Theo tử vi trọn đời, cuộc sống của phái nam mệnh tuổi Tân Hợi, tuổi nhỏ có các rắc rối, béo lên thì thành công về danh phận, cuộc sống thường ngày có phần sung túc vào khoảng thời gian 37 tuổi trở đi, cuộc sống có rất nhiều phúc đức, phải con cái sau này được hưởng trọn phước.

Bạn đang xem: Chi tiết tử vi trọn đời tuổi tân hợi 1971 nam mạng


Tuổi Tân Hợi hưởng thọ vừa phải từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, mà lại nếu ăn uống ở hiền đức hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn uống ở tàn ác thì có khả năng sẽ bị giảm kỷ.

Về tơ duyên theo số chiêm tinh thì như sau: nếu khách hàng sinh vào hầu hết tháng này thì có tía lần đổi khác về tơ duyên hạnh phúc, đó là các bạn sinh vào các tháng: 5, 6 với 9 Âm lịch. Nếu như bạn sinh vào phần nhiều tháng này thì cuộc đời bạn cói hai lần chuyển đổi về vụ việc tình duyên, kia là các bạn sinh vào phần đông tháng: 2, 7, 10, 11 với 12 Âm lịch. Nếu như khách hàng sinh vào đầy đủ tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được tận hưởng hạnh phúc, kia là các bạn sinh vào phần đa tháng: 3, 4 với 8 Âm lịch.
Công danh chỉ ở vào tầm độ trung bình. Nhà đạo được êm ấm không xẩy ra những xích mích hay mọi chuyện rắc rối bất ngờ.
Sự nghiệp được kết thúc vào số tuổi trường đoản cú trung vận trở đi. Tiền tài tất cả nhiều thời cơ tạo nên bất ngờ và luôn luôn tất cả phần đầy đủ. Không tồn tại sự không được đầy đủ thường xuyên.
Theo tử vi trọn đời, tuổi Tân Hợi hợp với những tuổi này vào sự làm ăn uống hay bất kể công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý cùng Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại hơn nữa thu được nhiều kết quả về tài lộc.
Những tuổi này vô cùng hợp mang đến sự kết hôn của bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên tới cả độ cao của vần đề danh vọng với tiền bạc, đó là những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ với Kỷ Dậu. Kết hôn với đông đảo tuổi này bạn sẽ được sống cao sang quyền quý và cao sang vô cùng.
Kết duyên với hầu hết tuổi này đời bạn chỉ hưởng được một cuộc sống thường ngày trung bình mà thôi, đó là những tuổi: gần kề Dần và Bính Dần, do những tuổi này chỉ đúng theo về con đường tình cảm và lại khắc về cung tài lộc.
Kết duyên với hồ hết tuổi này thì có thể đời bạn phải sinh sống trong một cuộc sống thường ngày nghèo khổ, kia là những tuổi: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đấy là những tuổi xung khắc kỵ nhất về đều mặt với tuổi bạn.
Những năm này siêu kỵ tuổi về việc phối kết hợp lương duyên, nếu bao gồm thành thì cũng sẽ chạm chán cảnh xa vắng ngắt triền miên đó là các bạn ở vào tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, đề nghị tránh sự giao dịch về chi phí bạc, chạm chán tuổi kỵ vào vấn đề hôn nhân gia đình và hạnh phúc, phải tránh vấn đề làm lễ kết duyên và reviews họ mặt hàng linh đình. Chạm chán tuổi kỵ trong mái ấm gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho tất cả hai tuổi thì sẽ tiến hành giải hạn.
Từ đôi mươi đến 25 tuổi: 20 tuổi, rất nhiều buồn khổ bởi cuộc đời. 21 cùng 22 tuổi, hai năm này ko được tốt, nên cẩn thận việc thi cử, tình cảm gồm phần bớt kém. 23 với 24 tuổi, nhì năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng giống như về tài lộc. 25 tuổi, các điều giỏi trong cuộc sống.
Từ 26 mang lại 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, 2 năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc trung bình. 28 với 29 tuổi, 2 năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 30 tuổi, năm này câu hỏi làm ăn uống được, tiền bạc trung bình.
Từ 31 cho 35 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn, công danh sự nghiệp hay tài lộc, tất cả phần phú vinh rõ rệt, số tốt, sức mạnh vững, trong những năm này lo cải cách và phát triển làm ăn thì tốt.
Từ 36 cho 40 tuổi: Khoảng thời gian này, bao gồm hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng bao gồm bệnh hoạn giữa những năm này.
Từ 41 cho 45 tuổi: Khoảng thời hạn này hơi tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này, giả dụ sáng trong cả sẽ gặp nhiều may mắn và rất có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.
Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn tương tự như về phần tiền tài có phần yếu đuối kém. Cần đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, tránh việc đi xa hay làm ăn uống lớn trong những năm này.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Kéo Dài Tuổi Hồi Xuân Của Phụ Nữ? Tuổi Hồi Xuân Ở Phụ Nữ Và Của Đàn Ông


Từ 51 mang đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin cậy kẻ khác khiến cho hao hụt, tiền tài gia đình, nên cảnh giác trong việc đi xa hay làm ăn kèm người chưa hợp tuổi.
Từ 56 cho 60 tuổi: Năm 56 tuổi, tương đối điều giỏi về tiền tài tình cảm. 57 tuổi, phần nhỏ cháu bao gồm thi đỗ ngày càng tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, gồm đau bé hãy đề phòng hồi tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm lặng tĩnh cùng tình cảm tiền tài đầy đủ. Để hoàn toàn có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn mỗi năm về hồ hết mặt trong cuộc sống, mời độc giả tham khảo:Tử vi năm của 12 con giápđược update hàng năm trên website taothaotruyen.vn
*
ham mê trang chia sẻ