*
Tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì, yêu cầu kết giao với tuổi nào và nên xây nhà ở hướng nào, các bạn đã nạm được tốt chưa? cùng theo dõi câu trả lời và xem cách hóa giải vận đen, tiếp nhận may mắn, tiền tài cho năm Nhâm dần dần 2022 trong nội dung bài viết sau trên đây nhé!

Tổng quan về tuổi Kỷ mùi (1979)

Tính cách fan tuổi Kỷ mùi hương (1979)

Người tuổi Kỷ Mùi mê thích an lạc, không dành hết thời gian với đời. Họ ngưỡng mộ những chỗ vắng vẻ, thanh tịnh, ghét những người dân hành xử bốc đồng, thiếu vai trung phong trí. Do thích an lạc, nhiều khi người tuổi Mùi hơi “lười”, do đó bỏ dở mất nhiều thời cơ tốt trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên.Mệnh Hỏa khiến cho người tuổi Kỷ hương thơm có tính chất cách hào sảng, chủ yếu trực, mặc dù vẫn phần nào chứa đựng sự nhân hậu lành, nhu mì vốn bao gồm của họ. Cả phái mạnh và người vợ tuổi Kỷ Mùi đều là chủng loại hòa đồng, hiền đức lành, dễ mến, tựa phần đông chú dê đủng đỉnh rãi, thong thả.

Bạn đang xem: Kỷ mùi 1979 hợp màu gì, tuổi nào, hướng nào? cách hóa giải vận đen và nghênh đón tài lộc trong nhâm dần 2022

Tuổi Kỷ mùi hương 1979 hợp màu gì, tuổi gì cùng hướng nào?

Người tuổi Kỷ Mùi sinh vào năm 1979 gồm mệnh Hỏa, phù hợp với Mộc cùng Thổ. Mộc sinh Hỏa, cho nên những dung nhan tố như xanh lục, xanh nõn chuối, xanh lá mạ rất phù hợp với người tuổi Kỷ Mùi. Phần lớn màu như đỏ, hồng, tím cũng hợp, đây là những màu thay mặt cho mệnh Hỏa. Kế đến là những màu vàng sậm, nâu đất đại diện thay mặt cho Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Theo phong thủy ngũ hành, Hỏa kỵ tuyệt nhất với Thủy, tiếp theo là Kim. Do chính vì thế người tuổi Kỷ Mùi không nên dùng các màu như xanh lam, xanh dương, black (Thủy) hoặc tiến thưởng kim, trắng, bạc bẽo (Kim).Kỷ Mùi phù hợp với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, ngay cạnh Tý, không phù hợp với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Quý Sửu. Nam giới mệnh hợp hướng nam (Sinh Khí) – Đông nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị), Không cân xứng hướng tây (Tuyệt Mệnh) – tây bắc (Ngũ Quỷ) – tây nam (Họa Hại) – phía đông bắc (Lục Sát). Nữ giới mệnh hợp phía nam (Sinh Khí) – Đông phái mạnh (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị), tuổi này không cân xứng hướng phía tây (Tuyệt Mệnh) – tây-bắc (Ngũ Quỷ) – tây-nam (Họa Hại) – phía đông bắc (Lục Sát).

Xem tử vi phong thủy tuổi Kỷ mùi 1979 những năm 2022

Năm 2022 Nhâm dần dần không phải là một trong năm mèo lợi cho tất cả những người tuổi Kỷ Mùi vì chưng Hỏa sinh Thổ, sinh xuất, phải chịu những thiệt thòi, đôi khi địa đưa ra còn xung tuyên chiến và cạnh tranh đối đầu Sửu - Mùi, càng thêm bất lợi.

Công danh và sự nghiệp

Năm 2022, công danh sự nghiệp của người nam tuổi Kỷ Mùi chạm mặt nhiều cản trở, không được như ý. Kinh doanh không thuận lợi, hao tài tốn của, khiếu nại tụng thị phi. Phái đẹp mừng được sao Thái Dương chiếu mệnh, quá trình làm nạp năng lượng khấm khá, có tài năng lộc, mặc dù vậy cần dự phòng kiện tụng với tiểu nhân.

Gia đạo - Tình duyên

gia đạo ko thuận, thường xuyên khắc khẩu, cự cãi, khiến gổ. Phái đẹp không tốt, dễ gặp gỡ thị phi về chuyện tình cảm, không được như ý.

Sức khỏe

Hay đau bệnh, nhất là nữ giới dễ mắc tai ách. Nam giới mệnh ra phía bên ngoài hay gặp mặt tai nạn, cần nhiệt tình đi đường cẩn thận.

Cách giải tỏa vận black và đón nhận năm bắt đầu 2022 may mắn cho những người tuổi Kỷ Mùi

Cùng với dâng sao hóa giải, cúng bái, sử dụng vật phẩm phong thủy cân xứng cũng là 1 cách hay nhằm tiêu trừ tai ách, hóa giải vận đen và tăng cường may mắn cho chủ nhà.

Vàng Thần Tài

“Thần Tài download vàng, cả năm phát đạt”. Theo quan niệm của dân gian, nếu bạn oder vàng vào ngày Thần Tài đầu năm mới thì trong suốt 1 năm đó các bước kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Các vật phẩm cân xứng với người tuổi Kỷ Mùi hoàn toàn có thể là nhẫn Kim Tiền, hạt charm vàng, đồng xu chi phí vàng… giúp gia tăng phú quý, lộc tài cho năm mới tết đến tết đến.

*
Bao lì xì đá quý 24K Kim Dần đưa về tài lộc, phú quý

Bùa an ninh con liền kề Mùi

Lá bùa bình an mang hình Phật Như Lai Đại Nhật đã làm được trì chú tại miếu Vĩnh Nghiêm, có tính năng biến nguy thành an, tiêu trừ tai họa, chạm mặt dữ hóa lành, nghiệp chướng.

*
Bùa bình an Như Lai Đại Nhật cho tuổi Mùi

Cho lá bùa vào trong túi xách, ví tiền để luôn luôn mang theo bên bạn là cách công dụng để bảo vệ phiên bản thân. Bạn tuổi Kỷ Mùi năm nhâm thìn dễ gặp gỡ tai nạn, thị phi, đề nghị đeo lá bùa này.

Vòng tay tử vi đá tự nhiên

Một dòng vòng tử vi phong thủy mang sắc tố đúng theo mệnh đang phù trợ tốt nhất cho người chủ sở hữu của nó, đưa đến nguồn năng lượng tốt, nâng cao sức khỏe mạnh và ngày càng tăng may mắn tài lộc, tinh giảm xui xẻo. Người tuổi Kỷ Mùi bắt buộc đeo vòng làm từ đa dạng đá màu xanh lá cây lục như như Diopside, Thạch Anh tóc xanh, Ưu Linh xanh. Hoặc có chức năng đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím (Garnet, Thạch Anh hồng, Thạch Anh tím). Đá mắt hổ hoặc Thạch Anh tóc đá quý cũng hợp.

Xem thêm: Ebook Thế Giới Tặng Em Cho Anh : Chương 1, Thế Giới Tặng Em Cho Anh

*

Vòng tay đá Ưu Linh xanh

Nên tránh đeo nhiều mẫu mã đá tự nhiên có màu xanh da trời lam, xanh dương, đen, kim cương kim, trắng, bạc… để không ảnh hưởng tác động xấu tới bạn dạng mệnh.Tóm lại, phong thủy của người sinh năm 1979 Kỷ Mùi trong thời hạn Nhâm dần dần 2022 ko được tốt, cần cảnh giác đề phòng căn bệnh tật, hao tài, thị phi, khiếu nại tụng, tai nạn xe cộ, sông nước và tiểu nhân hãm hại. Nếu như biết phương thức sử dụng các vật phẩm phong thủy phong thủy đúng theo mệnh, hòa hợp tuổi, vận hạn trong thời hạn 2022 đang phần làm sao được giải hạn.Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn bổ sung được thêm nhiều thông tin về tuổi 1971 thích hợp màu gì để chủ động lựa chọn vật phẩm phong thủy nhằm mục tiêu nghênh may - giải hòa vận hạn vào 2022 sắp đến tới.