Nữ mạng tuổi Nhâm Tý là những người khéo léo, sáng sủa suốt, biết vun vén hạnh phúc và giữ hòa khí gia đình. Bạn này năm 2022 gặp sao La Hầu, hạn Diêm Vương. Sao chiếu mệnh và hạn đều ảnh hưởng ít không ít đến vận trình tử vi phong thủy liên quan đến việc nghiệp, tình duyên, may mắn tài lộc và sức khỏe. Để không bỏ lỡ thông tin có ích về phong thủy nữ mạng Nhâm Tý 1972 năm 2022, mời quý độc giả tham khảo bài viết sau.

Bạn đang xem: Xem tử vi tuổi nhâm tý năm 2022 nam mạng 1972

Tổng quan phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 phái nữ mạng

*

(Tổng quan phong thủy 2022 của nàng mạng tuổi Nhâm Tý 1972)

Nữ mạng sinh năm 1972 mệnh Mộc - Tang Đố Mộc, có nghĩa là Gỗ cây dâu. Theo bát trạch cung phi, cô bé mạng Nhâm Tý cung Cấn – thuộc Tây tứ mệnh. Vào thời điểm năm 2022, Nhâm Tý 1972 bước sang tuổi 51 (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm dần 2022 là năm con hổ, tiếp thu âm Kim Bạch Kim - tức rubi pha bạc. Theo ngũ hành, Kim tự khắc Mộc, không giỏi với thanh nữ mạng tuổi Tuất mệnh Mộc. Xét theo địa đưa ra tuổi, Tý bình hòa cùng với Dần. Tổng kết lại, năm 2022 không phải là năm quá rất đẹp với bạn nữ mạng sinh năm 1972, những thứ vẫn vào quy trình ổn định.

Trong năm này, thiếu nữ mạng Nhâm Tý 1972 chạm chán hạn Diêm Vương, tương đối dễ hóa giải. Nam giới mạng gặp gỡ hạn này thì không sao, nhưng đàn bà mạng thì thường sẽ dễ vướng vào thị phi, tiêu tốn tiền của. Vày đó, nên cẩn trọng hơn khi làm cho ăn, để ý sức khỏe cùng lời nạp năng lượng tiếng nói, tránh chạm mặt thị phi giỏi phát sinh xích míc không xứng đáng có. Đặc biệt làm cái gi cũng nên cẩn thận vào tháng 1 cùng tháng 7 âm lịch.

Luận giải tử vi phong thủy 2022 đàn bà mạng tuổi Nhâm Tý 1972 trên các phương diện

*

(Luận giải phong thủy 2022 phái nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972)

Trong năm 2022, vận trình phong thủy nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 được diễn tả qua các phương diện sau: Công việc, tình duyên, tài lộc và mức độ khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Đối với năm 2022, sự nghiệp nàng mạng tuổi Nhâm Tý tương đối bình ổn, không tồn tại chuyển thay đổi lớn. Tuy nhiên phiên bản mệnh nên cẩn trọng khi làm cho ăn, ko nên đầu tư lớn để tránh thất thoát tiền của, xẩy ra kiện tụng không xứng đáng có.

Ngoài sự cố gắng của phiên bản thân, cô gái mạng sinh vào năm 1972 cần nhận sự trợ giúp từ bên ngoài thì các bước mới cải cách và phát triển thuận lợi. Buộc phải hợp tác kinh doanh cùng với những người dân mang mệnh tương sinh cùng với mệnh Mộc như tính kim và mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, những mối quan lại hệ bao quanh cũng dễ dàng trở yêu cầu nhạy cảm hơn. đề nghị giữ ý trong lời nói, làm cái gi cũng nên lưu ý đến trước sau để tránh tạo nên mâu thuẫn, tai tiếng hay thị phi.

Tình duyên

Năm 2022 là một trong năm giỏi về tơ duyên cho nữ mạng tuổi Nhâm Tý. Tình cảm mái ấm gia đình hòa thuận, hạnh phúc, gần như bất hòa, mâu thuẫn giữa phụ huynh và con cái sẽ được giải quyết.

Bên cạnh đó, với những mối quan lại hệ mặt ngoài, con gái mạng yêu cầu giữ khoảng cách rõ ràng, thái độ kết thúc khoát để tránh xảy ra hiểu lầm, nghi kỵ cho nhau và cạnh tranh giải trình.

Tài lộc

Xem tử vi 2022 cho biết thêm tài vận của thiếu phụ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 dừng ở tại mức ổn định, làm cho công ăn uống lương. Câu hỏi mạo hiểm đầu tư chi tiêu để sinh nguồn lợi tức đầu tư mới buộc phải sự nỗ lực rất bự từ bản mệnh, thậm chí nó hoàn toàn có thể dẫn mang lại thất bay tiền của. Do đó lời khuyên những năm này là nên duy trì công việc cũ, dành nhiều thời hạn quan trọng điểm cho sức khỏe và gia đình.

Sức khoẻ

Đối với hạn Diêm Vương, không xuất sắc cho thanh nữ mạng, nhất là phụ nữ giới mang thai hay gồm bệnh nền, đau yếu. Bởi đó, nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 không nên chủ quan tình trạng sức khỏe trong thời gian nay. Cần ân cần và chữa trị trị hoàn thành điểm lúc phát hiện nay bệnh, không nên để nó kéo dài. Đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết huyết, tai mắt.

Hạn Diêm vương cũng khiến cho tinh thần phiên bản mệnh bị mất năng lượng, sinh buồn bực, dễ ảnh hưởng đến mức độ khỏe, công suất công việc. Các vận động ngoài trời giỏi thể dục thể thao sẽ giúp tinh thần và sức mạnh được nâng cấp rõ rệt.

Xem sao hạn của tuổi Nhâm Tý 1972 con gái mạng những năm 2022

*

(Năm 2022 cô gái mạng tuổi Nhâm Tý 1972 bị sao làm sao chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, phụ nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 bị chi phối vì sao La Hầu.

Sao La Hầu là sao hung tinh trực thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Đây là sao xấu tác động đến tinh thần, sức mạnh và chi phí tài của phiên bản mệnh, hoàn toàn có thể khiến chúng ta vướng vào thị phi, tranh chấp công quyền.

Đối với những người dân thuộc tính kim hay mệnh Mộc như nàng mạng sinh năm 1972 thì hạn sao này mang đến sẽ nặng hơn so với những mệnh khác. Mặc dù gia chủ không nên quá lo lắng, hạn sao có thể hóa giải được tự tâm, có tác dụng điều thiện tích đức thì điều xuất sắc đẹp đang tự tự khắc đến, tai ương lập cập qua đi.

Hạn tuổi

Năm 2022 chị em mạng tuổi Nhâm Tý 1972 gặp hạn Diêm Vương. Hạn này không tốt cho con gái mạng. Cho nên vì vậy họ cần bình yên hơn trong số mối quan hệ giới tính xã hội kiêng vướng buộc phải thị phi, kiện tụng giấy tờ không xứng đáng có.

Ngoài ra, tinh thần bản mệnh năm này dễ bị ảnh hưởng, trọng tâm tình không tốt thường bị khó chịu buồn bực. Đây là năng lượng do hạn Diêm Vương có đến, hoàn toàn có thể hóa giải được cho nên vì thế không đề xuất lo lắng.

Thái Tuế: không phạmTam Tai: Phạm Tam Tai năm trang bị nhấtTuổi Kim Lâu: Phạm Kim thọ – Kim thọ TửHạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn

Các hạn trong năm nay chủ yếu tương quan đến sức khỏe và tinh thần. Hạn kha khá nhẹ tuy nhiên cũng không nên chủ quan vị tình trạng kéo dãn dài có thể tác động đến unique cuộc sống cũng tương tự công việc.

Để giải tỏa vận hạn, bản mệnh không nên lo lắng, không yên tâm mà trước tiên buộc phải giữ niềm tin thoải mái, trung khu tình vui vẻ. Đồng thời tích cực làm nhiều câu hỏi thiện, tu trọng điểm tích đức thì vận may đang tự search đến, tiền bạc phát triển.

Những yếu hèn tố như mong muốn cho người vợ mạng tuổi Nhâm Tý năm 2022

Con số may mắn:Số 2, số 6 với số 7.Hướng căn nguyên Tết 2022:Đông Bắc (Sinh Khí) – tây-bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – tây-nam (Phục Vị).Tuổi xông đất:1964 (Giáp Thìn), 1997 (Đinh Sửu)Hợp đá quý:Quý bạn hãy chọn các các loại đá thạch anh xanh Aventurine, Aquamarine,thạch anh tóc đen,..Màu may mắn:Xanh lá cây, xanh nước biển, đen,.. Ứng dụng màu khi sơn nhà, sở hữu xe,..Hoa:Cẩm chướng, cúc họa mi,..

Xem thêm: Thời Gian Biểu Hợp Lý Cho Học Sinh Lớp 10, Hướng Dẫn Thiết Kế Mẫu

Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 cô bé mạng theo tháng

*

(Luận tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 năm 2022 nữ mạng theo tháng)

Tháng 1: gia đình hạnh phúc, yên ổn ấm. Các bước đạt được hiệu quả tốt, như mong muốn nguyện.Tháng 2: kiêng kị ăn lớn, đầu tư hạng mục sale vào vào tháng này. Ngân sách chi tiêu có chừng mực, tránh tiêu xài vào các bước không buộc phải thiết.Tháng 3: hồi tháng này, bản mệnh được quý nhân hỗ trợ nên hầu hết thứ diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ.Tháng 4: thời gian này vẫn có một trong những thử thách mà bản mệnh yêu cầu vượt qua. Vì vậy cần huyết chế cảm hứng tốt, tránh việc quá chóng vánh quyết định.Tháng 5: các bước tháng này hơi thuận lợi, vẫn có cơ hội tốt đến tuy nhiên cần tỉnh táo bị cắn và xử trí nó cẩn thận.Tháng 6: những mối dục tình xã hội trong thời điểm tháng này tương đối tốt, được rất nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên nên tất cả chừng mực với giữ khoảng phương pháp để tránh hiểu lầm, nghi hoặc lẫn nhau.Tháng 7: Tài vận và sức khỏe có phần sa sút. đề nghị quan tâm phiên bản thân mình nhiều hơn, vắt giữ tinh thần lạc quan thì sẽ cải thiện được tình hình.Tháng 8: Vận trình phong thủy dần tất cả chuyển biến hóa tốt. Tuy vậy cần an toàn hơn khi chi tiêu tránh thất thoát tiền của. Đồng thời cần khôn khéo trong các mối quan hệ để tránh thị phi.Tháng 9: sức khỏe tháng này còn có phần bớt sút, cần chăm chú hơn và tránh việc chủ quan.Tháng 10: phiên bản mệnh nhận ra tin vui tự gia đình, tình cảm vợ chồng hòa thuận, vui vẻ.Tháng 11: Tài vận mon này khá tốt. Mặc dù nhiên công việc tương đối các cần phiên bản mệnh xử trí tốt, không nên hấp tấp, vội vàng vàng.Tháng 12: Nghề tay trái trong tháng này có thời cơ phát triển và tìm kiếm được nguồn lợi tốt. Thiếu nữ mạng nên phân chia thời gian phù hợp lý, khéo léo thì các bước mới đạt được hiệu quả cao.

Hy vọng cùng với những tin tức ở trên để giúp đỡ bạn vậy được tử vi phong thủy năm 2022 của cô bé mạng Nhâm Tý 1972. Năm 2022 đến, chúc quý bạn chạm mặt nhiều may mắn và thành công xuất sắc trong cuộc sống, nhanh chóng đạt được phương châm của mình!