www.TuViBlog.Com – Tử vi cho người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ mạng nữ trong năm 2016 Bính Thân. Xem tử vi Kỷ Tỵ về các phương diện như đường tình duyên,sức khỏe,tài lộc công danh.

Bạn đang xem: Tuổi tỵ 1989 (nam mạng) trong năm 2016

Tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng chi tiết chính xác nhất trong đó có cả sao chiếu hạn mạng nữ 1989,tuổi hợp tuổi xung với Kỷ Tỵ trong năm 2016. Đối với mạng nam kỷ tỵ vui lòng xem bài “Tử Vi Kỷ Tỵ Nam Mạng” .

*


Bạn đang đọc: Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2016 – Tử Vi Năm 2016 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng – iSeo1


Xem tử vi cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2016Xem tử vi cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2016Xem tử vi cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2016X em tử vi cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2016

MẠNG : Đại lâm Mộc ( Cây rừng lớn )Bạn đang đọc : Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng 2016 – Tử Vi Năm 2016 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng

Tướng tinh : Con khỉ Con dòng : Thanh Đế, trường mạngSAO : Kế Đô ( Ốm đau – Rối rắm )HẠN : Thiên Tinh, ( Đôi co hay tranh chấp )

MÀU SẮC : Hạp màu : Đen, Xanh ; Kỵ màu : Trắng, Đỏ

Sao chiếu,tuổi hợp xung xem ở phần cuối bài viết.

1. Xem Tử Vi 2016 tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Cô gặp sao Kế Đô chiếu mạng, dễ sinh tăm tiếng thị phi, việc làm làm ăn có nhiều rối rắm, mái ấm mái ấm gia đình tình cảm có chuyện không vui. Sao Kế Đô thuộc hành Thổ so với mạng Quý Cô có rủi có may .Với hạn Thiên Tinh gây rắc rối, tranh cãi và trọn vẹn hoàn toàn có thể đưa nhau ra Tòa. Nên thận trọng hồ sơ, sách vở và nhất là hồ sơ thuế vụ .Vận Niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong tiếp xúc, gặp chuyện nghịch ý trái lòng, sinh nóng giận, dẫn đến quyết định hành động hành vi sai lầm đáng tiếc đáng tiếc có hại cho uy tín và việc làm làm ăn .Về Tứ Trụ, với Thiên sinh Địa hợp, mưu sự dễ thành, xem tu vi lộc tài tăng trưởng, mái ấm mái ấm gia đình sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất bình an, được nhiều niềm vui .Phối hợp với những yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Bính thuộc Dương so với mạng của Quý Cô có phần bất lợi, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất tăng trưởng có ốm đau nên giữ gìn sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất .Sao Hạn từ mái ấm mái ấm gia đình đến việc làm có phần không được tốt đẹp cho lắm vì Vận Niên khá xấu, toàn vẹn bất lợi cho mọi cuộc thương thảo và những mối quan hệ mới. Cần dè dặt và giữ bình tĩnh khi tiếp xúc và đừng nên có quyết định hành động hành vi tức thời, ngoài những đừng nên khuếch trương những việc làm lớn và nên hòa hoãn ứng xử và gắng giữ tâm lành, giám sát lợi mình, lợi người thì dễ vượt chướng nạn và những Hung, Sát tinh .Nếu hoạt động giải trí vui chơi ngành nghề tự do, cần sự bình tĩnh trước mọi nghịch cảnh, đừng dễ nổi nóng mà quyết định hành động hành vi hấp tấp vội vàng hấp tấp vội vàng. Tránh được điều này thì có nhiều thuận tiện, uy tín và lệch giá tăng cao .

Với Tướng quân trực chiếu nhưng Quốc ấn lại không đồng cung, Quý Cô cũng có lúc lâm vào cảnh ” hữu danh vô thực ” tức là có danh chức nhưng lại không có quyền hạn. Nhờ có Tam Đức : Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức cùng đáo Hạn hóa giải Cung Tiểu vận có Thiên hỉ, Hóa lộc đồng Tọa thủ làm cho Tiểu Hạn tăng phần tốt đẹp. Năm nay đồng Tọa cũng có những Phá tinh : Đà la, Trực phù, Phục binh, cần phòng bạn hữu xấu có tấm lòng đố kị hay phản bội gây cản trở việc làm. Với Tướng quân trực chiếu nhưng Quốc ấn lại không đồng cung, Quý Cô cũng có lúc lâm vào cảnh ” hữu danh vô thực ” tức là có danh chức nhưng lại không có quyền hạn. Nhờ có Tam Đức : Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức cùng đáo Hạn hóa giải TuVi 2016

Quý Cô vẫn có phần thắng lợi. Cung mệnh có Câu giảo, sinh nhiều chuyện quan ngại. Quý Cô cần thận trọng trong tiếp xúc, dễ bị tăm tiếng thị phi, trở ngại cho việc làm làm ăn, làm giảm uy tín với đồng song, đồng sự. Cung Tài bạch có Đại Tiểu hao hội chiếu, tài lộc làm ra nhiều nhưng tiêu tốn cũng lớn, khó có phần tích góp. Quý Cô là người cần kiệm, biết thống kê giám sát để khỏi thâm hụt, năm nay là lúc cần phải chú ý quan tâm đến mặt kinh tế tài chính kinh tế tài chính của mái ấm mái ấm gia đình nhiều hơn. Nhìn chung những mặt từ Sao Hạn, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay xấu tốt đan chen nhưng đường sự nghiệp sự nghiệp vẫn có phần thăng quan tiến chức. Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa nhưng cũng có nhiều Phá tinh, làm cho đời sống thêm rối rắm và hao tổn tài lộc .Quý Cô cần chăm sóc về mặt bè bạn, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình vì đó là những tác nhân làm cho Quý Cô lo lắng, cản trở việc làm làm ăn và thêm hao tốn. Ngoài ra, vẫn gặp nhiều như mong ước trong việc làm và ấm cúng trong mái ấm mái ấm gia đình. Một năm trên trung bình nếu Quý Cô biết hạn chế những Phá tinh .

2. Tử Vi Kỷ Tỵ Đường Tình Duyên năm 2016 :

Năm nay đời sống có nhiều niềm vui, tuy việc làm cũng gặp nhiều rối rắm. Nếu đã có mái ấm mái ấm gia đình, vợ chồng có những tháng ngày niềm niềm hạnh phúc vì Thiên hỷ tọa thủ, Hồng Đào đáo Hạn, tình cảm càng thêm gắn bó .Quan hệ với bạn hữu có nhiều bất lợi, trọn vẹn hoàn toàn có thể gây thù chuốc oán. Giảm bớt những quan hệ không thiết yếu và đừng đưa vai gánh vác chuyện người .Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm thịnh vượng, trọn vẹn hoàn toàn có thể tiến đến hôn nhân gia đình mái ấm gia đình nhưng nên thận trọng dễ bị kẻ xấu phá hoại, gây tăm tiếng bất lợi. Năm nay không có gì phải kiêng kỵ nếu muốn lập mái ấm mái ấm gia đình .

3. Xem tử vi đường Sức Khỏe tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ mạng năm 2016

Năm nay Can Chi tương thuận, ít bị ốm đau khi thời tiết đổi khác. Tuy nhiên, Mã ngộ đao, nên thận trọng khi đi xa và chăm nom đến đôi mắt .

4. Chi tiết Tử Vi 2016 tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng :

Mùa Xuân: Tháng giêng & 2 : khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Quan hệ nên cẩn thận, bị tai tiếng. Tháng 3: rối rắm trong công việc, tiền bạc hao tổn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5 : Có danh chức nhưng tài lộc kém. Kẻ tiểu nhân ganh tỵ, đề phòng phá rối. Được người trên giúp đỡ. Tháng 6: Có dịp phát huy khả năng. Danh lộc tăng. Gia đình có tin vui.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8 : Tiền bạc vào nhiều. Gia đình hưng vượng. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Tháng 9: Tranh chấp thưa kiện. Có người giúp vượt qua trở ngại.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Phòng tai nạn xe cộ. Không nên đi sai. Công danh thăng tiến. Tháng 12 : Tiền vào, ra nhiều. Bị ganh tị tai tiếng. Gia đạo bất an.

5. Tử vi trọn đời Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng :

Quý Cô Kỷ Tỵ là người cốt cách thanh sang, tâm tính ôn nhu, mềm mỏng dễ thu phục lòng người. Cuộc đời ít bị thăng trầm, nhưng tình cảm sâu đậm, khó trách khỏi nỗi đau, có lòng tự trọng nhưng thiếu kiên trì, dễ đổi khác, làm cho việc làm, học tập ít khi đến đích. Nhờ lòng lành, tánh thiện, dễ động lòng trước cảnh nghèo khó của tha nhân, tốt với bạn hữu … nên trong khó khăn vất vả khó khăn vất vả cũng có người giúp sức .Quý cô thích đời sống tự do, không chịu gò bó vào khuôn khổ nên dễ đi vào đời sớm. Nếu theo học về Dược, Luật, Văn hay làm những ngành về hương liệu, mỹ phẩm, nông sản … sẽ dễ thành công xuất sắc xuất sắc. Nhưng dù sao, Quý cô là người có tấm lòng, hiếu hạnh với Mẹ Cha, biết thương người khốn khó. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, có người nhờ con gái đầu lòng mà an nhàn, thanh thản .

6. Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung với Kỷ Tỵ 1989 năm 2016 :


Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động của một số ít ít ít sao sau đây : Tọa cung Tiểu vận có : Thiên hỷ, Hóa lộc, Phục binh, Quả tú, Đà la … Chiếu có : Hồng loan, Nguyệt đức, Từ phù, Tướng quân, Hóa quyền, Thanh long, Cô thần, Hóa khoa, Long đức, Phi liêm … Lưu chiếu có : Long trì, Quan phủ, Phá toái, Tiểu hao, Đào hoa, Lộc tồn, Phúc đức, Thiên đức, Quốc ấn, Bệnh phù …

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 Âm Lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem thêm: Review Đam Mỹ: Hậu Cung Của Trẫm Nổi Lửa Rồi, Hậu Cung Của Trẫm Nổi Lửa

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Tỵ ( cùng tuổi ), Đinh Mẹo ( 30 tuổi ), Ất Sửu ( 32 tuổi ) ; khắc kỵ với tuổi Bính Dần ( 31 tuổi ), Canh Thân ( 37 tuổi ), Tân Mùi ( 26 tuổi ) .Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận tiện .XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ trưa ( giờ địa phương ). Đi về hướng Nam để đón thần tài .