Tra cứu giúp phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn phải tìm kiếm ở ô dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi mậu thân 1968 nam

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần vớ những kín đáo của 12 cung hoàng đạo, từ bỏ tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Chi tiết

Có thể các bạn sẽ thích

Những chủ thể được nhiệt tình nhiều tốt nhất trên EPT thời gian gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


TỬ VI TUỔI MẬU THÂN 1968 nam MẠNG

Nhóm chuyên viên EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 phái nam mạng

Năm sinh 1968.Năm Âm Lịch: Mậu ThânCung KhônMạng Đại Trạch Thổ (Đất bên Lớn)Khắc Thiên Thượng ThủyPhật Bà quan liêu Âm độ mạng

Tổng quan về tuổi Mậu Thân 1968

Đoán coi số mạng tuổi này, Số với mạng lắm lần gian truân.Thìn,Tuất, Sửu, mùi hương sinh thai, Tỵ, Ngọ sáu tháng đặng mai thanh nhàn.Số fan cốt nhục không hòa, từ tay lập nghiệp mà buộc phải cửa nhà.Tuổi nhỏ chết hụt đôi lần, không thì bị bệnh khổ thân sau này.Đầu tiên gồm của chẳng an, bên cửa nhiều lớp rả tan thay đổi dời.Tuổi nhỏ cực trí lao tâm, Trở về lớn tuổi mới ước ao thanh nhàn.Số người lại có biệt tài, Làm nạp năng lượng nên cửa bởi bàn tay không.

Cuộc đời tuổi Mậu Thân 1968

Cuộc đời tuổi Mậu Thân ko được may mắn vào tuổi nhỏ, cho trung vận thì được tuyệt đẹp cùng sống được rất đầy đủ về chi phí bạc, cuộc sống đời thường về hậu vận cũng được an nhàn rỗi đôi chút, nhưng vẫn còn đấy khổ trung khu về tình cảm. Tuổi Mậu Thân nam giới mạng có thể hưởng thọ mức độ vừa phải từ 67 mang lại 78 tuổi, tuy vậy nó có phụ thuộc vào vào cách bạn ăn uống ở, ví như ở thánh thiện sẽ được tăng tuổi thọ, nếu ăn ở tàn ác sẽ bị sút tuổi thọ.

Tình Duyên Tuổi Mậu Thân 1968

Về vụ việc tình duyên, tuổi Mậu Thân chia ra làm bố trường hòa hợp như sau:Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm định kỳ thì các bạn sẽ có tía lần biến hóa về tình duyên cùng hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào những tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch thì các bạn sẽ có nhì lần đổi khác về tình duyên cùng hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Thân 1968 sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Thì bạn sẽ có cuộc sống thường ngày hạnh phúc, ko có biến đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Mậu Thân 1968

Công danh của tuổi Mậu Thân phái mạnh mạng không được lên cao nhưng cũng không biến thành xuống thấp, công danh của doanh nghiệp chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.Sự nghiệp của người sử dụng được vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Chi phí bạc bây giờ đầy đủ và trọn vẹn không bị thiếu thốn thôn kể từ thời điểm bạn vừa 40 tuổi trở đi.Phần gia đạo của tuổi Mậu thân nam giới mạng thời điểm tuổi nhỏ dại có những vất vả, nhưng lớn lên thì tất cả được cuộc sống đời thường hạnh phúc, êm đềm.

Tuổi Mậu Thân hợp làm dùng với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thân 1968 thích hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Các tuổi trên các bạn nên hợp tác và ký kết làm ăn, bán buôn thì đưa về nhiều thành công trong cuộc đời, nhưng chăm chú chọn những người có tướng dung nhan hiền lành, không có tác dụng ăn bất hợp pháp thì quá trình làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân giả dụ kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ, thì đã có cuộc sống thường ngày cao sang, quyền quý vì phần lớn tuổi này đúng theo về mặt đường tình duyên cùng tài lộc.Tuổi Mậu Thân nếu như kết hôn với những tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ, thì các bạn sẽ chỉ gồm một cuộc sống thường ngày ở mức thông thường mà thôi, bởi vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng lại không hợp với bạn về mặt đường tài lộc.Tuổi Mậu Thân ví như kết hôn với các tuổi: Mậu Thân đồng tuổi, tiếp giáp Dần. Thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ ông xã thường giỏi xung khắc.Tuổi Mậu Thân sinh vào gần như tháng 1, 2, 4 với 5 Âm lịch thì các bạn sẽ có số đa thê, đó là số nhiều bà xã hay buộc phải chịu cảnh nhiều đoan về bọn bà.Tuổi Mậu Thân không nên kết hôn vào trong thời điểm tuổi: tuổi 26, 32 cùng 44 tuổi, nếu kết hôn vào trong thời hạn tuổi này thì vợ ông xã hay xung khắc, có tác dụng ăn gặp chắc trở, tuyệt vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Mậu Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thân đại kỵ với những tuổi: Tân Hợi cùng Quý Hợi, không nên hợp tác ký kết làm ăn hay kết duyên với đông đảo tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới phân tách ly, thất bại, nói bình thường không được thuận lợi.Khi bạn chạm mặt những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ với sao hạn hằng năm, cúng sao hóa giải và thường xuyên làm nhiều vấn đề thiện thì từ bỏ khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Thân phái nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Thân 1968 vào số số tuổi 26, 28, 32 cùng 44 tuổi. Đây là trong thời hạn này cực kỳ khắc kỵ cùng với tuổi Mậu Thân, trong thời gian này bạn tránh việc tính chuyện lớn, không ngừng mở rộng làm cung cấp hay tởm doanh.

Xem ngày giờ lên đường hợp tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân 1968 nam mạng yêu cầu xuất hành vào trong ngày chẵn, giờ đồng hồ chẵn nhưng mà tháng lẻ thì dễ dàng nhất trong việc làm ăn tương tự như về tài lộc. Khởi hành vào những ngày, giờ cùng tháng nói trên, bạn gặp mặt được những sự may mắn trong vụ việc tiền bạc cũng tương tự về hầu hết khía cạnh khác trong cuộc sống.

*

Tử vi từng năm của tuổi Mậu Thân 1968

Tử vi tuổi Mậu Thân từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, không tồn tại may mắn về sự việc tài lộc, năm này chúng ta nên cẩn thận kẻo có tai nạn thương tâm hay hao tài. Năm 21 tuổi nên cẩn trọng về chi phí bạc cũng tương tự về sự có tác dụng ăn. Năm 22 và 23 tuổi, không được hoàn toàn may mắn lắm, 2 năm này cò nhiều bi hùng khổ trong vấn đề tình duyên. Năm 24 cùng 25 tuổi, khoảng thời hạn này có tương đối nhiều lo bi đát trong cuộc sống, không được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, công việc làm ăn uống không được như mong muốn.Tử vi tuổi Mậu Thân từ bỏ 26 cho 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có khá nhiều tốt rất đẹp và như ý về công việc làm ăn, gia đạo cũng rất được yên vui. Năm 27 cùng 28 tuổi, nên cảnh giác về tiền bạc cũng giống như về vấn đề tình cảm, không nên giao dịch lớn về tài chính trong những năm này. Năm 29 cùng 30 tuổi, nên cảnh giác việc làm ăn, 2 năm này việc làm nạp năng lượng bình thường, không có khá nhiều biến động.Tử vi tuổi Mậu Thân từ 31 mang đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này làm ăn có phần thuận lợi, tiền bạc cũng được dễ chịu đựng hơn, Năm 32 tuổi đề nghị lo cho gia đình, cá thể có phần có tương đối nhiều âu lo, trong thời hạn này chúng ta nên làm việc nhỏ thì có lợi. Năm 33 với 34 tuổi, hai năm này nên cẩn trọng việc có tác dụng ăn, tránh việc đi xa hay xuất xứ vào đều ngày xấu. Năm 35 tuổi, khá tốt đẹp về phần tài lộc, cuộc sống có không ít niềm vui với đến.Tử vi tuổi Mậu Thân tự 36 đến 40 tuổi: vào khoảng thời gian này bạn nên đề phòng sức khỏe, tránh việc đi xa trong thời hạn này, phần may mắn tài lộc có phần xuất sắc đẹp, làm ăn gặp gỡ nhiều thuận lợi, cơ mà hãy cận trọng khi giao dịch về tài chính.Tử vi tuổi Mậu Thân từ 41 đến 45 tuổi: trong khoảng thời gian này quá trình làm ăn có tương đối nhiều tiến triển, gia đạo cũng được yên vui. Tất cả tin vui con cháu thành đạt học tập.Tử vi tuổi Mậu Thân từ 46 cho 50 tuổi: Khoảng thời gian này tuổi của doanh nghiệp hơi xấu, nên để ý nhiều đến sức khỏe, tiền bạc có phần hao hụt, nên có nhiều sự lo bi đát cho số phận.Tử vi tuổi Mậu Thân tự 51 cho 56 tuổi: Khoảng thời hạn này, bắt buộc bình tĩnh và sáng suốt, không nên giao phó cho ai về tiền tài hay có thể làm ăn uống việc lớn sẽ không còn được giỏi đẹp cho cuộc sống bạn, tiền bạc hơi thiếu thốn kém, nên cảnh giác tiểu nhân lường gạt về tài chính.

Xem thêm: Vĩnh Hằng Chi Tâm 1455 Chương

Tử vi tuổi Mậu Thân tự 57 mang lại 65 tuổi: Tuổi Mậu Thân sống hết sức lâu, hoàn toàn có thể hưởng được rất nhiều phước lộc. Trong thời hạn này, tất cả thể có không ít tốt đẹp về chi phí bạc cũng như sự nghiệp, con cháu có thành công xuất sắc về con đường công danh.