Tra cứu vớt phong thủy

Nhập bất cứ thông tin gì bạn cần tìm kiếm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi mậu ngọ 1978

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần vớ những kín đáo của 12 cung hoàng đạo, trường đoản cú tình yêu, tính cách, đến sự nghiệp của 12 cung sao sẽ tiến hành hé mở.

Chi tiết

Có thể bạn sẽ thích

Những chủ đề được thân yêu nhiều tốt nhất trên EPT thời gian gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ 1978 nam MẠNG

Nhóm chuyên gia EPT

Xem tử vi phong thủy trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 phái mạnh mạng

Năm sinh 1978.Năm Âm Lịch: Mậu NgọCung TốnMạng Thiên Thượng Hỏa(Lửa bên trên Trời)Khắc Sa Trung KimPhật Bà quan lại Âm độ mạng

Tổng quan liêu về tuổi Mậu Ngọ 1978

Đoán coi số mạng tuổi này, Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.Xuân Hạ sinh đặng gặp thời, nhàn rỗi sung khoái lạc an nơi thanh nhàn.Tiền vận vất vả bôn ba, kể từ trung vận mới mong muốn thanh nhàn.Anh em xa phương pháp chẳng gần, Vắng phương diện thương nhớ lại ngay sát chẳng yên.Bởi vị số nghịch đắng cay, gia đình lập trễ bắt đầu là bền lâu.Nếu người tích đức thiện tâm, Tu hành giải giảm oan gia nghiệp đời.Trung vận chẳng đặng thảnh thơi, Số fan vận cuối phong phú thanh nhàn.

Cuộc đời tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ phái mạnh mạng dịp còn trẻ thì tất cả cuộc sống có tương đối nhiều vất vả, cuộc đời được vui lòng về hậu vận, cuộc sống đời thường trong thời hạn này rất no ấm và hạnh phúc, nhưng công việc làm nạp năng lượng thường hay vỡ vạc nếu tính nóng. Nếu gồm tánh tình kiên nhẫn và cố gắng phát triển sự nghiệp thì cuộc sống thường ngày càng thêm sung sướng. Bắt lại: tuổi Mậu Ngọ, tiền vận lắm vất vả nhưng lại hậu vận an nhàn, có thành công to về con đường tài lộc vào mức năm 49 tuổi.

Tình Duyên Tuổi Mậu Ngọ 1978

Về tơ duyên của tuổi Mậu ngọ nam giới mạng vào thời gian tuổi nhỏ tuổi cũng có rất nhiều sóng gió, nỗ lực tìm bắt đầu được hưởng một hạnh phúc sống động cho cuộc đời, vì vậy, vấn đề tình duyên trải qua không ít gian lao mới đã đạt được hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 2, 3, 9 Âm lịch thì bạn sẽ có bố lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có nhì lần chuyển đổi về tình duyên cùng hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng: tháng 1, 5 và 12 Âm lịch. Thì các bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ko có biến hóa về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Mậu Ngọ 1978

Công danh của tuổi Mậu Ngọ 1978 thì chỉ vào vừa và thấp mà thôi. Nếu như có lên cao đó chỉ nên giai đoạn tạm thời trong cuộc sống, rồi tiếp đến cũng trở lại như cũ.Sự nghiệp thì phát triển tốt, tuy vậy số không hưởng được một sự nghiệp bền lâu. Tiền tài vào rồi lại ra mọi đặn, bạn cũng có nhiều thời cơ tạo ra tiền, tuy thế lại thường xảy ra những sự việc cần tiêu tiền, nhưng đó cũng chỉ là quy trình tiến độ tạm thời, rồi nó cũng qua đi. Nói bắt lại, chi phí bạc rất dễ dàng tạo, sự nghiệp gồm thể xong vào 45 tuổi trở đi. Sự nghiệp vẫn vững chắc như thường, không xao hễ và cũng không có vấn đề sụp đổ nữa.Về gia đạo của tuổi Mậu ngọ phái mạnh mạng được hoàn toàn êm ấm, bên trên thuận bên dưới hòa, nhờ vậy mà mái ấm gia đình hạnh phúc, hầu như vấn đề bé dại cũng xẩy ra nhưng không xứng đáng kể.

Tuổi Mậu Ngọ phù hợp làm dùng kèm tuổi nào?

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thích hợp làm ăn với những tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Ất Mão. Hồ hết tuổi trên chúng ta nên bắt tay hợp tác làm ăn, buôn bán thì đưa về nhiều chiến thắng trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm cho ăn phạm pháp thì các bước làm nạp năng lượng của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ nếu như kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, thì vẫn có cuộc sống thường ngày cao sang, quyền quý và cao sang vì phần lớn tuổi này vừa lòng về mặt đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Mậu Ngọ nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, sát Tý, Bính Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức thông thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về mặt đường tình duyên nhưng lại không hợp với bạn về mặt đường tài lộc.Tuổi Mậu Ngọ trường hợp kết hôn với những tuổi: Tân Dậu, Ất Mão, Quý Dậu. Thì có cuộc sống thường ngày vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ ck thường xuất xắc xung khắc.Tuổi Mậu Ngọ sinh vào đa số tháng 1, 3, 4, 6, 7 cùng 10 Âm kế hoạch thì bạn sẽ có số nhiều thê, đấy là số nhiều bà xã hay cần chịu cảnh đa đoan về bầy bà.Tuổi Mậu Ngọ tránh việc kết hôn vào trong những năm tuổi: tuổi 18, 22, 24, 30, 34, 36 với 42 tuổi, trường hợp kết hôn vào trong thời điểm tuổi này thì vợ ông xã hay xung khắc, làm cho ăn gặp chắc trở, tuyệt vợ ck thường xuyên xa cách.

Tuổi Mậu Ngọ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Ngọ đại kỵ với các tuổi: Tân Dậu cùng Quý Dậu, ko nên bắt tay hợp tác làm nạp năng lượng hay kết hôn với gần như tuổi trên. Nếu kết duyên hay bắt tay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới phân tách ly, thất bại, nói phổ biến không được thuận lợi.Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ cùng sao hạn hằng năm, cúng sao hóa giải và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì từ khắc đã giải được hạn.

Những năm trở ngại nhất của tuổi Mậu Ngọ phái nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Ngọ 1978 vào số số tuổi 25 và 37 tuổi. Đây là những năm này khôn xiết khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ, trong thời gian này bạn tránh việc tính chuyện lớn, mở rộng làm phân phối hay ghê doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ 1978 phái nam mạng đề xuất xuất hành vào khung giờ lẻ tháng lẻ mà ngày chẵn thì dễ dãi nhất trong bài toán làm ăn tương tự như về tài lộc. Xuất xứ vào các ngày, giờ với tháng nói trên, bạn gặp mặt được nhiều sự như ý trong vụ việc tiền bạc cũng giống như về phần nhiều khía cạnh không giống trong cuộc sống.

*

Tử vi mỗi năm của tuổi Mậu Ngọ 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ bỏ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, sẽ có được một lần bế tắc lớn về mặt tình cảm. Năm 26 tuổi, kỵ tháng 8 với kỵ lửa, không nên đi xa trong thời gian này. Năm 27 tuổi tất cả thu hoạnh tài, Năm 28 tuổi, trông chừng bị lừa gạt, tránh việc tin bạn quá nhưng mà hao tài tốn của, Năm 29 tuổi, sẽ có được một cuộc núm đổi bất thần đem lại lợi béo cho bạn, Năm 30 tuổi, bạn kỵ tuyệt nhất mùa xuân, kỵ nước, tránh việc kết hợp, hùn họp làm cho ăn.Tử vi tuổi Mậu Ngọ trường đoản cú 31 mang lại 35 tuổi: Năm 31 tuổi, năm này sẽ không được may mắn, cẩn thận kẻo có đau bệnh, Năm 32 tuổi bao gồm hao tài, nhưng lại nhờ vậy bổn mạng bắt đầu được yên, bắt buộc cũng không có gì xứng đáng buồn, Năm 33 tuổi nên để ý đến gia đình hơn, Năm 34 tuổi, các bạn kỵ độc nhất là vào thiết lập hạ, kỵ lửa, kỵ mồm tiếng thị phi, không nên tranh luận trong thời hạn này. Năm 35 tuổi, sau trong thời hạn hạn dài, năm này là năm bạn gặp mặt được rất nhiều dịp may, làm nạp năng lượng phát đạt vui tươi, rất có thể có tin vui về đường con cái.Tử vi tuổi Mậu Ngọ trường đoản cú 36 mang đến 40 tuổi: Đời bạn bước đầu đi vào một trong những chặng mặt đường mới, nhiều vui tươi và có tương lai một sau này vô cùng bùng cháy rực rỡ trong khoảng thời hạn này, nhưng coi chừng rất có thể lâm bệnh bất ngờ vào cuối ngày đông năm 40 tuổi. Vào khoảng thời hạn này bạn cũng có thể thành công bất thần về công việc làm ăn.Tử vi tuổi Mậu Ngọ tự 41 mang lại 45 tuổi: Năm 41 tuổi, kỵ nước với kỵ mùa xuân. Năm 42 tuổi, nom dòm tai nạn, tránh việc leo cao hay thao tác làm việc gì sinh hoạt trên cao, mạo hiểm. Năm 43 tuổi, có tin vui, trong những đứa cô bạn có đứa đổ đạt cao và làm cho cho mái ấm gia đình vẻ vang trong thời gian này. Năm 44 tuổi, bao gồm một sự lo ai oán về tình cảm, vợ ông chồng bạn hãy nên cố gắng giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau trong thời điểm này, cần bình tĩnh thủ thỉ để giải quyết và xử lý mọi vấn đề. Năm 45 tuổi, một giờ đồng hồ sét tình cảm có thể xảy ra trong thời gian này, nên thận trọng trong các mối quan hệ nhằm giữ hạnh phúc gia đình.Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ bỏ 46 cho 50 tuổi: Năm 46 tuổi, trông chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. Năm 47 và 48 tuổi bao gồm hoạch tài nhưng lại có thể bị mất của bất ngờ, nên đề phòng căn bệnh tật. Năm 49 tuổi, kỵ mùa hạ, không nên đi xa. Năm 50 tuổi bao gồm tin vui vào gia tộc, coi chừng bao gồm đại tang trong thời gian này.Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ bỏ 51 mang đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn đạt được nhiều kết quả tốt về tài lộc, có thời cơ phát triển về nghề nghiệp. Sinh sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 cho 54 tuổi thì gồm đau căn bệnh hay gặp gỡ tai nạn, đề xuất đề phòng những năm này, hình như các năm không giống bình thường.

Xem thêm:

Tử vi tuổi Mậu Ngọ từ bỏ 56 đến 60 tuổi: Năm này bạn có hiệu quả mỹ mãn sau trong thời hạn lao đao, bôn ba cho sự nghiệp, bây giờ là trong năm bạn được hưởng nhàn hạ và vui sướng, có thể nói rằng là những năm tháng tuyết nhất trong cuộc đời của bạn.