Xem phong thủy 2017 mang lại tuổi Canh Tuất hay còn được gọi là tuổi nhỏ Chó, sinh năm 1970 cô gái mạng . Trong nội dung bài viết này vẫn xem về những phương diện nước ngoài giao, việc làm, tài chính, cảm xúc hay sức khỏe và các điểm vượt trội từng tháng trong thời điểm mới 2017 Đinh Dậu có gì sệt biệt. Mời các bạn cùng tham khảo những tin tức trong nội dung bài viết dưới trên đây để hoàn toàn có thể lường trước được đông đảo gì sắp xảy ra với mình những năm 2017 này thế nào nhé!


Xem phong thủy năm 2017 cho tuổi Canh Tuất sinh vào năm 1970 (Nữ Mạng)

SAO: Mộc Đức: Thành đạt công danh và sự nghiệp và đắc tài lộc: TốtHẠN: Tam kheo: Đề chống tứ đưa ra thương tích đổ máu: NhẹVẬN NIÊN: demo quy điền: con chuột ở ruộng: Tốt

– Mạng: KIM gặp mặt năm HOẢ là Tương Khắc: xấu– Địa chi tuổi TUẤT gặp mặt năm DẬU là Tam tai: xấu– Thiên can tuổi: CANH gặp năm ĐINH là: Sinh nhập : Tốt

Canh Tuất số mạng quý nàngTrung niên phú quý bạc đá quý giàu sangTuổi xuân không trở nên cơ hànTrung niên phong lưu bạc xoàn giàu sangDuyên tình số phận giàu sangCha mẹ gật đầu họ hàng vui tươiChàng nàng hạnh phúc vui cườiTương lai con cái một đời hiển vinhSang năm Đinh Dậu phước tinhHưởng tài đắc lộc gia đình giàu sang

*

1. Về phương diện nước ngoài giao, vấn đề làm

Quý cô đã có được phước tinh Mộc Đức chiếu mạng mang về của cải và như mong muốn trong bài toán làm. Dù là sự chuyển đổi nhưng lương bổng tăng nhiều vì cấp cho trên chủ tịch rất quý trọng tài năng và học lực của quý cô. Bổn mạng Canh Tuất mong gì được nấy, hầu hết ước nguyện điều dược viêm thành, nhưng năm nay nên bình thản kẽo bị tai nạn và dịch tật.

Bạn đang xem: Xem tử vi năm 2017 cho tuổi canh tuất sinh năm 1970 nữ mạng

2. Về phương diện tài chính

Năm ni nên tất cả Lộc tồn tọa thủ. Thu nhập năm nay khá rộng những thời gian trước đây. Đầu năm tất cả tiền tiền lộc lộc. Tháng tư hao tổn nhưng vụ việc tu bổ nghề nghiệp lại rất tốt.

3. Về phương diện tình cảm

Trong năm Hồng loan tọa thủ với Đào hoa ngoại tam hợp thuộc thiên tin vui chiếu, quý cô tìm kiếm được hạnh phúc chân thiết yếu với ông xã con, được ông xã nâng chiu nể trọng cùng con học tập rất ngoan ngoãn thi đỗ cao.

4. Về phương diện sức khỏe

Bệnh mất ngủ, cao quyết áp, phong tốt nhức đầu.

Đầu năm yêu cầu cầu an giải hạn hay thờ sao, từng tháng vào trong ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, trà, cù mặt về hướng chánh Đông nhưng mà khấn vái “Đông Phương Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết đề xuất xuất hành hướng phía bắc để đón rước Tài thần. Đi từ 11 cho 13 giờ trưa, tính theo giờ chỗ cư ngụ.


5. Những diễn biến từng tháng những năm 2017

Tháng giêng : Đầu năm đắc tài mỹ mãn và mái ấm gia đình thật hạnh phúc.Tháng nhì : cuộc sống thường ngày gia đình phấn kích nhưng công việc thì bị xáo trộnTháng ba: Đức năng thắn số, ăn ở nhân hậu thì được trời đãiTháng tư: các khoản thu nhập tiền tài nhưng giá thành lại những hơn.Tháng năm : Dè dặt kẻo bị bệnh phụ khoa, đường tiêu hóa tiêu hóa.Tháng sáu : cat tinh tin vui thần đem về nhà cừa khang trang xinh đẹp.Tháng sáu nhuần: chi phí hung hậu kiết, phần đông sự khô hanh thôngTháng bảy: hạnh phúc vui vẻ cuộc sổng bắt đầu được an nhàn.Tháng tám: Đời sống thanh cao, hiền đức hiếu thảo với cha mẹ.Tháng chín: cảnh giác kẻo bị tại nạn mất câu hỏi làm.Tháng mười: bao nhiêu tranh chấp bả nhiêu hao hụt.Tháng mười một: Quý nhân giúp đỡ, mái ấm gia đình vui vẻ.Tháng chạp: buồn chán chán nản và phiền não hơn vui vẻ.

6. Tổng kết

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tuất thiếu nữ mạng, quý cô phiên bản tánh hào hùng, nỗ lực óc từ bỏ lập, tuy là nữ giới mọi chuyện trong gia đinh, không thua thảm gì một nam giới tử, bổn mạng vương vãi phu ích từ, đưa ông chồng lên đỉnh điểm danh vọng, danh thơm tiếng tốt vẻ vang cho chiếc họ. Tuổi Tuất lúc đã quyết định rồi thì làm hết dạ đi đến thành công mỹ mãn, chỉ khi nguyện vọng rất cao tuy chũm lối sống thật ôn hòa. Trung niên bao gồm nhà cửa ngõ khang trang xinh đẹp, hậu vận được phong phú phú quý tuy nhiên cuối đời rắc rối không phải ở mình. Cập trường thọ bỏ ra số.

Canh Tuất thanh nữ mạng phù hợp với tuổi Canh, Dần, Ngọ – khắc với tuổi Tân, Sửu, Mùi.Canh Tuất thiếu phụ mạng hợp với màu Vàng, trắng – tương khắc với màu sắc đen, đỏ.

Xem thêm: Nhóc Thám Tử Đáng Yêu Của Ta, Tổng Hợp Truyện Nhóc Thảm Tử Đáng Yêu Của Ta

Để tiêu giảm những điều không tốt đến với mình gia nhà tuổi Canh Tuất cô gái mạng năm ni nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng khởi thủy đầu năm, coi ngày mở số 1 năm.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 – Canh Tý theo tuổi

Năm Canh Tý 2020 lựa chọn màu gì hợp tử vi phong thủy ngũ hành?

Xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020 theo tuổi gia chủ

Bảng danh sách tử vi 2020 mang đến tuổi Tuất bỏ ra tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Giáp Tuất199427Tử vi 2020 tiếp giáp Tuất nam giới MạngTử vi 2020 giáp Tuất thiếu nữ Mạng
Bính Tuất200615Tử vi 2020 Bính Tuất phái nam MạngTử vi 2020 Bính Tuất phái nữ Mạng
Mậu Tuất195863Tử vi 2020 Mậu Tuất nam MạngTử vi 2020 Mậu Tuất thiếu phụ Mạng
Canh Tuất197051Tử vi 2020 Canh Tuất nam giới MạngTử vi 2020 Canh Tuất con gái Mạng
Nhâm Tuất198239Tử vi 2020 Nhâm Tuất phái nam MạngTử vi 2020 Nhâm Tuất nữ giới Mạng

Bạn đã xem phong thủy 2020 năm Canh Tý - Tuổi Tuất