Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ, nữ giới có nhiều thương đau vào tiền vận và trung vận, cuộc đời luôn luôn bị đảo lộn và cuộc sống có nhiều suy tư sầu muộn, tuy nhiên vào hậu vận thì cuộc đời mới có thể trở nên an nhàn và sung sướng được. Cuộc đời còn phải chịu đựng nhiều sầu tư lo lắng cho đến tuổi 44 trở đi mới tạo được sự vững vàng và làm ăn mới có cơ hội thuận tiện. Cuộc sống thường bị thiếu kém về vấn đề tiền bạc cũng như có thiếu kém về vấn đề tình cảm, tuy nhiên vào hậu vận thì có phúc đức, làm ăn được phát đạt.


Bạn đang xem: Xem tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2016 nữ mạng

Tuổi Kỷ Tỵ nhiều đau buồn trong cuộc sống vào thời trung vận, nhưng về hậu vận thì an phận. Số hưởng thọ, trung bình khoảng từ 68 đến 76 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ở hiền lành, làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi, vượng phát về tài lộc và tình cảm, năm này có thể làm ăn được, tài lộc khá tốt, công danh sự nghiệp năm này có thể tạo được sung sướng suốt đời. 19 tuổi, năm này có số hên vào tháng 1, 4 và 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. 20 tuổi, tuổi này có kỵ vào tháng 4 và 7. Những tháng khác làm ăn được. 21 tuổi, đầy đủ mọi việc, mọi công việc đều được may mắn. 22 tuổi, tuổi này có thể làm việc gì cũng thắng lợi, có nhiều tài lộc và đầy đủ về mặt tình cảm. 23 tuổi, được may mắn, công việc làm ăn dễ chịu, năm này tạo lập sự nghiệp thì sẽ gặp được nhiều sự may và thành công hoàn toàn. 24 tuổi, có tài lộc, tình cảm bình thường, gia đạo yên vui. 25 tuổi, hoàn toàn êm đẹp không có gì quan trọng xảy ra trong suốt cả năm.
Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, nhiều chuyện tốt trong những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xui xẻo, giữa năm được trung bình. 27 tuổi, năm này không được tốt, hãy đề phòng tai nạn hay bệnh tật, kỵ mùa Xuân, đừng nên làm ăn hay giao dịch tiền bạc. 28 tuổi, những tháng 4, 6, 8 và 12 Âm lịch có nhiều xui xẻo, làm ăn không được khá lắm, nên cẩn thận tiền bạc. 29 tuổi, năm này khá đầy đủ và có thể làm nên được sự nghiệp, tiền tài được dễ dàng, không có gì khó khăn trong việc làm ăn. Năm 30 tuổi, nên cẩn thận đề phòng bệnh tật, đại kỵ vào những tháng 6 và 8 Âm lịch theo lịch âm dương.
Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, không được tốt, sức khỏe suy yếu, việc làm ăn bị ngừng trệ, tình cảm có nhiều bê bối trong gia đình. 32 tuổi, năm này khó khăn không tạo được nhiều cơ hội về tiền bạc cũng như về tình cảm. 33 tuổi, năm tuổi bạn gặp hạn xung, không nên đi xa giao dịch, sẽ có hao tài tốn của. 34 tuổi, năm này sẽ gặp may vào tháng 4, những tháng khác bình thường. 35 tuổi, năm này việc làm ăn khó khăn. Không nên đi xa vào những tháng 8 và 10, có bệnh nhỏ.
Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, bình thường sức khỏe suy yếu, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và tình cảm. 37 tuổi, năm này tạo nên điều kiện cho gia đình được vui vẻ thì tốt hơn, đừng nên lo lắng quá độ, tinh thần bất an. 38 tuổi, toàn năm tầm thường, không xảy ra việc gì quan trọng. 39 tuổi, có tài lộc vào tháng 3, những tháng khác không được tốt lắm. 40 tuổi, năm này nên cẩn thận việc đi lại cũng như về mặt tiền bạc. Không có lợi về tài lộc. Để có thể tìm hiểu chi tiết vận hạn từng năm về mọi mặt trong cuộc sống, mời bạn đọc tham khảo:Tử vi năm của 12 con giápđược cập nhật hàng năm trên website taothaotruyen.vn. Đây là luận đoán chung nhất về tử vi người tuổi Kỷ Tỵ nữ mệnh. Để có thể luận giải chi tiết đối với đương sự, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tị nam mạngXem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị nam mạngTuổi Kỷ Tị nam mạngTuổi Tân Tị nam mạngTuổi Quý Tị nam mạng


Xem thêm: 7 Nguyên Nhân Tiêu Chảy Ở Trẻ Đi Ngoài Nôn Trớ Kèm Sốt Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì?

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tị nữ mạngXem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tị nữ mạngTuổi Kỷ Tị nữ mạngTuổi Tân Tị nữ mạngTuổi Quý Tị nữ mạng