SAO: Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu. Chống thương tật, tai nạn, gầy đau, nóng này, mồm miệng, quan tiền tụng giấy tờ nhất là những tháng 2, 8 âm định kỳ xấu đề xuất để phòng chạm mặt chuyện quan sự, trong công ty không yên, khó khăn nuôi xúc vât.

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi kỷ tị nữ mạng chính xác nhất

Văn – Hớn sao ấy bắt buộc phòng

Tháng hai, mon tám, xảy hoài thị phi

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy nghịch hướng tây

HẠN: Ngũ Mộ: Ngũ mộ Hạn xấu tổn tài.

VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa (Heo bị lửa): Xấu

Mạng Mộc gặp năm Hỏa  là sinh xuât :XấuĐịa bỏ ra tuổi Tỵ chạm chán năm DẬU là Tam đúng theo : TốtThiên can  Kỷ gặp năm Đinh là Sinh Nhập : Tốt

Chiếu theo sự giao vận âm khí và dương khí năm giới trong ngoài trái đất năm ( Đinh Dậu 2017 – 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy thuộc phía “ tây bắc ” so với tuổi Kỷ Tỵ là Sinh Địa : giỏi .Tọa cung tiểu vận bao hàm sao cố định và thắt chặt : Thiên mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, tin vui Thần, Cô Thần, bệnh dịch .Cung xung chiếu bao hàm sao nỗ lực đinh : Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Tuần .Cung Nhị hợp gồm có sao : Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp gần cạnh .Cung tam hợp có những sao cố gắng đinh : Tuế Phá, đái Hao, quan tiền Đới, Thiên Hư, Điều Khách, quan Phù, trái Tú, Kình Dương, bầu .Theo như trên hoàn toàn hoàn toàn có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Kỷ Tỵ mệnh đại lâm mộc nên chăm chú quan trọng tâm về đường làm ăn uống không được tốt và đi lại nên thân thiết về xe pháo cộ, còn về giá đạo thì bất hòa và cẩn trọng có tang vào mái ấm gia đình, chúng ta hàng anh em .

Qúy cô Kỵ Tị đẹp mắt xinh. Đoan trang hiền đức đẹp xinh yêu thương kiều.

Sơ niên tai ách hầu như điều. Tuyệt nhất sang thập tử lắm điều gian nan.

Tình đầu gián đoạn thời gian. Về sau hội tụ hai lối sao quên.


Công danh sự nghiệp làm cho nên. Tiền tài công ty cửa làm nên số mình.

Kỷ Tỵ số phần bi quan tình. Cầu mong muốn trời đất bọn chúng mình bao gồm nhau.

Về phương diện nước ngoài giao và bài toán làm: Trong trong năm này tuổi Kỷ Tỵ mệnh để tại nơi sinh địa thì các bước cũng chạm chán được nhiều may mắn, làm ăn cũng có ích nhiều.

Về góc nhìn tài chính: Năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ tiền bạc tuy tạo ra sự nhiều nhưng mà cũng giá cả nhiều.

Phương diện tình cảm: Đối với tuổi Kỷ Tỵ thì năm nay đường tình yêu không được tốt, vợ ông chồng bất hòa.Phương diện mức độ khỏe: chăm chú về xe pháo và bệnh dịch về đâu nhức xương sống với phần đầu.

Đầu năm cần cầu an giải hạn, cúng sao. Mỗi mon hoặc tháng tư và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị red color : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG nhưng mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng cơ hội 21 mang đến 23 giờ. Giải pháp Khấn : “Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng 1 tết nên xuất hành phía đông nam nhằm nghênh tiếp tài thần vào tầm 00 tiếng tới 1 giờ đồng hồ sáng

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, cần dùng hành Thổ nhằm tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức quý đẹp quà màu vàng, color nâu, như : Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách

Tháng giêng: Nên duy trì lời ăn uống tiếng nói và để ý bệnh về tiêu hóa kém với đầu năm cực tốt thì đề nghị chùa dưng hoa nhằm giải hạn. Hoặc xem phong thủy sim để chọn lấy một số điện thoại hợp mệnh góp gia nhà hóa giải gần như vận xấu thu hút thêm được tài lộc.

Tháng hai: Vì bạn dạng tính hiếu tháng do đó đễ bị lose thiệt và vào tháng này nên chú ý để phòng trộm cắp.

Tháng ba: tháng này trong nhà bao gồm chuyện buồn, vợ chồng có sự bao biện vã, tài lộc làm ăn thì ko được tốt.

Tháng Tư: Tháng này các bước làm ăn uống đều dễ dãi và bao gồm lộc trong làm nạp năng lượng và bao gồm tin vui về hỷ sự cùng thêm người.

Tháng năm: Tháng này là xấu so với tuổi cho Kỷ Tỵ mang lại nên toàn bộ mọi bài toán nên cẩn trọng làm ăn bán buôn thì tốt nên cân nhắc kỹ cùng cần chăm chú có người phá trong công việc và chú ý bệnh về khớp xương.

Tháng sáu:Tháng này vợ ck tình thắm mặn lồng mặt nhau, chi phí bạc, các bước nằm mon này thì rất nhiều bình thường.

Tháng bảy: Tiền bạc tình thì tiêu nhiều tạo ra sự thì không nhiều có buôn bán trong tháng này thì cũng chỉ bình thường mà thôi cùng nên chú ý có bạn phá hoại vào công việc.


Tháng Tám: trong năm 2017 Đinh Dậu các bước khó khăn đầu tháng nên đi chùa cầu bình an là rất tốt và nên để ý về dao kéo

Tháng chín: tháng này thì toàn bộ mọi việc đều dễ dãi và cần để ý tới các sách vở liên quan tiền tới tổ chức chính quyền phải cẩn thận, mon này nếu gồm ôm dau hay bài toán gì thì phần nhiều qua hết.

Tháng mười: toàn bộ mọi câu hỏi đều thuận lợi và có khá nhiều tin vui mang đến trong mon này.

Tháng mười một: Tháng này là mon tuổi vì vậy đi xe cộ phải cẩn thận không dễ bị trượt ngã mang yêu đương tịch nghỉ ngơi đầu và chú ý trong tháng này cẩn trọng gia trung bất hòa và bao gồm tang.

Tháng chạp: Trong mon này có thao tác làm việc gì thì nên nên không nguy hiểm và để ý có ko thì chủ về sự thua thiệt nhưng dẫn đến tâm bất an sinh ra bệnh dịch u uất.

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Tị nữ mạng quý cô xinh đẹp, tính tình thánh thiện hòa, trọng điểm hồn đoan trang, biết tôn kính lễ nghĩa tương tự như có lòng hiếu thảo với phụ thân mẹ. Trê tuyến phố tình duyên có thuyệt vọng phải chịu bi ai rầu cô đơn trong năm này, may được quý nhân phù trợ, cứ góp thoáy khỏi hồ hết hoạn nàn tai ách. Tuổi Tỵ thành công, độc nhất vô nhị là trên lĩnh vực ngoại giao thương mại, lại còn biết tiết kiệm tiền bạc tích góp cho mai sau, một đời không lúc nào thiếu hụt bần cùng. Đồng thời thừa kế điền trạch rộng lớn lớn. Sơ niên gặp mặt nhiều tai ách, trung niên thắng lợi học vấn bằng cấp tốt, cộng vấn đề được ổn định, hậu vận được giàu có phú quý và tạo nên phước đức cập trường thọ đưa ra mạng.

Hợp với tuổi Đinh, Dần, Ngọ – khắc với tuổi Dậu, Sửu.

Xem thêm: 100+ Kiểu Tóc Nam Layer Moi, Top 15 Kiểu Tóc Layer Nam Đẹp Nhất 2021

Hợp với màu đen, xanh – khắc với màu đỏ, trắng.

Thông tin bắt đầu cập nhập:

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy trên Huyenhoc.vn đã phân tích và luận giải chi tiết tử vi năm 2019 cho đầy đủ các tuổi. Để tò mò ngay tình tiết cuộc sống của bản thân trong năm mới tết đến có gì quan trọng đặc biệt mời quý bạn xem trên

*
 Tử vi 2019 tuổi 1989 bạn nữ mạng

Trong ngôi trường quý bạn muốn xem tử vi năm new cho bạn bè hay những người dân thân yêu thương của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho báu lý tưởng cho bạn! Click ngay nhằm xem chi tiết tại XEM TỬ VI 2019
Source: https://taothaotruyen.vn Category: Cẩm Nang – kiến thức và kỹ năng