- Ngũ hành: Mộc (Đại Lâm Mộc, Gỗ rừng già)

- Tương sinh: Thuỷ

- Tương khắc: Kim

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Chấn

Người nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 là người khá điềm đạm, ko thích khoa trương. Trong công việc tuyệt cuộc sống, bản mệnh đều được mọi người xung quanh đánh giá rất cao, cả về tài năng lẫn phẩm hạnh.

Bạn đang xem: Xem tử vi tuổi mậu thìn 1988 năm 2022 nam mạng

Thay vì “khua môi múa mép” như bao người, đương số lại lựa chọn nỗ lực và cố gắng vào thầm lặng. Nhờ sự tập trung và quyết trung tâm cao độ mà mưu sự lớn nhỏ đều được họ cấp tốc chóng hiện thực hoá thành công.

Bước quý phái năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 sẽ đón nhận những may mắn nào đến với cuộc sống? Tìm hiểu ngay các phần nội dung tiếp theo tiếp sau đây để biết thêm đưa ra tiết!

II. Xem tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, tức năm nhỏ Hổ. Theo thuyết ngũ hành, năm Nhâm Dần 2022 với tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Muốn có được những thông tin luận giải vận trình tử vi của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 bỏ ra tiết và chính xác nhất, ta cần căn cứ vào các yếu tố sau để xem xét. Cụ thể như: Cung mệnh, thiên can, địa chi, hạn tuổi, sao chiếu mệnh vào năm…

Ngũ hành nạp âm của người nữ tuổi Mậu Thìn tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Mặt cạnh đó, thiên can Mậu gặp năm Nhâm cũng không mấy hoà hợp.

Nhìn chung, năm 2022 là một năm đòi hỏi người nữ tuổi Thìn phải kiên cường, quyết trung tâm và cố gắng nhiều rộng nữa. Tuy vậy song đó, nạm vì ôm khư khư nỗi lòng và những khó khăn của bản thân, đương số cần thử cân nhắc đến việc sẻ chia, trung tâm sự với mọi người xung quanh.

Đôi khi, người ngoài cuộc lại có cái nhìn sáng suốt hơn người vào cuộc. Nhờ đó, họ có thể sẽ cho bạn được nhiều lời khuyên răn và cách giải quyết hữu hiệu. Sau mỗi thử thách, bản mệnh sẽ đúc kết ra được nhiều khiếp nghiệm sống và làm việc có ích đến vận trình về sau.

III. Luận giải tử vi năm 2022 nữ mạng tuổi Mậu Thìn bên trên các phương diện

Ở phần nội dung tiếp theo sau đây, taothaotruyen.vn xin gửi đến bạn đọc các luận đoán đưa ra tiết về vận trình cuộc sống năm 2022 của nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khoẻ.

*

Tử vi tuổi Mậu Thìn người vợ mạng trong thời hạn 2022

1. Sự nghiệp - sự nghiệp

Bước sang trọng năm 2022, vận trình công danh - sự nghiệp nhìn phổ biến ổn định. Mặc dù nhiên, nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần phải cẩn trọng hơn khi làm bất cứ chuyện gì.

Tốt nhất, năm này bản mệnh nên tập trung vào các công việc hiện tại và cố gắng phát triển bản thân. Đây là cách để quý bạn có được một “bước đệm” vững chắc để bật xa hơn trong giai đoạn cuối năm và năm sau.

Trong năm, công việc sẽ khó lòng chuyển biến tích cực đúng theo hy vọng muốn của quý bạn. Những lúc này, bản mệnh tránh việc vội bất mãn, nản chí và hành động bộc phát.

Thay vào đó, hãy kiên cường, cố gắng và nhìn nhận vấn đề một cách trực quan liêu hơn. Đừng để chỉ vì một giây phút chệch hướng làm xua tan đi tất cả những nỗ lực không ngừng của bạn vào suốt thời gian qua.

Để thu hút tài lộc mang lại công việc gớm doanh, bạn đọc nên thành lập khai trương cửa hàng vào những ngày tiếp sau đây của năm 2022: coi ngày tốt 2022

2. Tài chính

Vận trình sự nghiệp song lúc gặp bất trắc dẫn đến phương diện tài chính nhiều lúc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nữ mệnh cần chú ý rộng đến các vấn đề bỏ ra tiêu, hạn chế sử dụng tiền bạc kiếm được mang lại các khoản ko cần thiết.

Ngoài ra, trong thời điểm này, quý bạn cũng đề nghị cẩn trọng khi mang đến người khác mượn tiền hoặc bung tiền hùn hạp làm ăn. Cố gắng đừng tự tạo cơ hội đến kẻ xấu hãm hại mình, khiến tiền bạc hao tổn.

3. Tình duyên, gia đạo

Sự cởi mở và hoà đồng của bạn thỉnh thoảng cũng mang lại những rắc rối ko đáng có. Người đã lập gia đình đề xuất đặc biệt lưu trung ương đến vấn đề này. Đừng để những mối quan lại hệ bao bọc vô tình khiến nửa cơ cảm thấy bất an, dẫn đến hai bên dễ xảy ra mâu thuẫn.

Những lúc vô tình rơi vào cảnh chiến tranh lạnh, quý bạn phải chủ động làm hoà, đừng để tình cảnh này diễn ra quá lâu. Một điều nhịn chín điều lành, tại sao không?

Đối với người còn độc thân thì trong thời gian tới, quý bạn cần phải cởi bỏ bớt áp lực cuộc sống và ra ngoài nhiều hơn. Đây là cách để bản mệnh có thể mở lòng và nhìn ra được tình cảm chân thành của đối phương.

Tuy nhiên, quý bạn bắt buộc cố gắng duy trì và phát triển mọi thứ một cách chậm rãi và chắc chắn nhất có thể. Tránh việc quá hấp tấp khiến chuyện tình cảm sớm hợp lại tan.

Tra cứu tuổi vợ chồng hợp khắc dành cho nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988: coi Tuổi Vợ ông chồng Có hợp nhau Không?

Để điền thông tin vào mục tra cứu, quý bạn cần phải tim được ngày sinh âm lịch của mình và nửa kia dựa trên ngày sinh dương lịch sẵn có. Tra cứu tại đây:

- Đổi ngày Âm định kỳ sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Vận trình sức khoẻ trong thời gian của người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 khá ổn định. Trong thời hạn này, quý bạn chỉ cần cố gắng duy trì thói quen thuộc sống lành mạnh thì bệnh tật nào rồi cũng sẽ vượt qua.

Riêng về phương diện tinh thần, bản mệnh song lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán chường vì những áp lực cuộc sống. Tuy nhiên, những lúc này, quý bạn buộc phải cố gắng suy nghĩ lạc quan tiền hơn.

Nhiều người cho rằng, suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống thu hút được nhiều điều cát lành.

IV. Coi sao hạn của nữ mạng tuổi Mậu Thìn những năm 2022

*

Sao chiều mạng nàng tuổi Mậu Thìn năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 bởi vì sao Thái Bạch chiếu mệnh. Báo hiệu một năm vận trình cuộc sống gặp khá nhiều bất trắc. Mưu sự lớn nhỏ khó thành, phải trải qua nhiều gian truân.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh kiên trì và vượt qua được những rào cản này thì vận trình sẽ thăng tiến rất cấp tốc chóng, vượt xa những gì đã hy vọng đợi.

Để tránh các tình huống không ước ao muốn có thể xảy ra thì bên cạnh việc không ngừng nỗ lực, quý bạn cần phải cẩn trọng hơn. Vào năm, bản mệnh đề nghị hạn chế đổ dồn hết vốn liếng để đầu bốn kinh doanh.

Đồng thời cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng khi cho vay vốn mượn tiền để tránh các cãi vã phát sinh không đáng, khiến bản thân vô tình đánh mất nhiều mối quan tiền hệ.

2. Hạn tuổi

Bước thanh lịch năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 gặp phải hạn Thiên La. Vị đó, đời sống tình cảm phần nào cũng bị ảnh hưởng ko ít theo chiều hướng tiêu cực.

Tâm không yên ổn tự khắt sẽ sinh chuyện. Bản mệnh yêu cầu biết tạo khoảng cách nhất định với những mối quan tiền hệ xung quanh. Tránh để nửa cơ cảm thấy bất an, đâm ra dễ nảy sinh mâu thuẫn. Nếu vô tình có bất hoà xảy ra, phía 2 bên nên cùng ngồi xuống phân tách sẻ để thấu hiểu nhau hơn.

3. Tứ trụ

Thiên Hao - Địa Hao: Bản mệnh yêu cầu cố gắng tu trung tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức để vận trình cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn. Ngoài ra, quý bạn cũng nên chú ý hơn đến vấn đề nạp năng lượng uống - ngủ nghỉ.

Tuyệt đối tránh việc bỏ bữa để giúp bản thân tránh vướng phải các căn bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá.

4. Vận niên

Thổ Lộng Nguyệt (Thỏ vờn Trăng): Báo hiệu bản mệnh sẽ phải tiêu tốn ko ít tiền bạc đến hoạt động chi tiêu - đầu tư.

Đổi lại, nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì vận trình sự nghiệp sẽ khá khởi sắc. Gia đạo có khả năng sẽ đón tin hỷ vào giai đoạn cuối năm.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan niệm phong thuỷ, màu sắc hợp tuổi cũng sẽ phần nào giúp bản mệnh ngày càng tăng may mắn trong cuộc sống. Nữ mạng tuổi Mậu Thìn có thể cân nhắc sử dụng các tông màu sau đây: Xanh lá chuối, xanh đậm, xanh dương…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn (Đông tứ mệnh), để việc xuất hành được thuận lợi, quý bạn đề nghị chọn các hướng sau: nam (Sinh khí), Đông phái mạnh (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị).

Xem ngày xuất hành trong đợt Tết 2022 mời bạn đọc tra cứu vớt tại: Lịch âm khí và dương khí hoặc kế hoạch năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Theo quan niệm của ông bà xưa, lúc gặp phải sao xấu “hung tinh” mọi người thường được khuyên đề xuất đến chùa để dâng lễ cúng sao giải hạn. Nghi lễ này được thực hiện nhằm hoá giải và xua tan vận khí xấu, giúp vận trình cuộc sống của đương số suôn sẻ hơn.

Bên cạnh đó, nếu muốn phương diện sự nghiệp - tình duyên - tài lộc gặp nhiều may mắn thì việc tu trọng tâm dưỡng tính, chuyên chỉ hành thiện tích đức cũng là cách rất hiệu quả.

8. Sản phẩm phong thủy

Để đề phòng phần đa vận xui vì hạn tuổi gây ra, tuổi Mậu Thìn hoàn toàn có thể sử dụng đồ vật phẩm phong thủy vòng tay đá thoải mái và tự nhiên hoặc phương diện Phật bản Mệnh.

Xem thêm: Lấy Tên Trong Excel Nhanh Và Đơn Giản, 2 Cách Tách Cột Họ Và Tên Trong Excel

Tuổi Mậu Thìn 1988 được Phật Phổ Hiền nhân tình Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật theo người như luôn luôn có Đức Phật bịt chở, soi tỏ trí tuệ, giữ tâm bình an, vạc huy năng lượng trong công việc.

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc hãy chọn Mặt Phật làm cho từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là vừa lòng với bạn dạng mệnh nhất. Quanh đó ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), cũng chính vì Thủy sinh Mộc cũng tốt nhất cho bản mệnh