Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng chính là giúp người nữ mạng tuổi Mậu Thìn có thể dự đoán trước những thay đổi cuộc sống cũng như công việc, tài chính của bản thân trong năm Nhâm Dần. Đồng thời còn biết được thời điểm cũng phương diện thuận lợi tiến hành những kế hoạch công việc trọng đại tiến hành trong năm này.

Bạn đang xem: Tử vi 2022 tuổi mậu thìn

Theo tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng năm Nhâm Dần đối với người tuổi Mậu Thìn nữ mạng là một năm không được tốt cho phương diện tiền bạc. Tiền bạc chủ yếu tiêu pha cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc chi tiêu mua sắm các đồ dùng trong gia đình. Đây là năm cũng dễ có sự thay đổi trong công việc và tình cảm gia đạo của người nữ tuổi này. Tuy nhiên những thay đổi có thể không được tích cực như kỳ vọng. Bệnh tật chú ý máu huyết khó lưu thông.

Nếu là nam mạng sinh năm 1988 vui lòng xem luận giải tử vi 2022 tại ⏩ Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nam mạng

Mậu Thìn năm nay 35 tuổi

Mệnh: Mộc - Cung: Chấn

Cầm tinh: Thanh Ôn Chi Long

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La


*

1- Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

- Vận mệnh tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022: Có năm sinh 1988 người nữ mạng tuổi này dễ đón được những thành công trong cuộc sống, đặc biệt là sinh vào mùa thuận sinh như mùa Đông hay Xuân đời sống thăng hoa và cuộc sống đủ đầy phú quý. Nếu được chồng mạng lớn thì hạn chế bị gãy đổ hôn nhân. Tiền vận người nữ tuổi này nhiều lần vấp ngã, đến Trung vận thì có được nhiều thành công lớn trong đời. Cuộc đời nếu biết mở lòng, hiếu hạnh với cha mẹ thì hậu vận được hưng vượng.

- Khái quát tổng quan: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 thì đối với tuổi Mậu Thìn năm 2022 là một năm không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong công cuộc làm ăn và mua sắm đồ trong gia đình, ngoài ra công việc cũng dễ có sự thay đổi, tình cảm không được tốt và chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt.

Xem bói bài hàng ngày

Xem bói bài thời vận

2- Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Đây là năm có những định hướng mới cho làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, tử vi mậu thìn 2022 nữ mạng về phương diện sức khỏe dễ bị ốm đau nên cần chú ý. Nhất là lưu tâm về bệnh tiêu hóa.

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Theo tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022 ý nghĩa của bộ sao này chủ về việc đi lại nhiều hoặc ký kết hợp đồng trong năm Nhâm Dần. Sức khỏe có thể không chuyển biến tích cực. Làm việc đề phòng có người khác phá hoại gây ra bất lợi.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan : Đây là năm tử vi 2022 mậu thìn nữ mạng phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho gia đình và người thân. Cẩn thận hạn về dao kéo hay mổ sẻ.

- Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Luận tử vi tuổi mậu thìn 2022 nữ mạng xét thấy công việc tiến hành trong năm nhiều may mắn được đồng hành cùng quý nhân. Tuy nhiên tài chính chú ý có thể gặp phải bất lợi, tiêu pha nhiều tiền bạc cho kinh doanh làm ăn.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Đàn Ông Thỏa Mãn, Cách Làm Dàn Ông Lên Dỉnh

Kết luận: Tử vi mậu thìn nữ mạng năm 2022 chiếu theo bộ sao trong năm Nhâm Dần thì đây là năm không tốt cho phương diện tài chính nên chủ về tiêu hao nhiều tiền bạc. Đôi khi người tuổi này còn phải vay mượn người thân. Công việc làm ăn trong năm khó được như ý muốn và sức khỏe có thể bị đau ốm nhưng cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

*
Ngoài ra quý cô muốn lấy LÁ SỐ TỬ VI NỮ MẬU THÌN của mình thì mời xem tại: