Sao: Thái Bạch: Dễ bệnh tật hoạn, tốn hao, cuộc sống có khá nhiều biến động, có hại về mặt tài chính. Mặc dù sao này là sao nửa xuất sắc nửa xấu, đi làm việc ăn xa thì lại có ích lớn.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 tuổi mậu ngọ nam mạng

Hạn: Thiên Tinh: dễ sinh tranh chấp, bào chữa cọ. Từ gia đình cho đến công việc có những bất đồng dễ thỏa hiệp. Phương diện giấy tờ, làm hồ sơ cũng dễ dàng sinh rầy rà đôi lúc phải tương tác công quyền.

Vận niên: Long Ngộ Vân (Rồng gặp gỡ mây.): Vận niên rất tốt, sản xuất nhiều cơ hội để quý các bạn phát huy khả năng, quá trình có thêm quyền hạn, dễ dàng xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng.

Mệnh: Hỏa: chạm mặt năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Tuất

Kỵ tuổi: Tý, Mão, Dậu

Màu sắc: hợp với màu: xanh, đỏ - khắc với màu: đen


*

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ là bạn năng động, tháo dỡ vát, các đam mê tuy thế cũng mau chán. Vì chưng vậy sự nghiệp cũng lắm cố đổi, ngọai trừ Quý Anh thuận sinh vào hai ngày thu Đông mới có cuộc sống thường ngày an nhàn, phú túc.Đa phần, Quý Anh ham mê thích cuộc sống tự do, thao tác làm việc độc lập, ít chịu đựng sổng trong khuôn khổ, cực kỳ thích hợp với môi trường nhiều biến chuyển động, có những lúc thành công khủng nhưng cũng có khi trắng tay công danh sự nghiệp nên chịu các thăng trầm. Rộng nữa, Qúy Anh không hề ít ham muốn, dễ bị lôi kéo vào mặt đường tối, nẻo tắt, dẫn cho tù tội, vì số có Tam Hình chiếu mạng.Tiền vận vất vả, bôn ba, sự nghiệp không thành mà lại tiền bạc chưa tới nỗi quá nặng nề khăn. Buộc phải từ 40 tuổi trở lên, rút kinh nghiệm tay nghề tư bạn dạng thân, sự nghiệp tài lộc dần dần thăng tiến, nhưng niềm hạnh phúc lứa đôi còn tùy ở phiên bản tính của Quý Anh mà êm ấm hay rối ren. Nếu luôn luôn giữ trung khu lành ý thiện, Hậu vận bắt đầu có cuộc sống đời thường phú túc, nóng êm.


Cuộc sống có không ít biến động, có hại về mặt tài chính. Khía cạnh giấy tờ, hồ sơ cũng dễ sinh rầy rà, thỉnh thoảng phải contact với công quyền. Các bước làm ăn ở mức trung bình, không phù hợp với những mưu tính lớn tưởng . Tất cả nhiều cơ hội để Quý bạn phát huy khả năng, các bước có thêm nghĩa vụ và quyền lợi dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng. Quý bạn tài giỏi ngoại giao, nạp năng lượng nói dễ hàng phục lòng người, được nhiều người ủng hộ, bắt buộc trong cực nhọc nguy hay được Quý nhân giúp đỡ, gỡ rối.
Gia đình cũng có rất nhiều rối rắm, cạnh tranh tránh bao gồm người nhỏ xíu đau, nạn tai hay phân chia ly. Quan liêu hệ các bạn bè, cần phòng gồm người mong muốn gây cực nhọc khăn đưa đến thất bay tiền bạc, đồng thời dễ dẫn đến tai tiếng, thị phi. Tuy mái ấm gia đình có vài tin vui sự, con cái có những bằng khen trong học tập hành, đơn vị cửa cũng có tu ngã hay đổi khu vực ở tốt đẹp, nhưng thú vui chưa trọn đã có những rối rắm theo sau. Để có thể giảm sút những không yên tâm trong gia đình, Quý chúng ta nên cố gắng có mặt ở nhà nhiều hơn nữa và giảm bớt những đòi hỏi, ham muốn., mới gồm thể đổi khác tình trạng.Quan hệ anh em nên giảm bớt, đừng đua đòi theo chúng bạn, ngoài hậu quả "tiền mất tật mang" còn rất có thể bị cảnh sát hỏi thăm. Đối với Quý bạn độc thân, cảm tình lứa song sinh nhiều rối ren, tai tiếng. Còn nếu như không khéo, hoàn toàn có thể đưa cho xung đột, vô ích cho bạn dạng thân. Bên cạnh ra, còn vậy thể tạo ra thù hận dằng dai và cạnh tranh phòng nếu chạm chán kẻ tiểu nhân. Năm nay, có tương đối nhiều dịp đi xa, tình yêu lứa song chẳng gồm gì xuất sắc đẹp tuy nhiên tiền bạc tiêu hao nhiều. Nếu gồm ý định lập gia đình, trong năm này không nên triển khai vì đang gặp mặt Hung niên, cấm kị việc cưới gả. Quý bạn phù hợp với người tuổi Kỳ mùi (39 tuổi), Quý Hợi (35 tuổii), Ất Sửu (33 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Ất Mão (43 tuổi).
Cần chống tai nạn, bệnh hoạn. Đi xa nên cẩn thận phỏng tai nạn thương tâm xe tàu dọc đường. Tài xế cẩn thận. Bổn mạng vững vàng vàng.

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Mậu Ngọ 1978:

Tháng Giêng: Nhiều cơ hội tốt, danh tài hưng vượng. Mưu sự dễ dàng thành. Có gầy đâu cũng vơi qua.Tháng 2 : Có thay đổi công việc. Gồm cơ hội, nếu đi xa càng phát đạt. Được đa số người giúp đỡ.Tháng 3: rất nhiều sự như ý. Lộc tài vượng tăng.Tháng 4 : gia đình có vài bất ổn. Tiền tài tốn hao.Tháng 5: Bị tai tiếng. Quan hê đồng đội có nhiều ảnh hưởng bất lợi.Tháng 6: quá trình biến chuyển bất lợi. Đề chống thân tín lừa gạt, phản nghịch bội. Nhiều lo buồn. Gia đình, tình cảm bi đát phiền, lo lắng.Tháng 7: Mưu sự trước cực nhọc sau dễ.Tháng 8 Tình trạng đổi khác khó lường, cẩn trọng trong việc làm ăn.Tháng 9: trở ngại được quý nhân giúp đỡ. Gặp gỡ cơ hội tốt để vươn lên.Tháng 10: tiền bạc vào ra thất thường, chống bị trộm cắp, lừa gạt. Gia đình có tin vui.Tháng 11: tiền bạc tốn hao ko kể dự trù. Gia đình, phiên bản thân nhỏ đau xuất xắc tai nạn.Tháng 12: các may mắn, có cơ hội tăng trưởng danh lộc. Mái ấm gia đình có tin vui. Tiền tài vào nhiều, ra nhiều.

Xem thêm: Siêu Quậy Trường King And Queen, Tổng Hợp Truyện 100/ 1Lưu ý: tác dụng trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nguyên tắc Nhân quả là cần yếu nghĩ bàn thuộc tận bọn họ nên làm những Phước Thiện (việc tốt) để cung ứng cho đầy đủ Quả Thiện ( điều giỏi đẹp) sanh khởi, cản trở sút những trái Khổ ( điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không xẩy ra cản trở, cũng giống như hạn chế Duyên nhằm Quả Khổ sinh khởi nhiều hơn.