Xem tử vi là việc rất quan trọng đối với mỗi người. Những luận giải tử vi tuổi Quý Dậu năm2021 nữ mạng cung cấp những thông tin quan trọng về vận hạn của mỗi người trong năm, để từ đó có những hành động và thái độ đón nhận một cách tích cực nhất.

Đang xem: Tử vi tuổi quý dậu năm 2022 nữ mạng chi tiết nhất

*

Nếu bạn là nam, vui lòng xem tại: >>Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng

Thông qua những đúc kết và luận giải chi tiết về các khía cạnh của cuộc sống, từ công việc ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức khỏe đến vận trình từng tháng trong năm của nữQuý Dậu 1993 năm Tân Sửu, chuyên gia Duy Tâm Phúc hy vọng độc giả sẽ hiểu và biết cách để gia tăng tài lộc, may mắn cho bản thân mình.

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1993

*

Quý Dậu: 29 Tuổi – Nữ mạng

Tướng tinh: Con Đười Ươi

Con dòng Bạch Đế, phú quý

*

I – Tổng quan tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

Mạng: Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợiSao: Vân Hớn: Khẩu thiệt, phòng thương tật đau ốmHạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất củaVận Niên: Trư Phùng Hỏa: XấuThiên can: Quý gặp Tân: Tương Sinh: Có LợiĐịa chi: Dậu gặp Sửu: Tam Hợp Tam Tai: Tình cảm không được tốt, công việc khó khănXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Quý Dậu 1993tiến hành vạn sự hanh thông, may mắn

Xem tử vi năm 2022 tuổi Quý Dậu nữ mạng

II – Luận tử vi năm 2021 tuổi Quý Dậu nữ mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Vân Hớn là một hung tinh chủ về cuộc sống có nhiều khó khăn, công việc làm ăn trung bình, dễ gặp chuyện xung đột, khẩu thiệt, tranh cãi. Người gặp sao hạn này nên đề phòng chuyện kiện thua bất lợi, gia đạo không yên hay súc vật khó nuôi. Xuất nhất vào hai tháng là 8 và 2 âm lịch.

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2021 nữ mạng về hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ chủ về tiền bạc hao tán, tinh thần bất an. Để tránh ảnh hưởng xấu từ hạn thì chủ mệnh chớ mua hàng hóa, đồ không có hóa đơn, chớ cho người lạ ngủ nhờ chủ về gặp chuyện tai bay vạ gió hay mất cắp tài sản.

3 – Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn của quý bạn tuổi Quý Dậu nữ mạng không tốt như ý, tính đường này sau kết quả một ngả khác. Tài lộc suy hao nhiều, cuộc sống nhiều trở ngại. Giao đạo có nhiều niềm vui thêm người thêm của hoặc hỷ tin cưới xin.

4 – Luận tử vi Quý Dậu nữ mạng 2021 về Vận niên

Trư Phùng Hỏa: Vận niên Trư Phùng Hỏa (lợn quay) báo hiệu một năm có nhiều biến cố, thay đổi đột xuất. Về công việc dù làm lụng vất vả nhưng thu nhập lại không cao, giúp đỡ người khác lại hay gặp cảnh vạ lây; tốt nhất nên an phận thủ thường chờ thời cơ tới. Dù có thời cơ đến thì cũng nên tính toán kỹ lưỡng rồi mới thực hiện. Tiền bạc giữ gìn cẩn trọng, công danh muốn lên cần có quý nhân hỗ trợ. Chuyện tình cảm ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt.

5 – Tử vi tuổi Quý Dậu nữ 2021 về Màu sắc hợp tuổi

Trong năm Canh tý đối với tuổi Quý Dậu nên dùng màu vàng là tốt nhất

Còn kỵ các đỏ và hồng

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

III – Luận tử vi Quý Dậu 2021 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Luận tử vi nữ Quý Dậu năm 2021 tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: bộ sao này chủ về khi ra ngoài sức khỏe quý bạn không được tốt, ngoài ra chú ý về tay chân.

2 – Luận tử vi Quý Dậu nữ mạng 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh: ý nghĩa của bộ sao là được hưởng phần âm phúc tổ tiên nên mọi việc gặp hung đều chuyển cát.

Xem thêm:

3 – xem bói tuổi Quý Dậu 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định:Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát: Tình cảm gia đạo của quý bạn trong năm không tốt, làm việc gì cũng cần chú ý, bên cạnh đó có thể có tỳ vết mổ sẻ.

4 – Xem tử vi Quý Dậu 2021 nữ mạng tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này chủ về có tin vui trong gia đạo. Sức khỏe chú ý bệnh liên quan đến thiếu máu, hoặc suy nghĩ nhiều sinh ra bệnh tật, ốm đau.

Kết luận: Dựa theo bộ sao cố định trong năm nhận thấy người tuổi Quý Dậu quý bạn có một năm Tân Sửu có thiên hướng phải đi lại nhiều, hoặc xuất hành xa để phục vụ cho công việc. Đi xa nên chú ý xe cộ, hoặc cẩn trọng trong việc đầu tư tiền bạc vào công việc. Gia đạo của quý bạn có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cátnăm 2021cho người thân tại:

*

TỬ VI2021

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

1 – Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là một năm công việc ngoại giao của quý bạn sinh năm 1993 Quý Dậu nữ mạng không thuận lợi. Hơn nữa khi ra ngoài quý bạn còn có thể gặp phải không ít những chuyện buồn phiền.

2 – Về phương diện tài chính

Tiền bạc của quý bạn tuổi Quý Dậu trong năm 2021 làm ra nhiều nhưng cũng chi tiêu nhiều. Đó là các khoản chi tiêu cần thiết phục vụcho nhu cầu cuộc sống thường ngày của gia đình.

3 – Về phương diện gia đạo

Gia đạo của quý bạn tuổi này trong năm Tân Sửu 2021 cẩn thận có thể có những chuyện buồn phiền đưa tới hoặc trong họ hàng nội tộc có tang sự nên cần hết sức lưu ý cẩn trọng.

4 – Về phương diện sức khỏe

Quý bạn trong năm chú ý di chuyển xe cộ và những bệnh liên quan đến máu huyết như máu huyết khó lưu thông hay thiếu máu.

Chuyên mục xem nhiều:

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của 2 người

Xem bói hàng ngày luận tốt xấu

Xem bói ngày sinh của bạn nói lên điều gì

V – Phương pháp giải hạn tử vi Quý Dậu nữ mạng 2021

1 – Cúng sao giải hạn sao Vân Hớn

Tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch. Cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Xem thêm: Tinh Dầu Sả Chanh Có Tác Dụng Của Tinh Dầu Xả, Lợi Ích Của Tinh Dầu Sả

Văn – Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi 1993năm 2021bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Quý Dậucủa mìnhđể kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để <XEM BÓI SIM > đang sử dụng,bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *