- Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già)

- Tương sinh: Thuỷ

- Tương khắc: Kim

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Tốn

Nữ mạng Kỷ Tỵ 1989 là người khá tháo vát, khéo léo và cực kỳ nhạy bén. Việc gì được giao đến tay họ cũng sẽ cấp tốc chóng được hoàn tất một cách suôn sẻ.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2023, số giàu sang đổi đời, hết khổ bất ngờ, tiền tỷ trong tay

Nhờ đó mà vào công việc tuyệt cuộc sống, bản mệnh cũng đều được mọi người bao bọc tin tưởng, trọng dụng. Kết hợp với sự nhạy bén vốn có khi đứng trước các cơ hội được sở hữu tới, đương số sẽ rất dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Trong năm 2022, vận trình sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, sức khoẻ… của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ có những biến động gì? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết thêm những luận đoán về vận trình trong thời gian tới!

II. Xem tử vi nữ tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 tổng quan

Năm 2022 chính là năm Nhâm Dần, tức năm nhỏ Hổ. Vào đó, mệnh Kim là ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Cụ thể là Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc.

Vận trình tử vi 2022 của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ chuyển biến tích cực như thế nào? Để tìm ra được câu trả lời chính xác, ta cần kết hợp phân tích dựa trên nhiều yếu tố. Bao gồm: Thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh…

Đối chiếu với thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ tương khắc với ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần 2022. Xét về thiên can Kỷ gặp năm Nhâm chủ về bình hoà, còn địa chi thì Tỵ Dần nằm vào bộ tứ hành xung.

Những điều đó báo hiệu vận trình cuộc sống năm tới của bản mệnh không được mấy suôn sẻ. Đôi lúc sẽ phải đối mặt với một vài trở ngại nhất định. Tuy vậy chỉ cần biết cách kiềm chế cảm xúc và giữ được sự tỉnh táo trong mọi tình huống thì mọi việc cơ bản ko quá nghiêm trọng.

Trong năm 2022, người nữ tuổi Kỷ Tỵ may mắn được sao Thái Dương chiếu mệnh. Nhờ đó mà những vận hạn không tốt cũng phần nào được hoá giải. Bản mệnh lúc gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ giúp công việc, tình duyên, sức khoẻ trong thời hạn được suôn sẻ và may mắn.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trên các phương diện

Xem luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong thời gian 2022 về phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khoẻ… ngay sau đây.

*

Luận đoán tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

1. Công danh sự nghiệp - sự nghiệp

Vận trình công danh sự nghiệp - sự nghiệp gặp một số trở ngại nhất định. Tuy nhiên, cơ hội để phát triển về phương diện này những năm cũng ko ít. Phần lớn thành công phụ thuộc vào khả năng và nỗ lực của bản mệnh.

Chỉ cần quý bạn luôn kiên trì với mục tiêu đề ra và nắm bắt thời cơ tốt thì trên đây sẽ là một năm khá viên mãn. Lưu ý, bước lịch sự năm Nhâm Dần, đương số tuyệt đối tránh việc quá chủ quan, tin người quá thể tránh khiến bản thân bị kẻ tiểu nhân lợi dụng, hãm hại.

Quý bạn có thể tra cứu ngày tốt để triển khai các hoạt động sale tại đây: xem ngày giỏi năm 2022

2. Tài chính

Về phương diện tài chính, đồng vào cũng nhiều tuy thế đồng ra cũng ko ít. Quý bạn cần có đến mình kế hoạch chi tiêu - đầu bốn hợp lý hơn. Tốt nhất, bản mệnh phải có sẵn một khoản tích luỹ mặt mình, phòng hờ các trường hợp bất trắc không ao ước muốn.

Ngoài ra, trong thời gian khi làm ăn tuyệt đối không nên sử dụng đến các chiêu trò cạnh tranh ko lành mạnh. Bởi, đó rất có thể sẽ là “con dao nhị lưỡi” khiến bạn tự chuốc hoạ vào thân.

3. Tình duyên, gia đạo

Bước thanh lịch năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ có nhiều trọng tâm tư, sầu não tương quan đến chuyện tình cảm. Thọ dần dẫn đến vai trung phong lý bất ổn, dễ nổi nóng gắt gỏng, nảy sinh cảm xúc tiêu cực.

Những lúc này, quý bạn đề nghị cố gắng giữ bình tĩnh và cố gắng tịnh trọng tâm hơn. Hãy thử mở lòng và phân chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của bản thân với mọi người xung quanh. Đây là cách rất hiệu quả để bạn xua tan muộn phiền và mọi người trong gia đình cũng có cơ hội thấu hiểu nhau hơn.

Quý chúng ta có thể xem tuổi vợ ck hợp khắc nhằm kê đệm cho cuộc sống thường ngày gia đình về sau: xem Tuổi Vợ ông xã Có chung ý Không?

Ngày tháng năm sinh để tra cứu sẽ là ngày tháng năm sinh âm lịch, vì đó nếu quý bạn chỉ mới biết được ngày sinh dương lịch của mình và nửa cơ thì có thể tra cứu thêm ngay tại đây:

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương định kỳ sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Trong năm Nhâm Dần, đương số cần đặc biệt chú ý đến phương diện tinh thần. Đây là gốc gác của mầm bệnh, khiến sức khoẻ suy giảm.

Bản mệnh bắt buộc dành nhiều thời gian riêng đến bản thân để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Hoặc quý bạn cũng có thể chọn cách ra ngoài nhiều hơn, gặp mặt nhiều rộng để thu hút thêm được nhiều điều tích cực mang lại cuộc sống của bản thân.

Bên cạnh đó, trong thời hạn nếu có xuất hành đi xa, bản mệnh đề xuất cẩn trọng. Lúc thấy cơ thể mệt mỏi, thiếu tỉnh táo thì đề xuất dừng chân nghỉ ngơi ráng vì gắng gượng đi tiếp.

IV. Coi sao hạn của nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ những năm 2022

*

Năm 2022 nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao nào chiều mạng

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 được sao Thái Dương chiếu mệnh. Theo hệ thống Cửu Diệu niên hạn, phía trên là một sao tốt, báo hiệu nhiều điều cát lành sẽ đến với cuộc sống của quý bạn.

Vận trình cuộc sống năm tới đón nhận nhiều tin vui. Nhất là về phương diên tài chính cá nhân của bản mệnh.

Trong năm này, nếu nữ mạng sở hữu thai thì sẽ có một bầu kỳ khá tốt đẹp, em bé sinh ra khoẻ mạnh và dễ thương. Riêng biệt đối với người không lập gia đình thì năm này sẽ rất dễ tìm được người bạn đời đúng như ý muốn.

2. Hạn tuổi

Bước sang năm Nhâm Dần, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp phải hạn Địa Võng. Bản mệnh cần đề phòng thị phi, tai tiếng, các mối quan lại hệ dễ xảy ra mâu thuẫn từ những điều nhỏ nhặt.

Nhìn chung, vận hạn này không khiến ảnh hưởng quá lớn lên các phương diện vào cuộc sống của quý bạn. Chỉ cần trong những năm tới, đương số số gắng kiểm soát cảm xúc thật tốt, tránh sân mê say bốc đồng thì mọi sự đều êm đẹp, không có hệ luỵ gì đáng kể.

3. Tứ trụ

Thiên Thắng - Địa Lợi: Báo hiệu một năm tài lộc cực vượng, nhiều cơ hội làm nạp năng lượng được chuyển tới. Gia đạo thêm người, hỷ tín đưa tới.

4. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Phương diện công danh và sự nghiệp - sự nghiệp có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Mưu sự lớn nhỏ trong thời điểm dễ đạt được thành công nếu bản mệnh quyết vai trung phong và nỗ lực hết mình. Song, đương số cần cẩn trọng khi gia nhập giao thông, nhất là khu vực vực sông nước.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan liêu niệm phong thuỷ, vận khí của bé người có thể được cải thiện đáng kể nếu có các màu sắc tương hợp - tương sinh đồng hành mặt mình.

Nếu quý bạn có ý định chọn màu sơn cho nhà mới giỏi dự định tải vật phẩm phong thuỷ thì buộc phải ưu tiên lựa chọn các màu sắc sau đây: Xanh mạ non, xanh đậm, xanh lá chuối, xanh biển…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc cung Tốn (Đông tứ mệnh) phải xuất hành theo các hướng sau để mọi việc trong thời hạn được “thuận buồm xuôi gió”: Bắc (Sinh khí), Đông (Diên niên), nam giới (Thiên y), Đông phái mạnh (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong mùa Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu vớt tại: Lịch âm khí và dương khí hoặc lịch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Sao Thái Dương là sao cát tinh sở hữu lại nhiều điều tốt lành. Bởi vì đó, nếu quý bạn muốn thu hút thêm nhiều vận may từ sao này thì có thể cân nhắc đến việc thực hiện nghi lễ nghênh sao.

Song, bản mệnh cũng tránh việc quá lệ thuộc vào các yếu tố phong thuỷ. Thay vào đó, cần phải tuy nhiên hành với việc nỗ lực và cố gắng vào cuộc sống. Chỉ có như vậy thì bạn mới đạt được nhiều thành công lớn trong tương lai.

Xem thêm: Gợi Ý Những Kiểu Tóc Layer Duỗi Thẳng Tự Nhiên Hàn Quốc Đẹp Nhất

8. Công trình phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 được Phật Phổ Hiền tình nhân Tát hộ mệnh, sở hữu mặt Phật bên mình để xua đuổi đều điều xui rủi, mang đến may mắn, thuận tiện cho công việc, cuộc sống.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm cho từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc), hoặc chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), chính vì Hỏa sinh Thổ cũng tốt nhất có thể cho phiên bản mệnh