Sao: Thái Bạch: Dễ bị bệnh hoạn, tốn hao, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chính. Tuy nhiên sao này là sao nửa tốt nửa xấu, đi làm ăn xa thì lại có lợi lớn.

Đang xem: Xem tuổi canh ngọ (1990) và tuổi ất mùi (2015) có hợp nhau không

Hạn: Thiên La: Có nhiều rối rắm từ công việc đến Gia đình, khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần dễ bấn loạn.

Vận niên: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái): Vận niên rất tốt, tài lộc dễ kiếm, nếu Quý bạn đừng quá mong cầu hay dùng mưu tính việc ngoài tầm tay. Sinh hoạt làm việc trong môi trường quen thuộc, sẽ gặt hái thành quả dễ dàng.

Mệnh: Thổ: gặp năm Kim Tốt

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng – Khắc với màu: xanh

*

Luận đoán tổng quát tử vi năm 2015 Tuổi Canh Ngọ nữ mạng 1990, năm nay tan hợp Thiên dương Phúc đức Tử phù, Quý cô thông minh lanh lợi sáng suốt và tài giỏi, biết lo cho mình một địa vị tốt, tương lai rất vè vang nhưng năm nay bị Đại hao tọa thủ và Tiểu hao nghĩa là sẽ gặp nhiều chuyện phiền phức, phòng bệnh phụ khoa.

Xem thêm: Cách Nhập Mã Gta Vice City Và Bảng Mã Chi Tiết Nhất, Mã Trong Gta San Andreas

Quý cô nên giữ yên cương vị cùa minh, chớ nghe lời bạn bè xúi giục mà bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng mà về sau này không thể nào tìm lại được, đi về ngành buôn bán thì chắc chắn không thành công mà còn thua lỗ nặng nề. Trên phần giao tế, quý cô rất khôn khéo cho nên rất được cấp trên ủy nhiệm. Quý cô nhớ câu “Nhất nghệ tinh, Nhất thân vinh' thì mới thành công.

Năm nay quý cô có thể lên xe hoa về làm dâu nhà người, cho hai họ uống rượu hồng để mừng dâu hiền rể quý, được tin vui có cháu bé ngoan hiền bụ bẫm, liên quan đến chuyện cưới hỏi anh chị em trong gia đình

Diến biến các tháng năm 2015 tuổi Canh Ngọ 1990:

Tháng giêng: Đầu năm gia đình hạnh phúc nhưng hao hụt tiền tài Tháng hai: Tâm hồn tốt nhưng bị nguời phá đường công danhTháng ba: Nhiều sự tranh chấp cuộc sống rất sóng gió.Tháng tư: Đắc tiền bạc nhiều, may mắn được quý nhân giúp đỡ.Tháng năm: Minh mẫn sáng suốt dễ có đời sống an vui thanh nhàn.Tháng sáu: Có hao hụt tiền bạc và trong lòng đầy buồn lo.Tháng bảy: Đời sống vui tươi hạnh phúc, thi cử đỗ đạt.Tháng tám: Dung mạo xinh đẹp, đời sống thật hạnh phúc.Tháng chín: Tin vui vẻ thay đối nhà ở và việc làm mới.Tháng mười: Bị bế tắc trong sự nghiệp, tâm hồn buồn chánTháng mười một: Tiền tài mỹ mãn, vạn sự được như ýTháng chạp: Cẩn thận kẻo mất việc làm và tai nạn

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục “Xem Tử Vi” được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến…do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.

Xem thêm:

taothaotruyen.vn không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *