Sao: Thổ Tú: Công việc học hành không thuận, tình cảm mâu thuẫn, dễ xảy ra tai nạn.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2022

Hạn: Huỳnh Tuyền: Quan tâm đến sức khỏe đề phòng bệnh tật

Vận niên: Xà Âm Tín (Rắn bị nhốt): Vận niên không tốt, báo hiệu tình trạng khó khăn, mất phương hướng, lâm vào hoàn cảnh khó xoay trở, vào tình trạng này chỉ nên từ tốn giải quyết từng việc, không nên vội vã nếu không sẽ càng thất bại.

Mệnh: Thủy: gặp năm Kim Bình thường

Hợp tuổi: Dần, Ngọ,

Kỵ tuổi: Thìn, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: trắng, đen - Khắc với màu: vàng


*

Đến năm 2022, nữ tuổiNhâm Tuất 1982đã ở tuổi 41âm lịch. Tuổi Nhâm Tuất và năm Nhâm Dần có mối quan hệ tam hợp, nên trong năm2022, đường tài lộc củaNhâm Tuấtrất tốt. Nữ NhâmTuất là người ngay thẳng và nhân hậu, đảm đang và tận tâm, và đặc biệt chăm lo cho gia đình, coi trọng gia đình và tình thân lên hàng đầu.- Trong năm Thất Sát, quý Cô có thể có nhiều sự tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống. Đồng thời, năm 2022 sự nghiệp sẽ có bước tiến nhảy vọt, tài sản cá nhân cũng vì thế mà tích lũy được rất nhiều.- Một nămNhâm Dầnkhông có gì phải quá lo lắng, chỉ cần quý Cô có thể tận hưởng cuộc sống bằng cả trái tim mình.
- Về sự nghiệp,nữNhâm Tuất 1982sẽ mang lại nhiều phúc lành và may mắn trong năm2022 Nhâm Dần. Là phụ nữ, quý Cô có thể dựa vào khả năng vượt trội và sự nhiệt huyết của mình để đạt được kết quả tốt ở nơi làm việc, và tương lai mở ra sáng lạng.- NhâmTuất đặc biệt tốt tính, nghiêm túc và có trách nhiệm trong công việc, cực kỳ hài hòa trong các mối quan hệ giữa các cá nhân tại nơi làm việc, nên được sếp và cấp dưới đánh giá cao.- Vào năm 2022,NhâmTuấtsẽ hiện thực hóa ước mơ từ lâu của mình là được thăng chức, tăng lương, tuy nhiên đi kèm với việc được hưởng chế độ đãi ngộ cao hơn thì cũng phải gánh thêm nhiều trách nhiệm hơn, Quý Cô nên chuẩn bị tốt về mặt này.- Về tài lộc,nữ Nhâm Tuất 1982sẽ vô tình va chạm đổ máu vào năm 2022 bởi phạm vào năm Thất Sát. Cần nâng cao nhận thức về các biện pháp phòng ngừa an toàn để tránh đau đớn về thể chất và thiệt hại về tài chính.- Nhưng nhìn chung, vận trình tiền bạc trong năm 2022 vẫn rất tốt, thu nhập của nữ Nhâm Tuất sẽ lớn hơn nhiều so với các khoản phải chi tiêu. Các sản phẩm đầu tư và tài chính được mua trong năm nay, dù là quỹ hay cổ phiếu, đều có thể kiếm được thu nhập đáng kể. Ngoài ra, bản thân quý Cô là người rất tiết kiệm, trừ những khoản cơ bản như ăn, mặc, ở, đi lại thì hầu như không tiêu đến tài chính.
- Về mặt tình cảm, trong năm2022 Nhâm Dần,nữ Nhâm Tuất 1982bị ảnh hưởng bởi sao hung tinh sẽ khiến người ta hụt hẫng. May mắn thay, xung quanh nữ Nhâm Tuất này có rất nhiều người bạn tốt, bất cứ khi nào bản thân không vui, sẽ luôn có những người bạn đến giúp thoát khỏi tình trạng khó khăn một cách nhanh chóng.- Nhìn chung, năm 2022,nữ Nhâm Tuấtsẽ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Vợ chồng có thể chia sẻ cùng nhau làm việc nhà, không cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt. Hơn nữa, Nhâm Tuất sẽ dành nhiều thời gian và sức lực cho cả gia đình , những ông chồng nhìn thấy sẽ quan tâm và chu đáo hơn với người vợ của mình. Ngoài ra, con cái của Nhâm Tuất sẽ rất ngoan ngoãn và hiểu chuyện, khiến quý cô rất tự hào, viên mãn.
- Về sức khỏe,nữ Nhâm Tuất 1982bị sao Thái Âm chiếu mệnh, sao hung chiếu đến sẽ khiến xảy ra vài điều xung quanh không hay.- Muốn có được vóc dáng đẹp, quý Cô nên biết tránh xa những buổi tiệc tùng nhậu nhẹt, không tham gia những trò vui chơi nguy hiểm để tránh gặp tai nạn. Tuy nhiên, xét trên phương diện cả năm, vận trình sức khỏe của Nhâm Tuất vẫn rất sáng sủa.- Về cơ bản, quý Cô sẽ không mắc các bệnh nguy hiểm, nhưng thỉnh thoảng sẽ có những vấn đề nhỏ chỉ cần kịp thời đi khám và điều trị thì sẽ không có vấn đề gì lớn và có thể nhanh chóng khỏi bệnh.

Diến biến các tháng năm 2022 tuổi Nhâm Tuất 1982:

Tháng Giêng (Từ ngày 1-2 Dương lịch đến ngày 2-3 Dương lịch)
: Giấy tờ, nhà đất hay hợp đồng có biến động. Lo lắng nhưng sẽ được như ý. Lời nói được nhiều người nghe.Tháng 2 lịch âm (Từ 3-3 DL đến ngày 31-3 DL): Như “Rồng gặp Mây” danh lộc tăng tiến. Mưu sự được thành. Có của hoạch tài hay lợi lộc tăng tiến ngoài dự liệu.Tháng 3 (Từ 3-3 DL đến ngày 31-3 DL): Gia đình có người ốm đau. Nhiều lo âu, tình cảm u buồn thất vọng.Tháng 4 (Từ 1-5 DL đến ngày 29-5 DL): May rủi đan xen. Công việc có trở ngại nhưng sẽ vượt qua. Cẩn thận hồ sơ giấy tờ.Tháng 5 (Từ 30-5 DL đến ngày 28-6 DL): Nhiều may mắn. Ý muốn được thành. Sức khỏe bất an.Tháng 6 (Từ 29-6 DL đến ngày 28-7 DL): Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ.Tháng 7 (Từ 29-7 DL đến ngày 26-8 DL): Khôn khéo trong hành động, tế nhị trong lời nói. Dễ bị tai tiếng, oán trách.Tháng 8 (Từ 27-8 DL đến ngày 25-9 DL): Có nhiều lo toan nhưng khó thành. Tài lộc hao tán. Đang ốm đau sẽ bình phục.Tháng 9 (Từ 26-9 DL đến ngày 24-10 DL): Tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc đến bất ngờ.Tháng 10 (Từ 25-10 DL đến ngày 23-11 DL): Danh tài hưng vượng. Nhiều may mắn. Mưu sự được thành.Tháng 11 (Từ 24-11 DL đến ngày 22-12 DL): Tinh thần không được an ổn. Có lợi về sức khỏe lẫn tài lộc. Ước muốn được thành.Tháng 12 (Từ 23-12 DL đến ngày 21-1 DL): Có thành tích, tăng tiến danh tài. Công việc tạo nhiều niềm vui, được nhiều người ủng hộ.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Quả Cam Cho Bé, 41+ Tranh Tô Màu Quả Cam Đơn Giản Cho Bé Tập TôLưu ý: Kết quả trên chỉ mang tính tham khảo. Luật Nhân Quả là không thể nghĩ bàn cùng tận chúng ta nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho những Quả Thiện ( điều tốt đẹp) sanh khởi, cản trở bớt những Quả Khổ ( điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên tránh xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi nhiều hơn.