Sao: Kế Đô: dễ dàng bị tai nạn đáng tiếc hung họa, công danh và sự nghiệp tài lộc chạm chán nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi.

Bạn đang xem: Xem tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 nữ mạng 2016

Hạn: Thiên Tinh: dễ dàng sinh tranh chấp, biện hộ cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những sự không tương đồng dễ thỏa hiệp. Mặt giấy tờ, làm hồ sơ cũng dễ dàng sinh rầy rà nhiều lúc phải contact công quyền.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên khôn xiết xấu trong quan hệ nam nữ xã hội với gia đình. Cuộc sống thường ngày thường gặp gỡ điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, sảnh si, thiếu bình tâm và tối ưu trong cư xử, gây rất nhiều hậu quả bất lợi.

Mệnh: Mộc: chạm chán năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Sửu, Dậu

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi

Màu sắc: hợp với màu: đen, xanh - khắc với màu: trắng


*

Quý Cô toài Kỷ Tỵ là fan thông minh, tê mê học hỏi, bao gồm khiếu về văn chương rộng kỹ thuật. Tánh tính gồm phần không giống người, nội tâm thâm thúy nhng hay biểu hiện đối nghịch, dễ bị fan hiểu lầm. Đôi khi, trong tâm địa sầu muộn vẫn trầm trồ bình thường, vui vẻ, có những lúc muốn được chăm lo lại tỏ ra bất cần.Ý chí bạo dạn mẽ, chẳp chặt quan điểm của mình, khó tìm được sự hòa đồng với anh em nên trong bài toán làm ăn, ít fan hợp tác. Trường hợp thuận sinh vào ban ngày của nhì mùa Đông, Xuân, cuộc sống đời thường đưực thanh thoả an nhàn, có ông chồng hạnh phúc, nóng êm. Nghịch sinh đề nghị chịu nhiều thử thách, Điếu khách chiếu mạng, phải dời đổi bôn ba, công danh sự nghiệp cũng như duyên tình có rất nhiều biến động.Quý Cô có khả năng chu toàn trọng trách ờ đa số lãnh vực tuy vậy thiếu sự ham mong mỏi để vươn lên cơ mà chỉ ao ước an nhàn, thanh thản, sống với nội tâm nhiều hơn về thiết bị chất, danh lợi.Tiền vận nên chịu lắm thăng trầm, tiền tài sáng có chiều không. Nếu tất cả của phụ nóng thì cũng trắng tay, bắt buộc tự mình làm nên mới giữ lại được. Vào Trung vận, của tiền nắm giữ được, nếu mặt đường tình chớ dang dở sự nghiệp càng tăng Hậu vận phúc lộc đầy đủ,


Công danh sự nghiệp có tương đối nhiều bất ổn. Dễ xảy ra tranh chấp kiện thưa, sách vở sổ sách hồ sơ yêu cầu minh bạch. Tài chủ yếu vẫn lớn mạnh đều.Giao tiếp buộc phải cẩn thận


Nếu sẽ có mái ấm gia đình nên chia sẻ với nhau tránh hiểu nhầm.Sinh con trong năm này không hợp.Quan hệ anh em dè dặt.Chưa kết hôn thì trong năm này cũng không đẹp mắt tuổi


Không gồm bệnh hoán vị gì xứng đáng kể, tuy nhiên cần thân thiện hơn đến đường huyết huyết, có thể không thông thường nhưng không quá nguy hiểm. Tài xế cẩn thận.


Diến biến các tháng năm năm 2016 tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Tháng giêng cùng 2: quá trình thuận lợi. Tài lộc tăng, gia đình tình cảm tốt đẹp.Tháng 3: Phòng bạn cạnh tranh. Các bước trở ngại.Tháng 4 và 5: Nhiều việc rối rắm. Tiền bạc tốn hao. Các bước bình thường, giới hạn mưu đại sự.Tháng 6: kết quả này khó bảo toàn, cảnh giác trong quan tiền hệ.Tháng 7 và 8: Nhiều thời cơ tốt nhưng mà đừng chuyển đổi công việc. Có lợi lớn đề xuất phòng hung họa.Tháng 9: phòng tai nạn. Quá trình trước xấu sau tốt. Không nên vọng động.Tháng 10 và 11: nhiều may mắn. Công việc thuận lợi. May mắn tài lộc tăng. Gồm dịp đi xa, tất cả lợi.Tháng 12: Tốn hao nhưng lại được việc. Tình yêu bất an.

Xem thêm:Lưu ý: tác dụng trên chỉ mang tính tham khảo. Phương pháp Nhân trái là chẳng thể nghĩ bàn cùng tận họ nên làm các Phước Thiện (việc tốt) để cung cấp cho rất nhiều Quả Thiện ( điều tốt đẹp) sinh khởi, cản trở bớt những quả Khổ ( hung tin ác) sanh khởi. Chúng ta nên né xa các việc ác nhằm Quả Thiện sanh khởi không biến thành cản trở, cũng giống như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi những hơn.