Cung LY. Trực THÂUMạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)Khắc THIÊN THƯỢNG HỎACon đơn vị HẮC ĐẾ (cô quạnh)Xương nhỏ TRÂU. Tướng mạo tinh nhỏ TRÙNGCậu Tài, Cậu Quý độ mạng

(Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 - cô bé mạng)

*


1. Tổng quan tử vi nam mạng Đinh Sửu

Theo phong thủy 12 con giáp, cuộc đời Đinh Sửu nam giới mạng chưa phải chịu nhiều vất vả về thể hóa học và tinh thần. Tuy không được thắng lợi vẻ vang vào sự nghiệp nhưng mà đường công danh sự nghiệp có chút rộng lớn mở.

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi đinh sửu 1997 nam mạng

Cuộc sống ko được sang giàu cơ mà cũng không đến mức bí quẫn. Họ sẽ có được địa vị nhất định trong thôn hội vào năm 30 tuổi, sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 34 tuổi.

Những bạn tuổi này hưởng thọ tự 78 tuổi cho 85 tuổi. Nếu ăn uống ở nhân hậu lương, làm nhiều câu hỏi thiện, tích những phúc đức thì tự xung khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của phái nam mạng Đinh Sửu được chia ra thành bố trường hòa hợp như sau:

- những người sinh vào thời điểm tháng 8 cùng tháng 12 Âm lịch có thể sẽ nên trải qua bố lần đổi khác trong chuyện tình duyên new đến được với bến bờ niềm hạnh phúc của riêng mình.

- hồ hết ai sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 với 10 Âm lịch thì tơ duyên sẽ nên trải qua hai lần thay đổi mới kiếm được bến đỗ sau cuối của cuộc đời mình.

- phái mạnh mạng Đinh Sửu được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 với 11 Âm lịch đang là phần đông người may mắn nhất. Họ chưa hẳn trải qua bất cứ sự biến đổi nào nhưng mà sẽ phổ biến sống hạnh phúc cùng ý tầm thường nhân duy nhất của bản thân mình đến trọn đời.

3. Nhà đạo và sự nghiệp

*

Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Sửu 1997

Công danh của nam mạng Đinh Sửu chỉ dừng ở tại mức trung bình. Gia đạo luôn biến động chứ không hề được ấm êm.

Nếu biết nhẫn nhịn với tinh tường hơn sẽ bớt đi phần như thế nào rối ren trong gia đình và những khó khăn trên tuyến phố công danh. Từ thời điểm năm 34 tuổi trở đi, gia đình sẽ được im vui, sự nghiệp vững xoàn hơn.

Sự nghiệp sẽ được vẹn toàn vào thời điểm năm 30 tuổi. Tài lộc ở mức thông thường vì luôn vào cửa trước ra cửa sau.

4. Xem tuổi có tác dụng ăn, tuổi kết hôn

- Tuổi hợp làm ăn:

Canh Dần, Quý Tỵ, liền kề Ngọ cùng Bính Thân là đông đảo tuổi phù hợp với Đinh Sửu phái mạnh mạng về mặt đường tài lộc.

Nếu kết hợp làm dùng kèm những tuổi này thì phần nhiều chuyện sẽ cực kỳ suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tránh được rủi ro, bỏ túi nhiều kết quả, lợi nhuận.

-Lựa lựa chọn vợ, chồng:

*

Xem tuổi vợ ông xã 1997

Muốn vợ ông chồng sống trong niềm hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh sự nghiệp tiền vật rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không hẳn lo suy nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì phái mạnh mạng Đinh Sửu bắt buộc lựa chọn kết hôn với số đông tuổi phù hợp với mình về đường tình duyên lẫn đường tiền tài như: Canh Dần, Quý Tỵ, cạnh bên Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi.

Vợ ông xã sẽ vẫn mặn nồng tình yêu nhưng chi phí bạc chỉ khoảng vừa đủ giá cả chứ không vươn cho tới được sự cao sang, quyền quý và cao sang khi bạn kết duyên với các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi.

Cuộc sống sẽ không mấy may mắn, dễ ợt nếu phái nam mạng Đinh Sửu đề xuất duyên ông chồng vợ với những nữ mạng tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, ngay cạnh Ngọ, Bính Tý, cạnh bên Tuất với Canh Ngọ. Nguyên nhân là vị những tuổi này không phù hợp với bạn về cả tình duyên cùng tài lộc.

Vào trong những năm xung xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 cùng 55 tuổi bạn không nên thành gia lập thất sẽ tránh khỏi cảnh vk chồng li tán xa cách, đứt gánh giữa đường.

Nam mạng Đinh Sửu sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 8 với 9 Âm lịch thông thường có số đào hoa, lấy nhiều vợ hoặc gặp mặt phải các khó khăn, trắc trở trong chuyện hôn nhân.

- Tuổi đại kỵ:

Đinh Sửu phái nam mạng không nên cộng tác làm nạp năng lượng hay yêu cầu duyên chồng vợ với hầu hết tuổi xung khắc với bản thân như: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, sát Ngọ, Bính Tý, giáp Tuất với Canh Ngọ. Nếu như kết phù hợp với những tuổi này thì phần lớn chuyện sẽ khó được như mong muốn muốn.

Nếu trót lỡ thương yêu nhau rồi new biết phạm tuổi đại kị và hai người vẫn ý muốn tiến tới h ôn nhân thì không được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ cơ mà chỉ được gia công mâm cơm trắng cúng gia tộc tiên sư để được hội chứng giám sẽ sở hữu cơ may tầm thường sống với nhau đến trọn đời.

Nếu tuổi kiêng kị là người thân trong mái ấm gia đình thì đề nghị thành tâm làm lễ thờ sao hóa giải hàng năm cho mỗi người sẽ giảm sút được xung kỵ, tránh được tai ương.

Quan trọng nhất vẫn chính là ăn ở hiền lành lành, sống giỏi đời đẹp nhất đạo, làm những việc giỏi thì những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Năm khó khăn nhất

*

Những năm trở ngại tuổi 1997

Đinh Sửu phái mạnh mạng có đại hạn vào những năm: 23, 29, 31, với 38 tuổi. Các bạn phải hết sức thận trọng vào mọi bài toán đề phòng các chuyện bất lợi, đen đủi ro, nhức ốm, bị bệnh hay tai ương xảy đến. Công danh, sự nghiệp với tài vận vào trong năm này không được khô nóng thông, suôn sẻ.

Chuyện cảm xúc và gia đình có tương đối nhiều rối ren, mâu thuẫn, bất hòa. Những ý tưởng mới, những ý định lớn, các bạn để đợi những năm này qua đi rồi hẵng thực hiện sẽ thu được rất nhiều kết rộng hơn.

6.Ngày giờ căn nguyên hợp nhất

Nếu nên xuất hành ra đi hay cần thực hiện những công việc lớn, đặc biệt thì nam mạng Đinh Sửu phải lựa chọn khởi hành vào giờ lẻ, ngày lẻ với tháng lẻ.

Khởi hành vào mốc giờ hoàng đạo này thì đông đảo chuyện sẽ khôn xiết suôn sẻ, gặp gỡ nhiều may mắn, thuận lợi, tránh khỏi rủi ro, mang đến nhiều thành quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

7.Màu sắc tử vi hợp tuổi

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy, dựa vào quy luật năm giới ta có:

- Tương sinh: Kim sinh Thủy

- Tương hợp: Thủy - Thủy

- Tương khắc: Thổ xung khắc Thủy

=>> tín đồ tuổi Đinh Sửu 1997 hòa hợp màu tính kim (Trắng, xám, bạc), hoặc màu bạn dạng mệnh (Đen, xanh dương). Màu kìm hãm nên kị là color mệnh Thổ (Nâu, vàng).

8. đồ dùng phẩm tử vi hợp nhất

Mang đồ dùng phẩm tử vi phong thủy theo bên mình như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ, mang tới may mắn, thành công cho thân chủ.

Xem thêm: Rể Quý Trời Cho Chương 798

Tuổi Đinh Sửu 1997 được Phật lỗi Không người yêu Tát hộ mệnh. Để cuộc sống bình an, sự nghiệp sự nghiệp phát triển, con đường tình duyên dễ ợt thì quý chúng ta nên mang theo phương diện Phật bản Mệnh hư Không bồ Tát mặt mình.

Tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy nên chọn lựa Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy). Hoặc lựa chọn Mặt Phật đá mã óc Trắng (hành Kim), cũng chính vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh