- Ngũ hành: Kim (Kiếm Phong Kim - Vàng mũi kiếm)

- Tương sinh: Thổ

- Tương khắc: Hoả

- Cung mệnh nam mạng: Cấn

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 là một người logic và rất khéo léo vào giao tiếp. Nhờ đó mà họ rất dễ kết giao thêm nhiều mối quan liêu hệ mới tốt mang lại công việc cũng như cuộc sống. Với sự tích cực sẵn có, người tuổi này thường không khó để đạt được thành công.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi nhâm thân 1992 năm 2023, thần tài chỉ điểm, làm đâu thắng đó, tiền tiêu thả gaa

Người nam sinh năm 1992 sẽ có những cột mốc đáng nhớ nào trong năm 2022? Hãy tiếp tục theo dõi các luận giải tiếp sau đây để có được những thông tin luận đoán chính xác nhất!

II. Xem tử vinam tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2022 tổng quan

Theo Lịch Âm, năm 2022 là năm Nhâm Dần, năm gắn liền với hình ảnh của những chú Hổ. Năm này có tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim - Vàng pha bạc).

Để biết được phái nam Nhâm Thân sắp sửa sẽ đón nhận những khó khăn tốt thuận lợi nào những năm Nhâm Dần 2022, ta cần xem xét dựa trên thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Tổng quan liêu về cung mệnh, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh Kim, tương sinh với năm Nhâm Dần. Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là bình hòa. Trong thời hạn tới, vận trình cuộc sống đời thường ổn định, không có rất nhiều biến hễ lớn. Song, quý các bạn cần cẩn trọng hơn với các vận hạn có thể xảy đến vì sao Thái Bạch.

III. Luận giải tử vi 2022nam tuổi Nhâm Thân 1992 trên các phương diện

*

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 phái mạnh mạng trong thời điểm 2022

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc trong thời hạn Nhâm Dần chủ về bất lợi, mưu sự khó thành. Mong đạt thành công xuất sắc lớn nên nam mạng bắt buộc quyết trung tâm và cần cù hơn nữa. Bạn nên hiểu được rằng, phía sau thành công nào cũng phải gồm “bóng hình” của việc thất bại. đặc biệt quan trọng là sau mỗi đại bại ấy, bạn vực dậy đi tiếp giỏi ngồi lại nhìn tín đồ khác vượt qua. Nếu tiếp tục cố gắng trước sau bạn cũng trở nên đạt được kết quả đúng như mong đợi.

Những ngày đẹp trong thời điểm 2022 tốt cho công việc làm ăn, tra cứu tại đây

2. Tài chính

Bản mệnh tuy sẽ không còn phải quá chật vật về phương diện tài chính những năm này. Cơ mà để có đuợc một cuộc sống dư dả thì phải biết chắt chiu trong các hoạt động giá thành hằng ngày. Nếu có dự định đầu tư sale thì đề xuất bắt đầu với các dự án nhỏ lẻ, vốn ít.

3. Tình duyên, gia đạo

Chuyện tình cảm chưa phải là mẩu truyện một mau chóng một chiều. Nó cần phải có thời gian để xây dựng, vun vén cùng bồi đắp. Đôi lúc, trong số mối quan hệ tình dục việc phát sinh mâu thuẫn chắc chắn là là điều quan yếu tránh khỏi. Mặc dù nhiên, nếu đầy đủ yêu thương với trân trọng thì bạn sẽ tự biết cách vượt qua. Cùng sau những lần như vậy, một điều chắc hẳn rằng là các bạn và nửa kia vẫn yêu yêu đương và thấu hiểu nhau hơn.

Riêng so với các phái nam mạng còn cô quạnh thì tránh việc quá nỗ lực đi tìm tình yêu. Cố gắng vào đó, các bạn hãy để phần nhiều sự được diễn ra một cách tự nhiên nhất. Trong những khi chờ bạn ấy đến song hành, bạn có thể lựa chọn cố gắng tập trung xuất bản sự nghiệp.

- Đổi ngày Âm lịch sang Dương lịch

- Đổi ngày Dương lịch sang Âm lịch

4. Sức khoẻ

Thể trạng sa sút, hay nhỏ xíu đau dịch vặt là vấn đề sẽ ra mắt với gia tốc hơi rậm rạp trong năm 2022. Phiên bản mệnh từ biết cách chăm lo cho bạn dạng thân, chớ quá khinh suất với “tiếng nói” của cơ thể. Bên cạnh đấy, quý bạn cũng đề nghị trang bị thêm vào cho mình những dụng cụ cũng như kế hoạch chống thân khi trở về đêm, đi con đường xa.

IV. Coi sao hạn của phái mạnh tuổi Nhâm Thân 1992 trong những năm 2022

*

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Thân 1992 phái nam mạng trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam giới mạng tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ chịu tác động cuả sao xấu hung tinh - Thái Bạch. Người bị sao này chiếu mệnh trong thời gian sẽ dễ bị thất thoát tiền bạc, hay tí hon đau dịch vặt. Đương số đề xuất hạn chế cho tất cả những người xung xung quanh vay mượn tiền nhằm tránh tối đa những rắc rối nảy sinh.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần, đương số gặp gỡ hạn Thiên Tinh cần đề chống ngộ độc, yêu mến tật chân tay. Cần lựa chọn các vị trí ăn uống đúng theo vệ sinh, thực hiện các thành phầm có nguồn gốc rõ ràng. Né leo trèo lên cao, tham gia những trò nghịch mạo hiểm.

3. Tứ trụ

Thiên Hao - Địa Tam Tai: các bước kinh doanh vào năm chạm chán một số quay trở về nhất định, mưu sự khó thành được suôn sẻ muốn. Các lúc này, thay vì vội nản, phiên bản mệnh đề nghị dành thời hạn để sinh sống và sắp xếp lại đông đảo thứ.

4. Vận niên

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây): Báo hiệu vận trình sắp tới sẽ có ko ít cơ hội phát triển gõ cửa giúp quý bạn cải thiện vận số. Mặc dù nhiên, vận thời chuyển biến tích cực nhiều giỏi ít sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực và tâm tính của bạn.

5. Màu hợp tuổi

Theo quan tiền niệm dân gian, sử dụng các màu sắc hợp phong thuỷ sẽ góp cải thiện vận may, hoá giải vận xui rất hiệu quả. Phái nam mạng tuổi Nhâm Thân thích hợp sử dụng các màu sắc như: Trắng, bạch kim, xám…

6. Hướng xuất hành

Nam mạng tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc cung Đoài - Tây tứ mệnh, lúc xuất hành đầu năm đề xuất ưu tiên các hướng sau để đắm say thêm may mắn cho cuộc sống: Tây Bắc (Sinh khí), Đông Bắc (Diên niên), tây-nam (Thiên y), Tây (Phục vị).

Xem thêm: Truyện Mau Xuyên Vai Ác Lại Hắc Hóa, Vương Triều Padu

Ngày lành tháng tốt cho việc xuất hành đối với nữ mạng tuổi Nhâm Thân, tra cứu tại đây: Lịch âm khí và dương khí hoặc định kỳ năm 2022

7. Hoá giải sao hạn

Tu trung tâm dưỡng tính, trau dồi phẩm hạnh là 1 trong các cách giúp giải hòa sao hạn vô cùng hiệu hiệu quả. Ngoài ra, sự cẩn trọng và các phương án chủ động đề phòng cũng trở thành giúp quý các bạn tránh được rất nhiều tai ương. Lấy ví dụ như: Nuôi chó giữ nhà, gắn thêm camera an toàn phòng trộm cắp, nhờ tín đồ thân giúp sức khi phải lấy đồ vật trên cao, sử dụng những thiết bị hái quả siêng cây nhằm hạn chế bài toán leo trèo…

8. Tòa tháp phong thủy

Để giảm ảnh hưởng tác động xấu của sao hạn tuổi Nhâm Thân có thể mang theo khía cạnh Phật Như Lai Đại Nhật mặt mình. Vì tuổi Nhâm Thân được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh, bịt chở, dẫn đường chỉ lối, tất cả khó khăn nào cũng hóa bình an. Mang mặt Phật bên cạnh như Đức Phật hiển linh, soi tỏ trí tuệ, góp quý bạn nhắm tới những điều tốt đẹp, thiện lành vào cuộc sống. Do đó tự khắc trọng điểm hồn an nhiên, công việc tiến triển, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên lựa chọn Mặt Phật làm cho từ Bạc (hành Kim) là phù hợp với bạn dạng mệnh nhất. Xung quanh ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)