Xem bói số năng lượng điện thoại của khách hàng nói lên điều gì? Coi bói số năng lượng điện thoại các bạn sẽ biết được các yếu tố tử vi có vào sim như: ngũ hành của sim, phần trăm âm dương trong hàng sim, các quan hệ tương sinh kìm hãm của những con số trong sim như thế nào, cửu tính trang bị pháp, số nút của sim, hành quẻ vào sim… (Để nắm rõ về nguyên lý và được lí giải xem tử vi số điện thoại cụ thể quý bạn hãy nhấp cùng xem:Cách tính số năng lượng điện thoạiphong thủy)

Số điện thoại bạn đang cần sử dụng là gì? liệu đó có phải là số điện thoại cảm ứng hợp với chúng ta hay không? xem bói sim điện thoại cảm ứng thông minh có phù hợp với tuổi hay không sẽ giúp bạn vấn đáp được các câu hỏi này. Bằng bài toán kiểm tra số smartphone theo phong thủy sẽ reviews số smartphone hợp tuổi, hợp tử vi phong thủy hay không, trường đoản cú đó các bạn sẽ biết được số smartphone liệu có thực sự phù hợp với mình hay là không từ đó tìm số điện thoại cảm ứng thông minh theo phong thủy đúng đắn hơn.

Bạn đang xem: Bói sim phong thủy hợp tuổi #chính xác


bạn có thực sự phù hợp với sim năng lượng điện thoại của bản thân không?

* vui mắt nhập lại ngày tháng năm sinh theo dương lịch


Nhập số điện thoại:
Nam nữ giới
Nhập ngày sinh:
lựa chọn giờ sinh 23 giờ mang đến 1 giờ đồng hồ 1 giờ đến 3 giờ 3 giờ mang đến 5 giờ 5 giờ mang lại 7 giờ đồng hồ 7 giờ đến 9 giờ 9 giờ cho 11 giờ đồng hồ 11 giờ đến 13 giờ 13 giờ cho 15 giờ đồng hồ 15 giờ mang lại 17 tiếng 17 giờ mang đến 19 giờ 19 giờ cho 21 tiếng 21 giờ đến 23 giờ
Ngày sinh 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
tháng sinh 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
XEM ngay

Nghiên cứu phong thủy


Tin tức phong thủy


XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI, HỢP PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT

Sim số smartphone luôn là những vấn đề được mọi tín đồ quan tâm, đặc biệt là giới người kinh doanh khi nhưng số điện thoại trở thành thủ tục liên lạc phổ biến nhất hiện tại nay. Thị phần sim số càng ngày thêm nhộn nhịp với nhiều các loại sim, trong các số đó dòng sim số rất đẹp phong thủy, sim hợp tuổi vẫn rất được ưa chuộng nhất. Tuy vậy không phải ai cũng biết xem số điện thoại phong thủy , chính vì thế có những dịch vụ xem bói số điện thoại cảm ứng tốt xuất xắc xấu, coi bói số điện thoại theo tuổi, coi bói sim số đẹp… Vậy bói số năng lượng điện thoại của khách hàng nói lên điều gì? biện pháp xem số năng lượng điện thoại của chính bản thân mình theo phong thủy như vậy nào?

Xem số điện thoại cảm ứng thông minh hợp tuổi, vừa lòng mệnh cùng với chuyên gia xem bói sim năng lượng điện thoại

Số điện thoại hợp tuổi, vừa lòng mệnh là phần lớn số điện thoại thông minh như cố kỉnh nào? Theo các chuyên viên về coi bói số điện thoại và xem bói tử vi số điện thoại cảm ứng thì một số điện thoại cảm ứng thông minh được gọi là sim số đẹp phong thủy hợp tuổi nếu hội tụ đủ những yếu tố sau:

Yếu tố âm dương

Khi xem bói số sim smartphone thì theo các chuyên viên phong thủy âm dương được xem đầu tiên. Những con số cũng rất được chia ra số âm cùng số dương. Trong dãy số thoải mái và tự nhiên từ 0 cho 9, những số chẵn sẽ mang vận âm có nghĩa là các số 0,2,4,6,8, và những số lẻ 1,3,5,7,9 sẽ với vận dương. Trường hợp số điện thoại cảm ứng thông minh chỉ tất cả số lẻ tức là số vượng dương, chỉ gồm số chẵn tức là số vượng âm. Cả hai loại sim này phần đa không đẹp, nhưng phải gồm cả số chẵn cùng số lẻ và phần trăm cân bằng thì mới đẹp bắt đầu hợp phong thủy, chính vì theo tử vi học đầy đủ vật có đủ âm dương hài hòa thì bắt đầu sinh sôi này nở và phát triển tốt được.

Yếu tố ngũ hành

Quy ra ngũ hành các con số: 0 ( Thuỷ ) , 1 (Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 3 ( Hoả ) , 4 ( Hoả ) , 5 ( Thổ ) , 6 ( Thổ ) , 7 ( Kim ) , 8 (Kim ) , 9 ( Thuỷ ). Tử vi ngũ hành tương sinh khắc chế cho nên các con số cũng sinh khắc tạo cho sự hòa hợp hay tự khắc trong sim điện thoại.

Xem bói số điện thoại cảm ứng thông minh sẽ địa thế căn cứ vào mệnh của người chủ mà chọn lựa sắp sếp các con số tương sim tương hợp với mệnh đó, ngũ hành các con số chế tác thành năm giới sim. Tử vi ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành thân chủ là số smartphone phong thủy đúng theo mệnh, vừa lòng tuổi

Cửu tinh đồ dùng pháp

Theo các chuyên gia xem tử vi phong thủy số điện thoại cảm ứng thông minh và xem bói số điện thoại thì số 8 được xem là số vượng khí, có nghĩa là số 8 là số được trao vượng khí từ bỏ sao chén Bạch. Cửu tinh trang bị pháp chính là xem xét những số 8 trong những điện thoại. Khi coi bói sim số đẹp nhất nếu dãy sim không có số 8 tức là dãy sim không được trao vượng khí tốt.

Ý nghĩa 4 số đuôi năng lượng điện thoại

Trong sim số thì 4 số cuối có ý nghĩa rất đặc trưng mang điềm cat hung của sim.

Ngoài những yếu tố bên trên thì còn một vài yếu tố tử vi khác như: số nút của dãy số, hành quẻ bát quái, … cũng rất được xem xét khi xem bói số smartphone hợp tuổi, vừa lòng mệnh.

Giải mã ý nghĩa số điện thoại của công ty - ý nghĩa các con số điện thoại thông minh trong phong thủy

Các con số nối sát với cuộc sống đời thường của bọn chúng ta: số điện thoại, ngày tháng, số nhà, năm sinh, biển lớn số xe… những con số cũng có những ý nghĩa sâu sắc rất đặc biệt. Các bạn có biết số năng lượng điện thoại của người tiêu dùng có ý nghĩa gì không? ý nghĩa sâu sắc các số lượng trong sim điện thoại là gì? Để giải thích ý nghĩa sâu sắc của số điện thoại thông minh hãy cùng khám phá ý nghĩa sâu sắc của những con số.

Ý nghĩa các con số từ 1 đến 9 trong phong thủy thường được đọc như sau: 1 là chắc (chắc chắn) hoặc cũng hoàn toàn có thể hiểu là độc nhất là số sinh, số khởi đầu. 2 là mãi (mãi mãi) là số cân nặng bằng, 3 với nghĩa là tài hoặc vững chãi là số thần bí, 4 là tử , 5 là ngũ hoặc bất diệt, 6 tức thị lộc, 7 là thất, 8 là vạc (phát đạt) là số của thuận tiện và may mắn, 9 là vượt hoặc vĩnh cửu là số lượng sức mạnh, uy quyền.

Địa chỉ coi bói sim năng lượng điện thoạichính xác nhất

Với thời đại công nghệ hiện nay, coi bói sim số điện thoại cảm ứng hợp tuổi trở nên dễ dàng hơn nhờ những công thế trực tuyến. Nếu bạn muốn xem bói số điện thoại bạn cũng có thể dùng nguyên lý xem bói sim của taothaotruyen.vn chính xác nhất hiện nay. Chế độ xem bói số điện thoại của taothaotruyen.vn được đánh giá là một pháp luật xem bói sim chủ yếu xác, giúp quý người sử dụng không chỉ xem bói số smartphone của mình, xem bói sim theo tuổi mà còn hoàn toàn có thể tra cứu số điện thoại phong thủy . Mời quý khách xem tức thì tại: https://taothaotruyen.vn/xem-boi-so-dien-thoai.htm . Ngoài ra, người sử dụng còn được các nhân viên tư vấn xem bói số điện thoại thông minh đang dùng, lựa chọn sim smartphone hợp mệnh, vừa lòng tuổi miễn phí.

Xem thêm: Đi Tiểu Vào Hoa Huyệt Đều Bị Nam Nhân Bắn Đầy, Chương 7, Đi Tiểu Vào Hoa Huyệt

Nào hãy coi bói số điện thoại cảm ứng và mua ngay cho doanh nghiệp một dòng sim điện thoại cảm ứng thông minh phong thủy đúng theo tuổi, hòa hợp mệnh đẹp mang về may mắn, vượng khí, tiền bạc đến cho mình nhé.