Tra cứu vớt phong thủy

Nhập bất kể thông tin gì bạn phải tìm tìm ở ô dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Xem tử vi tuổi kỷ hợi 1959 năm 2023 nam mạng chi tiết chính xác

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần vớ những kín của 12 cung hoàng đạo, trường đoản cú tình yêu, tính cách, đến việc nghiệp của 12 cung sao sẽ tiến hành hé mở.

Chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ thể được ân cần nhiều duy nhất trên EPT thời hạn gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


TỬ VI TUỔI KỶ HỢI 1959 phái mạnh MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem phong thủy trọn đời tuổi Kỷ Hợi 1959 nam giới mạng

Năm sinh 1959.Năm Âm Lịch: Kỷ HợiCung KhônMạng Bình Địa MộcKhắc: Sa Trung KimPhật Bà quan liêu Âm độ mạng

Tổng quan liêu về tuổi Kỷ Hợi 1959

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc bình địa cây trên đất bằng.Đông Xuân cũng thuận ai bằng, nhì mùa thuận số có ăn thanh nhàn.Số này còn có nạn vào thân, khó khăn lắm độ phong è lắm khi.Tha hương lập nghiệp xứ xa, trở về vận cuối tạo nên sự có tiền.Vợ ông xã trắc trở các phen, nếu như không thì cũng lòng chiếc đôi ba.Kỷ Hợi có số hiền lương, Thấy ai ngọt vơi thì thương góp liền.Số tuổi tu niệm ăn uống chay, Lòng sinh hoạt nhân đức có ngày làm nên.

Cuộc đời tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ Hợi phái mạnh mạng có không ít hay đẹp nhất trên bước đường sự nghiệp và sự nghiệp, về vụ việc tình duyên cũng chạm chán nhiều thuận lợi. Tiền vận bao gồm một vài đau đớn trung vận và hậu vận new được an nhàn, nhung sướng.Tuổi Kỷ Hợi nam giới mạng gồm tuổi thọ vừa phải từ 67 mang đến 75 tuổi, những người hay thao tác làm việc thiện thì rất có thể được tăng tuổi thọ, còn những người ăn ở độc ác thì hoàn toàn có thể bị sút tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Kỷ Hợi 1959

Về vấn đề tình duyên, tuổi Kỷ Hợi chia nhỏ ra làm ba trường vừa lòng như sau:Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào những tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần biến đổi về tình duyên với hạnh phúc.Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 với 12 Âm định kỳ thì các bạn sẽ có hai lần biến hóa về tình duyên với hạnh phúc.Nếu tuổi Kỷ Hợi 1959 sinh vào những tháng: 2, 9 với 10 Âm lịch. Thì bạn sẽ có cuộc sống thường ngày hạnh phúc, không có biến đổi về tình duyên với hạnh phúc.

Công Danh tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi Kỷ hợi phái nam mạng bao gồm số bắt buộc nhờ mái ấm gia đình thân tộc trong câu hỏi làm ăn, cách tân và phát triển công danh và sự nghiệp, không tồn tại gia đình, thì cuộc sống thường bị đảo lộn bất ngờ. Công danh của khách hàng chỉ vào sinh sống khoảng trung bình nhưng thôi.Vấn đề sự nghiệp của chúng ta có thể được bền vững và kiên cố từ năm 31 tuổi trở lên. Chi phí bạc được không ít may mắn vào thời kỳ trung vận với hậu vận.

Tuổi Kỷ Hợi hợp làm dùng kèm tuổi nào?

Tuổi Kỷ Hợi 1959 hòa hợp làm ăn uống với những tuổi: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Rất nhiều tuổi trên chúng ta nên bắt tay hợp tác làm ăn, bán buôn thì mang lại nhiều thành công trong cuộc đời, nhưng để ý chọn những người dân có tướng nhan sắc hiền lành, không làm ăn bất hợp pháp thì công việc làm nạp năng lượng của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi trường hợp kết hôn với những tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ, thì sẽ có cuộc sống thường ngày cao sang, quyền quý và cao sang vì phần lớn tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Kỷ Hợi nếu như kết hôn với các tuổi: gần kề Thìn, Mậu Tuất, Ất hương thơm thì các bạn sẽ chỉ tất cả một cuộc sống thường ngày ở mức thông thường mà thôi, vày những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng mà không phù hợp với bạn về mặt đường tài lộc.Tuổi Kỷ Hợi trường hợp kết hôn với những tuổi: Tân Sửu, Đinh Mùi. Thì có cuộc sống thường ngày vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường xuất xắc xung khắc.Tuổi Kỷ Hợi sinh vào phần đa tháng 3, 4, 6, 7 cùng 12 Âm định kỳ thì các bạn sẽ có số nhiều thê, đó là số nhiều bà xã hay cần chịu cảnh nhiều đoan về đàn bà.Tuổi Kỷ Hợi không nên kết hôn vào trong thời hạn tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 46 cùng 55 tuổi, nếu kết hôn vào trong năm tuổi này thì vợ ông xã hay xung khắc, làm ăn chạm mặt chắc trở, xuất xắc vợ ông xã thường xuyên xa cách.

Tuổi Kỷ Hợi kỵ với tuổi nào?

Tuổi Kỷ Hợi đại kỵ với các tuổi: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân cùng Tân Mão, ko nên hợp tác làm nạp năng lượng hay kết hôn với số đông tuổi trên. Nếu kết hôn hay bắt tay hợp tác làm ăn rất có thể dẫn tới phân chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi.Khi bạn chạm mặt những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ cùng sao hạn hằng năm, thờ sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì trường đoản cú khắc đang giải được hạn.

Những năm trở ngại nhất của tuổi Kỷ Hợi nam mạng

Những năm Tuổi Kỷ Hợi 1959 vào số số tuổi 21, 27 và 33 tuổi. Đây là trong năm này hết sức khắc kỵ với tuổi Kỷ Hợi, trong những năm này bạn tránh việc tính chuyện lớn, không ngừng mở rộng làm cung ứng hay gớm doanh.

Xem ngày giờ căn nguyên hợp tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi 1959 nam giới mạng phải xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ cùng tháng chẵn thì dễ ợt nhất trong vấn đề làm ăn cũng như về tài lộc. Khởi thủy vào các ngày, giờ với tháng nói trên, bạn chạm chán được nhiều sự may mắn trong sự việc tiền bạc cũng như về phần lớn khía cạnh khác trong cuộc sống.

*

Tử vi mỗi năm của tuổi Kỷ Hợi 1959

Tử vi tuổi Kỷ Hợi phái mạnh mạng từ trăng tròn đến 25 tuổi: Năm trăng tròn tuổi nhiều triển vọng xuất sắc đẹp cho vấn đề công danh, tình cảm của công ty cũng được vượng phát. Năm 21 tuổi, năm này có thể bạn gặp gỡ nhiều bê bối vào cuộc sống, bạn cẩn thận việc giao dịch về tài chính. Năm 23 cùng 24 tuổi, hai năm này có rất nhiều u bi thiết về sự việc tình cảm, tránh việc đi xa giữa những năm này kẻo hao tài, tốn của. Năm 25 tuổi, năm này được khá tốt, bạn gặp gỡ nhiều như mong muốn về tài lộc, thời điểm cuối năm có hoạch tài.Tử vi tuổi Kỷ Hợi phái nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 với 27 tuổi, bao gồm phát đạt về vụ việc công danh với sự nghiệp, tình cảm tất cả phần xuất sắc đẹp, hùm họp mang lại nhiều kết quả tốt. Năm 28 cùng 29 tuổi, 2 năm này cuộc sống đời thường ở mức độ trung bình, các bước làm ăn không có gì sôi động, tình cảm mái ấm gia đình được vượng phát. Năm 30 tuổi, năm này còn có kỵ tháng 4 âm lịch, các tháng khác các bước làm nạp năng lượng bình thường.Tử vi tuổi Kỷ Hợi phái mạnh mạng từ 31 mang đến 35 tuổi: Năm 31 cùng 32 tuổi, 2 năm này chạm chán nhiều suôn sẻ trong vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 33 và 34 tuổi, các hay đẹp nhất về sự việc tài lộc lẫn tình cảm, bạn nên để ý sức khỏe trong số những năm này. Năm 35 tuổi, năm này sẽ không được tốt đối với tuổi của bạn, bạn kỵ những tháng 4 và 7 âm lịch, cẩn trọng kẻo gồm hao tài, tốn của.Tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng tự 36 cho 40 tuổi: Năm 36 tuổi gồm nhiều lo ngại về quá trình gia đình, tương tự như về sự việc tài lộc, năm này sẽ không nên mở rộng làm ăn, hoặc thanh toán giao dịch lớn về tài chính. Năm 37 với 38 tuổi, có khá nhiều điều như mong muốn trong cuộc sống, mặc dù bạn nên cảnh giác việc đi xa vào năm này. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này cuộc sống thường ngày trung bình không tồn tại gì xứng đáng nói gia đạo được lặng vui.Tử vi tuổi Kỷ Hợi phái mạnh mạng tự 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi có rất nhiều may mắn về vụ việc tình cảm cùng tài lộc, đầu năm có thể có hoạch tài. Năm 42 với 43 tuổi, 2 năm này không được tốt lắm về con đường công danh, coi chừng có đại họa vào thân, bạn cần hiểu rõ nhẫn nhịn để mọi chuyện được yên ổn. Năm 44 với 45 tuổi, hai năm này tương đối vượng phân phát về sự việc tài lộc, không nên đi xa vào thời điểm năm này.Tử vi tuổi Kỷ Hợi phái nam mạng trường đoản cú 46 mang đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, buộc phải đề chống mất của, căn bệnh hoạn trong thời gian này, trong những năm khác làm ăn uống ở vào tầm độ trung bình, không có gì đáng nói, nên để ý nhiều hơn đến sức khỏe vì tiến trình này sức khỏe có phần suy yếu.Tử vi tuổi Kỷ Hợi phái mạnh mạng từ 51 mang lại 55 tuổi: Trong thời gian này chạm mặt nhiều may mắn về vấn đề tình cảm, cũng như về tài lộc, bé cháu vào nhà gồm tin vui thành công về con đường công danh, hùn họp làm nạp năng lượng sẽ đem lại thành quả tốt. Trong thời hạn này ra đi thì tinh thần sẽ được thoải mái, hoàn toàn có thể hoạch tài bất thần vào cuối năm 55 tuổi.

Xem thêm: Chuyện Ma Có Thật Ở Việt Nam Có Những Con Ma Gì? Con Ma Gì? Việt Nam Có Những Con Ma Gì

Tử vi tuổi Kỷ Hợi phái mạnh mạng trường đoản cú 56 mang đến 60 tuổi: Trong thời gian này cuộc sống có vẻ trầm lặng hơn, các bạn nên cố gắng để quá qua thời hạn này, chớ nên phung giá thành tiền bạc sẽ có được hại, phần bổn mạng có suy yếu rõ rệt, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, trong năm này gia đạo của người tiêu dùng được yên ổn vui cùng hạnh phúc.