Vấn đề phong thủy và phong thuỷ là vấn đề đã quá thân quen trong văn hoá của người Việt. Hơn hết vấn đề này còn đóng một vai trò quan trọng, có khả năng thu hút may mắn, tiền tài hay nâng cấp sức khỏe, tinh thần.

Bạn đang xem: Tuổi nhâm tý 1972 nam mạng

Nếu bạn có nhu cầu biết các thông tin về tử vi, phong thuỷ như: tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và phía hợp,... Của người sinh năm 1972, vậy hãy xem thêm qua nội dung bài viết dưới đây nhé!


*

1. Fan sinh năm1972 là tuổi gì? Mệnh gì?

Xét theo Thiên can (Nhâm): Người sinh năm 1972 tương hợp với Đinh, tương hình với Bính với Mậu.

Xét theo Địa đưa ra (Tý): Người sinh vào năm Nhâm Tý 1972 tam phù hợp với Thân - Tý - Thìn với tứ hành xung cùng với Tý - Ngọ - Mão - Dậu.


Những người sinh vào năm Nhâm Tý 1972 tuổi nhỏ Chuột mang mệnh Mộc hay chi tiết hơn là Tang Đố Mộc nghĩa là mộc cây dâu. Dựa trên quy luật tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc, người mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hoả, mệnh Thuỷ và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

2. Cầm tắt phong thủy của phái mạnh và nữ giới tuổi Nhâm Tý 1972

Tử vị của rất nhiều người sinh năm tuổi Nhâm Tý 1972đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

Cung mệnh:Mệnh Mộc- Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), tuổi Nhâm Tý (Nam: cẩn Thuỷ nằm trong Đông tứ mệnh;Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh)

Tương sinh:Mệnh Hỏa, ThủyTương khắc:Mệnh Thổ, KimTam hợp:Thân – Tý – ThìnTứ hành xung:Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Con số hợp:

Nam hợp những số:1, 6, 7Nữ hợp các số:2, 5, 8, 9

Màu sắc hợp:

Màu phiên bản mệnh: greed color lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.Màu tương sinh: màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu ko hợp/kiêng kỵ:Màu xám, trắng, ghi trực thuộc hành Kim.

Hướng vừa lòng của nam với nữ sinh năm 1972

Hướng đúng theo Nam mạng:HướngĐông nam (Sinh Khí) - phái nam (Phúc Đức) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)Hướng chưa phù hợp Nam mạng:HướngTây phái mạnh (Tuyệt Mệnh) - Đông Bắc (Ngũ Quỷ) - Tây (Họa Hại) - tây-bắc (Lục Sát)Hướng hợp thiếu nữ mạng:HướngĐông Bắc (Sinh Khí) - tây bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - tây-nam (Phục Vị)Hướng chưa hợp Nữ mạng:HướngBắc (Tuyệt Mệnh) - Đông phái nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - phái nam (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ của fan sinh năm 1972trong marketing và hôn nhân

Nội dungTrong làm ănTrong hôn nhân
Tuổi thích hợp nam mạng 1972Bính Thìn, gần cạnh Dần, Canh ThânGiáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất
Tuổi hợp nữ giới mạng 1972Giáp Dần, Bính Thìn, Canh ThânGiáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất
Tuổi kỵ nam mạng 1972Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, ngay cạnh Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ
Tuổi kỵ người vợ mạng 1972Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

3. Tính cách tín đồ tuổi Nhâm Tý 1972

Những người tuổi Nhâm Tý 1972 thường xuyên là những người duyên dáng, hoạt bát, vui vẻ, có công dụng giao tiếp xóm hội giỏi nên luôn được mọi tình nhân quý, ngưỡng mộ. Họ cũng là những người chăm chỉ, yêu mếm khám phá, tìm kiếm tòi yêu cầu thường rất đơn giản thành công, tạo ra thành tựu mập cho bản thân.

Người tuổi Tý cũng là fan khá biết phương pháp che đậy xúc cảm hay biến điểm yếu của tín đồ khác để đem lại lợi ích cho mình. Tuy thế họ lại dốc không còn lòng, rất là cho gia đình của bản thân mà không tiếc bất cứ thứ gì.

Người tuổi Tý thường xuyên là những người dân thông minh và bao gồm sức hấp dẫn đặc biệt đối với người khác. Tuy nhiên họ cũng là bạn khá ích kỷ với tính toán. Những người dân tuổi này đặc trưng rất ghét thất hẹn, thất hứa, lười biếng, tiêu tốn lãng phí và không duy trì chữ tín.

4. Vận mệnh người sinh năm 1972

Nam sinh vào năm 1972

Cuộc đời của nam giới tuổi Nhâm Tý cần trải qua không hề ít khó khăn, vất vả sinh hoạt thời chi phí vận. Đến cỡ trung vận, khoảng tầm từ tuổi 49 trở đi thì cuộc sống mới dần an nhàn nhưng không thực sự giàu sang, sung túc mà chỉ ở mức trung bình.

Tình duyên của nam giới tuổi Nhâm Tý có nhiều thay đổi, chủ yếu tác động bởi mon sinh âm lịch:

Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7, 12 âm lịch: những người sinh mon này đề xuất trải trải qua nhiều sóng gió, nhiều lần chuyển đổi tình duyên vào cuộc đời.

Sinh vào các tháng 2, 9, 10 âm lịch: những người dân sinh vào những tháng này còn có đường tình duyên thuận lợi, cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc.

Sinh vào những tháng 3, 4, 8 âm lịch: Đường tình duyên của rất nhiều người sinh vào các tháng này hơi lận đận, cuộc sống phải trải qua hai lần đổi khác lương duyên.

Sinh vào những tháng 2, 9 âm lịch: Cuộc đời những người dân này nên trải qua bố lần biến đổi tình duyên mới đã đạt được hạnh phúc.


Những tín đồ nam tuổi Nhâm Tý có gia đạo không được mấy êm đềm, hay có xích mích nhưng từ 36 tuổi trở đi thì sẽ nóng êm, hạnh phúc. Công danh, sự nghiệp không chạm chán nhiều suôn sẻ hay thuận lợi, tiền tài cũng không mấy sung túc.

Nữ sinh vào năm 1972

Nhìn chung con gái tuổi Nhâm Tý có cuộc sống thường ngày vất vả, lo toan nghỉ ngơi tiền vận nhưng thông thường sẽ có vận may về con cái nên sau khoản thời gian kết hôn sẽ được hưởng an nhàn, hạnh phúc.

Chuyện tơ duyên của phái nữ tuổi Nhâm Tý ảnh hưởng khá nhiều vào thời điểm tháng sinh âm lịch:

Sinh vào các tháng 1, 2, 9, 10 âm lịch: những người dân sinh vào các tháng này còn có đường tình duyên giỏi đẹp, cuộc sống đời thường hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc. Sau thời điểm kết hôn còn có thể thu hút được nhiều may mắn cùng tài lộc.

Sinh vào các tháng 3, 7, 12 âm lịch: những người dân sinh vào cha tháng âm kế hoạch này đề nghị trải qua nhiều gian truân trên con phố tình yêu thì sau khi kết hôn sẽ sở hữu được được cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 4, 5, 8, 11 âm lịch: Đường tình duyên của không ít người sinh vào những tháng này sẽ không mấy dễ dãi nhưng sau khi kết hôn sẽ sở hữu được cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc.


Nữ tuổi Nhâm Tý có nhà đạo không mấy hoà thuận nghỉ ngơi tiền vận nhưng cho hậu vận số đông chuyện sẽ biến đổi tốt, mái ấm gia đình hạnh phúc, con cháu thành đạt. Về công danh, sự nghiệp của phụ nữ tuổi Nhâm Tý không quá xuất sắc nhưng lại vẫn ở tầm trung, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

5. Color hợp với người sinh năm 1972

Màu bạn dạng mệnh (hành Mộc): Màu xanh nõn chuối, xanh lá cây

Màu tương sinh (hành Thuỷ): greed color dương, xanh nước biển, đen

Màu không hợp (hành Kim): Màu trắng, xám, ghi.

*

6. Hướng hợp với người sinh năm 1972

Nam sinh năm 1972

Hướng hợp: Đông (Thiên Y), phái mạnh (Phúc Đức), Bắc (Phục Vị), Đông nam (Sinh Khí).Hướng ko hợp: Tây (Hoạ Hại), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), tây nam (Tuyệt Mệnh), tây-bắc (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1972

Hướng hợp: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), tây-nam (Phục Vị), tây bắc (Phúc Đức)Hướng không hợp: Đông (Hoạ Hại), phái mạnh (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông nam giới (Ngũ Quỷ).

7. Tuổi hợp với người sinh năm Nhâm Tý 1972

Nam sinh vào năm 1972

Làm ăn, kinh doanh: Bính Thìn, ngay cạnh Dần, Canh ThânKết hôn: ngay cạnh Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh TuấtTuổi ko hợp: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, liền kề Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ.

Xem thêm: Máy Sát Khuẩn Toàn Thân - Thaco Đưa Vào Sử Dụng Buồng Khử Khuẩn Toàn Thân

Nữ sinh vào năm 1972

Làm ăn, tởm doanh: giáp Dần, Bính Thìn, Canh ThânKết hôn: gần kề Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh TuấtTuổi ko hợp: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, cạnh bên Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

8. Sinh vào năm 1972 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính mang đến năm 2022, tuổi của không ít người sinh năm 1972 là: 50 tuổi. Người sinh năm 1972 mang đến năm 2023 thì được tuổ 51 tuổi, năm 2024 là 52

Bài viết trên đây đã tổng vừa lòng những thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Nhâm Tý (1972), hi vọng rằng bạn có thể sử dụng những thông tin này nhằm thu hút suôn sẻ và tiền bạc về cho bạn dạng thân nhé!