Tân Sửu 2021 với địa chi Sửu là 1 năm hứa hẹn sẽ sở hữu được nhiều đổi khác cả về thể hóa học lẫn tinh thần. Shop chúng tôi ra mắt chủ thể tử vi tuổi Quý Sửu con gái mạng năm 2021để góp quý bạn thâu tóm được vận hạn, và biết cách ngày càng tăng tài lộc - suôn sẻ trong năm.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi quý sửu 2021


Trong đó, sao chiếu mệnh với hạn tuổi có ảnh hưởng lớn đến các bước ngoại giao, tài chính, gia đạo, sức mạnh của nữmạng Quý Sửutuổi 1973. Dường như trong chủ đề này cũng đều có những bí quyết hóa giải vận hạn, và chỉ còn ra hầu hết màu hợp, tuổi hợp, tháng xuất sắc trong năm,...

*
Nếu các bạn là nam, vui mắt xem tại: >>Xem phong thủy tuổi Quý Sửu năm 2021 nam mạng

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1973

*

Quý Sửu: -- Tuổi 49 - cô gái Mạng

Mạng: Tang Đố Mộc - mộc Cây Dâu

Tướng tinh: Xương nhỏ chuột, tướng tinh nhỏ heo

*


I -Xem tử vi phong thủy tuổi Quý Sửu cô bé mạng năm 2021

Mạng Mộc chạm chán năm Thổ là khắc xuất: Trung bình: nhà về vất vảSao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốtHạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh dịch nặngVận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng chạm chán mây): TốtThiên can: Quý chạm mặt Tân: Tương Sinh: gồm LợiĐịa chi: Sửu gặp gỡ Sửu: Thái Tuế: chủ sự cầm đổi, dịch chuyển đi lại nhiềuXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về phía Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây phái nam để đón hỷ Thần

Xemngày giỏi hợp tuổi Quý Sửubiết ngày giờ giỏi xấu vào năm

Xem tử vi phong thủy tuổi Quý Sửu năm 2022 thiếu phụ mạng 1973

II -Xem phong thủy Quý Sửu 2021 nữ giới mạng về sao hạn

1 - Xem tử vi phong thủy tuổi Quý Sửu thiếu nữ mạng năm 2021 về Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Năm 2021 nếu như được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống đời thường chủ về may mắn, thuận tiện thường được bằng hữu giúp đỡ về may mắn tài lộc bởi đây nói một cách khác là tài tinh.

Thái Âm rực rỡ tỏa nắng cung hằng

Tháng chín may mắn tài lộc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh nhì tháng ấy new lành phiên bản thân

2 - Xem tử vi phong thủy Quý Sửu phụ nữ mạng 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày tí hon đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Tử vi tuổi Quý Dửu cô gái mạng 2021 chạm mặt hạn Huỳnh Tuyền nhà về sức khỏe kém, mắc bệnh nghiêm trọng cực nhọc qua khỏi. Giả dụ mưu ước lợi danh hay gớm doanh mua sắm cũng ko được thuận lợi, nhà về thất bại. Nhìn toàn diện Huỳnh Tuyền là hạn tác động xấu đến hơn cả phương diện sức mạnh và tài chính của chủ mệnh.

3 - Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Năm Tân Sửu công việc của quý bà được thuận lợi, nếu gặp khó khăn thì cũng gặp gỡ được quý nhân góp đỡ. Tuy nhiên mỗi dục tình trong gia đạo lại ko được tốt, có tương đối nhiều chuyện bất an, hoặc quý cô suy nghĩ nhiều. Đó rất có thể là tình yêu giữa bà xã chồng.

4 - Xem phong thủy tuổi Quý Sửu 1989 phụ nữ mạng năm 2021 về Vận niên

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mặt mây): chạm chán vận niên Long Đắc Vũ tức là một năm tất cả nhiều các bước lớn nên lo toan. Tuy rằng, ban đầu thực hiện bao gồm thể gặp mặt nhiều khó khăn cản trở nhưng kiên cường theo đuổi thì sớm ngày thành công. Lúc xuất hành ra đi hay con đường công danh chạm mặt cản trở do gồm kẻ xấu ám sợ cũng không cần quá lo ngại bởi ắt bao gồm quý nhân trợ giúp. Ra bên ngoài giao thiệp bạn bè thì nên tỉnh táo lưu ý đến tránh bị lường gạt tình cảm.

5 - Xem phong thủy tuổi Quý Sửu nữ giới 2021 về color hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Quý Sửu buộc phải dùng màu đen hoặc màu xanh để tăng tốc tài lộc, may mắn tài lộc của phiên bản thân

Không nên dùng white color chủ về quá trình làm ăn chạm mặt nhiều khó khăn khăn

Lưu ý: bên cạnh bài toán xem phong thủy năm 2021, chúng ta cần thâu tóm vận hạn và phần lớn cột mốc mập của cuộc sống mình. Xem lá số tử vi trọn đời và luậngiải cụ thể tại:


III - Luận phong thủy Quý Sửu nữ giới mạng 2021 về sao chiếu theo năm

1 - phong thủy năm 2021 tuổi Quý Sửu thanh nữ mạng tại Cung tiểu vận

Có những sao nỗ lực định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, quan lại Đới: bộ sao này có ý nghĩa sâu sắc sức khỏe mạnh của quý bà trong trong năm này không được tốt. Quá trình cũng ko thuận do có tín đồ ngoài phá hoại, hoặc mất của mất tiền.

2 - Xem phong thủy Quý Sửu 2021 phái nữ mạng trên Cung xung chiếu

Có các sao cầm cố định: tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: hầu hết năm Tân Sửu quý cô sẽ sở hữu được sự biến đổi sự nghiệp hoặc các bước phải vận tải nhiều.

3 - tử vi phong thủy nữ Quý Sửu năm 2021 tại Cung nhị hợp

Có những sao cố kỉnh định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: quý bà khi ra phía bên ngoài nhiều công việc được giúp nhân góp đỡ. Tuy nhiên quý cô dễ dịch tật tí hon đau do siêu thị nhà hàng gây ra.

4 - phong thủy Quý Sửu nữ mạng 2021 trên Cung tam hợp

Có những sao chũm định: Tang Môn, Phi Liêm, giữ Hà, Thai, Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: cỗ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý cô không tốt, vận tải xe cổ cẩn trọng và chú ý đến những bệnh tương quan đến thiếu thốn máu.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 phái nữ mạng năm 2021 cho biết đây là 1 trong năm không giỏi quá cũng không quá xấu. Tốt nhất làm vấn đề gì quý cô cần cẩn thận. Bên cạnh đó chú ý mất mát của cải tiền bạc, hoặc chuyện buồn mang tới khó lường.

Mời chúng ta xem vận hạn Hung - Cátnăm 2021cho người thân trong gia đình tại: TỬ VI2021 CỦA 12 bé GIÁP

Luận tử vi nữ ẤtSửu năm 2021

Tử vi tuổi Đinh Sửu phụ nữ mạng năm 2021

IV - Tổng kết phong thủy tuổi Quý Sửu bạn nữ mạng năm 2021

1 - Về phương diện công việc ngoại giao

Đây ko phải là một trong năm dễ dãi cho quá trình ngoại giao của tín đồ tuổi Quý Sửu nữ giới mạng,. Kề bên đó, lúc ra ngoài làm gì quý chúng ta cũng có thể gặp bắt buộc nhiều chuyện bất lợi.

2 - Về mặt tài chính

Tiền bội bạc không có tác dụng ra, tiêu pha nhiều, quý bà tuổi này muốn đầu tư vào kinh doanh làm ăn trong thời gian Tân Sửu đều yêu cầu kỹ lưỡng. Bởi đó là năm công ty về thảm bại thiệt, đầu tư chi tiêu kinh doanh nặng nề sinh lời.

3 - Về mặt gia đạo

Trong gia đạo của người sinh năm Quý Sửu quý cô có chuyện buồn, hoặc chạm chán chuyện không may. Trong khi trong năm này quý cô cần hết sức để ý người già trong nhà tí hon đau dịch tật.

4 - Về phương diện sức khỏe

Người sinh năm 1973 chị em mạng hầu hết bị bệnh về khía cạnh xương khớp nên cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, di chuyển để giữ lại cả sức khỏe và tiền của mang lại mình.

Bói bài Tây 32 lá

Xin xăm quan tiền Âm

Xem ngày khai trương thành lập tuổi Quý Sửu

V - phương thức giải hạn tử vi phong thủy tuổi Quý Sửu năm 2021 con gái mạng

1 - bái sao giải hạn

Tuổi Quý Sửu phái nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm yêu cầu cầu an hóa giải mỗi tháng vào trong ngày 26 âm kế hoạch và buộc phải cúng vào tầm 19 giờ đồng hồ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về phía Tây có tác dụng lễ. Bài vị dùng giấy vàng cùng ghi “Nguyệt Cung Thái Âm hoàng hậu Tinh Quân”.

Xem thêm: Tiểu Phi Muốn Sống Lặng Lẽ

Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu con kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ tệ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy nghịch hướng tây

2 - giải hạn tuổi 1973năm 2021bằng số điện thoại cảm ứng thông minh hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý chúng ta nên dùng thực hiện số smartphone hợp với tuổi Quý Sửucủa mìnhđể kích thêm về tơ duyên - gia đạo, may mắn tài lộc và sức khỏe để cuộc sống đời thường được như mình mong mỏi muốn.

Để <XEM SỐ ĐIỆN THOẠI>đang sử dụng, các bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để sở hữu được kết quả đúng mực nhất