Sao: Thủy Diệu: Tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ bù đắp bằng nhiều tài lộc.

Bạn đang xem: Bói tử vi tuổi bính dần năm 2021 nữ mạng

Hạn: Toán Tận: Dễ bị tai nạn xui rủi. Vào chốn đông người và đi xa bất lợi, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên tốt, báo hiệu một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái. Là thời gian nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng.

Mệnh: Hỏa: gặp năm Thổ Tốt

Hợp tuổi: Ngọ, Tuất

Kỵ tuổi: Thân, Tỵ, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ - Khắc với màu: đen


*

Bước sang năm 2021, 1986 Bính Dần 36 tuổi, năm nay có thể sẽ rơi vào tình trạng tương đối sa sút. Có một số người bất mãn trong công việc và không muốn làm những công việc lương thấp, nhưng bản thân không có nhiều khả năng để làm những vị trí cao, vì vậy toàn bộ tình hình có chút khó xử. Bính Dần cần phải hạ cái tôi cá nhân xuống và không ngừng nâng cao kỹ năng của bản thân thì sự nghiệp của bạn mới có thể vươn lên một tầm cao mới. Về tài chính, Năm 2021 khả năng hao hụt tài sản là khá lớn, vì vậy bạn phải đầu tư cẩn thận. Đừng cố làm giàu trong một sớm một chiều hay một bước lên trời. Có thể mua các sản phẩm đầu tư tiết kiệm. Bạn phải cân nhắc kỹ sức mạnh tài chính cá nhân của mình. Ngoài ra, tốt nhất bạn nên đặt mục tiêu sống tốt đẹp cho mình, để không chần chừ trước ngã ba đường.
- Dần ổn định và vững vàng nên đặc biệt chú ý công việc ổn định trong năm nay và không mắc sai lầm. Ở tuổi này, công việc đã dần mất đi nhuệ khí và đam mê, nếu bạn vẫn đang ở vị trí mà mình đã làm nhiều năm thì đừng vội thăng tiến trong năm nay. Vận may của năm nay cho thấy rằng hiệu suất công việc thấp và khiêm tốn sẽ có lợi cho sự phát triển trong tương lai. Tuy không hẳn là thăng quan tiến chức nhưng cũng đồng nghĩa với việc cách làm hợp lý có thể khiến tài vận sự nghiệp ngày càng vượng phát.
- Có những mối tình cảm ngấm ngầm, âm thầm, được nhiều người khác phái để ý. Nên giữ trong lòng, hạn chế bộc phát để tránh ảnh hưởng đến vợ, chồng- Những người tuổi Dần độc thân, năm nay có cơ hội tiến hành đám cưới, về chung sống một nhà, cưới hỏi trong năm nay không có gì kiêng kỵ. Vẫn có nhiều ngăn cản, cần phải có sự quyết tâm lớn để vượt qua- Sinh đứa bé tuổi Tân Sửu không có gì kiêng kỵ với cha, mẹ Bính Dần 1986- Đối với những người Tuổi Bính Dần đã có gia đình, trong năm nay cần đề phòng đổ vỡ hôn nhân do có ngoại duyên tác động, tình cảm vợ chồng nguội lạnh- Quan tâm đến sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình
- Cần chú ý đến cổ họng, khí quản và hệ tiêu hóa, người có thói quen hút thuốc lá cần chú ý đến sức khỏe của phổi, dễ bị ho mãn tính, dị ứng đường thở hoặc mũi dị ứng, nên bỏ thói quen xấu càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Top # 7 Cách Chụp Body Trước Gương Đẹp Mà Đơn Giản, Cách Chụp Ảnh Khoe Body Trước Gương


Diến biến các tháng năm 2021 tuổi Bính Dần 1986:


Lưu ý: Kết quả trên chỉ mang tính tham khảo. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện ( điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ ( điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.