*

*

Tử Vi gần kề TýVận Hạn giáp TýGiáp Tý cùng Phong ThủyMàu sắc Hợp TuổiNăm Sinh ConXem Tuổi Xây NhàĐặt tên Con
*

Đại hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) khá tốt về công danh, nhà đạo nên cũng giải hòa phần nào sự yếu yếu của đái Hạn.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 tuổi giáp tý nữ mạng


*

Gà trên hồ nước lô tiền G028A


Tướng tinh: bé Sói, con dòng Bạch Đế, phú quý.MẠNG : Hải trung Kim ( đá quý giữa Biển)SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốtHẠN: Địa võng: các lo âuVẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về Suối) TốtTHIÊN CAN: Giáp chạm chán Đinh: xung khắc nhập, hao tổnĐỊA CHI: Tý gặp mặt Dậu: Sinh nhập, có lợiXUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một tế-Từ 3h đến 5 giờ sáng ( tiếng địa phương)-Đi về hướng Đông để tiếp Tài thầnMÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; tự khắc kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cô sát Tý phần lớn là tín đồ tài trí, thông minh, dáng vóc thanh lịch. Tuổi hạp cùng với mạng nên được nhiều ưu đãi vào cuộc sống. Nếu Quý Cô biết sinh sống hòa đồng, phần đầu trau dồi năng lực sẽ chiếm lĩnh được tình cảm của tương đối nhiều người, dễ thành công trên cách đường công danh, sự nghiệp. Mặc dù ở thực trạng nào Quý Cô cũng được đầy đầy đủ về vật hóa học nhưng tâm trí và cảm tình khó được bình yên. Không tính Quý Cô sanh vào mùa Thu, mặt đường tình duyên bao gồm phần tươi vui hơn.

SỰ NGHIỆP: năm nay Quý Cô chạm mặt sao Thái Dương chiếu mạng, quá trình gặp những may mắn, tính toàn sáng sủa suốt, danh lộc tăng tiến. Sao Thái Dương trực thuộc hành Hỏa so với mạng Kim Quý Cô gồm phần hao tốn, kết quả này đạt được cực nhọc bảo toàn. Vì vậy mọi việc rất cần được dè dặt.

Hạn gặp mặt Địa võng, tâm tư nguyện vọng vướng bận, lo liệu âu lo, có hại cho mức độ khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi, các bước làm ăn uống không thuận, dễ thua lỗ. Nên cẩn trọng trong các quá trình cần đầu tư chi tiêu nhiều tiền bạc. Gia đình, tình cảm an vui, sự nghiệp vững vàng vàng phải đừng đổi thay các công việc.

Vận niên Dương hồi ngạn tốt nhất có thể để cứu vớt vãn những vụ việc bế tắc, hỏng hại. Đây là thời hạn thư thả trong thực trạng vật chất đầy đủ, là dịp lấy lại lòng tin và bồi dưỡng sức khỏe.

Phối hợp những yếu tố trên, đứng về mặt tử vi ngũ hành để luận giải, trong năm này Can Đinh ở trong Âm, năm giới hợp Mộc, Trung vận là thiếu hụt Giốc, Mộc vận bất cập. Đối cùng với Quý Cô, mạng Kim, chạm mặt Mộc tất cả phần win lợi, dù trở ngại cũng dễ dàng vượt qua nhưng chưa hẳn là thời gian thuận thời. Sao chiếu mạng rất tốt, toan tính sáng sủa suốt, được nhiều người góp đỡ, cho dù không thuận thời cũng vững quà trong sự nghiệp. Đặc biệt là gia đình có rất nhiều điều giỏi lành, cuộc sống thường ngày thoải mái. Bắt buộc quan tâm nhiều hơn nữa đến gia đình, sức khỏe. Vận niên Dương hồi Ngạn cũng chứng tỏ năm nay chưa phải là năm vượng phát tuy nhiên là năm hưởng những hạn phúc, an vui. Có thể nói, đấy là năm trên mức độ vừa phải của Quý Cô.

Xét về phương diện Tử Vi, tè vận lấn sân vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu tạo nên. Đại hạn 10 năm (từ 33 mang lại 42 tuổi) khá giỏi về công danh, nhà đạo nên cũng giải tỏa phần nào sự yếu kém của tiểu Hạn.

Tọa cung đái Vận có khá nhiều sao xấu, nhờ tất cả Tuần Triệt án ngữ sẽ hóa giải, chuyển Nguy thành An, mưu sự tiền Hung hậu Kiết, cơ mà chỉ giải phóng được trở ngại trước mắt, nặng nề tạo được thành quả này như ý.

Hội chiếu gồm Tướng, Vũ, Phủ, Khôi, Việt, Quý Cô có khả năng linh hoạt, gặp mặt nhiều may mắn, tiền bạc tăng cao. Rộng nữa, với bản tính hiền hậu hòa, ngay lập tức thẳng, trong trở ngại thướng có Quý nhân giúp đỡ.

Hạn gồm Tuế, Cái, Kỵ, nên cảnh giác trong những mối quan hệ, dễ dẫn đến đồng song, đồng sự tị tỵ vị sự thành công của Quý Cô. Nếu không khéo, giữ gìn lời nói, hoàn toàn có thể bị bạn dèm pha, có thể đưa mang đến tranh chấp, song co, khiến trở không tự tin cho công việc cũng như uy tín đang lên của Quý Cô.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, thường gặp mặt nhiều may mắn, mọi sự xuất sắc lành. Buộc phải biết share thuận lợi cùng với người, nỗ lực làm thêm câu hỏi thiện, cuộc sống càng tốt đẹp hơn, chạm chán Hung hóa Kiết.

Cung Tài Bạch gồm Tiểu hao lưu, Đạo hao chiếu, nhưng cũng có Mã ngộ lộc đồng cung Thiên phủ hội nhập, tiền tài tuy có tổn hao ngoại trừ dự liệu nhưng các khoản thu nhập dồi dào, phần tích lũy vẫn cao.

Nhìn chung, trong năm này công danh, tiền tài tăng trưởng, cho dù không được trọn vẹn xuôi thuận. Nhờ vào Mệnh có Thiên phúc tinh, năm giới thuận lợi, sự nghiệp được tăng trưởng xứng đáng kể. Hoàn toàn có thể nói, đấy là năm khá xuất sắc của Quý Cô.

TÌNH CẢM: Năm nay, công danh sự nghiệp tài lộc được như ý, cảm xúc cũng có nhiều niềm vui. Giả dụ đã gồm gia đình, quý cô là fan hiền lành, nhưng trực tính, nên cẩn trọng lời nói, đừng ý tại chi phối, lấn lướt người chồng, rất có thể gây mầm mống của bất hòa trong cuộc sống thường ngày lứa đôi. Năm nay, Hạn tất cả Hỷ, Vượng, vợ ông xã nếu muốn rất có thể sinh con. Đứa bé xíu tuổi Tý là gai dây bền vững nối kết hai bà xã chồng.

Hạn cũng có Đào hoa ngộ Thiên không, nên cẩn trọng nếu muốn mái ấm gia đình được niềm hạnh phúc dài lâu. Fan vợ không chỉ là mẫu hoa so với người ck mà cần là hương thơm nhụy, là sự việc giao sứt của hai trung khu hồn. Đào hoa ngộ Thiên không, có thể đưa đến việc chia tay “ Anh đi mặt đường Anh”, “ Tôi đi mặt đường Tôi. Nên nỗ lực giữ gìn tình thương ban đầu, khỏi có tác dụng khổ cho con cái.

Đối với quý cô độc thân, năm nay duyên tình trăm mối, nếu như không khéo bao gồm thể chạm chán mối tình tay ba, rất dễ bị tai tiếng.

Với Hồng, hỷ hội chiếu, cảm xúc cũng có tương đối nhiều điều toại ý, hoàn toàn có thể tiến đến hôn nhân. Quý bà chỉ hưởng được niềm hạnh phúc lứa song nếu chạm mặt người ck có kỹ năng hơn Quý Cô.

Nếu đã gồm ý trung nhân, hoàn toàn có thể lập gia đình, không tồn tại gì buộc phải kiêng kỵ. Quý bà hạp với những người tuổi liền kề Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (35 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi); tự khắc kỵ cùng với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Ất Mẹo (43 tuổi).

Khai trương, dìm việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ vẫn được dễ dàng hơn.

SỨC KHỎE: trong năm này Thiên Can bị khắc, dễ bị trái gió, trở trời, sinh bé đau nhưng mà không nặng. Đề phòng các chứng đau mắt, gan nóng, nhà hàng siêu thị nên cảnh giác và đừng quá lo nghĩ nhiều.

Lái xe pháo cẩn thận. Bổn mạng ko an mà lại không nguy hiểm. Phải làm lành lánh dữ để phước sanh thì họa lùi.

Giáp Tý Kim mạng Quý CôThông minh, tài trí mong mơ cao vờiTự tin vững bước vào đờiNăng lực thì có, chạm chán thời thì chưaDuyên tình lúc nắng, thời gian mưaĐi vào Trung vận rộng xưa cực kỳ nhiềuCông danh tiền tài lên diềuGặp thời gặp vận theo chiều đi lênĂn ở bao gồm Đức new nênTuổi già phong lưu tuổi tên với ngườiĐinh Dạu gia cảnh đẹp tươiLàm lành lánh dữ, thú vui gia tăng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT vào NĂM:

-Mùa xuân: tháng giêng với 2: quá trình không được suôn sẻ nhưng có tín đồ giúp. May mắn tài lộc Trung bình. Quan lại hệ dễ bị tai tiếng. Tháng 3: may mắn trong công việc, tài lộc khá.

-Mùa Hạ: tháng tư và 5: Lo nghĩ nhiều, việc khó gây tốn hao. Công việc trì trệ. Sức khỏe kém. Mon 6”: Nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn. Tiền tài tăng nhưng cũng có tiêu hao. Chống tiểu nhân lừa gạt.

-Mùa Thu: mon 7 với 8: Nhiều may mắn trong mưu sự, may mắn tài lộc tăng, có lợi lớn nên phòng hung họa. Tháng 9: công việc bận rộn, Đừng thừa ôm đồm mà lại gây các thất thoát.

-Mùa Đông: mon 10 cùng 11: gồm tin vui trong gia đình, xem xét sức khỏe. Tháng 12: tiền tài Trung Bình. Tránh việc tin tín đồ mà mưu sự lớn.

Xem thêm: Tp Hcm Tiếp Tục Giãn Cách Xã Hội Từ Ngày Bao Nhiêu Ngày? Chống Dịch Covid

CÚNG SAO HẠN: mặt hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch cần sử dụng 12 ngọn đèn, hương hoa trái quả có tác dụng phẩm đồ dùng quay mặt về hướng Đông cơ mà khấn vái.