Cung KHÔN. Trực KHAIMạng SƠN HẠ HỎA (lửa bên dưới núi)Khắc THÍCH LỊCH HỎACon công ty XÍCH ĐẾ (cô quạnh)Xương con KHỈ. Tướng mạo tinh nhỏ QUẠ

Phật Bà quan lại Âm độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân cô gái mệnh năm 2016

Tổng quanĐoán coi số mạng tuổi này,Bính Thân mạng Hỏa cung Khôn rõ ràng.Tuổi sinh Xuân Hạ chạm chán thời,Giàu nghèo cũng đặng an nơi thanh nhàn.Thu Đông lỗi số chẳng an,Có của cũng cực sườn lưng mang quần dài.Hạn xưa không được hanh hao thông,Như thuyền dò ra không phương bến bờ.Số Trời định gần như bao giờ,Tài ba vận mạng hóng ngày phát sinh.Một đời tài sắc phong danh,Đến lúc vận giữa lần lần nối theo.Ra bên cạnh kẻ quý tín đồ yêu,Đắc tài đắc lộc còn các hạn sau.

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi bính thân 2016 nam mạng

Cuộc sốngTuổi Bính Thân cónhiều mong muốn về nghề nghiệp tương tự như về cuộc sống. Chi phí vận gặpnhiều xui xẻo, ko may,trung vận thì mớicó nhiều suôn sẻ về vụ việc nghề nghiệp, đếnhậu vận new được thanh nhàn sung sướng. Bắt lại: tuổi Bính Thânsố được xuất sắc và có khá nhiều may mắn vào trung vận cũng tương tự hậu vận.

Tuổi Bính Thân hưởng trọn thọ mức độ vừa phải từ khoảng tầm 56 mang đến 68 tuổi là mức tối đa. Nếu nạp năng lượng ở độc ác thì sẽ ảnh hưởng giảm kỷ, hiền hậu thì đã được ngày càng tăng niên kỷ.

Tình duyênVề vụ việc tình duyên, tuổi Bính Thân chia thành ba tiến trình như sau:

- trường hợp sinh vào hầu hết tháng này: 2, 3 cùng 9 Âm lịch thìbạn có ba lần thay đổi về vụ việc tình duyên với hạnh phúc.- nếu sinh vào số đông tháng này: 4, 6, 7, 8, 10 cùng 11 Âm lịchthì cuộc đời bạn cóhai lần thế đổivề vấn đề tình duyên và hạnh phúc.- trường hợp sinh vào mọi tháng này thì cuộc đời bạn hoàn toàn hạnh phúc, kia là bạn sinh vào mọi tháng: 1, 5 với 12 Âm lịch.

Gia đạo, công danh- Về phần gia đạo:tiền vận có nhiềubê bối, trung vận có nhiều xích mích, hậu vận bắt đầu được an nhàn.

- về việc nghiệp: cónhiều tốt đẹp, cuộc sống hoàn thành được sự nghiệp, tài lộc được dễ ợt vào trung vận trở đi.

Những tuổi hợp có tác dụng ănTrong câu hỏi cộng táclàm ăn hay giao dịch tiền bạc, bạnnên lựanhững tuổi sau: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão. Đây là những tuổi giúp bạn làm ănchắc chắn sẽ tiến hành thành công cùng khỏi lo sợ bị phản bội hay bị thất bại.

Lựa lựa chọn vợ, chồng- Trong việc lựa lựa chọn tuổi kết hôn, bạn hãy chọn những tuổi sau: Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, gần cạnh Ngọ. Đây là mọi tuổi cơ mà bạn kết hôn thì cuộc sống bạn có cơ hội tạo nên phú quý vàsẽcó một cuộcsống trong sự sanh trọng quyền quý.

- nếu kết hôn với số đông tuổinày: Bính Thân, Nhâm dần thìcuộc đời bạn chỉ tạo nên một cuộc sống trung bình nhưng mà thôi.

- giả dụ kết hôn với rất nhiều tuổi này: Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Canh Tuất, cuộc sống đời thường của các bạn sẽ sống vào sự nghèo khổ, không tạo nên sự sống hoàn toàn, khả dĩ đảm bảo an toàn được cuộc sống.

- trong thời gian này bạn tránh việc cưới vợ, giả dụ cưới vk phải gặp gỡ cảnh xa vắng, kia là trong thời hạn mà các bạn ở vào số tuổi: 16, 21, 27, 33, 39, 45 với 51 tuổi.

Những tuổi đại kỵTrong cuộc đời bạnnên tránh những tuổi sau:Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi với Kỷ Sửu.Nếu bạnhợp tác làm nạp năng lượng hay kết hôn với phần lớn tuổi này thì có thể bị tốt mạng hay gặp mặt cảnh biệt ly vào thân cuộc đời.

Gặp tuổi kỵ trường hợp trong việc hiệp hôn thì ko nên tổ chức linh đình, chỉ nên làm sơ sài điện thoại tư vấn là có giới thiệu bà con, do đó thì mới rất có thể ăn sinh sống với nhau thọ bền. Nếu như trong gia tộc có bạn khắc tuổi, hoặc trong sự làm ăn hùn thích hợp nếu đang lỡ bắt tay hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình thì bắt buộc coi tùy thuộc vào sao hạn từng năm của tất cả hai fan mà cúng giải hạn thì đã tránh đỡ được 1 phần nào sự thất bại. Tuy nhiên giỏi hơn hết nếu gặp một trong những phần nào sự thất bại. Mặc dù nhiên tốt hơn nếu chạm chán tuổi kỵ cần dè dặt và không hợp tác ký kết là giỏi hơn cả.

Ngày giờ xuất phát hợp nhấtTuổi Bính Thân xuất hành vào khung giờ chẵn, tháng chẵn với ngày chẵn thì hợp, làm ăn có nhiều tiền bạc, mưu định việc gì thìchắc chắn sẽ được thành tựu.

Những cốt truyện từng nămTừ đôi mươi đến 25 tuổi:+ Năm20 tuổi:nhiều hy vọng về tình cảm, năm này có thất bại về tiền bạc, nên cẩn thận trong vấn đề giao dịch. Trong năm khác được trung bình.

Từ 26 mang lại 30 tuổi:+ Năm26 tuổi:năm này có phần phú vinh về tiền tài lẫn công danh, hoàn toàn có thể phát triển về nghề nghiệp.+ Năm27 tuổi:năm này hoàn toàn có thể phát triểnđược vấn đề làm ăn và gồm nhiềutài lộc.+ Năm28 tuổi: năm này rấttốt mang lại tuổi của bạn, cuộc sống nhiều tốt đẹp với thâu hoạch nhiều kết quả về việc làm ăn.+ Năm29 tuổi:năm này nên cảnh giác về tiền bạc, gồm hao tài, kỵ mon 10.+ Năm 30 tuổi:năm này bạnnên cẩn thận, dự phòng tiền bạc, bị mất của.

Từ 31 đến 35 tuổi:+ Năm31 tuổi:năm này trung bình, câu hỏi làm ăn bình thường.+ Năm32 và 33 tuổi:hai năm này kỵ làmviệc lớn, có tác dụng việc nhỏ tuổi có ưu thế nhiều.+ Năm34 với 35 tuổi:năm nàynên cẩn thận về việc thanh toán giao dịch về tiền bạc cũng tương tự về bài toán làm ăn.

Từ 36 mang lại 40 tuổi:+ Năm 36 với 37 tuổi:Năm này được giỏi đẹp, phải làm nạp năng lượng lớn thâu nhiều tiền bạc.+ Năm38 cùng 39tuổi:hai năm này tương đối giỏi đẹp, về tình yêu lẫn sự nghiệp.+ Năm40 tuổi:năm này vấn đề làm ăn bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời hạn này, cuộc sống đời thường có phần phú vinh về công danh và sự nghiệp vàtài lộc. Vào tương lai, sẽ gặp gỡ nhiều như ý trongviệc làm ăn. Bắt buộc cẩn thân vào tuổi 42 cơ mà thôi.

Từ 46 cho 50 tuổi: Khoảng thời hạn này, câu hỏi làm nạp năng lượng trung bình, không nên thanh toán giao dịch nhiều về tiền bạc, cuộc sống đời thường có phần lạc quan về gia đình tương tự như về bổn mạng cùng sự sống.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, phần bổn mạng tương đối xấu, nên cẩn thận về chi phí bạc, tương tự như về sự mất mát về tiền bạc. Trong thời gian này tránh việc đi xa bất lợi.

Xem thêm:

Từ 56 mang lại 60 tuổi: Khoảng thời gian này có tương đối nhiều sự giỏi đẹp, cuộc sống đời thường có phần tấn tới về tình cảm. Phần bổn mạng tất cả suy kém, nên cảnh giác về vấn đề làm ăn cũng giống như trong vấn đề gia đạo.