Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 chị em mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, nhà đạo công danh, phần đông tuổi hợp có tác dụng ăn, lựa chọn bà xã chồng, đa số tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm vượt trội từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi ất sửu nữ mạng chính xác nhất

ẤT SỬU

33 TUỔI

(Sinh tự 20/2 /1985 cho 08 /02/1986)

Kim Mạng - Âm Nữ

Hải Trung Kim - rubi dưới biển

*

SAO LA HẦU: Là khẩu thiệt tinh. Sao nhà về mồm miệng, cửa quan, tai mắt, bi ai rầu, sao này tác động nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Kỵ tháng giêng, tháng bảy.

La Hầu chánh thất con kiến hung tai

Mùng tám ngày thờ cờ nay màu sắc vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về phía bắc, Ngọc hoàng chứng cho

HẠN: Diêm Vương. Là sao xấu công ty về nhỏ xíu đau, tai nạn, so với làm ăn uống thì lại tốt

VẬN NIÊN: Mã Bị Đao(Ngựa Bị Thương): Xấu

Mạng KIM gặp năm HỎA là tướng tá khắc: XấuĐịa bỏ ra tuổi SỬU gặp năm DẬU là Tam hợp: Chủ về sự việc hội hợp, tụ tậpThiên can ẤT gặp năm ĐINH là Xanh xuất: nhà về hao tài tốn của

Chiếu theo sự chuyên chở âm dương tử vi ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2017 (Đinh Dậu 2017- 2018) đái vận đóng tại cung Mão hành mộc thuộc phía “Chính đông” so với tuổi Ất Sửu là Bại địa : Xấu.

Tọa cung tè vận có các sao cầm cố định: quan liêu Đới, Tuế Phá, quan Đới, Thiên Hư, Triệt.

Cung xung chiếu có những sao nạm đinh: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

Cung Nhị vừa lòng có những sao: thiếu thốn Dương , dịch Phù , Tử , Địa Võng.

Cung tam vừa lòng có các sao vậy đinh: Điếu Khách, quan liêu Phù, trái Tú, Kình Dương, Thai, Thiên Mã , Thiên Phúc, Dương Phù , Tang Môn, Thiên Khôi, hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

Theo như trên hoàn toàn có thể luận đoán tổng quát trong năm này tử vi 2017 tuổi Ất Sửu Trong năm nay có sự đổi khác về quá trình và bị hao tán về tiền tài còn năm nay bản mệnh có âm phù dương trợ mặc dù thì trong năm này cũng chú ý về sự việc sức khỏe, chuyên chở và nhỏ đau nên cẩn thận và trong trong năm này tình cảm vợ ck không được tốt.

ẤT SỬU chị em mạng thông minh. Tâm thì thánh thiện người thì đẹp mắt xinh.

Cuộc đời trớ trêu ái tình. Nếu như không duyên nợ sao mình quen nhau.

Cuộc đời hạnh phúc về sau. ông xã hiền nhỏ thảo cùng nhau trọn đời.

Tền tài no đủ một thời. Góc cửa êm đẹp 1 thời ấm êm.

Về phương diện nước ngoài giao và việc làm: trong thời gian 2017thì tất cả sự đổi khác chỗ nạp năng lượng ở và nơi làm, ra bên ngoài thì được phần nhiều người hỗ trợ .Và bao gồm âm phù dương trợ.

Phương diện tình cảm: tất cả Cô Thần, quả Tú, Tang Môn thì chủ về việc buồn phiền vào tình cảm, vợ ông xã không được hòa thuận, ni giận mai hờn.

Phương diện tiền tài : Trong trong năm này tiền bội bạc không được ấm no ,mà chi tiêu cũng nhiều

Phương diện mức độ khỏe: Nên chú ý về ngày tiết huyết và đường tiêu hóa.

Đầu năm 2017 thì nên cần cầu an ,giải hạn , tuyệt cúng sao vào mỗi tháng đề xuất cúng giải vào trong ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần.Khi cúng viết bài bác vị sử dụng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm cho lễ thời điểm 21 đến 23 giờ .Ngày tốt xuất hành vào mồng 1 tết theo hướng đông nam nhằm nghênh tiếp tài thần vào khoảng 5 giờ tới 7 giờ sáng .

Tháng giêng: Đầu năm 2017 nên để ý về vấn đề sức khỏe và công việc làm ăn.

Tháng hai: tháng này cảm xúc vợ chồng có những sự đổi khác và có tin vui về nhỏ cái.tuy nhiên tháng này thì không nên trút tiền ra buôn bán vì công ty về lose lỗ

Tháng ba: tiền tài bị hao tán công việc thì thi trở ngại và chăm chú tới sức khỏe

Tháng Tư: mon này mọi công việc đều bị ngăn trở và chăm chú dao kéo đâm phải

Tháng năm: mon này công việc thì gặp mặt nhiều thuận lợi ,và tất cả sự đi lại nhiều ,có sự cải tiến lại tòa tháp hay chỗ ăn ở .

Tháng sáu: có khá nhiều tin vui đưa tới và vào nhà bao gồm hỷ tín .

Tháng bảy: ngựa chiến xe lưu ý chân tay nên phòng, trong bên thiếu hòa khí mỗi cá nhân một ý.

Tháng Tám: công việc không được tốt để ý có dịch trong người

Tháng chín: tháng này mua sắm làm nạp năng lượng không được xuất sắc ,không nên mở rộng làm nạp năng lượng và cảnh giác bị mất của.

Tháng mười: Tháng này còn có sự tiêu pha nhiều và đặc trưng lưu ý cẩn trọng có tang trong gia đình.

Tháng mười một: Mọi việc đều dễ dãi có tin vui mang tới và bao gồm lộc vào làm ăn buôn bán.

Tháng chạp: chăm chú có người phá hoại trong quá trình và cảnh giác nhức mỏi xương sống.

Tử vi trọn đờicủa tuổi Ất Sửu thanh nữ mạng, đáng yêu yêu kiều, tính tình hoan hỉ ổn hòa, thích cuộc sống thường ngày yên tĩnh, nhưng nhiều lúc làm việc hơi hấp tấp nên tấn công mất nhiều thời cơ tốt và thường giá cả tiền bạc mà không suy nghĩ tường tận. Trong tình ái, tuổi Sửu canh chừng vị lần tan nhưng mang lấy xấu số cuộc đời. Công danh sự nghiệp sự nghiệp thuở đầu có các trục trặc nhưng về sau được hanh hao thông, chế tác dựng gia sản tiền bạc, thành tựu cao rộng, trung niên phong lưu phú quý, hậu vận được tiền tài, chế tạo tân phước cập ngôi trường thọ bỏ ra mạng.

Hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu – tự khắc với tuổi Giáp, Thìn, Tuất.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Dòng Cá Thuỷ Sinh Dễ Nuôi, Các Loại Cá Cảnh, Cá Thuỷ Sinh Đẹp, Dễ Nuôi

Hợp với màu trắng, quà – tự khắc với color đỏ, đen

Sao La Hầu trực thuộc hành Kim, phải dùng hành Thủy nhằm tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức quý đá quý màu sắc đen, màu sắc xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã óc xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, … không tính ra chúng ta cũng có thể lựa chọn xem sim phong thủy để chọn cho bạn một số điện thoại cảm ứng thông minh hợp với phiên bản mệnh của bản thân mình mà còn làm hóa giải một số điềm xấu để tạo thêm tài lộc và vượng khí.