Dựa vào tử vi để nắm rõ các chuyển biến trong cuộc đời không phải chuyện hiếm gặp. Nhờ vào đây có thể xác định thời điểm thành công, thất bại, may mắn – xui xẻo để mong cầu có thay đổi về số mệnh. Đón xem bài viết về tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 để biết thêm về cuộc đời người tuổi mùi bạn nhé.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi kỷ mùi 1979 năm 2023, trúng số liên tục tiền đè ngạt thở đỏ hơn son

Có thể bạn quan tâm: Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 – Tử vi trọn đời Nam| Nữ mạng


Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi sinh 1979 

*

NAM MẠNG


Có thể nói, người nam tuổi kỷ mùi có tử vi khá lận đận mọi bề. Từ đường công danh sự nghiệp sự nghiệp bị hạn chế, nhiều lần thất bại cho đến tình yêu liên tục kém suôn sẻ. Nhưng với bản tính can đảm và mạnh mẽ, vững vàng do Hỏa và Thổ tương sinh, Kỷ Mùi hoàn toàn có thể liên tục nỗ lực mới gặt hái thành công xuất sắc .Đến nửa chặng đường của cuộc sống, tử vi nam tuổi mùi có chuyển biến tốt. Con cái mưu trí ngoan ngoãn, tài lộc rủng rỉnh là điều nhận được sau năm 25 tuổi. Người nam Kỷ Mùi không có mệnh yểu, ngược lại sống rất thọ ( từ 70-90 tuổi ) .

NỮ MẠNG

Theo tử vi tuổi mùi nữ 1979 cho thấy rằng người nữ Kỷ Mùi thường có tính tình hiền hòa, thân thiện. Đời sống sung túc từ nhỏ kể cả vật chất lẫn ý thức, được giáo dục tốt nên có cách nhìn nhận đúng đắn về đời sống .Khi bước vào độ tuổi trưởng thành, nữ tuổi mùi có cuộc sống ấm cúng đáng ngưỡng mộ. Về phần sự nghiệp sự nghiệp không quá vượt bậc nhưng vững vàng. Hơn nữa còn được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều suôn sẻ, biến nguy thành an .

Tình duyên trọn đời tuổi mùi 1979

NAM MẠNG

Theo như nghiên cứu và điều tra trong tử vi, người nam tuổi Kỷ Mùi sẽ có nhiều suôn sẻ trong chuyện tình duyên. Vận đào hoa đến như mưa xuân tuy nhiên mỗi cuộc tình lại không hề cùng đi đến hết cuộc sống. Đời người phải trải qua nhiều lần long đong mới mong đến hồi cam lai, tìm được bạn đời tri kỷ như ý nguyện .

*
Nhóm người nam tuổi Kỷ Mùi sinh vào tháng 1, tháng 5 và tháng 12: Như đã nói ở trên, người sinh vào các tháng này thường có đường tình duyên suôn sẻ. Họ sẽ sớm tìm nửa còn lại của cuộc đời nhanh chóng.Nhóm người tuổi Kỷ Mùi sinh vào tháng 4, 6, 8, 10, 11: Nhóm người này có đường tình duyên tương đối ấm êm. Song nam tuổi mùi ở các tháng này cũng sẽ trải qua ít chuyện trắc trở. Tuy nhiên mọi chuyện không lớn và sẽ dễ dàng vượt qua.Nhóm người nam tuổi Kỷ Mùi sinh vào tháng 2, tháng 3 và tháng 9: Đây là nhóm người nam có đường tình duyên lận đận nhất. Họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm, đổ vỡ mới tìm được hạnh phúc đích thực.

NỮ MẠNG

Tương tự như bên nam mạng, người nữ tuổi Kỷ Mùi cũng có đường tình duyên nhiều suôn sẻ. Nhưng phải sau nhiều biến cố mới hoàn toàn có thể có được niềm hạnh phúc viên mãn. Và bên nữ mạng cũng có sự phân nhóm theo tháng sinh như bên nam mạng .

Các tháng 2,3, 9 có tình duyên trắc trở, cần sự chân thành và thấu hiểu từ 2 bên để có thể giữ vững hôn nhân.Nếu sinh vào các tháng 1, 5, 12, người nữ Kỷ Mùi sẽ có cuộc hôn nhân trọn vẹn. Đời sống tình cảm và công danh sẽ lên như diều gặp gió.Còn sinh vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, 11 sẽ có hai chặng đường: một nửa đầu tiên sẽ có nhiều đau khổ, chia cắt. Song ở nửa sau sẽ có chuyện tình duyên mong muốn. Muốn ổn định sớm, người nữ nên có sự đồng cảm, sẻ chia, lắng nghe người bạn đời của mình.

Gia đạo và sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi

NAM MẠNG

Đối với người nam sinh năm 1979 đường nhà đạo nhìn chung sẽ không được êm đềm. Khi còn nhỏ sẽ chịu nhiều mất mát người thân trong gia đình, đời sống lận đận. Sau khi trưởng thành nhà đạo sẽ có chút tiến triển, tuy nhiên đời sống vợ chồng nhiều lần cự cãi. Đến hơn 40 tuổi bước vào hậu vận, lúc ấy đường nhà đạo mới hết trắc trở .Còn với sự nghiệp cũng vậy, đường công danh sự nghiệp như con sóng lúc lên lúc xuống không bình thường. Nhưng nếu lấy đúng người bạn đời tri kỷ, nhờ vào phúc khí người vợ hoàn toàn có thể phò tá chồng trong đường sự nghiệp. Hoặc đến khi ngoài 45 tuổi, đời sống mới hoàn toàn có thể gọi là no ấm, đủ đầy .

NỮ MẠNG

Xét về nhà đạo và sự nghiệp, người nữ Kỷ Mùi có được sự như mong muốn tự nhiên. Khi chưa xuất giá, người nữ thường xuất thân từ mái ấm gia đình ấm cúng, có cha mẹ hòa thuận. Sau khi tìm được tình yêu đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình sẽ rộng mở. Vợ đồng đồng lòng, con cháu hiếu thảo là điều niềm hạnh phúc dễ thấy ở tuổi này .

*

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Kỷ Mùi

NAM MẠNG

Vì sự nghiệp của Kỷ Mùi có nhiều lênh đênh, có tiểu nhân hãm hại vì vậy gặp tiếp tục gặp cơn sóng dữ. Thế nên việc tìm kiếm người bạn làm ăn hợp mệnh hợp tuổi là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất để thay vận. Nếu chọn sai người, đường làm ăn sẽ gặp nhiều rủi ro xấu, thất bát triền miên .

Xem thêm: Tìm Nguyên Nhân Gây Sụp Mí Mắt Do Đâu? Sụp Mí Mắt Do Đâu

Trong 12 con giáp, người nam tuổi Mùi cực kỳ hợp với người tuổi Thân ( con khỉ ), tuổi Hợi ( con lợn ) và tuổi Tý ( con chuột ). Cụ thể hơn đó là vào những năm Giáp Tý ( 1984 ), Qúy Hợi ( 1983 ) và Canh Thân ( 1980 ) .