Trong năm 2022, thiếu phụ Kỷ Dậu sẽ chạm mặt sao hạn Thủy Diệu với hạn Tán Tận, khiến cho sự nghiệp, công danh, tiền bạc, sức mạnh và gia đạo phải chịu những tác động. Để biết được diễn biến tử vi của cô gái mạng này, mời quý chúng ta theo dõi bài viết dưới đây!

Tổng quan phong thủy tuổi Kỷ Dậu năm 2022 bạn nữ mạng

*

(Tổng quan tử vi phong thủy nữ Kỷ Dậu năm 2022 - núm tinh con gà)

Nữ Kỷ Dậu sinh năm 1969, nằm trong mệnh Thổ - Đại trạch thổ tức Đất nền nhà. Trong thê thiếp bát trạch, con gái mạng này còn có cung mệnh là Khôn, trực thuộc Tây tứ mệnh. Bạn nữ Kỷ Dậu sẽ bước sang tuổi 54 (tính cả tuổi mụ) trong năm 2022.

Bạn đang xem: Cuộc đời tuổi kỷ dậu 1969 từ 54 đến 70 tuổi, vận may liên tiếp ùn ùn kéo tới giàu nứt két

Dựa vào mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và năm giới nạp âm của năm Nhâm dần với năm tuổi của đương số là năm Kỷ Dậu, ta có thể suy đoán được vận mệnh của đàn bà mạng sẽ tình tiết theo chiều hướng nào.

Theo ngũ hành, mệnh của nam giới Kỷ Dậu là Đại trạch thổ sẽ có quan hệ tương sinh với ngũ hành nạp âm của năm Nhâm dần dần là Kim bạch kim tức vàng pha bạc. Xét theo Thiên can, Kỷ bình hoà với Nhâm. Xét theo Địa chi tuổi, tuổi Dậu bình hòa cùng với tuổi Dần.

Tử vi trong năm 2022 của con gái Kỷ Dậu nhìn bao quát khá tốt. Nhờ sự nhanh nhẹn, lý tưởng và bản lĩnh trên thương trường, phiên bản mệnh rất có thể dễ dàng làm giàu. Tuy con gái mạng sẽ chạm mặt một số vận hạn nhưng chỉ cần phải có một ý chí vững vàng thì cuộc sống đời thường vẫn sẽ bình an, tài lộc dư giả.

Ngoài ra, quý bạn có thể tìm hiểu thêm về mệnh của nữ sinh năm 1969 tại: sinh năm 1969 mệnh gì?

Luận giải tử vi phong thủy 2022 tuổi Kỷ Dậu trên những phương diện

Chi huyết về vận trình tử vi 2022 của chị em Kỷ Dậu trên những phương diện: Công danh, sự nghiệp, tình duyên, tiền tài và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

*

(Luận giải cụ thể tử vi năm 2022 của thiếu phụ Kỷ Dậu)

Sự nghiệp của phụ nữ Kỷ Dậu diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ trong thời hạn 2022. Bản mệnh sẽ cảm nhận nhiều thời cơ lớn, được quý nhân phù trợ, giúp công việc càng trở phải thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, chị em mạng bắt buộc biết nắm bắt và tận dụng tốt thời cơ của mình, đôi khi toàn chổ chính giữa toàn ý thực hiện nó thì mới rất có thể đạt được thành công như mong muốn.

Nhờ sự nhạy bén bén, thông minh, bạn dạng mệnh làm việc gì cũng mạch lạc không gặp trở ngại nhưng điều đó cũng khiến cho nữ mạng đối cơ hội sinh ra chủ quan, từ bỏ cao. Vày đó, tuổi Kỷ Dậu đề nghị giữ thái độ nhã nhặn hơn cùng biết lắng nghe phần đa góp ý từ những người xung quanh.

Ngoài ra, trong quan hệ với đồng nghiệp, bản mệnh cũng đề nghị phải an ninh hơn trong giải pháp ứng xử nhằm tránh vướng vào rất nhiều chuyện thị phi, xích mích không xứng đáng có. Đồng thời phải cải thiện cảnh giác đối với những kẻ đái nhân có ý đồ xấu.

Tình duyên

Chuyện tình cảm trong năm này của phụ nữ Kỷ Dậu phần đông xoay quanh gia đình và bé cái. Gia đạo nhiều lúc sẽ gặp gỡ phải trở nên cố, xáo trộn khiến mối quan hệ tình dục giữa những thành viên trong mái ấm gia đình ngày trở buộc phải xa cách.

Một lời khuyên giành riêng cho nữ Kỷ Dậu, bạn dạng mệnh không nên quá cứng nhắc, lãnh đạm với người thân trong gia đình trong nhà. Thế vào đó, hãy chủ động hơn trong giao tiếp đồng thời dành nhiều thời gian để quan tâm cho gia đình và đung nóng tình cảm vk chồng. Như vậy, tình cảm giữa những thành viên trong gia đình sẽ càng trở đề xuất khăng khít.

Tài lộc

Tử vi dự báo tài lộc trong năm 2022 của nữ Kỷ Dậu tương đối tốt. Phần đông người đi làm ăn xa đang càng thu được nhiều lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, nữ giới mạng cũng phải đối mặt với nguy cơ hao tài do ảnh hưởng của hạn Toán Tận với lại.

Do đó, nếu hợp tác ký kết làm ăn thì cần được thận trọng, tránh những cuộc chi tiêu mạo hiểm có nguy cơ tiềm ẩn thua lỗ. Quanh đó ra, bạn dạng mệnh cũng không nên quá tin cẩn vào fan khác kẻo bị lợi dụng.

Sức khoẻ

Sức khỏe khoắn của nàng Kỷ Dậu trong thời hạn này không gặp gỡ vấn đề gì đáng lo sợ nhưng vẫn hoàn toàn có thể mắc bắt buộc những bệnh nhẹ như cảm mạo, trúng gió,... Nhưng dù cho là bệnh vơi hay nặng nề thì phiên bản mệnh không nên chủ quan lại và bắt buộc chữa trị kịp thời.

Vì đã có tuổi, phụ nữ Kỷ Dậu cần liên tiếp rèn luyện mức độ khỏe, có chế độ ăn uống, ngủ ngơi thích hợp lý, không nên quá tham công tiếc câu hỏi dẫn mang đến đổ căn bệnh lúc nào ko hay. ở bên cạnh đó, bạn dạng mệnh cũng phải chú ý đến sự việc đi lại, đề phòng hầu như tai ương bất ngờ có thể xảy ra.

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Dậu phái nữ mạng trong những năm 2022

Dưới đây là những sao hạn tác động đến tử vi phong thủy của người vợ Kỷ Dậu trong năm Nhâm dần 2022:

Sao chiếu mệnh

*

(Sao Thủy Diệu)

Năm 54 tuổi, phụ nữ Kỷ Dậu sẽ gặp được sao Thủy Diệu - giữa những sao lưỡng tính, vừa hung vừa cat thuộc khối hệ thống Cửu Diệu của niên hạn.

Vì đó là một sao chủ về tiền bạc và tin vui sự nên người được nó chiếu mệnh đã nhận được nhiều may mắn bất ngờ trong công việc, con đường công danh, sự nghiệp ngày dần rộng mở. Đặc biệt, người đi làm ăn xa được sao Thủy Diệu chiếu mệnh đã mang được không ít tài lộc về nhà.

Trong năm này, gia đình của phiên bản mệnh cũng sẽ nhận được tin vui. Đó rất có thể là chuyện cưới xin hoặc chào đón một sinh linh chào đời.

Tuy nhiên, Thủy Diệu cũng trở nên mang đến một số ăn hại đối với cô bé Kỷ Dậu. Năm 2022, mệnh chủ có thể xảy ra một số mâu thuẫn, tranh chấp, vướng bắt buộc chuyện thị phi, ảnh hưởng đến khét tiếng của bạn dạng thân cùng gia đình. Trong vấn đề xuất hành, bản mệnh cũng không được như mong muốn khi đi qua sông, qua đò.

Đặc biệt, Thủy Diệu kỵ độc nhất vô nhị là hồi tháng 4 cùng tháng 8 Âm lịch. Do đó, bạn dạng mệnh buộc phải phải cẩn thận hơn trong thời gian này. Mặc dù vậy, nữ Kỷ Dậu cũng tránh việc quá lo lắng vì thực chất của Thủy Diệu vốn không phải là 1 hung tinh. Nếu không yên tâm, mệnh chủ rất có thể làm lễ thờ sao hóa giải để ước mong 1 năm an lành và may mắn.

Hạn tuổi

Trong năm 2022, thanh nữ Kỷ Dậu sẽ gặp mặt phải hạn Toán Tận công ty về tiền bạc. Vì đó, trong thời gian này, người vợ mạng nên giảm bớt mang theo rất nhiều tài sản.

Đây cũng chưa phải là thời điểm phù hợp để khai quật lâm sản hay hùm hạp, làm nạp năng lượng chung với những người khác. Vì phiên bản mệnh rất có thể xảy ra đều chuyện bất trắc, mâu thuẫn.

Ngoài ra, người chạm mặt phải hạn Toán Tận cũng dễ dàng mắc các bệnh như cảm mạo, trúng gió. Tuy chỉ là căn bệnh nhẹ, mau khỏi nhưng lại mệnh công ty cũng không nên chủ quan.

Thái Tuế: ko phạmTam Tai: không phạmTuổi Kim Lâu: không phạmHạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Hóa giải sao hạn

Để giải phóng vận hạn, thiếu phụ Kỷ Dậu cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, khi đi ra bên ngoài đường, chị em mạng cần hạn chế mang theo rất nhiều tài sản quý giá trên người. Điều này sẽ giúp phiên bản mệnh kiêng được nguy hại bị chiếm giật, xẩy ra xô xát trên đường. ở kề bên đó, do ảnh hưởng của Thủy Diệu tinh, phái nữ Kỷ Dậu cũng ko nên đi qua đò, qua sông.

Thứ hai, phiên bản mệnh nên giảm bớt hùm hạp, góp vốn trong làm cho ăn, kinh doanh. Khi hợp tác ký kết với ai ai cũng phải đề phòng, không quá tin tưởng vào fan khác đồng thời bắt buộc chủ động đo lường và tính toán những đen thui ro hoàn toàn có thể xảy ra.

Để dự phòng tai bay vạ gió, thanh nữ Kỷ Dậu cần cẩn trọng lời nạp năng lượng tiếng nói, kị xa các cuộc tranh chấp, cự cãi không nên thiết. Hãy nhớ rằng “một điều nhịn là chín điều lành’’.

Nữ Kỷ Dậu tránh việc sử dụng riệu và beer và các chất kích ưng ý khác khi gia nhập giao thông. Vào lao động, cần mặc đồ bảo hộ và cảnh giác với phần nhiều tai họa bất ngờ có thể xảy ra.

Những yếu hèn tố như ý cho người vợ Kỷ Dậu năm 2022

Con số may mắn: Số 1, số 5 với số 8.Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Bắc (sinh khí), tây bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), tây nam (phục vị).Tuổi xông đất:Giáp Thìn (1964), liền kề Tuất (1994)Hợp đá quý:Mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc đỏ, sinh vật biển đỏ,..Màu may mắn: Nâu, đỏ, cam, hồng.Hoa: Hoa hồng, trạng nguyên, hồng môn,..

Xem thêm: Các Đầu Ngón Tay Bị Tê - Top 10+ Nguyên Nhân Thường Gặp

Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 thiếu nữ mạng theo tháng

*

(Tử vi từng mon của cô gái Kỷ Dậu)

Theo phong thủy trọn đời, vận trình tử vi trong năm 2022 của nữ giới Kỷ Dậu sẽ có không ít khởi sắc. Vậy thể diễn biến tử vi từng tháng những năm 2022 như sau:

Tháng 1: nữ giới Kỷ Dậu nhận được không ít may mắn trong cuộc sống, dù gặp phải chuyện khó khăn nhưng sẽ sở hữu được người góp đỡ.Tháng 2: gia đình xảy ra một trong những chuyện lục đục, xích mích, bắt buộc bình tĩnh giải quyết.Tháng 3: thời hạn này, bản mệnh vẫn có cơ hội để thể hiện năng lượng của bạn dạng thân, nên biết chủ động cố gắng bắt.Tháng 4: Áp lực từ quá trình khiến thiếu phụ mạng cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe suy giảm.Tháng 5: mon này nên an ninh với những cuộc đầu tư mạo hiểm bên cạnh đó hạn chế đi qua đường thủy.Tháng 6: tiền tài dồi dào, người đi làm ăn xa thu được không ít thành công rực rỡ.Tháng 7: sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, nên giảm sút gánh nặng quá trình và dành riêng nhiều thời hạn để chăm lo bản thân.Tháng 8: công việc gặp phải một số trong những khó khăn nhưng người vợ Kỷ Dậu tránh việc nản lòng, thoái chí. Chỉ cần vượt qua giai đoạn này, vận trình sẽ có dấu hiệu khởi sắc.Tháng 9: tháng này nhận được rất nhiều tin vui, nhà đạo êm ấm, sự nghiệp suôn sẻ.Tháng 10: dục tình với người cùng cơ quan không xuất sắc đẹp, hoàn toàn có thể xảy ra mâu thuẫn, biện hộ vã. Phiên bản mệnh nên biết cách giải quyết khôn khéo, tránh làm mất đi lòng nhau.Tháng 11: tiền tài dư đưa nhưng cũng cần phải sống tiết kiệm ngân sách hơn, tránh chi phí hoang phí.Tháng 12: hầu hết chuyện phần nhiều suôn sẻ, thuận lợi trong thời hạn này. Một số biến cố hoàn toàn có thể xảy mang đến nhưng bản mệnh vẫn vẫn tự tay xử lý ổn thoả.

Hy vọng những tin tức mà công ty chúng tôi vừa cung ứng đều sẽ có lợi với quý bạn. Chúc quý bạn có một ngày giỏi lành!