Theo như tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 trong năm Nhâm Dần sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn về việc thăng tiến trong công việc, tình duyên và quyền lực


Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 cho biết năm Nhâm Dần sắp đến sẽ là năm với nhiều tín hiệu tốt lành cho người tuổi Ất Sửu nữ mạng. Cụ thể đó là việc mở mang thêm cho công việc kinh doanh làm ăn; được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc chuyển hung thành cát lành.


Tuy nhiên cũng có thể gặp phải một số khó khăn trong việc, tiền bạc đầu tư thuận lợi nhưng nên cẩn thận.

Bạn đang xem: Dự đoán tử vi ất sửu 1985 tháng 09/2022

Tổng quan về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

Năm Nhâm Dần 2022 chính là năm đánh dấu việc tuổi Sửu sẽ thoát khỏi vận hạn của ba năm tam tai; vì thế năm nay được xem là năm khá tốt của con giáp này.

Một mặt cục diện ngũ hành tương sinh, mặt khác lại có Chính Quan, Thái Dương cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc làm ăn; vận quý nhân vượng; khởi sự thuận lợi hơn trước; mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển và thăng tiến.

Vậy bước sang năm 2022, mọi kế hoạch và dự định dựa trên tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 có được như mong đợi hay không? Để biết được câu trả lời chính xác nhất; chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng dựa trên nhiều phương diện. Từ Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, … cho đến năm hạn của tuổi.

*
Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn

Theo như thuyết Âm Dương Ngũ Hành, nạp âm bản mệnh của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng Kim; tương hợp với mệnh Kim của năm Nhâm Dần.

Bên cạnh đó còn có, thiên can “Ất” gặp năm “Nhâm” là tương hợp, địa chi Sửu gặp Dần bình hoà. Do đó, vận trình trong năm tới của đương số khá bình ổn; không có nhiều biến động lớn.

Song quý bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tham gia đầu tư – chi tiêu. Bởi trong năm, hạn Ngũ Mộ sẽ gây ra những tác động không tốt khiến bản mệnh dễ hao tốn tiền bạc, tài lộc.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

Để biết được sự “chuyển mình” đáng kinh ngạc của tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng, một số phương diện điển hình sau đây sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quát nhất về nhóm tuổi này!

1. Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng phương diện tài lộc

Do có sự tác động của Chính Quan và Thái Dương, 2 cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho sự nghiệp, nên công việc của chị em tuổi Sửu sẽ có chiều hướng tốt đẹp, thuận lợi hơn trong năm 2022.

Cụ thể, tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985 (38 tuổi); đa phần vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi Ất Sửu đều đã ổn định và có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

Trong năm 2022, bản mệnh chỉ cần tập trung vào công việc hiện tại. Nếu muốn thăng tiến lên vị trí cao hơn; các bạn nên cố gắng “toàn tâm toàn sức” với tất cả các nhiệm vụ được giao. Dù công việc đó không thuộc quản lý của bạn hay đơn giản đó chỉ là một nhiệm vụ cực kỳ đơn giản.


Bởi, đây sẽ là cơ hội để bạn thành công xây dựng được một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt đồng nghiệp và cấp trên. Dĩ nhiên, không một vị sếp nào sẵn sàng ngó lơ bạn khi bạn là một người chu toàn và không ngại khó khăn, thử thách.

Có điều, ngũ hành bản mệnh sinh xuất cho lưu niên; lại thêm các cát tinh hỗ trợ nhiều hơn cho nam giới nên nữ mạng tuổi Sửu dù có đạt được nhiều thành công lớn nhưng rất vất vả, lao lực; ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và chuyện tình cảm cá nhân.


2. Tử vi nữ 1985 năm 2022 phương diện sức khỏe

Bước sang năm Nhâm Dần, phương diện sức khoẻ của người nữ tuổi Ất Sửu khá khởi sắc so với những năm trước, bản mệnh ít ốm đau và bệnh vặt hơn.

Như đã nói trên, trong tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng; tuy tình hình tài chính và sự nghiệp sẽ có nhiều chiều hướng tốt; nhưng sức khỏe của người nữ tuổi sửu 1985 lại cần phải lưu ý thật kỹ.

Trong năm này nếu ốm đau hay bệnh tật thì tình trạng của bệnh sẽ có những chuyển biến phức tạp, khó khăn trong việc điều trị; và thời gian chữa trị bệnh có thể phải kéo dài lâu ngày cũng như khó điều trị khỏi.

*
Sức khỏe của nữ tuổi Sửu cần chú ý kỹ

3. Tình duyên trong tử vi của nữ mạng tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng, phương diện tình duyên ngày càng hanh thông. Nếu còn độc thân thì đào hoa khởi vượng, năm 2022 là thời điểm thích hợp để tính chuyện cưới hỏi.

Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Ất Sửu khi bước sang năm Nhâm Dần khá bình yên. Thế nên đối với những người đã có gia đình thì trong năm gia đạo êm ấm, con cháu thuận hoà, hiếu thảo.

4. Tử vi Ất Sửu 2022 nữ mạng về mặt xuất hành

Xuất hành và ngoại giao cho công việc làm ăn trong năm nhiều điều bất lợi đưa tới. Cùng với đó chuyện buồn phiền đưa tới ảnh hưởng tới sức khỏe của người nữ mạng tuổi này.

Xem thêm: Rể Quý Trời Cho Chương 15 - Đọc Truyện Rể Quý Trời Cho

Hướng xuất hành cho tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 nữ mạng tốt nhất vào ngày mùng 1 Tết từ 3 – 7 giờ sáng. Hướng xuất hành nên chọn là hướng Tài Thần (Đông Nam) hoặc cũng có thể chọn hướng Hỷ Thần (Tây Bắc).

Tử vi của 5 hoa giáp Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu năm 2022

Không chỉ nói về tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng 1985, ở bài viết này, taothaotruyen.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc thêm một số thông tin thú vị khác về các hoa giáp tuổi Sửu trong năm 2022 nữa. Đừng bỏ lỡ nhé!


Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949: Xét về vận mệnh của người tuổi Sửu 2022 nói chung, người tuổi Kỷ Sửu nói riêng sẽ đón một năm khá bình yên. Năm nay không có quá nhiều biến động. Gia đạo nhìn chung hài hòa, con cháu hiếu thảo. Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009: Phương diện học tập, thi cử của nhóm tuổi này sẽ gặp khá nhiều bất lợi. Trẻ 2009 có xu hướng ham chơi, không chuyên tâm học tập. Nếu không được cha mẹ chỉ bảo e rằng thành tích học hành giảm sút đáng kể. Tân Sửu sinh năm 1961: Tân Sửu đang bước vào giai đoạn nghỉ hưu nên cảm xúc dễ bị xáo trộn, tinh thần bất ổn, rất cần được người phối ngẫu quan tâm, hỏi han. Nhưng nhìn chung trong năm việc làm ăn khá thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư vẫn tiếp tục sinh lời, giúp đương số củng cố tài chính, phần nào yên tâm khi về hưu. Quý Sửu sinh năm 1973: Quý Sửu bị ngũ hành lưu niên khắc chế (Kim khắc Mộc), báo hiệu sẽ trải qua một năm nhiều vất vả trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, đối tượng làm công ăn lương ít bị ảnh hưởng hơn làm tư hay làm chủ. Ất Sửu sinh năm 1985: Do tuổi này có mệnh Hải Trung Kim gặp lưu niên mang hành Kim chủ về bình hòa, Kim khí có phần vượng báo hiệu tài lộc sinh sôi. Theo đó, năm 2022 hứa hẹn công việc làm ăn thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, không ngừng thăng tiến về chức vụ cũng như gia tăng tiền bạc. Đinh Sửu sinh năm 1997: Tuổi Đinh Sửu gặp năm Nhâm Dần được tương sinh về mặt ngũ hành, công việc cát lợi, làm ăn kinh doanh suôn sẻ, khá dư giả về mặt tài chính. Trong năm đương số có xu hướng tiêu pha nhiều, liên tục mua sắm cho bản thân và gia đình. Tin vui cho nam nữ Đinh Sửu độc thân, đào hoa vượng mang tới nhân duyên cát lành, phát triển mối quan hệ lâu bền, có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của.
*
Tổng quan tử vi của tuổi Ất Sửu trong năm 2022 nư mạng

Tóm lại tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng trong năm 2022 sẽ có nhiều khởi sắc tốt đẹp về mặt sự nghiệp, tài lộc và gia đạo. Tuy nhiên, ở phần sức khỏe thì các bạn cần phải chú ý kỹ hơn, tránh lao động quá nhiều khiến cơ thể suy nhược.