Tử vi tuổi Bính dần năm 2018 chị em mạng sẽ mang lại biết đúng đắn diễn biến cuộc sống thường ngày của phái nữ tuổi Bính Dần sinh vào năm 1951 trong thời gian mới Mậu Tuất bên trên về những phương diện: sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt trải qua phép đổi mới hóa tử vi phong thủy - tứ trụ, xem bói tuổi Bính dần năm 2018 còn khiến cho quý cô hiểu rằng mình suôn sẻ hay xấu số trong các phương diện bằng cách cho biết đúng chuẩn Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý người mẹ cùng giải pháp dâng sao giải hạn tương ứng.

Bạn đang xem: Xem bói tử vi tuổi bính dần (1986) nam mạng năm 2018

Mời bạn mày mò tử vi năm 2019 tuổi Bính Dần1986 tại

*
Tử vi tuổi Bính Dầnnăm 2019 nữmạng

Theo đó tử vi phong thủy tuổi Bính Dần thiếu nữ mạng năm 2018 được luận giải trên những phần sau:

- Về phương diện tài chính: Tử vi 2018Tử vi 2019 để giúp luận góc nhìn tài bao gồm của quý bà tuổi Bính Dần trong thời gian mới Mậu Tuất dựa trên tình trạng tài vận vào năm, tài lộc được cùng mất trong thời điểm mới.

- Về phương diện sức khỏe:Trong năm 2018 có diễn biến về mức độ khỏe như vậy nào, tất cả thể gặp mặt phải những mắc bệnh gì và chú ý tránh phần đông điều gì?

- Về góc nhìn tình duyên: trong thời gian Mậu Tuất 2018, quý người mẹ sẽ gặp được số đông đoạn tình duyên nào? những thuận tiện và khó khăn trong chuyện yêu đương đều sẽ tiến hành luận giải thay thể.

- Về góc nhìn sự nghiệp: Giúp dự đoán trước mọi thành công cũng giống như khó khăn mà bà bầu sẽ gặp gỡ phải trong những năm tới về thăng tiến chức vụ, vị trí làm việc, dục tình với đồng nghiệp cấp cho trên...

Tử vi tuổi Bính dần dần nam mạng năm 2018

Cùng tham khảo ngay tử vi phong thủy tuổi Bính dần năm 2018 cô gái mạng bản đầy đầy đủ dưới đây để sở hữu cái nhìn đúng đắn và sự sẵn sàng tốt tuyệt nhất cho một năm mới đại thành công xuất sắc nhé!

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1986

*

Bính Dần: 33 Tuổi - con gái mạng

Tướng tinh: Chim Trĩ

Con mẫu Xích Đế, cô quạnh

(Tử vi tuổi Bính dần dần 1986 - đàn bà mạng)

Vận mệnh tuổi Bính dần năm 2018 phái nữ mạng

- Mạng: Lư trung Hỏa (Lửa lò)

- Sao: La Hầu: nhỏ đau, hao tốn

- Hạn: Diêm vương: Phòng dịch nặng

- Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng Thương) xấu

- Thiên can: Bính chạm mặt Mậu: Sinh xuất, hao tổn

- Địa chi: Dần gặp mặt Tuất: Tam thích hợp thành tam tai, chuyển đổi

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

+ Từ 3 giờ đến 5 giờ phát sáng (giờ địa phương)

+ Đi về phía chính Bắc để tiếp Tài Thần

Tử vi tuổi Bính dần năm 2018 nàng mạng cho biết thêm năm nay màu sắc phù hợp với bạn dạng mệnh là những màu Vàng, đỏ; Kỵ màu: Xanh, đen.

Tổng Quát tử vi tuổi Bính dần năm 2018 nữ mạng

Theo tử vi Bính dần dần 2018 phái nữ mạng, quý bà tuổi Bính Dần đa phần có một cuộc sống thường ngày khá sôi sục bởi tuấn kiệt động. Kỹ năng hùng biện tốt nhất có thể nên thường xuyên được giao trách nhiệm trong môi trường xung quanh tập thể. Chỗ đông người Quý Cô là tín đồ nổi trội bởi bề ngoài bên ngoài luôn được quan tâm. Mặc dù nghĩ các cho bản thân nhưng mà Quý Cô biết thương người khốn khó, dễ đụng lòng trước trẻ em sống đời bất hạnh, sẵn sàng giúp đỡ họ và lấy đó làm vui. Số khắc người mẹ cha, làm nên không thuận nhưng trong lòng thì hết sức hiếu hạnh. Quý Cô có khá nhiều khả năng, hiểu biết rộng nhưng thường gặp trắc trở trên đường học vấn cũng như tạo nghiệp. Quanh đó những quý bà sanh thuận ban ngày vào nhị mùa Xuân, Hạ thì công danh sự nghiệp sự nghiệp bắt đầu dễ tiến thăng. Cho dù nghịch mùa sanh, tuổi Xuân bao gồm thăng trầm đổi khác nhưng từ Trung vận trở đi, cuộc sống đời thường vẫn có không ít tốt đẹp. Sự tụ hợp của may mắn phụ thuộc rất nhiều vào điều lành mà lại Quý Cô vẫn gieo.

*

Vận hạn tuổi Bính dần dần năm 2018 phái nữ mạng

*
Năm nay Quý Cô gặp mặt sao La Hầu chiếu mạng, dễ chạm mặt trở ngại, bi tráng phiền, phiên bản thân khó khăn tránh ốm đau, hao tốn. La Hầu là 1 Hung tinh hành Thủy, đối với Hỏa mạng Qúy Cô vô cùng ăn hại chủ về thị phi và các bước gặp nhiều khó khăn

*
Quý cô gặp gỡ Hạn Diêm vương, đề nghị phòng những chứng dịch phụ nữ, duy nhất là đường máu huyết. Nếu vẫn thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

*
Về Tứ trụ, cùng với Thiên hao, Địa tam tai, công việc làm ăn dù cho có vài chướng ngại, trở phòng vẫn có cơ hội vượt qua bằng sự cố gắng nỗ lực hoặc gồm Quý nhân tận tình góp đỡ. Gia đạo có rất nhiều bất an, nên cố gắng chịu đựng.

*
Vận niên Mã ngộ Đao, có hại trong việc đối đầu đối phó. Mặc dù trong trường hợp nào Qúy Cô cũng nên nhún nhường nhẫn nhịn sẽ ít thiệt hại hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt tử vi ngũ hành để luận giải phong thủy tuổi Bính dần dần năm 2018 cô gái mạng, trong năm này Can Mậu nằm trong dương, năm giới hợp Hỏa. Hậu vận là thiếu hụt Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối cùng với Quý Anh mạng Hỏa, chạm mặt năm Hỏa biểu lộ cho cho một năm công việc làm nạp năng lượng nhiều suôn sẻ và tất cả thêm công việc, ra ngoài thì được quý nhân góp đỡ.Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi, quá trình làm ăn lẫn sức khỏe có tương đối nhiều khó khăn bất trắc. Với tình trạng này, chỉ nên cố gắng làm đông đảo việc trong khoảng tay và thân mật giữ gìn mức độ khỏe. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp hơn thua, càng nhẫn nhịn càng ít thiệt hại. Rất có thể nói, đây là năm hơi xấu của Qúy Cô.

*

Luận giải phong thủy tuổi Bính dần dần 1986 thiếu nữ mạng năm 2018 trên bí quyết phương diện cuộc sống

*
Xét về mặt phong thủy khoa học, tiểu Hạn đi vào Khắc Xuất, thì bổ ích cho tiên bạc bẽo làm ăn tuy nhiên thì về phần sức khỏe thì ko được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 26 đến 35 tuổi) Là đại vận tất cả nhiều biến hóa về đường công danh sự nghiệp sự nghiệp thăng trầm, tình cảm ứng động, bất an. Tè Hạn năm nay, tác động của đại hạn cùng với hạn tam tai cho nên chạm chán nhiều khó khăn

*
Sao giữ Niên Văn, Thiên Mã Tinh đấy là sao giỏi chủ về trí thức và đi lại những tuy nhiên bên cạnh đó còn bao gồm bộ sao xấu như Điếu Khách, đái Hao, Thiên Khốc, Bệnh đó là những sao công ty về thất thoát, nhỏ đau dịch tật, các bước làm ăn gặp nhiều cạnh tranh khăn, ra ngoài phải chăm chú xe - cộ đi lại cẩn thận

*
Cung tam hợp bao gồm Tuần, Tuế Phá, quan liêu Phủ, Đà La, Thiên Hư, Tang Môn, Thai, Triệt đấy là sao công ty về công việc làm ăn chạm mặt khó khăn bị bạn phá hoại trong quá trình và trong nhà có fan già đau tí hon khó qua khỏi. Ngoại trừ ra, trên phong thủy 2018 tuổi Canh Ngọ người vợ mạng còn các sao tốt như Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải thần, quan Đới đây là những sao giỏi chỉ sự vui may về thành công hay chuyển tới những nơi ở bắt đầu và trong nhà bao gồm sự bán buôn đồ vật dụng trong gia đình

*
Cung xung chiếu có những sao như: Long trì, quan lại Phù, Đại Hao, ngôi trường sinh đó là những sao công ty về ra phía bên ngoài tiền bạc tiêu pha, hao tán những và tất cả bênh về đường tiêu hóa nhà hàng ăn uống kém

*
KHO TỔNG HỢP NỘI DUNGTỬ VI 2019CHO 12 bé GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

*

TỔNG ĐOÁN: nhìn tổng thể tử vi phái nữ Bính dần năm 2018 những mặt, đó là năm khá xấu, nỗ lực giữ gìn các mặt cùng đừng vội vàng bôn ba để né khỏi lâm vào hỏng hụt vày sự lừa gạt của tè nhân, cố gắng chịu đựng, giữ trọng điểm ý lành thiện thì Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống đời thường sẽ thoải mái và dễ chịu hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Viền Trong Illustrator (Ai) Nhanh, Dễ Làm

Bính dần dần phần số Quý Cô

Khôn lanh, năng động, điểm tô danh tài

Trong không tính gánh vác hai vai

Bôn ba, sôi sục lộc tài đổi thay

Thuận sanh Xuân, Hạ gặp mặt may

Gia đình sự nghiệp được giỏi hơn người

Nghịch sinh lỗi số khó khăn cười

Duyên tình lắm mối cần bươn chải nhiều

Giải thần độ mạng nàn tiêu

Tạo thêm phước đức, chớ liều, chớ ham

Mậu Tuất vận hội chưa yên

Tu trọng điểm tích đức mới mong an nhàn

Xem tử vi Bính dần dần 2018 cô bé mạng luận giải về cuộc sống đời thường từng tháng trong năm

+ Tháng giêng: Theo tử vi nữ 1986 năm 2018, đầu năm mới vui xuân cùng gia đình nhưng để ý công việc, sức mạnh kém

+ mon hai: Tháng này có tin vui về nhỏ cái mặc dù chửa đẻ thì nên để ý nhiều

+ Tháng ba:Tháng này may mắn tài lộc tiêu pha với hao tán nhiều, chăm chú làm ăn liên quan tới pháp lý

+ tháng Tư: tháng này các bước làm ăn chạm chán nhiều khó khăn và có bạn phá hoại

+ Tháng năm: có sự chuyển đổi nơi nạp năng lượng chốn, quá trình mới, tất cả tin vui về hỷ tín xuất xắc thêm người

*

+ Tháng sáu: tháng này quý cô tất cả quý nhân phù trợ trong các bước tuy nhiên chú ý cháy nổ trong gia đình

+ Tháng bảy: Xuất hành đi xa chạm mặt nhiều may mắn và bao gồm quý nhân phù trợ về quá trình

+ Tháng Tám: chú ý trong bên thiếu hòa khí và chú ý lời nạp năng lượng tiếng nói, cảnh giác họa về mồm miệng

+ mon chín: tháng này quá trình làm ăn chạm mặt nhiều khó khăn và để ý xe cộ vận tải

+ mon mười:Công việc khô cứng thông và tất cả lộc về làm ăn uống tuy nhiên chú ý cháy nổ trong nhà

+ tháng mười một: các bước gặp nhiều khó khăn và để ý bệnh về thiếu máu, bệnh đau đầu

+ Tháng chạp: để ý vấn đề tiết huyết lưu giữ thông kém xuất xắc thiếu máu, di chuyển xe cộ chú ý

Trên đấy là những luận đoán phong thủy năm 2018 thông thường nhất chotuổi Bính dần dần nữ, tuy nhiên với mỗi ngày sinh cùng tháng sinh không giống nhau thì vận số năm 2018 của từng bạn sẽ khác nhau. Bởi vậy, để có tác dụng bình giải chi tiết quý bạn nên xem với ngày tháng năm sinh của bản thân mình tại:

*

Tử vi tuổi Bính Dần phái nữ 2018 phía dẫn biện pháp Cúng Giải Sao Hạn những năm 2018

Xem phong thủy tuổi Bính dần năm 2018 người vợ mạng đề cập bạn đầu năm thì cần cầu an, giải hạn hay thờ sao vào mỗi tháng đề xuất cúng giải vào trong ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần. Coi tuổi Canh Ngọ năm 2018 cô bé mạng hướng dẫn khi cúng viết bài xích vị dùng giấy màu đỏ như sau: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về phía Chánh Bắc. Cúng làm cho lễ cơ hội 21 cho 23 giờ.

*

Đặc biệt tử vi phong thủy 2018 Bính Dần nữ giới mạng cho thấy thêm tuổi hợp (kỵ), màu vừa lòng (kỵ) cùng những số lượng hợp (kỵ) với quý bà tuổi Bính dần dần năm 2018. Vậy còn chần chờ gì nữa nhưng mà ứng dụng những phép phong thủy kích tài vận của tại taothaotruyen.vn để có một năm thịnh vượng - THỊNH VƯỢNG