Tra cứu phong thủy

Nhập bất kể thông tin gì bạn phải tìm tìm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Xem tử vi tuổi ngọ năm 2017

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những bí mật của 12 cung hoàng đạo, từ bỏ tình yêu, tính cách, tới sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ thể được thân thương nhiều tốt nhất trên EPT thời hạn gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


XEM TUỔI LÀM NHÀ NĂM 2017 mang lại TUỔI MẬU NGỌ

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tuổi làm cho nhà năm 2017 mang lại tuổi Mậu Ngọ 1978.

TAM TAI

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 nên tránh những năm tam tai là: Năm Thân, Năm Dậu, Năm Tuất.Năm dự con kiến xây khởi công là 2017( Đinh Dậu), vì vậy gia công ty tuổi Mậu Ngọ vẫn phạm vào Tam tai.*Giải say đắm từ ngữ phong thủy.Tam tai chính là tai họa trong bố năm liên tiếp. Hiểu nôm mãng cầu nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và cụ già đã nói rồi “có kiêng bao gồm lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần biết đó là đúc kết từ tay nghề nghìn đời của các cụ truyền lại cho bọn họ và ta cần tránh.Năm Tam Tai nhưng mà làm công ty thì dễ chạm chán điều không may hay gặp mặt các tai họa không tính trước được.Cách tính năm Tam Tai như sau: sinh năm Ngọ, Tuất, Dần sẽ phạm Tam Tai vào những năm: Thân, Dậu, Tuất.Sinh năm Thân, Tý, Thìn đã phạm Tam Tai vào các năm:Dần, Mão, Thìn.Sinh năm Dậu, Tị, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào những năm: Hợi, Tý, Sửu.Sinh năm Mùi, Hợi, Mão sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Tị, Ngọ, Mùi.Cách hóa giải tam tai?Nhiều tín đồ thấy trong năm này là năm hạn của mình, của chồng mình, của con mình… đề nghị thường tìm kiếm đến các nhà sư, thầy bái để dâng sao giải hạn với chi tiêu rất tốn hèn liệu có đem lại hiệu quả?Câu trả lời là có, nhưng mà nó chỉ có lại công dụng trong trung ương hồn trong bốn tưởng cơ mà thôi, cái quan tâm đến của mình là giải hạn rồi nên sẽ không còn sao nữa, làm cho mọi bạn không phải quan tâm đến nhiều. Đó đó là giải hạn trong tư tưởng. Còn theo chổ chính giữa linh, cái gì cũng có quy nguyên tắc của nó, tất cả khó khăn thử thách thì bắt đầu thành công, gồm trải qua kiếp nạn bắt đầu thành thiết yếu quả. Đức năng thắng số, người lớn tuổi đã nói rồi, năng tích đức tu tâm, làm nhiều câu hỏi thiện số đông chuyện ắt được hóa giữ thành lànhPhạm tam tai tất cả làm nhà, sửa bên được không?Phạm vào tuổi tam tai xuất sắc nhất không nên làm nhà hay sửa nhà. Xung quanh tam tai, tín đồ ta còn xét mang đến hoang ốc và kim thọ trong có tác dụng nhà rượu cồn thổ. Tuy nhiên có kiêng có lành, nếu như gia công ty phạm vào tam tai thì không nên động thổ làm cho nhà, ko nên sửa chữa nhà cửa ngõ hay sửa chữa xây cất nội thất công ty cửa, nếu muốn làm nhà yêu cầu mượn tuổi của tín đồ khác là đẹp nhất.Hạn tam tai là điều tuổi nào thì cũng phải trải qua vào 12 nhỏ giáp. Hạn nặng nề có, hạn vơi có, cơ mà nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta điện thoại tư vấn là hạn cũng trở thành được hóa giải, trường đoản cú nặng nhưng mà xuống nhẹ, trường đoản cú nhẹ hóa thành không có. Ta đọc nhằm ta hiểu hạn tam tai là gì, chứ không nên quá mê tín dị đoan và áp đặt phần đa chuyện trong loại hạn hotline là tam tai.

*

KIM LÂU

Năm 2017 (Đinh Dậu) gia công ty tuổi Mậu Ngọ 40 tuổi (theo tuổi âm lịch). Dự kiến khai công năm 2017 (Đinh Dậu)Theo phương pháp tính kim lâu, trường hợp gia công ty tuổi Mậu Ngọ thực hiện xây nhà hay sửa nhà trong thời điểm 2017 thì sẽ không còn phạm vào Kim thọ .*Giải mê say từ ngữ phong thủyTheo những cụ, "Lấy vợ xem tuổi bọn bà, có tác dụng nhà coi tuổi lũ ông” cùng " 1, 3, 6, 8 Kim lâu, dựng nhà, đem vợ, tìm trâu thì đừng!". Điều này cũng đã trở thành lệ, ăn vào đời sống ý thức của mọi cá nhân dân Việt Nam.tính tuổi mụ cùng tuổi Kim thọ là 1,3,6,8. Phương pháp tính Kim thọ bấm ngày được truyền miệng từ đời này sang trọng đời khác.Kim Lâu tất cả mấy dạng sau đây:Tuổi Kim thọ 1 ( Kim thọ Thân): có tác dụng nhà vào tuổi này thì phiên bản thân bạn làm nhà có khả năng sẽ bị hại ( tí hon đau, dịch tật, tai nạn...có thể chết người) phải rất kỵ nếu bạn phạm phải Kim lâu 1.Tuổi Kim thọ 3 ( Kim thọ Thê): đem đến tai họa mang đến vợ.Tuổi Kim lâu 6 ( Kim thọ Tử): với hại cho bé cái.Tuổi Kim lâu 8 ( Kim lâu Lục Súc): Hại đến vật nuôi, làm ăn thất bát.Cách tính Kim lâu đối chọi giản:- Sinh năm: 1985 => tuổi âm của bạn: 2017-1985+1=33 (tuổi). 3+3 = 6: → Phạm Kim lâu tử, có hại cho con cái.- Sinh năm: 1981 => tuổi âm của bạn: 2017-1981+1=37 (tuổi). 3+7 = 10 (Khi tổng vượt thừa số 9 bạn đem trừ cho: 9, vậy được số: 1: → Kim thọ Thân: làm cho nhà vào tuổi này thì bạn dạng thân fan làm nhà có khả năng sẽ bị hại (ốm đau, bệnh tật, tai nạn…có thể chết người) buộc phải rất kỵ nếu khách hàng phạm phải Kim lâu 1.

HOÀNG ỐC

Năm 2017 (Đinh Dậu) gia công ty tuổi Mậu Ngọ 40 tuổi (theo tuổi âm lịch).Theo cách tính hoàng ốc, nếu như gia nhà tuổi Mậu Ngọ tiến hành xây dựng hay sửa chữa thay thế nhà vào năm 2017 (Đinh Dậu) thì sẽ không phạm vào Hoàng Ốc(Tứ Tấn Tài).*Giải đam mê từ ngữ phong thủyHoang Ốc có nghĩa là ngôi bên hoang. Nhà hoang là nơi ác quỷ trú ngụ, bởi vì vậy yêu cầu tránh có tác dụng nhà năm phạm đề nghị Hoang Ốc.Theo các tài liệu về Trạch cát dân gian, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia ra làm 6 cung: nhất cat (Kiết), nhị Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ lâu Tử, lục Hoang Ốc. Phương pháp tính là tính tuổi khởi đầu: tuổi 10 bắt đầu tại duy nhất Cát, tuổi 20 ban đầu tại nhị Nghi, tuổi 30 bắt đầu tại tam Đại Sát, tuổi 40 bước đầu tại tứ Tấn Tài, tuổi 50 bắt đầu tại ngũ lâu Tử, tuổi 60 bắt đầu tại lục Hoang Ốc, tuổi 70 lại ban đầu từ nhất cát (giống tuổi 10).1. Nhất cat (hay Kiết cũng vậy): có tác dụng nhà tuổi này sẽ sở hữu được chốn định cư tốt, hầu hết việc hanh thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).2. Hai Nghi: làm cho nhà tuổi này sẽ sở hữu được lợi, thành tựu hưng vượng, phú quý (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).3. Tam Địa Sát: Tuổi này có tác dụng nhà là phạm, gia nhà sẽ mắc bị bệnh (Tam ngay cạnh nhơn do giai đắc mệnh).4. Tứ Tấn Tài: có tác dụng nhà tuổi này thì phúc lộc vẫn tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).5. Ngũ thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà phân chia rẽ, rơi vào hoàn cảnh cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân chống tử biệt).6. Lục Hoàng Ốc: Tuổi này có tác dụng nhà cũng trở thành phạm, khó mà thành đã có được (Lục ốc sản xuất gia bất khả thành).Nhìn vào đây rất có thể thấy, tuổi gia nhà ở vào những cung: tốt nhất Cát, nhị Nghi, tứ Tấn Tài mà lại làm đơn vị thì thuận tốt. Còn ví như ở vào những cung: tam Địa Sát, ngũ thọ Tử, lục Hoang Ốc thì bị phạm, cần kiêng tránh. Mang sử coi tuổi 35 làm cho nhà giành được không? Ta lấy tuổi ban đầu tuổi 30 là tam Địa Sát, đếm theo hướng kim đồng hồ thì 31 tuổi là tứ Tấn Tài, 32 tuổi là ngũ thọ Tử, 33 tuổi là lục Hoang Ốc, 34 tuổi là tốt nhất Cát, cho tới 35 tuổi trực thuộc cung nhị Nghi. Vậy là tuổi kia không phạm Hoang Ốc. Những tuổi Hoang Ốc cần tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi.* vào Trường hợp sệt biệt, nếu như người chồng của mái ấm gia đình đó đã hết thì rước tuổi củaa đàn ông để tính câu hỏi xây nhà. Nếu gia đình đó ko có nam nhi thì lấy tuổi của người lũ bà tính Hoang ốc và Kim lâu cũng như trên để xây đắp nhà.

Xem thêm: Giới Thiệu Sách Thọ Khang Bảo Giám, Thọ Khang Bảo Giám

KẾT LUẬN

Các bạn có thể xem năm xây nhà ở hợp phong thủy và tất nhiên cần phải xác minh tuổi của gia chủ và năm dự loài kiến sẽ khởi công xây dựng.Năm 2017 (Năm Đinh Dậu), Gia chủ tuổi tuổi Mậu Ngọ 40 tuổi (tuổi âm lịch)không phạm vào cả cha yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc. Vậy gia nhà nên thay thế hay kiến tạo nhà bắt đầu năm này, làm nhà tuổi này thì phúc lộc đang tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai) xuất sắc cho gia chủ.