Sao: Thủy Diệu: Đi xa có tài lộc, tình cảm không thuận, dễ có sóng gió, tinh thần mệt mỏi, chán chường.

Bạn đang xem: Xem tử vi năm 2016 tuổi canh ngọ 1990 nữ mạng

Hạn: Toán Tận: Công việc hay tình cảm có nhiểu rối rắm, khiến phải lo âu, toan tính, khó giải quyết thỏa đáng và bản thân dễ gặp nạn.

Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên rất tốt, báo hiệu thời điểm nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng, có một cuộc sống sung túc đầy đủ, tinh thần vật chất đều thoải mái, nhưng đối với công việc thì không thuận vì bê trễ, không muốn làm việc.

Mệnh: Thổ: gặp năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh


*

Quý Cô tuổi Canh Ngọ là người hiền lành, ngay thẳng, tự tin, đôi lúc trở nên cố chấp, muốn là làm khó ai ngăn cản được. Bên ngoài có vẻ cứng rắn nhưng bên trong, tình cảm ủy mị, dễ nghe lời nói ngọt, dễ xiêu lòng, đường tình duyên khó trọn.Cuộc đời phải chịu nhiều sóng gió, tuổi nhỏ cũng đã long đong, có người phải thay đồi tên, họ, ngoại trừ sinh vào mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm lịch là người quý tướng, có chồng giàu sang quyền chức, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.Tiền vận có nhiều khó khăn, vào đời bằng hai bàn tay trắng, nhờ vào sự thông minh, công việc nhìn qua là làm được nên vật chất không thiếu và được người dưng giúp đỡ. Cũng có lúc tiền bạc dồi dào nhưng không cầm giữ được vì chưa an cư, thích thay đổi. Đi vào Trung vận, tương đối an bình, duyên tình sự nghiệp khá vững vàng. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, ăn ở hợp đạo đức thì cuộc sống ngày càng phú túc.


Toan tính thường gặp chống phá, trở ngại.Công danh tài lộc không thuận, Môi trường làm việc thường bị người cạnh tranh ganh ghét,tìm cách gây khó khăn.


Gia đình tình cảm có nhiều chuyện buồn phiền. Trong gia tộc có người bệnh nạn. Chuyện tình cảm bất ổn. Chuyện bé xé ra to,Quan hệ bạn bè tai tiếng.Dễ bị phụ bạc


Nên quan tâm đến sức khỏe đề phòng tai nạn. Đường máu huyết thất thường, nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.


Diến biến các tháng năm 2016 tuổi Canh Ngọ 1990:

Tháng Giêng & 2: Trong lúc khó khăn có người giúp đỡ. Tài lộc tài tăng nhưng không bền. Tình cảm vui vẻ.Tháng 3: Công việc thuận lợi. nhiều việc đổi thay.Tháng 4 & 5: Có chuyện buồn, trong rủi gặp may. Tốn hao nhưng có bù đắp. Quan hệ gây rối rắm.Tháng 6: Hoàn cảnh thay đổi tốt hơn. Có cơ hội tốt hay quý nhân giúp đỡ trong công việc.Tháng 7 & 8: Tình cảm bất ổn. Nhiều chuyện Io buồn. Không nên đi xa.Tháng 9: Trong việc làm ăn có ngườii giúp đỡ Đừng quá tin người kẻo bị lừa gạt.Tháng 10 & 11: Toan tính gặp nhiều trở ngại. Không nên cố đạt mục đích, sẽ bị thua thiệt nhiều. Tài Iộc suy giảm, sức khỏe kém.Tháng 12: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Tâm tư nhiều lo buồnLưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao Tử Vi trong lá số tử vi ( Nhưng chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, Tháng Sinh và Ngày sinh) tức là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ có tính chung chung không hoàn toàn chính xác đối với trường hợp có đủ cả Giờ sinh, Tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, không thể có một cá nhân hay một tập thể nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là chính xác do bởi huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi đưa ra các kết quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không phải một lời khuyên hay khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một cách mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không ai giống ai. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện (điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Bằng Giả Lập Tencent, Cách Tải Pubg Mobile Chơi Trên Pc

taothaotruyen.vn không sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về bản quyền nội dung dịch vụ.