*
Thái ất tử vi phong thủy 2021 Tân Sửu mang lại 12 bé Giáp theo tuổi & giới tính !!!
*
Bột Tẩy Uế thiết yếu hiệu, sản phẩm không thể không có của rất nhiều nhà

*

*

Vật Phẩm May Mắn: Tỳ Hưu Thạch Anh Khói

Tướng tinh: nhỏ Cua bé dòng: Hắc Đế, phú quýMẠNG: Thạch lựu Mộc ( Cây Thạch Lựu)SAO: Thủy Diệu: bao gồm chuyện bi thương phiềnHẠN: Toán Tận: Trở ngại, nạn taiVẬN NIÊN: Kê sát Viên (Gà về vườn), tốtTHIÊN CAN: Bính gặp mặt Tân (Sinh nhập, tất cả lợi)ĐỊA CHI: Thân gặp mặt Dậu (Sinh Nhập, Trung Bình)XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một đầu năm từ 7 đến 9 giờ sang ( giờ đồng hồ địa phương). Đi về hướng Nam để tiếp Tài ThầnMÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, Đỏ.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2016 cho tuổi dậu sinh năm 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029

TỔNG QUÁT: quý cô tuổi Tân Dậu, là người thực chất mềm mỏng, không say mê hơn thua, chuẩn bị nhường nhịn. Nếu như thuận sinh Xuân Hạ có thể trở thành bạn giàu lớn.

Quý Cô là bạn đôn hậu, khẩu ca đi đôi với việc làm, có đầu óc ước tiến nhưng lại cẩn thận, không rơi vào cảnh “thả mồi bắt bóng”. Là tín đồ thông minh, biết tín đồ biết mình, không bị hấp dẫn vào bài toán làm không kim chỉ nan và mang tính rủi may. Bởi vì vậy sự nghiệp tuần từ bỏ tiến lên, ít khi bị vấp ngã. Trường hợp có điều kiện học hành, con đường khoa bảng chẳng kém chiến bại ai, thích hợp với các ngành y, dược, thư viện, giáo dục…

Đa phần đường tình duyên có rất nhiều xuôi thuận, do vậy, cuộc sống thường ngày ít bị thăng trầm. Nếu có trở ngại cũng chỉ chao đảo trong lúc mới vào đời.

Năm nay, tự vi của quý cô chịu tác động của một số sao đây: Tọa cung đái vận có: Trực phù, Thanh Long, Thiên Việt, Thiên trù, Triệt… Chiếu gồm Tuân, Nguyệt đức, Hóa lộc, Quốc ấn, Thiên phúc, bệnh dịch phù, Phục binh, Long Đức, Thiên hỷ, Phi Liêm… lưu giữ có: Trực phù, Long đức, thiếu hụt âm, tè hao… lưu lại chiếu có: quan lại phù, Bạch hổ, Phá toái, Đà la, Phúc đức, Đào hoa, Hồng loan, Thiên đức, Lộc tồn, tướng mạo quân, Địa võng…

SỰ NGHIỆP: trong năm này Quý Cô gặp mặt sao Thủy Diệu chiếu mạng, cảm xúc bất lợi, đề nghị chịu tang nặng nề hay với nỗi bi thương chia xa, duyên tình trắc trở. Sao Thủy Diệu nằm trong hành Thủy, đối với Mạng Quý Cô gồm có chuyện bực mình tuy thế rồi cũng trôi qua.

Với hạn Toán Tận, mưu tính cạnh tranh trọn, các bước làm ăn chạm mặt trở ngăn và bản thân cần phòng tai nạn.

Về Tứ Trụ, cùng với Thiên tổn, Địa hòa, công danh sự nghiệp tài lộc ko được như ý, chi phí bạc tiêu hao nhưng mức độ khỏe, gia đạo tương đối bình yên, cuộc sống thường ngày không thay đổi nhiều.

Vận niên kê ngay cạnh Viên là thời hạn ít hoạt dộng, chẳng không giống gì kê về vườn ngủ ngơi. Vận niên này hữu ích cho lòng tin lẫn sức khỏe nhưng không cân xứng cho mong vọng thiết kế tương lai bởi sẽ không nhiều có cơ hội để bay nhảy, thi thố tài năng.

Phối phù hợp với các yếu tố trên, đứng về phía tử vi ngũ hành để luận giải, trong năm này can Bính nằm trong Dương. Đối cùng với mạng Quý Cô chạm chán năm Hành Hỏa tất cả phần hao tốn từ mức độ khỏe cho tới tiền bạc. Vào khoảng giữa năm, Hỏa lại sinh Thổ cũng giảm cho mạng Quý Cô một trong những phần nào nên tài lộc vượng tăng, cuộc sống có không ít niềm vui, dẫu vậy khá vất vả.

Vận thế gồm phần ăn hại cho công việc, dựa vào Vận niên hơi thuận, là chỗ dựa bền vững và kiên cố những khi trung khu hồn bị yêu đương tổn, đau buồn. Đây là năm giỏi ít, xấu nhiều, đừng nên chạy theo ảo vọng mà bắt buộc gánh lấy các thiệt thòi. Nếu trong thời điểm tạm thời an thân thủ phận, tiền tài sẽ tương đối đầy đủ mà bản thân cũng rất được an nhàn.

Xét về mặt Tử vi, tè Vận bước vào cung Khôn, đối với tuổi của quý cô là Bại Địa, ăn hại cho công danh sự nghiệp tài lộc lẫn sức khỏe, mặt khác còn chiêu cảm những sự chẳng lành vì chưng Sao Hạn xấu khiến ra.

Với Tuần, Triệt tọa chiếu, giải phóng phần nào vươn lên là động, Hạn xấu biến Hạn tốt. Cùng với Tam hợp: Trực phù, Long đức, thiếu hụt âm, nhờ việc thông minh láu lỉnh trong phương sách đối xử, Quý Cô có thể biến đổi khó khăn thành thuận lợi. Vì chưng vậy, các bước làm ăn, dù đây không phải là lúc hoàn toàn có thể tính chuyện to to mà chỉ rất có thể gỡ rối trở ngại để lập lại cuộc sống thường ngày bình thường.

Hạn gồm Kình, Đà, Phúc, Phá, cuộc sống thường ngày thường bị người quen, người thân phá phách, khiến trở ngại. Buộc phải làm thêm câu hỏi thiện, giám sát và đo lường lợi bản thân lợi người để tránh Hung gần kề tinh nhằm hóa giải nàn tai thì cuộc sống sẽ gồm phần thăng tiến.

Với tướng tá quân ngộ Địa Võng, chẳng không giống gì vị tướng bị bao vây, chỉ muốn thoát vòng kềm tỏa cũng khá được coi như chiến thắng lợi. Đối với Quý Cô, nỗ lực bảo toàn sự nghiệp cũng nói như thành công. Bởi vì vậy, chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc đang có, vẫn hữu ích lạc đầy đủ dùng. Đừng muốn cầu, chớ khởi trung ương ham muốn sẽ tránh khỏi sóng gió của năm xấu, thời hư.

Cung Mệnh có Bệnh phù, bản thân hay mái ấm gia đình có fan đau ốm, tốn hao nhiều, khiến trở ngại đến công cuộc làm nạp năng lượng không nhỏ.

Nhờ tất cả Tam đức cùng Long, Phương, Giải đồng nhập Hạn, Quý Cô cũng có thể có những như mong muốn không ngờ để sút thiểu thiệt hại. Phải giữ trung tâm lành ý thiện để đối xử với mọi người, sự việc sẽ đưa Hung hóa Kiết.

Về phương diện tài chủ yếu với Lộc, Tướng, Phù gần kề Hóa lộc, chi phí bạc ném ra thì nhiều, thu vào thì ít. Còn nếu không khéo, sẽ gặp gỡ khó khăn. Nhờ gồm Thiên trù là kho của Trời, nên vẫn đang còn cơ may bù đắp. Mặc dù sao, đó cũng là năm chỉ đủ chi dùng, không tồn tại phần tích lũy.

Nhìn chung những mặt từ Sao Vận cho Tử Vi, năm nay, các mặt công danh, tài lộc, tình cảm rất nhiều khó được như ý. Dù sao Hạn có nhiều Phúc tinh, nếu sống phù hợp đạo lý vẫn đang còn nhiều thời cơ vượt qua cực nhọc khăn. Nên an phận thủ thường để tránh giông bão của cuộc đời.

TÌNH CẢM: năm nay cuộc sống có nhiều biến động khá rối ren, bất ổn. Giả dụ đã tất cả gia đình, cần quan tâm nhiều hơn nữa đến công việc “tề gia”, đừng đuổi theo danh lợi, vật hóa học xa hoa, sẽ gây ra tốn hao và bất hòa vào gia đạo. Hồng, Đào cư Hạn ngộ Thiên Không, tình cảm mặn nồng giữa vợ chồng có thể vì người ngoài cơ mà trở đề xuất lạnh nhạt, rạn nứt.

Năm nay, gia đạo có tin buồn. Riêng quý cô nếu bao gồm thai nghén cũng cần được quan vai trung phong hơn. Đối với quý bà độc thân, tùy gồm Hồng loan, Đào hoa đồng hội tụ, mà lại lại chạm chán Thiên không, nen dù được nhiều người để ý muốn tỏ tình, Quý Cô yêu cầu cẩn thận, đừng quá tin nhưng bị lừa gạt. Cuộc vui sẽ đến nhưng sẽ đi, để lại niềm đau, nỗi hận. Quan lại hệ bằng hữu nên đề xuất thận, dễ bị tai tiếng, thị phi cùng hao tài mất của. Trường hợp đã bao gồm ý trung nhân, ý muốn lập gia đình, tuy không tiện lợi nhưng không có gì tránh kỵ.

Quý cô hạp với những người tuổi Kỷ hương thơm (38 tuổi), Tân Sửu (56 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi); tương khắc kỵ cùng với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Canh Thân (37 tuổi), ngay cạnh Dần (43 tuổi).

Khai trương, thừa nhận việc, xuất hành nên lựa chọn giờ lẻ, ngày lẻ, mon lẻ vẫn được thuận tiện hơn.

SỨC KHỎE: năm nay Can bỏ ra không thuận, căn bệnh phù nhập Mệnh, sức mạnh suy hao dễ bị xôn xao khí huyết, đau vùng bụng dưới. Ăn uống buộc phải cẩn thận, đừng dung thức nạp năng lượng để cách đêm, dễ dẫn đến ngộ độc.

Tuổi Kim mạng Mộc Quý CôMạng khắc với Tuổi sóng xô vào đờiThông Minh, toan tính không giống ngườiTha phương, trôi nổi tất bật Đông ĐoàiTiền vận, thành bại đổi hoàiCong danh, sự nghiệp mệt tuồi thân tâmTrung niên nhất thời ổn gia phầnHậu lai phú túc, đời dần lên hương

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT vào NĂM:

Mùa Xuân: mon Giêng & 2: các bước thuận lợi. Tiền vào ra rất nhiều nhiều. Quan hệ vui vẻ nhưng bị tai tiếng. Tháng 3: công việc gặp trở ngại. Mưu sợ khó thành.Nhiều lo âu, bi lụy bực.

Mùa Hạ: tháng 4 & 5: bao gồm chuyện buồn. Gia đình, cảm tình bất an. Quá trình gặp chống phá, trở ngăn. Mon 6: sức khỏe bất lợi. Tài lộc vào bất ngờ. Phòng tai nạn đáng tiếc xe cộ.

Mùa Thu: mon 7 & 8: bao gồm nhiều cơ hội tốt, công việc tiến triển tốt. Gia đình có tin bi thiết hay fan thân ốm đau.Có tiền mà lại khó cầm cố giữ. Mon 9: như ý về công việc. Tình yêu vui vẻ.Sức khỏe tốt.

Mùa Đông: mon 10 & 11: công danh tài lộc tăng. Cảnh giác trong quan tiền hệ, dễ bi tai tiếng. Có dịp đi xa, tất cả lợi. Mon 12: Bị tai tiếng thi phi. Gia đình, cảm tình vui vẻ. Phòng tai nạn xe cộ.

CÚNG SAO HẠN: mặt hàng tháng, vào khoảng 9 tiếng tối, ngày 25 Âm lịch, dung 20 ngọn đèn, hướng hoa trà quả làm cho phẩm vật, con quay mặt về phía Đông nhưng khấn vái.

Tuy nhiên vấn đề cúng sao hóa giải trong 12 tháng cho đúng bài bản vào những ngày thắt chặt và cố định của từng vị sao, ko phải ai cũng thực hiện tại được với nhiều nguyên nhân riêng của mỗi người.

Xem thêm: Những Câu Thơ Ngắn Về Mái Trường, Top 15 Bài Thơ Hay Viết Về Thầy Cô Và Mái Trường

Vì vậy nhằm tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, fan bị sao hạn chiếu buộc phải đeo đồ phẩm tử vi phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của năm giới sao tốt.