Cung CHẤNMạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)Xương bé CHUỘT. Tướng mạo tinh con RẮNBà Chúa Ngọc độ mạng

(Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 - nam mạng)

*

Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996


1. Tổng quan phong thủy nữ mạng Bính Tý

Nữ tuổi Bính Tý thông minh, lanh lợi, xuất sắc ăn nói phải trong cuộc sống đời thường kết giao rộng rãi, có khá nhiều bạn bè. Tính giải pháp phóng khoáng cùng ưa thách thức nên Bính Tý khá xông xáo, vào cuộc sống chạm chán nhiều như mong muốn trên cả các bước lẫn tình duyên.

Bạn đang xem: Tuổi bính tý sinh năm 1996 mệnh gì? hợp màu gì? hợp với ai?

Sự nghiệp của thiếu nữ Bính Tý khá gian khổ nhưng cả cuộc sống có một khoảng chừng thời gian cực kỳ phát triển chói lọi. Sau kết duyên tình cảm gia đình thuận lợi, những niềm vui.

Tóm lại: cuộc sống nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian truân là hạnh phúc, trong cuộc sống đời thường đa phần hơi thuận lợi. Thiếu nữ tuổi Tý bước sang tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc, công danh và sự nghiệp phát triển, về già cuộc sống đời thường yên bình, nhận được nhiều tình cảm của bạn xung quanh.

Nữ Bính Tý tuổi thọ mức độ vừa phải từ 74 mang đến 86 tuổi, trường hợp sống hiền lành, phúc hậu, tu tâm dưỡng tính thì tuổi thọ vẫn tăng lên.

2. Phong thủy đường tình duyên

*

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 bạn nữ mạng

Sinh vào các tháng 4 cùng 9 Âm lịch, thiếu phụ Bính Tý có một khoảng thời hạn vô thuộc chói lọi, không ít người theo đuổi, tuy vậy do tính cách không ngừng khoát chúng ta đã bỏ dở nhiều nhân duyên.

Nữ Bính Tý sinh tháng này tình duyên chạm chán nhiều trắc trở, buồn khổ, tình cảm có khá nhiều vướng mắc. Tuy vậy sau lúc kết hôn vẫn khác, họ đã có cuộc sống hạnh phúc, im bình bên tình nhân thương. Bính Tý có vận may về nhỏ cái, về già tình cảm phát triển tốt.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5,8 cùng 10 Âm lịch, nàng Bính Tý sinh vào một trong những trong các tháng này tình yêu trải qua không hề ít khó khăn, không thuận lợi.

Thời trẻ, họ tất cả những tình ái rất đẹp nhất nhưng rất nhiều tan tan vỡ một giải pháp nhanh chóng. Lúc sự nghiệp sẽ đà trở nên tân tiến mạnh thì nhân duyên lại lần nữa tới và đây đã là bạn cùng chúng ta đi không còn quãng mặt đường còn lại. Sau kết giao tuy cuộc sống đời thường có đôi chút trở ngại nhưng phần nhiều đều xuất sắc đẹp với hạnh phúc.

Sinh vào những tháng 3, 6, 7 cùng 11 Âm lịch, đấy là những bạn trong tình cảm luôn gặp gỡ nhiều may mắn, cả cuộc đời họ gồm một côn trùng tình đẹp đẽ và sâu sắc. Sau kết hôn cuộc sống thường ngày gia đình nhiều niềm vui và may mắn, tất cả lộc tiền tài, đời sống đồ vật chất càng ngày phát triển.

3. Mái ấm gia đình và sự nghiệp

*

Gia đình và sự nghiệp

- Về gia đình: Lúc nhỏ tuổi tuy buộc phải trải qua cuộc sống thường ngày khá đau buồn nhưng lại dấn được tương đối nhiều tình dịu dàng từ những người xung quanh. Cuộc sống thường ngày gia đình êm ấm, tuy có đôi lúc xảy ra ôm đồm vã, xung thốt nhiên nhưng hồ hết không chế tạo thành tác động gì. Sau kết hôn, cuộc sống có khá nhiều niềm vui, bé cái mang về nhiều như ý đến cho Bính Tý.

- về việc nghiệp: Năm 18 tuổi bắt đầu bước chân vào cuộc sống, khá yêu thích với những quá trình làm thêm. Cô bé Bính Tý sự nghiệp bắt đầu từ tuổi 22 sau quãng thời hạn nỗ lực vất vả cũng giành được một vị trí kiên cố cho riêng rẽ mình. Quá trình đặc biệt trở nên tân tiến nhất là lúc 29, 30 tuổi. Người vợ Bính Tý làm cho công ăn uống lương thì rất dễ dàng nhưng nếu tự marketing thì sẽ gặp mặt phải nhiều sự việc khó khăn, phải gồm người giúp đỡ thì bắt đầu vượt qua được. Bước sang tuổi 34 Bính Tý nhận được không ít vận may về tài chính.

4. Xem tuổi làm ăn, kết hôn vk chồng

- Tuổi hợp làm cho ăn:

Nữ Bính Tý nếu có ý định ghê doanh, đầu tư chi tiêu phát triển sự nghiệp thì cần lựa chọn phần đông người tiếp sau đây làm đối tác doanh nghiệp thì vẫn rất dễ dãi và chạm mặt nhiều suôn sẻ đó là Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

Hợp tác với những người đó sẽ mang đến cho họ những thành công và sự trở nên tân tiến không ngừng.

-Lựa chọn vk chồng:

*

Xem tuổi hợp vợ chồng

Kết hôn với một trong số các tuổi sau: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì thanh nữ Bính Tý sẽ có được một cuộc sống thường ngày đầm nóng và hạnh phúc. Trong cuộc sống thường ngày hôn nhân Bính Tý có rất nhiều niềm vui, không mọi vậy đây còn là một những sự kết hợp đem đến nhiều vận tài lộc may mắn lộc. Sau kết hôn cuộc sống đời thường ngày càng đi lên, các bước sự nghiệp đều phải có những cách phát triển tốt đẹp. Tình yêu luôn tiện lợi không có những vấn đề xích mích nào trong cuộc sống, con cái sẽ đem đến rất các vận may về tình yêu cho họ.

Kết hôn cùng với một trong số các tuổi: Mậu Dần, tiếp giáp Thân thì cuộc sống ban sơ rất hạnh phúc nhưng càng sau đây thì vướng bắt buộc nhiều băn khoăn về vụ việc tình cảm. Trong cuộc sống đời thường có một khoảng thời gian khá trở ngại về khía cạnh tài chính. Nếu còn muốn có một cuộc sống thường ngày hôn nhân niềm hạnh phúc thì phụ nữ Bính Tý cần phải biết quan tâm không chỉ có thế tới những thành viên vào gia đình, tránh việc vì quá tập trung cải cách và phát triển sự nghiệp mà bỏ bễ họ.

Kết hôn cùng với một trong số các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, gần kề Tuất, cuộc sống thường ngày của nữ giới Bính Tý có khá nhiều thăng trầm, dịp lên dịp xuống. Cuộc sống có khoảng thời gian rất may mắn và niềm hạnh phúc nhưng lại có năm các chuyện bi thương phiền, thảm bại lỗ về tài chính. Hôn nhân đa số đều êm ả, nhì vợ ông chồng biết thông cảm và nhường nhịn nên không tồn tại những xung bỗng dưng gì vào cuộc sống.

Trong cuộc sống có trong những năm mà Bính Tý ko nên tổ chức triển khai hôn lễ tuyệt làm đa số việc đặc biệt đó là 15, 21, 26, 27, 33, 38 cùng 39 tuổi. Ví như kết hôn vào trong những năm này thì trong cuộc sống thường ngày sẽ ko được may mắn, nhiều vận may nhưng mà ngược lại có thể xảy ra nhiều vụ việc làm ảnh hưởng tới tình cảm.

- Tuổi đại kỵ:

Nữ Bính tý đại kỵ với những tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão với Tân Mùi. Giả dụ làm ăn với những người này thì cần cẩn tổn sợ về tài chính.

Nữ Bính Tý cũng không nên kết hôn với một trong những những bạn trên, bởi xung tương khắc về tuổi nên cuộc sống đời thường sẽ có rất nhiều cản trở, khó khăn khăn.

5. Năm trở ngại nhất

Trong cuộc đời sẽ có được những năm mà thiếu nữ Bính Tý gặp mặt nhiều điều không thuận lợi, gồm khi thảm bại trong cả tình cảm lẫn cuộc sống đó là 21, 24, 28 và 32 tuổi.

Do vậy ở ở trong thời hạn này Bính Tý nên cẩn trọng với tất cả các quyết định của phiên bản thân, cẩn trọng hơn với các mối quan hệ.

6.Ngày giờ căn nguyên hợp nhất

*

Ngày giờ phát xuất đẹp

Trước khi làm một việc liên can nào đó nữ giới Bính Tý yêu cầu xem ngày giờ tương xứng để thực hiện thì sẽ tăng lên được nhiều thuận lợi và may mắn.

Ngày tiếng xuất hành tương xứng nhất đối với nữ Bính Tý là ngày chẵn, giờ đồng hồ chẵn, lên đường làm ăn sẽ không lo lắng thất bại.

7.Xem color hợp mệnh

Tuổi Bính Tý 1996 nữ giới mạng mệnh Thủy, theo năm giới tương sinh, kìm hãm ta có:

- Tương sinh: Kim sinh Thủy

- Tương hợp: Thủy - Thủy

- Tương khắc: Thổ xung khắc Kim

=>> Tuổi Bính Tý 1996 người vợ mạng phù hợp với màu của mệnh kim (Trắng, bạc, xám), hoặc màu bạn dạng mệnh (Đen, xanh nước biển). Tương khắc và chế ngự với color mệnh Thổ (Vàng, nâu đất).

8. Thiết bị phẩm tử vi hợp nhất

Vật phẩm tử vi phong thủy có chức năng cải vận, mang tới may mắn, tài lộc và gần như điều tốt đẹp cho cuộc sống thường ngày của thân chủ.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Google Trên Máy Tính, Xóa Hoạt Động Của Bạn

Tuổi Bính Tý 1996 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Trường hợp muốn cuộc sống đời thường bình an, hạnh phúc, tiền tài dư dả thì nên mang theo phương diện Phật bản Mệnh bên mình để được Đức Phật che chở, đi đường chỉ lối.

Tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy hãy chọn Mặt Phật làm cho từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là thích hợp với phiên bản mệnh nhất. Bên cạnh ra, rất có thể chọn Mặt Phật đá mã óc Trắng (hành Kim), chính vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho phiên bản mệnh