Cung CÀN. Trực THÀNHMạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất bên trên vách)Khắc THIÊN THƯỢNG THỦYCon đơn vị HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)Xương con CHUỘT. Tướng mạo tinh nhỏ RẮNÔng quan Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 - phái nữ mạng)

*


Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nam giới mạng

1. Tổng quan tử vi nam mạng Canh Tý 1960

Nam mạng tuổi Canh Tý có cuộc sống đời thường gian truân vào tầm khoảng trẻ, trung vận cũng chạm chán không ít khó khăn, thách thức nhưng bù lại công danh có tương đối nhiều triển vọng. Tự hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi canh tý nam mạng chính xác nhất

Những người này còn có số hưởng thọ tự 70 tuổi cho 75 tuổi. Giả dụ làm các điều thiện, tích phúc tích đức thì kỷ tự khắc được gia tăng.

2. Tử vi phong thủy đường tình duyên

Chuyện tình duyên của nam giới mạng Canh Tý được tạo thành ba trường thích hợp sau:

- những người dân sinh vào những tháng 4, 8, 9 cùng 12 âm kế hoạch thì chuyện tình duyên rất có thể sẽ yêu cầu trải qua ba lần thay đổi trong cuộc đời.

- đông đảo ai sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, cùng 10 âm kế hoạch thì tình duyên có đổi khác cũng chỉ mang đến hai lần.

- Còn những người dân sinh vào đa số tháng 6, 7 với 11 âm lịch đã chỉ gồm một mọt lương duyên duy nhất, hai fan sẽ chung sống niềm hạnh phúc đến trọn đời với nhau.

3. Gia đạo và sự nghiệp

*

Sự nghiệp tuổi Canh Tý 1960

Vào trung vận, công danh và sự nghiệp chạm được cho tới đỉnh cao. Gia đình yên vui, hòa thuận.

Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp mới được vẹn toàn. Tiền bạc dồi dào vào trung vận.

4. Coi tuổi hợp làm cho ăn, tuổi kết hôn bà xã chồng

- Tuổi hợp làm cho ăn:

Khi kết hợp với những bạn tuổi: Tân Sửu, cạnh bên Thìn cùng Đinh hương thơm thì các bước của nam giới mạng Canh Tý sẽ chạm chán nhiều thuận lợi, không lo thất bại hay sụp đổ mà lại tiền tài sẽ vào như nước.

- tuyển lựa vợ, chồng:

Nam mạng Canh Tý cần kết hôn với hầu hết tuổi hợp với mình lẫn cả về tình duyên lẫn tài lộc sẽ có được được cuộc sống thường ngày viên mãn, hạnh phúc, kia là các tuổi: Tân Sửu, tiếp giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất.

Nhưng giả dụ lựa chọn kết duyên với những tuổi chỉ hợp về đường tình duyên như: Kỷ Dậu cùng Đinh Dậu thì cuộc sống thường ngày vợ chồng vẫn sẽ yên ấm nhưng tiền tài lại ko dư dả, khó vươn tới được sự cao sang, quyền quý.

*

Xem tuổi vợ ông chồng Canh Tý 1960 phái mạnh mạng

Khi kết duyên với gần như tuổi chưa phù hợp về may mắn tài lộc lại không hợp về tình duyên như: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi thì hai fan sẽ phải nỗ lực và cố gắng hết sức mình mới xây dựng được cuộc sống đời thường hạnh phúc.

Các năm 15, 21, 25, 27, 33, 37 với 39 tuổi là các năm không tốt cho chuyện tơ duyên của phái mạnh mạng Canh Tý. Các bạn không kết thân vào những năm này vẫn tránh được cuộc sống hôn nhân chạm mặt nhiều trắc trở.

- Tuổi đại kỵ:

Nếu phái nam mạng Canh Tý kết mối lương duyên hay bắt tay hợp tác với những tuổi đại kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, tiếp giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân thì công việc sẽ bị lụn bại, tơ duyên dang dở.

Nếu vẫn trót yêu thích và hy vọng nên duyên ông xã vợ thì không được tổ chức triển khai linh đình, chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc ông cha để được triệu chứng giám sẽ có được cơ may thông thường sống cho trọn đời.

Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kị thì đề xuất thành trung tâm lập lễ thờ sao hóa giải hàng năm cho mỗi người sẽ tránh khỏi tai ương, giảm sút xung kỵ.

5. Năm trở ngại nhất

*

Những năm tuổi Canh Tý 1960 gặp gỡ nhiều nặng nề khăn

Vào trong những năm xung khắc duy nhất trong cuộc sống mình: 24, 27 cùng 32 tuổi, phái nam mạng Canh Tý chỉ nên an phận thủ thường, bọn chúng sẽ qua đi nhanh chóng.

Đừng vày tham vọng phong lưu mà hùn vốn chi tiêu hay triển khai các dự định lớn vào những năm này, chúng chỉ đưa về tai họa chứ không hề có công dụng tốt đẹp. Mọi bài toán nên rất là thận trọng.

6. Ngày giờ xuất phát hợp nhất

Thời điểm hoàng đạo cho người Canh Tý lên đường là giờ đồng hồ lẻ, ngày lẻ cùng tháng chẵn. Thời khắc này để giúp đỡ cho công việc được suôn sẻ, thuận lợi, không lo hao tổn chi phí tài và lại thu được rất nhiều thành đúng thật ý.

7. Thiết bị phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên thực hiện Vòng tay đá tử vi hoặc đeo Phật bản Mệnh. đều vật phẩm này có tác dụng nâng cao vận khí đến chủ nhân, gia tăng sự như ý trong các bước và cuộc sống thường ngày hàng ngày.

Tuổi Canh Tý 1960 được Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh. Với mặt Phật phiên bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn mặt mình tựa như có lá bùa như ý trong tay. Góp thân nhà an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa-zi-năng lực trong các bước để tiến tới thành công.

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên chọn lựa Mặt Phật làm cho từ đá mắt hổ rubi Nâu (hành Thổ) là hợp với phiên bản mệnh nhất. Kế bên ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá mã óc Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng tốt nhất có thể cho phiên bản mệnh.


Quý chúng ta cũng có thể chọn mặt Phật phiên bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm cho từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, do các thành phầm từ Ngọc sẽ tương xứng với toàn bộ các mệnh.


*** Một gạn lọc khác là treo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để lưu lại nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí, từ đó may về tiền bạc, sức khỏe và niềm hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Canh Tý 1960 hãy lựa chọn các loại Vòng tay đá màu sắc nâu, quà đậm trực thuộc hành Thổ, đó là màu cân xứng với phiên bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu sắc đỏ, hồng, tím trực thuộc hành Hỏa, đây là màu tương sinh với bạn dạng mệnh.

8. Diễn tiến phong thủy từng năm tuổi Canh Tý 1960

- từ năm 20 tuổi mang đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, mọi chuyện không được thuận lợi, tình duyên có rất nhiều đau buồn. Khi bước sang tuổi 21, công danh và sự nghiệp toại nguyện, cuộc đời cũng vươn lên là chuyển tốt đẹp. Năm 23 tuổi, được nhiều may mắn về chi phí tài. Thanh lịch năm 24 tuổi, tình duyên gặp nhiều trở ngại, tài vận suy yếu. Thanh lịch năm 25 tuổi, gần như chuyện đều ở tầm mức bình thường, cuộc sống có tương đối nhiều hay đẹp.

- từ thời điểm năm 26 tuổi mang đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì đường tài lộc không mấy giỏi đẹp, tình cảm thiếu thốn, chạm chán phải nhiều điều rắc rối. Bước sang 27 tuổi, cần bình yên trong vụ việc công danh, giao thương và nên tránh xuất hành đi làm ăn hay du ngoạn xa. Năm 28 tuổi, công danh, tài vận ở tầm mức thấp. Năm 29 tuổi, may mắn tài lộc dồi dào, sự nghiệp được vẹn toàn. Năm 30 tuổi, quá trình có các triển vọng, cuộc sống sáng sủa hơn, đến cuối năm sẽ cảm nhận nhiều hiệu quả bất ngờ.

*

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960 phái nam mạng

- từ năm 31 tuổi mang đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tiện lợi cho việc xuất hành đi xa và chuyện các bước sẽ tiếp thu nhiều thành quả lớn. Năm 32 tuổi, các bước không được mạch lạc không gặp trở ngại nhưng tiền bạc sẽ đạt đỉnh. Năm 33 tuổi có hạn vào những tháng 3, 7, 8 và tháng 10; gần như việc bình thường nhưng không nên tiến hành những ý định lớn né hao công tốn của. Quý phái năm 34 tuổi, các bước làm ăn gặp gỡ nhiều may mắn. Đến năm 35 tuổi, có khá nhiều triển vọng để cuộc sống đạt mang lại đỉnh cao.

- từ năm 36 tuổi mang đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, không tồn tại biến cố kỉnh hay việc đặc biệt nào xảy ra, phù hợp tác marketing sẽ gặp nhiều may mắn, bắt buộc dành nhiều thời gian hơn mang lại gia đình. Năm 37 tuổi, hạn chế hao tổn tiền bạc vào tháng 3 với tháng 6. Lịch sự năm 38 tuổi, hầu như chuyện những được thu xếp ổn định thỏa. Năm 39 tuổi, danh vọng có không ít thăng tiến. Năm 40 tuổi, công danh, sự nghiệp bao gồm nhiều thời cơ thuận lợi.

- từ thời điểm năm 41 tuổi cho năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được giỏi cho lắm. Năm 42 tuổi, chạm chán nhiều vấn đề khó khăn. Sang năm 43 tuổi yêu cầu giữ gìn sức khỏe đề phòng gầy đau dịch tật. Trong 2 năm 44 tuổi cùng 45 tuổi, tài vận có không ít may mắn.

- từ thời điểm năm 46 tuổi mang lại năm 50 tuổi: bao gồm vận hạn trong thời điểm tháng 3 năm 46 tuổi, đầy đủ tháng còn sót lại thì bình thường. Năm 47 tuổi, tài lộc khá tốt, nhìn chung cuộc sống khá dễ dàng chịu. Sang trọng năm 48 tuổi, có nhiều thời cơ tốt nhằm phát triển. Năm 49 tuổi với 50 tuổi, cần cẩn trọng trong công việc, đi làm việc ăn hay du ngoạn xa sẽ gặp gỡ nhiều may mắn. Cuộc sống đời thường ở mức thông thường nhưng cần để ý giữ gìn sức mạnh vào năm 49 tuổi.

- từ thời điểm năm 51 tuổi mang đến năm 55 tuổi: Gia đình và quá trình có những sự đổi khác vào những năm này. Cuộc sống có không ít vui vẻ tuy thế lại thiếu thốn đủ đường về khía cạnh tình cảm, tiền tài cũng không hơi mấy.

- từ thời điểm năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khi bước sang 56 tuổi, cần cẩn trọng trong những việc, đặc trưng cần tránh ra đi hay tiêu tốn lãng phí tiền của vào những câu hỏi không cần thiết. Năm 57 tuổi cùng 58 tuổi, đông đảo chuyện gồm biển chuyển xuất sắc dần lên. Đến năm 59 tuổi cùng 60 tuổi, tài vận và chuyện tình cảm ở nút trung bình, cần thân mật tới sức khỏe của phiên bản thân nhiều hơn kẻo đau nhỏ liên miên.

9. Khái quát tử vi phong thủy trọn đời phái nam mạng Canh Tý 1960

Canh Tí, mạng Thổ cung Càn,

Đất sinh hoạt đầu vách khó mà tìm ra.

Nhỏ thời vất vả phiêu lưu,

Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền.

Số tuổi khí khái đảm đương,

Thấy to gan hiếp yếu ớt thì thường nhảy vào.

Bạc chi phí như thể chim bao,

Giàu có như thể sớm vào tối ra.

Tạo lập lắm cửa lắm nhà,

Mua cấTrồi chào bán thế là white tay.

Thấy fan yếu rứa cô đơn,

Có chi phí cũng giúp chẳng đề xuất đền ơn.

Số tuổi gồm chức gồm quyền,

Có tay tiệm xuyến có quyền khiển binh.

Vợ ck xung khắc giỏi rầy,

Thế mà nhỏ cháu đầy nhà phải lo.

Xem thêm: Dịu Dàng Yêu Em Ebook Pdf/Prc/Mobi/Epub, Dịu Dàng Yêu Em


Thông tin về tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh gì? thích hợp màu gì? hợp số lượng nào? vừa lòng hướng nào? nên phối hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?...+ Xem chi tiết tại sinh vào năm 1960 mệnh gì?