Sao: La Hầu: thường sinh những điều trái ý, dễ chạm mặt tai nạn, ốm đau. Cuộc sống thường sinh nhiều vấn đề rắc rối, tăm tiếng thị phi, thân dễ bệnh tật nạn, bội nghĩa tiền hao tốn.

Bạn đang xem: Xem tuổi bính thìn (1976) và tuổi đinh dậu (2017) có hợp nhau không

Hạn: Diêm Vương: dễ sinh tranh chấp, kiện thưa, và bản thân dễ dàng mắc các bệnh huyết áp, tim mạch.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, trong tiếp xúc thường bị lose thiệt. Lạnh nảy, tranh chấp, lại còn sợ đến bạn dạng thân. Nên không nguy hiểm trong rất nhiều việc, dĩ hòa vi quý, chịu lùi một bước để kị thất bại.

Mệnh: Thổ: gặp mặt năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: phù hợp với màu: đỏ, vàng - khắc với màu: xanh


*

Quý Cô tuổi Bính Thìn là bạn khôn ngoan, sáng suốt, thừa nhận xét tinh tế, dễ thâu tóm thời cơ, dễ thành công trên tuyến đường đời. Song nhi đàn bà nhưng không hay tình, có tương đối nhiều nam tính, gồm lòng từ tin cùng sẵn sàng chấp nhận sóng gió để lèo lái phi thuyền đến bến.Đa phần, Quý Cô không nhiều khi chuộng với hiện tại tại, chỉ ước ao vươn lên đề nổi tiêng với tương đối nhiều tham vọng. Cùng với lòng trường đoản cú hào, vượt tin vào sự khôn ngoan, toan tính của bản thân mình nên ít chịu đựng nghe lời bàn bạc, vày vậy rất khó có người cộng sự, bắt tay hợp tác chân tình.Cuộc sống có không ít sôi động, lên thác xuống ghềnh, bôn ba đây đó tuy thế không lùi bước, còn rước đó làm niềm vui. Bởi vậy, sự nghiệp có những lúc lên cao, có lúc xuống thấp. Ko kể Quý Cô sinh vào mùa hè và những tháng 3, 9, 12 Âm lịch mới được an nhàn, mái ấm gia đình hạnh phúc.


Công vấn đề làm ăn thuận lợi, may mắn tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Tuy vậy thường sinh chuyện bi thương lo về công việc. Vô ích trong việc tuyên chiến đối đầu hay tranh chấp. Các bước làm ăn cũng như trong giao tế đề xuất tránh chuyện xích mích, rộng thua. Càng lạnh giận càng thất bại thiệt nhiều.
Quý bạn là bạn nhiều tình cảm, tuy nhiên cương quyết lúc đã gồm lập trường, ít thay đổi thay, ưu tiền về lý trí, công danh và sự nghiệp sự nghiệp nhiều hơn. Năm nay có quá trình làm ăn uống phải dồn những tâm tri, cảm xúc từ đó, trở đề nghị lãnh đạm. Nếu như đã tất cả gia đình, nên quan tâm nhiều, đến ck con. Vợ ông xã dễ gây chuyện bất đồng. Đừng để bởi nống giận độc nhất vô nhị thời, đưa đến hậu trái tai hại, phân chia ly. Quan lại hệ bằng hữu không mấy xuất sắc đẹp, thường sinh đôi co, tranh chấp và có thể bị tai tiếng, dẫn mang lại “lời qua giờ đồng hồ lại”, thêm rối ren trong cuộc sống. Năm nay, đừng đảm nhiệm chuyện người, dường như không ơn, còn bị oán. Các chuyện buồn phiền từ bỏ trong gia đình đến các mối dục tình thân thuộc.Đối với Quý bạn còn độc thân, trong năm này khó gặp mặt được bạn vừa ý, tình yêu chỉ nhoáng qua, ko vui ngoại giả bị tai tiếng. Ví như đã có ý trung nhân, ước ao tiến đến việc lập gia đình, sẽ không tồn tại gì tránh kỵ.Quý bạn phù hợp với người tuổi gần kề Dần (44 tuổi), Ất Mão (43 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); tương khắc kỵ cùng với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất(48 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi).
Cần quan liêu tâm nhiều hơn thế nữa đến sức khỏe nhất là những bệnh phụ khoa. Ngoài ra cần phòng tai nạn đáng tiếc phạm thân. Tài xế cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Bính Thìn 1976:

Tháng Giêng : cẩn trọng trong công việc. Bổ ích lớn buộc phải phòng hung họa. Tháng 2: may mắn tài lộc dồi dào.Tháng 3: Có trở ngại cũng vượt qua. Được không ít người giúp đỡ.Tháng 4: Gia đinh gồm tin vui. Tốn hao nhung được việc.Tháng 5: các bước thuận lợi.Tháng 6: có lợi về công ty đất. Cẩn thận giấy tờ.Tháng 7: mái ấm gia đình hay phiên bản thận có người bệnh nạn.Tháng 8: tiền bạc tốn hao. Nhiều vấn đề rối rẩm.Tháng 9: phòng tiểu nhân khiến tranh chấp, gây khó khăn khăn. May mắn tài lộc khó khănTháng 10: Nhiều vấn đề lo âu.Tháng 11: Gia đình, tình cảm có khá nhiều việc cần giải quyết.Tháng 12: Đi xa nên cẩn thận Phòng tai nạn, mất của.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho phân mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa vào cách An Sao phong thủy trong lá số tử vi ( tuy nhiên chỉ dựa vào Năm sinh, không tồn tại Giờ sinh, mon Sinh với Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra nhằm luận giải. Cho nên sự luận đoán chỉ tất cả tính tầm thường chung không trả toàn đúng chuẩn đối với trường hợp tất cả đủ cả giờ đồng hồ sinh, tháng sinh cùng Năm sinh. Mặc dù nhiên, ko thể gồm một cá thể hay một tập thể nào dám xác định hay kiểm chứng luận giải này là đúng chuẩn do vì chưng huyền học lộ diện từ rất mất thời gian đời, tài liệu sách vở và giấy tờ của chi phí nhân nhằm lại luôn luôn bị sửa chữa, nuốm đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy để ý đến kỹ trước lúc quyết định. Cửa hàng chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống thường ngày chứ chưa hẳn một lời khuyên xuất xắc khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một phương pháp mù quáng. Mỗi cá nhân có một Nghiệp khác nhau, không có ai giống ai. Hình thức Nhân quả là cần thiết nghĩ bàn thuộc tận họ nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để cung ứng cho số đông Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở giảm những quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Họ nên kị xa những việc ác để Quả Thiện sinh khởi không bị cản trở, cũng tương tự hạn chế Duyên để Quả Khổ sinh khởi những hơn.

Xem thêm: Quyền Lợi Bảo Hiểm Bảo Việt An Gia, Bảo Hiểm Sức Khỏe, Bảo Hiểm Y Tế

taothaotruyen.vn không sáng chế ra những nội dung này với không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền ngôn từ dịch vụ.