Nếu các bạn là người quan tâm các vấn đề về tử vi, phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc những thông tin như tuổi, mệnh, vận mệnh tốt tuổi hợp, mệnh hợp, color và hướng hợp,..

Ở nội dung bài viết này, họ hãy cùng mày mò các tin tức về tử vi, phong thuỷ của người sinh năm 1967 nhé!


*

1. Người sinh vào năm 1967 là tuổi gì? Mệnh gì?

Xét theo Thiên can (Đinh): Người sinh năm 1967 tương phù hợp với Nhâm, tương hình cùng với Tân và Quý.

Bạn đang xem: Tử vi trọn đời tuổi đinh mùi 1967 nam mạng

Xét theo Địa chi (Mùi): Người sinh vào năm 1967 tam hợp với Hợi - Mão - Mùi và tứ hành xung cùng với Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.


Những người sinh năm 1967 tuổi nhỏ Dê mang mệnh Thuỷ hay vũ trụ Thuỷ tức thị Nước bên trên trời). Theo nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và khắc chế và kìm hãm với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

*

2. Tóm tắt tử vi phong thủy của nam giới và thiếu phụ tuổiĐinh Mùi1967

Tử vị của không ít ngườisinh năm tuổi Đinh Mùi1967 đều kha khá giống nhau. Ví dụ như bên dưới đây:

Cung mệnh:Mệnh Thủy- thiên hà Thủy (Nước trên trời), (Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh;Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh)

Tương sinh:Mệnh Mộc, KimTương khắc:Mệnh Hỏa, ThổTam hợp:Hợi – Mão – MùiTứ hành xung:Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Con số hợp:

Nam hợp những số:6, 7, 8Nữ hợp các số:3, 4, 9

Màu sắc đẹp hợp:

Màu bản mệnh: color đen, xanh nước biển, xanh dương trực thuộc hành Thủy.Màu tương sinh:Màu xám, trắng, ghi nằm trong hành Kim.

Màu ko hợp/kiêng kỵ:MàuVàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Hướng hợp của nam cùng nữ sinh vào năm 1967

Hướng hợp Nam mạng:HướngTây (Sinh Khí) - tây nam (Phúc Đức) - Đông Bắc (Thiên Y) - tây bắc (Phục Vị)Hướng không phù hợp Nam mạng:HướngNam (Tuyệt Mệnh) - Đông (Ngũ Quỷ) - Đông phái nam (Họa Hại) - Bắc (Lục Sát)Hướng hợp thiếu phụ mạng:HướngĐông (Sinh Khí) - Bắc (Phúc Đức) - Đông nam giới (Thiên Y) - phái nam (Phục Vị)Hướng không hợp Nữ mạng:HướngTây Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây (Ngũ Quỷ) - Đông bắc (Họa Hại) - tây-nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ bạn sinh năm 1967 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dungTrong có tác dụng ănTrong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 1967Canh Thân, Quý Hợi, liền kề TýCanh Thân, Quý Hợi, gần kề Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ với Đinh Tỵ
Tuổi hợp đàn bà mạng 1967Mậu Thân, Canh Tuất, gần cạnh DầnMậu Thân, Canh Tuất, tiếp giáp Dần
Tuổi kỵ nam giới mạng 1967Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn với Ất Mão
Tuổi kỵ người vợ mạng 1967Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, cạnh bên tý, Bính Ngọ, gần kề Thìn với Canh Tý

3. Tính phương pháp của người sinh năm Đinh mùi 1967

Người tuổi Đinh mùi 1967 thường xuyên là những người thông minh, khéo léo, sáng sủa tạo, chân thành, giỏi bụng với rất cân nhắc gia đình cũng tương tự bạn bè.

Tuy nhiên, chúng ta cũng là những người khá nhút nhát, thiếu hụt quyết đoán và dễ bị tác động bởi tín đồ khác. Đây là điểm yếu mà những người dân tuổi Đinh Mùi cần sửa để rất có thể hoàn thiện bạn dạng thân hơn.

4. Vận mệnh người sinh vào năm Đinh mùi hương 1967

Nam sinh năm 1967

Nhìn bình thường nam tuổi Đinh mùi hương có cuộc đời suôn sẻ và may mắn. Trường đoản cú thời trung vận sẽ tiến hành hưởng cuộc sống thường ngày ấm no, hạnh phúc, sung túc.

Về chuyện tình duyên, những người nam tuổi Đinh hương thơm 1967 sẽ sở hữu đường tình duyên không giống nhau tùy trong tháng sinh âm lịch:

Sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch: Những bạn sinh vào những tháng này sẽ bắt buộc trải qua nhì lần chuyển đổi tình duyên vào cuộc đời.Sinh vào các tháng 6, 7, 11 âm lịch: những người sinh vào ba tháng này còn có được tình duyên vô cùng xuất sắc đẹp, cuộc sống thường ngày hôn nhân niềm hạnh phúc viên mãn.Sinh vào những tháng 8, 12 âm lịch:Đường tình duyên của rất nhiều người sinh vào hai tháng này khá rắc rối bởi trong cuộc sống phải trải qua tía lần đổi khác tình duyên mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo của các người nam giới tuổi Đinh hương thơm thường khôn xiết hạnh phúc, nóng êm. Công danh, sự nghiệp cũng vững vàng và ngày một cách tân và phát triển hơn nữa. Bởi thế nên tiền bạc sung túc, cuộc sống thường ngày an nhàn, hạnh phúc.

Nữ sinh vào năm 1967

Nhìn chung, sinh sống tiền vận cuộc sống thường ngày của những người dân nữ tuổi Đinh Mùi hơi vất vả, phải đối mắt với khá nhiều khó khăn. Nhưng mang đến trung với hậu vận thì phần đông chuyện sẽ có những gửi biến tích cực và lành mạnh và được hưởng cuộc sống đời thường an nhàn, hạnh phúc.

Về con đường tình duyên, các nữ tuổi Đinh mùi hương 1967 dựa vào khá nhiều hồi tháng sinh âm lịch, ví dụ như sau:

Sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch:Những người sinh vào những tháng này sẽ đề xuất trải qua hai lần biến đổi tình duyên vào cuộc đời.Sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch:Những tín đồ sinh vào các tháng này có đường tình duyên tốt đẹp, cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn.Sinh vào những tháng 4, 9, 12 âm lịch:Đường tình duyên của rất nhiều người sinh vào bố tháng này có phần trắc trở, lận đận khi đề nghị trải qua bố lần thay đổi tình duyên mới rất có thể có được niềm hạnh phúc bền lâu.

Những bạn nữ tuổi Đinh mùi 1967 có nhà đạo hoà thuận, êm ấm. Gặp gỡ nhiều như mong muốn về may mắn tài lộc nên cuộc sống đời thường của những người dân nữ tuổi này không nhất thiết phải bận trọng tâm đến vụ việc tiền bạc. Về việc nghiệp, những người này đã gặt hái được nhiều thành công trong các bước và được sự nghiệp vững đá quý vào trung vận. Tuy nhiên, sự nghiệp của chị em tuổi Đinh Mùi không thực sự xuất sắc, chỉ khoảng trung bình.

5. Màu hợp với người sinh năm 1967

Màu bạn dạng mệnh (Thuỷ): đen, xanh nước biển, xanh dươngMàu tương sinh (Kim): ghi, xám, trắngMàu ko hợp/kỵ (Thổ): nâu đất, tiến thưởng sẫm.Hướng hợp với người sinh năm Đinh mùi hương 1967

*

Nam sinh năm 1967

Hướng tốt/hợp: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), tây nam (Phúc Đức), tây-bắc (Phục Vị)Hướng xấu/không hợp: Đông (Ngũ Quỷ), nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông phái nam (Hoạ Hại).

Nữ sinh vào năm 1967

Hướng tốt/hợp: Đông (Sinh Khí), nam (Phục Vị), Bắc (Phúc Đức), Đông phái mạnh (Thiên Y)Hướng xấu/không hợp: Tây (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Hoạ Hại), tây nam (Lục Sát), tây-bắc (Tuyệt Mệnh).

*

6. Tuổi hợp với người sinh năm Đinh hương thơm 1967

Nam sinh vào năm 1967

Trong làm cho ăn, gớm doanh: Canh Thân, Quý Hợi, gần kề TýKết hôn: Canh Thân, Quý Hợi, gần kề Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh TỵTuổi không hợp/kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Mão.

Nữ sinh năm 1967

Làm ăn, kinh doanh: Mậu Thân, Canh Tuất, gần kề DầnKết hôn: Mậu Thân, Canh Tuất, ngay cạnh DầnTuổi ko hợp/kỵ: Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, cạnh bên Tý, Bính Ngọ, gần kề Thìn, Canh Tý.

Xem thêm: 5 Cách Tắt Tiếng, Âm Thanh Chụp Ảnh Trên Iphone Cực Kỳ Đơn Giản Hiệu Quả

7. Sinh năm 1967 thì trong năm này được từng nào tuổi?

Tính mang đến năm 2022, tuổi của những người sinh vào năm 1967 là: 55tuổi. Người sinh vào năm 1967 mang lại năm 2023 thì được tuổ 56tuổi, năm 2024 là 57 tuổi.

Bài viết trên đây đã tổng vừa lòng những tin tức về tử vi phong thủy và phong thuỷ của tuổi Đinh hương thơm 1967. Mong muốn rằng, đây đang là những tin tức hữu ích đối với bạn!