Xem tử vi thấy rằng bạn nữ mạng Quý Sửu là người có tiến thủ lớn, cẩn thận và chuyên chỉ. Mặc dù không gặp gỡ nhiều may mắn về tiền bạc nhưng luôn luôn biết cố gắng, từ bỏ mình phấn đấu vươn lên. Bởi vì vậy, khi gặp mặt sóng gió vào cuộc sống phiên bản mệnh đều rất có thể vượt qua, của cải đầy đủ. Tổng quan phong thủy trọn đời của bạn nữ mạng Quý Sửu là vậy cơ mà vận trình tử vi từng năm lại khác nhau, tất cả năm tốt và bao gồm năm xấu.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi quý sửu 1973 năm 2023, thần tài nghênh đón tiền bạc nhét nứt két

Vậy năm 2022 bao gồm phải là 1 trong những năm may mắn, thành công cho cô gái mạng Quý mùi hương 1973? Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý bạn đọc tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Tổng quan tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 nữ giới mạng

*

(Tổng quan phong thủy 2022 của nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973)

Người sinh năm Quý Sửu 1973 thay tinh bé Trâu, mệnh Mộc - Tang Đố Mộc, tức là Gỗ cây dâu. Theo chén bát trạch cung phi, người vợ mạng 1973 cung Càn - thuộc team Tây tứ mệnh. Năm 2022, cô bé mạng Quý Sửu 1973 bước sang tuổi 50 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Năm Nhâm dần 2022 hấp thu mệnh âm Kim Bạch Kim - mệnh Kim. Xét theo mối quan hệ giữa cung mệnh với can chi tuổi Quý Sửu những năm 2022, ta có:

Năm 2022 mệnh kim khắc mệnh Mộc của tuổi Quý Sửu.Can đưa ra tuổi Quý Sửu gồm thiên can Quý bình hòa cùng với Nhâm và add Sửu bình hòa với Dần.

Đánh giá chỉ tổng quan tiền vận trình tử vi 2022 của nữ mạng Quý Sửu gồm vận cố kỉnh bình thường, công danh phẳng lặng. Những năm có thể gặp một số khó khăn liên quan liêu đến vụ việc tài chính, sức khỏe. Mặc dù vận hạn này kha khá nhẹ, nếu cầm cố gắng, nỗ lực và dành riêng nhiều thời gian cho phiên bản thân thì các vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Ngoài ra, giả dụ trong năm cần phải xuất hành ra đi thì bạn dạng mệnh đề nghị cẩn thận, bình tĩnh giải quyết vì hoàn toàn có thể phát sinh một số vấn đề quanh đó ý muốn.

Luận giải tử vi phong thủy 2022 thanh nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 trên các phương diện

*

(Luận giải tử vi 2022 chị em mạng tuổi Quý Sửu 1973)

Công việc, sự nghiệp

Xem tử vi thấy rằng công việc, sự nghiệp năm 2022 tương đối phát triển, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên bạn dạng mệnh phải ghi nhận nắm bắt cơ hội và xử lý khéo léo thì tài vận mới khô nóng thông, có được nhiều kết quả tốt.

Công việc trong thời gian này gặp mặt khó khăn bao gồm người giúp sức nên ra mắt khá thuận lợi, suôn sẻ. Tuy vậy không nên chi tiêu lớn, nên dừng lại ở quy mô vừa phải kê tạo sự an toàn, tránh khủng hoảng và giảm bớt áp lực trung khu lý.

Đối với mối quan hệ đồng nghiệp tốt đối tác, bạn dạng mệnh cần cảnh giác khi kết giao, kiêng bị xấu xa hãm hại, lợi dụng. Buộc phải xem xét kỹ trước khi reviews và phân định rõ lòng người, tránh việc tin bạn quá mà thiệt thân.

Tình duyên

Đời sống tình cảm trong năm 2022 không quá suôn sẻ, gia đạo nhiều khi sẽ xảy ra mâu thuẫn, căng thẳng. Bạn dạng mệnh nên nhường nhịn, suy nghĩ cẩn thận trước khi nói nhằm tránh gây phát âm lầm, bất đồng quan điểm không xứng đáng có.

Tài lộc

Tài lộc trong số tháng đầu năm tương đối ổn định, không có tương đối nhiều khởi sắc, ngân sách cần cần tiết kiệm. Tuy nhiên, 6 mon cuối năm các bước đạt được rất nhiều thành tựu, may mắn tài lộc dồi dào hơn.

Trong năm nay, phiên bản mệnh cần kiên trì, nỗ lực thì tài vận sẽ tốt hơn. Các quá trình có bài bản vừa đề nghị sẽ thích hợp hơn với đàn bà mạng Quý Sửu trong thời gian 2022. Ngoại trừ ra, bản mệnh cũng đề nghị cẩn thận, đề phòng trộm cắp giật giật.

Sức khoẻ

Bước quý phái tuổi 50, mức độ khỏe phiên bản mệnh không còn được giỏi như trước. Dù không có dấu hiệu đáng thấp thỏm nhưng vẫn cần chăm chú và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Tránh việc chủ quan mà lại làm vô số công việc, ảnh hưởng đến sức mạnh và tinh thần.

Trong năm 2022, khởi hành đi xa không thực sự thuận lợi, rất có thể phát sinh vấn đề không theo dự định. Con gái mạng Quý Sửu nên chăm chú khi đi lại, đảm bảo an toàn cho bạn dạng thân.

Xem sao hạn của tuổi Quý Sửu 1973 nữ giới mạng những năm 2022

*

(Năm 2022 đàn bà mạng tuổi Quý Sửu 1973 bị sao làm sao chiếu hạn?)

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn năm 2022, người vợ mạng Quý Sửu 1973 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Người bị sao này chiếu mệnh phải chú ý an toàn khi xuất hành, phòng ngừa tiểu nhân tận dụng gây thị phi, tai tiếng. Gọi theo một tinh tướng tích cực, sao Thổ Tú không phải là xấu. Sao này chiếu tuổi như thế nào thường thách thức sự kiên trì, bản lĩnh của tuổi đó. Trường hợp vượt qua được khó khăn sẽ nhận được nhiều hiệu quả tốt, chiến thắng vẻ vang.

Hạn tuổi

Năm Nhâm dần dần 2022, người vợ mạng Quý Sửu 1973 gặp hạn Huỳnh Tuyền.

Khi chạm chán hạn này, bản mệnh cần chú ý nhiều rộng về sức khỏe của mình, đề phòng bệnh cũ tái phát. Dù sức mạnh ổn định nhưng bạn dạng mệnh vẫn không nên chủ quan, đề nghị theo dõi và trị trị bệnh kịp thời.

Thái Tuế: không phạmTam Tai: ko phạmTuổi Kim Lâu: ko phạmHạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Ngũ lâu Tử

Hóa giải sao hạn

Đối với tuổi Quý Sửu mệnh Mộc thì hạn Thổ Tú ko gây ảnh hưởng nhiều. Tài lộc trong những năm không được vượng nhưng bạn dạng mệnh trọn vẹn có thể cải thiện nếu cố gắng và cảnh giác khi làm cho ăn.

Sức khỏe, tinh thần trong năm 2022 có dấu hiệu giảm sút. Phiên bản mệnh nên quan tâm phiên bản thân những hơn, nỗ lực giữ tinh thần thoải mái, lạc quan vui vẻ thì sức khỏe hay hiệu quả các bước đều có thể cải thiện. Đồng thời khi tất cả cái chú ý và thái độ tích cực và lành mạnh thì vận may đã tự tra cứu đến, vận xui thuận tiện được hóa giải.

Những yếu ớt tố suôn sẻ trong năm 2022 mang đến nam mạng tuổi Quý Sửu

Con số may mắn: Số 7, số 6 với số 8.Hướng phát xuất Tết 2022:Tây Bắc (Phục vị) - Đông Bắc (Thiên y) - Tây (Sinh khí) - tây nam (Diên niên).Tuổi xông đất: hợp với các tuổiQuý Tỵ (1953), Bính Tý (1996)Hợp đá quý: Thạch anh tím, garnet, mã óc đỏ, đá mặt trời, đá đào hoa, đá mắt rồng,..Hoa: dạ tiệc thảo, cẩm chướng, lay ơn..

Xem thêm: Không Di Chuyển Được Ảnh Trong Word, Xoay Và Di Chuyển Hình Ảnh Trong Word

Luận tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 cô bé mạng theo tháng

*

(Luận tử vi phong thủy tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022 con gái mạng theo tháng)

Tháng 1: Tình cảm mái ấm gia đình hạnh phúc, hòa hợp. Sức mạnh trong tháng có nhiều chuyển biến đổi tốt, đau gầy có thể trị khỏi.Tháng 2: quá trình trong tháng không được như ý, tiến trình đầu sẽ phát sinh một số trong những vấn đề nhưng sau này sẽ thuận lợi.Tháng 3: Tình cảm giỏi đẹp. Gặp khó khăn có rất nhiều giúp đỡ, các bước suôn sẻ.Tháng 4: Vượng khí tốt, tài vận hanh thông. Vào thời điểm tháng có thời cơ tham gia thiện nguyện, nên tích cực và lành mạnh tham gia nhằm góp thêm công đức, giúp trung khu thanh tịnh.Tháng 5: gia đình có người đau ốm. Hạn chế đầu tư chi tiêu trong tháng này, nên dành thời gian quan tâm cho gia đình nhiều hơn.Tháng 6: quá trình có nhiều cơ hội để vạc triển. Tài lộc khá tốt.Tháng 7: gia đình hòa thuận, vui vẻ. Nhận được tin vui từ gia đình và bé cháu.Tháng 8: gặp nhiều may mắn, tài vận khô hanh thông. Hoàn toàn có thể xảy ra tranh chấp nhưng hầu như thắng lợi.Tháng 9: quá trình phát triển, tiền bạc dồi dào. Chạm mặt khó khăn có tín đồ giúp đỡ.Tháng 10: Cần chăm chú sức khỏe nhiều hơn, tinh giảm ăn những món ăn đủ dầu mỡ với có chế độ sinh hoạt lành mạnh.Tháng 11: các bước có sự nỗ lực đổi, tác dụng tốt tuyệt xấu còn tùy thuộc vào bạn dạng mệnh. Đi xa trong tháng này bổ ích về làm ăn.Tháng 12: Công việc có lợi nhưng chỉ phát triển công danh, tài lộc không được nhiều. Thuở đầu gặp nhiều may mắn nhưng yêu cầu chú ý cẩn thận về sau.

Trên đây là những thông tin về vận trình tử vi phong thủy năm 2022 của bạn nữ mạng Quý Sửu 1973. Chúc quý các bạn đọc một năm 2022 thật nhiều thành công và chạm mặt nhiều như ý trong cuộc sống!