Xem sim phong thủy hay xem bói sim phong thủy sẽ giúp quý bạn nắm được sim số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy với mình. Theo đó, công cụ kiểm tra, tra cứu sim phong thủy của Tử Vi Khoa Học sẽ chấm điểm, dịch ý nghĩa sim phong thủy theo nhiều yếu tố để có thể xem sim có hợp phong thủy không, cũng như có hợp với mệnh và với tuổi của bạn. Do đó, mời quý bạn điền đầy đủ thông tin ngày tháng năm sinh cùng với số điện thoại đang sử dụng để xem sim hợp phong thủy hay không tại ứng dụng XEM BÓI SIM PHONG THỦY dưới đây.

Bạn đang xem: Bói sim phong thủy

I. Phần mềm xem sim phong thủy online trực tuyến:


Xem phong thủy sim số


Hướng dẫn cách xem bói phong thủy sim: - B.1: Nhập số điện thoại cần xem - B.2: Chọn ngày - tháng - năm sinh của gia chủ - B.3: Chọn giới tính, giờ sinh - B.4: Nhấp "Xem kết quả"


Số điện thoại:

Giới tính:

NamNữ

Ngày sinh dương lịch:


12345678910111213141516171819202122232425262728293031
123456789101112

Giờ sinh:

23 giờ đến 1 giờ1 giờ đến 3 giờ3 giờ đến 5 giờ5 giờ đến 7 giờ7 giờ đến 9 giờ9 giờ đến 11 giờ11 giờ đến 13 giờ13 giờ đến 15 giờ15 giờ đến 17 giờ17 giờ đến 19 giờ19 giờ đến 21 giờ21 giờ đến 23 giờ

 

Xem ngay
Bình luận

taothaotruyen.vn

Những thông tin hữu ích cho việc chấm điểm, chọn mua sim phong thủy:


Những thông tin hữu ích cho việc chấm điểm, chọn mua sim phong thủy:


Bình Nhờ ad chỉ cách tính số điện thoại phong thủy và cách check sim phong thủy uy tín cho tôi được hiểu rõ hơn!

nguyenthanhhung

Sim số phong thủy đang là vấn đề tôi quan tâm, nhờ admin xem giúp tôi chọn giúp tôi 1 chiếc sim phong thủy mobifoneLê Phạm công

Hoàng Minh Tuấn

Không biết số điện thoại phong thủy hợp tuổi 1993 là những dãy số như thế nào


Hứa Văn Cường

Tôi xem điểm sim phong thủy của tôi được có 6 điểm, vậy số này có hợp với tôi hay không?


Dương Đình Huy

Nhờ thầy xem số điện thoại hợp phong thủy cho người mệnh Kim. Cảm ơn quý thầy!


Luu van hung

Tôi tên Hùng, tuổi 1989, mong quý trang kiểm tra sim hợp phong thủy cho tuổi tôi là sim gì và giúp tôi đánh giá sim phong thủy đó giúp tôi. Tôi đang cần gấp, mong nhận được phản hồi sớm của quý trang!


hà tuyết mai

Cách chọn sim phong thủy viettel, vinaphone như thế nào?


taothaotruyen.vn

XIN LƯU Ý:

taothaotruyen.vn là trung tâm nghiên cứu, tư vấn lĩnh vực Phong Thủy - Tử vi - Cải mệnh cát hung phi thương mại. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ bán sim hoặc tư vấn mua sim cũng như kết hợp với các tổ chức thương mại khác. Xin cảm ơn.


XIN LƯU Ý:

taothaotruyen.vn là trung tâm nghiên cứu, tư vấn lĩnh vực Phong Thủy - Tử vi - Cải mệnh cát hung phi thương mại. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ bán sim hoặc tư vấn mua sim cũng như kết hợp với các tổ chức thương mại khác. Xin cảm ơn.

Dương hoàng đức Mình muốn mua 1 sim viettel. Sim phong thủy hợp mệnh
Nguyet Minh muon mua sim phong thuy mang vina
Sơn Thầy xem cho con sô hợp với tuổi của con với
hoàng đình chương mình cần xem tuoi va tìm sim hop vói tuoi
Lương quốc tứ Cho mình hỏi trang đang lên quẻ kinh dịch theo cách nao vậy.cảm ơn
Trần văn ngọc

Bạn xem mình nên dùng Sđt nào hợp lý nhất


Trần thị như thủy

Tìm sim hợp


ta van nam mong giup e mot so hop voi em
Tải thêm 10 bình luận

Lưu ý: Để hỗ trợ cho việc bình giải, giải đáp các câu hỏi, chúng tôi cần thông tin ngày tháng năm sinh và cách thức liên hệ để hồi đáp lại. Các thông tin này sẽ được ẩn trên website. Xin vui lòng điền thông tin đầy đủ tại đây


Bình luận (*)
Tên (*)
Email (*)
SĐT(*)
Ngày sinh
Phản hồi

II. Tại sao quý bạn nên xem sim hợp phong thủy?

Website của chúng tôi là website phi thương mại, không cung cấp các dịch vụ như tìm sim phong thủy, mua sim phong thủy mà chỉ là trang tư vấn, hướng dẫn, chấm điểm sim phong thủy. Qua đó, ứng dụng xem bói sim phong thủy này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ về vấn đề xem phong thủy số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy hay không mà taothaotruyen.vn cũng sẽ giải đáp xem phong thuỷ sim số đẹp, xem bói sim số đẹp liệu có hợp với bạn.

1. Xem phong thủy sim chính xác nhất theo ngày tháng năm sinh: Quý bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin của mình như ngày tháng năm sinh, giờ sinh cùng với giới tính và số điện thoại bạn đang dùng thì quý bạn sẽ biết được dãy số điện thoại đang dùng có hợp với bạn, liệu mang may mắn gì cho các công việc như công danh, làm ăn, tình duyên, tài vận,...hay không?

2. Xem sim phong thủy theo tuổi: Khi dịch sim phong thủy thì sẽ giúp quý bạn biết được dãy số điện thoại đang dùng có hợp với tuổi hay không.

3. Xem số sim phong thủy hợp mệnh: Công cụ này khi kiểm tra sim phong thủy sẽ dựa vào thuyết ngũ hành sinh khắc giúp cho quý bạn biết được dãy sim đang dùng có hợp mệnh của bạn hay không. Theo đó, mệnh gồm 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Quan hệ tương sinh theo ngũ hành khi kiểm tra phong thủy sim của bạn:

KIM => THỦY

THỦY => MỘC

MỘC => HỎA

HỎA => THỔ

Tra cứu sim phong thủy theo quan hệ tương khắc theo ngũ hành:

KIM khắc MỘC.

MỘC khắc THỔ.

THỔ khắc THỦY.

THỦY khắc HỎA.

HỎA khắc KIM.

II. Chấm điểm sim phong thủy cần dựa theo 5 yếu tố:

Để xem sim hợp phong thủy hay không thì chúng ta cần căn cứ vào 5 yếu tố sau:

1. Xem bói sim phong thủy theo Âm Dương Tương Phối:

Khi chúng tôi phân tích sim thì yếu tố này sẽ dựa vào tính âm dương hòa hợp của dãy số cùng với nguồn gốc âm dương ngũ hành. Tại đây tính âm dương hòa hợp của dãy số được hiểu là sự cân bằng giữa các số trong dãy số điện thoại, số lẻ mang dấu dương (+) được gọi là số thiên, số chẵn mang dấu âm (-) được gọi là số đất. Nếu thiên lệnh quá lệch thì cũng không tốt.

2. Tra cứu sim phong thủy theo Ngũ Hành Bản Mệnh:

Khi kiểm tra sim phong thủy, yếu tố này cần dựa ngũ hành của thân chủ (Thiên Can, Địa Chi), ngũ hành của dãy số, tứ trụ thân chủ và ngũ hành sinh - khắc trong dãy số.

3. Bói sim phong thủy chính xác nhất theo Cửu Tinh Đồ Pháp:

Khi xem sim phong thủy thì taothaotruyen.vn sẽ luận theo phương pháp an sao hạ quẻ trong Huyền Không Quẻ. Dựa theo phương pháp này sẽ dịch số điện thoại sim bạn đang dùng xem có nhiều số tạo ra vận khí hay không. Số vận khí càng lớn thì càng tốt.

Xem thêm: Thủ Lĩnh Thẻ Bài - Card Captor Sakura Tập 1

4. Xem phong thủy sim theo Hành Quẻ Kinh Dịch:

Phương pháp xem số sim phong thủy được bắt nguồn Kinh Dịch. Trong đó, quẻ số được lấy làm trung tâm, quẻ Chủ là quẻ chủ đạo. Dựa vào quẻ Chủ các bạn có thể biết xem số điện thoại có đẹp không và liệu xem sim có hợp phong thủy không?

5. Xem sim phong thủy theo Tổng nút và Quan niệm dân gian:

Vấn đề này sẽ dựa vào ý nghĩa số của các con số theo quan niệm dân gian. Liệu trong dãy số có các con số mang ý nghĩa may mắn hay không.

Trên đây là phần mềm giải mã sim phong thủy. taothaotruyen.vn mong muốn rằng đây sẽ là ứng dụng giúp quý bạn kiểm tra sim phong thủy tốt hay xấu. Để từ đó bạn có thể tra cứu sim phong thủy hợp ngày tháng năm sinh, hợp tuổi và hợp mệnh, hiểu được xem sim phong thủy chuẩn xác nhất hiện nay cần dựa những yếu tố nào. Sau cùng, nếu có thắc mắc về cách kiểm tra sim hợp phong thủy hay không thì mời quý bạn gửi trực tiếp tới hòm thư điện của chúng tôi: . Chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất!