Cung CẤN. Trực KHAIMạng XOA XUYẾN KIM (xuyến bằng vàng)Khắc ĐẠI LÂM MỘCCon bên BẠCH ĐẾ (phú quý)Xương con HEO. Tướng mạo tinh con CỌPÔng quan liêu Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 - phụ nữ mạng)

*


1. Tổng quan phong thủy nam mạng Tân Hợi 1971

Nam mạng tuổi Tân Hợi thuở nhỏ tuổi phải chịu cuộc sống đời thường thiếu thốn, khó khăn. Vì vậy họ sớm cầm cố gắng, phấn đấu, nỗ lực để xây dựng cuộc sống thường ngày ổn định, đầy đủ. Khi trưởng thành, tuổi Tân Hợi gặp gỡ được các may mắn, thời cơ để phạt triển phiên bản thân, càng trong tương lai càng thừa hưởng tài lộc, phú quý.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi tân hợi 1971 năm 2023, phát tài phát lộc, giàu hết phần thiên hạ bất chấp hạn 53

Là người sống lương thiện, thánh thiện bởi vậy phái nam mạng tuổi Tân Hợi có tuổi thọ vừa phải cao, từ bỏ 85-95 tuổi. Vào cuộc sống, chúng ta được mọi người yêu quý, mỗi một khi khó khăn gần như được quý nhân phù trợ ra tay giúp đỡ.

2. Tử vi phong thủy đường tình duyên

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh mon 5,6,9 (Âm lịch): trải trải qua không ít cuộc tình mới có thể tìm cho mình một nửa phù hợp. Tình cảm vĩnh cửu khởi nguồn từ sự cảm thông, thấu hiểu, tin yêu và kính trọng lẫn nhau. Vì vậy tuổi Tân Hợi cần biết cách lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời tri kỷ của mình.

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 2,7,10,11,12 (Âm lịch): cuộc sống vợ ông xã không thể né khỏi đông đảo mâu thuẫn, bất đồng. Điều đặc biệt là Tân Hợi cần biết nhường nhịn, dĩ hòa vi quý mới gồm thể duy trì mối quan hệ tình dục lâu dài, hòa thuận.

Nam mạng tuổi Tân Hợi sinh mon 3,4,8 (Âm lịch): có mặt đường tình duyên gặp gỡ nhiều may mắn, sớm tìm được ý trung nhân trong cuộc sống mình. Mau chóng xây dựng gia đình và có cuộc sống thường ngày hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc.

*

Sự nghiệp tuổi Tân Hợi 1971 phái mạnh mạng

3. Nhà đạo và sự nghiệp

Ban đầu, sự nghiệp sẽ gặp mặt phải một số trong những khó khăn, trục trặc, sự nghiệp không được may mắn muốn. Nếu vắt gắng, kiên trì chờ đón thời cơ phù hợp ắt sẽ sở hữu ngày thành công. Càng phi vào độ tuổi trung vận, tiền bạc càng dồi dào, các bước tiến triển, đi lên như ‘diều chạm mặt gió’.

Gia đình có khá nhiều truyền thống giỏi đẹp, mẫu mã mực, bạn bè hòa thuận, thương yêu đùm quấn lẫn nhau, bên cạnh đó không lúc nào xảy ra tranh chấp, đấu khẩu.

4. Xem tuổi làm cho ăn, tuổi vợ chồng

- Tuổi hợp làm cho ăn:

Chọn tuổi làm cho ăn phù hợp cũng chính là một trong những yếu tố làm cho sự thành công cho mỗi con người. Nam mạng Tân Hợi nên hợp tác làm ăn uống với những người tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Tân Hợi. Điều đó sẽ giúp công việc của họ thuận lợi, như mong muốn và cải tiến và phát triển hơn.

- tuyển lựa vợ, chồng:

Kết hôn với tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Ất Mão: vợ ck hòa thuận, hạnh phúc, cuộc sống thường ngày sung sướng, nhiều tài lộc, tài lộc dư giả, không lo thiếu thốn.

*

Xem tuổi vợ chồng

Kết hôn với tuổi gần kề Dần, Bính Dần: có cuộc sống hôn nhân lãng mạn, hòa hợp. Vợ ck hết lòng yêu thương, thủy phổ biến với nhau. Mặc dù đường may mắn tài lộc kém phần may mắn hơn, vì chưng vậy cuộc sống chỉ đủ ăn đủ tiêu, không mấy dư giả.

Kết hôn với tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn: cuộc sống đời thường vợ chồng không thể kị khỏi hầu hết mâu thuẫn, bào chữa vã. Điều đặc trưng là nhì bên cần phải biết nhường nhịn, chia sẻ với nhau nhiều hơn thế nữa để quá qua được khó khăn, test thách.

Nam mạng tuổi Tân Hợi kém như ý vào trong thời hạn tuổi 21,25,27,33,39,45. Do vậy trong thời hạn này không nên tiến hành những vấn đề quan trọng, đại sự như cưới hỏi.

Những tín đồ sinh tháng 1,5,7,9,10 Âm lịch tất cả số đào hoa, được không ít người yêu đương thầm nhớ trộm. Mặc dù nhiên, đề nghị trải trải qua không ít cuộc tình, chúng ta mới rất có thể tìm thấy hạnh phúc đích thực mang đến mình.

- Tuổi đại kỵ:

Trên bất kỳ phương diện nào, dù làm nạp năng lượng hay xây dựng hôn nhân, gia đình, phái mạnh mạng tuổi Tân Hợi cũng buộc phải tránh mọi tuổi Đại Kỵ, nếu như không sẽ gặp phải các khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, này cũng chỉ là tầm nhìn khách quan tại 1 góc độ, điều cơ phiên bản vẫn vị thái độ của con bạn quyết định.

5. Ngày giờ xuất xứ hợp nhất

*

Ngày giờ xuất xứ tuổi Tân Hợi 1971

Theo phong thủy trọn đời để triển khai ăn thuận lợi, phát đại hơn, tuổi Tân Hợi nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, mon chẵn nhằm xuất hành.

Nếu ước ao thành công, những người dân này cần phải thận trọng, lưu ý đến trước khi giới thiệu quyết định, ko nên nhờ vào cảm tính.

6. Trang bị phẩm tử vi phong thủy hợp nhất

Tuổi Tân Hợi 1971 được Phật A Di Đà hộ mệnh, trường hợp muốn cuộc sống đời thường bình an, chạm mặt nhiều may mắn, mái ấm gia đình hòa hợp, tài lộc dư trả thì quý bạn nên làm nhiều việc thiện. Đồng thời hãy mang theo khía cạnh Phật bản Mệnh A Di Đà theo người để được bịt chở, đông đảo việc xuất sắc sẽ được triệu chứng giám.

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật có tác dụng từ Bạc (hành Kim) là thích hợp với bản mệnh nhất. Ko kể ra, hoàn toàn có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)


Quý bạn cũng có thể chọn khía cạnh Phật phiên bản Mệnh A Di Đà có tác dụng từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vị các sản phẩm từ Ngọc sẽ cân xứng với tất cả các mệnh.


*** Một lựa chọn khác là treo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được thiết kế từ đá tự nhiên, với nguồn năng lượng tốt cho sức mạnh và ý thức quý bạn.

Tuổi Tân Hợi 1971 nên lựa chọn các nhiều loại Vòng tay đá màu trắng, xám, quà nhạt trực thuộc hành Kim, đấy là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu, kim cương đậm nằm trong hành Thổ, đấy là màu tương sinh với bạn dạng mệnh.

7. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Tân Hợi 1971

- từ năm 20 tuổi mang đến năm 25 tuổi: Ở lứa tuổi 20, phái nam mạng Tân Hợi mới bước đầu trưởng thành và phát hành sự nghiệp, vì vậy giai đoạn này còn kinh ngạc và chạm chán nhiều khó khăn. Năm 21,22 tuổi có tương đối nhiều biến động, biến hóa về tình cảm, không thực sự kiếm tìm thấy ý trung nhân của cuộc sống mình. Năm 23,24 tuổi cảm xúc đã bao gồm sự gửi biến bắt đầu mẻ, như ý và thuận tiện hơn, đôi lứa yêu nhau say đắm, tha thiết. Đến năm 25 tuổi may mắn tài lộc dồi dào, cảm xúc phong phú, làm việc gì cũng khá được như ý.

*

Tử vi tuổi Tân Hợi 1971

- từ thời điểm năm 26 tuổi mang lại năm 30 tuổi: Cuộc sống ổn định định, không tồn tại biến gắng nào xấu diễn ra. Năm 26,27 tuổi có khá nhiều niềm vui, công nên danh toại. Năm 28,29 tuổi kém suôn sẻ hơn, đề phòng kẻ xấu lợi dụng, hãm hại, mất non tái sản. Đến năm 30 tuổi hoa màu bội thu, làm ăn phát triển.

- từ năm 31 tuổi cho năm 35 tuổi: trong thời điểm này gặp mặt nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, tương thích mở rộng lớn quy mô, đầu tư dự án lớn, sẽ đem lại hiệu quả, thành công cao. Trong cuộc sống thường ngày hôn nhân vợ chồng nên biết nhường nhịn để gìn giữ niềm hạnh phúc gia đình.

- từ năm 36 tuổi mang đến năm 40 tuổi: các bước làm nạp năng lượng vẫn được bảo trì nhưng không được nhiều tài lộc như trước. Tránh việc chủ quan liêu đến thực trạng sức khỏe, coi thường bệnh nhẹ kẻo gặp gỡ phải biến triệu chứng về sau.

- từ thời điểm năm 41 tuổi cho năm 45 tuổi: Gặp các may mắn, dễ ợt trong cuộc sống đời thường cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên, sức khỏe. đam mê hợp đầu tư kinh doanh, buôn bán, thao tác làm việc gì cũng trở nên đạt được công dụng như ý.

- từ năm 46 tuổi mang lại năm 50 tuổi: Cuộc sống ổn định định, đầy dủ, không lo thiếu thốn. Trong thời hạn này tiền tài không được hưng thịnh như trước vì vậy tránh đầu tư chi tiêu quá bự vào lĩnh vực không thông liền kẻo chịu thua thảm lỗ.

- từ năm 51 tuổi mang đến năm 55 tuổi: kiêng kiện tụng, mâu thuẫn, tranh chấp với những người khác. Cần học cách dĩ hòa vi quý, dường nhịn, lắng nghe nếu như không sẽ từ bỏ rước họa vào thân.

- từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tuổi Tân Hợi năm 56 tuổi tất cả đường tình duyên thuận lợi, gia đình hòa thuận, vợ ông chồng chung sống tình nghĩa, thủy chung. 57 tuổi con đàn cháu đống, gia đình sum vầy, quây quần, cuộc sống sung sướng, đầy đủ. Đến năm 58, 59 tuổi tất cả một vài biến động về mức độ khỏe, thế cho nên trong thời hạn này yêu cầu nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, thư giãn, tránh stress mệt mỏi. Năm 60 tuổi cuộc sống thường ngày an nhàn, bình yên, có khá nhiều niềm vui.

8. Khái quát tử vi trọn đời phái mạnh mạng Tân Hợi 1971

Số này cung mạng tương sinh,

Chẳng sang cụng quý số bạn thuận sinh.

Mùa Thu là phù hợp với chàng,

Đều đặng sung sướng thong thả lo chi.

Mùa hạ bị xung khắc hàn vi,

Đông xuân cũng lỗi nhiều thì cực thân.

Số này cách trở quê hương,

Tha phương ước thực mới bắt buộc cửa nhà.

Trung vận vất vả gian nan,

Kể từ hậu vận thạnh hưng một bề.

Tiền vận vấn đề lôi thôi,

Ngay gian cũng trở nên kéo lôi lao tù tù.

Số may gặp gỡ được phước hồng,

Không thì cũng ngơi nghỉ ngục tội phạm từ lâu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Bartender Barcode, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Bartender


Thông tin về tuổi Tân Hợi 1971

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh gì? hợp màu gì? hợp số lượng nào? hòa hợp hướng nào? nên phối hợp hôn nhân, làm dùng kèm những tuổi nào?...+ Xem cụ thể tại sinh năm 1971 mệnh gì?