Dành đến những người mang tuổi: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi Quý Hợi.

Bạn đang xem: Phong thủy xem tuổi làm nhà năm 2016 cho tuổi tân hợi 1971 nam mệnh

Những người sinh năm Hợi: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, cụ thể theo bảng sau:


Năm sinhTuổiMệnhGiải nghĩa
19351995 Ất Hợi Mệnh Hỏa Lửa trên núi
19472007 Đinh Hợi Mệnh Thổ Đất nóc nhà
19592019 Kỷ Hợi Mệnh Mộc gỗ đồng bằng
19712031 Tân Hợi Mệnh Kim tiến thưởng trang sức
19832043 Quý Hợi Mệnh Thủy Nước biển cả lớn

Mục lục

Tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Hợi năm Bính Thân 2016

Những nét thông thường cơ bản của tuổi Hợi

Đặc trưng về tính cách  đó là sự ngây thơ, hiền lành, thân thiện, cách làm việc quyết đoán, khi bắt tay vào công việc nhất định sẽ hoàn thành, luôn có thái độ tích cực vào công việc, biết xác lập mực tiêu và nỗ lực hoàn thành mục tiêu đã được đề ra. Dù gặp thất bại, nhưng vì chưng tính tình cởi mở vui vẻ nên cũng dễ dàng vượt qua.

*
Đặc trưng về tính cách của người tuổi Hợi đó là sự ngây thơ, hiền lành, thân thiện

Những người tuổi Hợi đa phần có đường tài lộc tương đối là suôn sẻ, có tính độ lượng và trung thực nên vào công việc thường gặp được các đối tác làm ăn tốt.

Khuyết điểm lớn nhất của họ chính là không có sự nhẫn nại trong công việc. Giỏi quyết định nhanh chóng và hành sự vội vàng lúc chưa thật sự hiểu rõ ý muốn của người khác.

Sinh vào giờ Hợi là thời khắc của sự trầm lặng, người sinh giờ hợi thường có hình ảnh của mùa đông, khi mà vạn vật đều rất khô cằn, xơ xác vì vậy những người sinh giờ này thường có có đam mê và nghị lực sống phi thường và hình thành nên tính cách kiên cường, trầm tĩnh, ít nói và tuyệt nhẫn nhịn của người tuổi Hợi.  

Tài lộc, sự nghiệp và tình yêu hôn nhân của người tuổi Hợi năm Bính Thân 2016

Đường tài lộc 2016

So với những nhỏ giáp khác thì tài lộc của những người tuổi Hợi sẽ có phần may mắn hơn. Người tuổi Hợi phần đầu của cuộc đời thường vất vả nhưng vì chưng tính cách chịu thương chịu khó nên cuối đời họ sẽ được an nhàn và có một cuộc sống sung túc, mặc dù nhiên họ lại không phải là những người có khả năng kiêm tiền giỏi; nguồn tiền mà họ kiếm được chủ yếu là dựa vào niềm tin và sự nỗ lực của chính bản thân họ và có sự hỗ trợ đến từ nhiều người khác.

Trong năm năm nhâm thìn này thì bé đường tài lộc của những người tuổi Hợi  lại không mấy may mắn và tốt đẹp do lắm chính vì thế cần phải có sự đề phòng và phải tích trữ tiền của đề phòng những trường hợp khẩn cấp, họ cũng nên tránh việc đầu tư hoặc tham gia  kinh doanh mạo hiểm có thể xảy ra thất thoát lớn. Những tháng mà tài lộc của họ kém nhất là tháng 1, 3, 4, và 12 âm lịch, đặc biệt trong công tác quản lý tài chính bởi vì chỉ một phút lơ là sẽ phải gánh những "hậu hoạ khôn lường". Đặc biệt là vào tháng 7 âm không nên mang đến người khác mượn tiền sẽ rất khó mà đòi lại, thậm chí còn có thể đắc tội với bạn bè.

Vận tài lộc tốt nhất là vào các tháng  2, 5 và 10 âm lịch. Tháng 12 cần để phòng cẩn thận kẻo bị lừa mà mất mát nhiều tiền của.

Công danh và sự nghiệp năm năm nhâm thìn của người tuổi Hợi

Trong năm Bính Thân, công danh và sự nghiệp của người tuổi Hợi  sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở, cùng  với áp lực nặng nề từ công việc nhiều chính vì lí vị này mà họ không nên triển khai hoặc nhận thêm bất cứ dự án mới hay tham quá nhiều vào việc đầu tư rất dễ gặp phải tổn thất nặng nề. Thêm nữa họ cần phải tránh những xung đột, cãi vã với đồng nghiệp và cấp trên có thể họ sẽ gặp những hậu quả nặng nề mà không thể khắc phục được.

Những tháng sau công việc của họ gặp khá nhiều cản trở là tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 âm lịch. Các tháng mà  công việc thuận lợi và có nhiều bước phát triển thuận lợi trong tháng 2, tháng 5 và tháng 11 âm lịch.

Tình hình sự nghiệp tổng quan qua các tháng trong năm như sau:Tháng 1: Mới đầu năm nhưng dường như sự nghiệp của họ không mấy suôn sẻ, có thể còn gặp khó khăn mặc dù nhiên cần cố gắng giữ bình tĩnh suy nghĩ thật kỹ tánh hành đông một cách tùy tiện, bừa bãi. Tài lộc trong tháng này của họ không quá nghèo khó nằm ở mức trung bình, cần phải chú ý và tập trung cao độ hơn vào công việc để mọi chuyện diễn tiến suôn sẻ, êm đềm.Tháng 2: Có nhiều khởi sắc lớn so với tháng đầu năm, công việc kinh doanh tiến triển tốt và thuận lợi. Tuy thời gian làm việc dày và có phần bận rộn nhưng công sức mà họ đã bỏ ra sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Trong tháng này họ cần phải giữ được bình tĩnh, tìm cách mới để cải thiện những mỗi quan liêu hệ cũ và các mối quan hệ xã hộTháng 5: Sự nghiệp vào tháng này phát triển khá là tốt đẹp  họ sẽ có thêm nhiều cơ hội mới, có thêm môi trường thuận lợi để thể hiện bản thân. Dù dạt được nhiều thành công rực rỡ thì  họ vẫn phải giữ một thái độ khiêm tốn, cẩn trọng.Tháng 6: Thánh 5 sự  nghiệp khởi sắc rực rỡ nhưng tháng 6 lại đi xuống một cách trầm trọng đòng thời cũng vướng phải nhiều tranh chấp có liên quan liêu đến vấn đề nhân sự nên thường khá phiền muộn. Cách tốt nhất là họ ráng đổi tư duy và cách nhìn nhận vấn đề của mình, không nên quá bảo thủ ích kỷ tự cao tự đại.Tháng 11: Có vẻ sự nghiệp của họ đang dần khá lên tuy vậy đường tài lộc vẫn chưa thật sự tốt lắm, vì thế họ cần tranh thủ tích lũy tiền bạc ngay lập tức từ thời điểm hiện tại.

Tình duyên và hôn nhân

Những người tuổi Hợi ngay lập tức từ khi còn nhỏ đã rất hiển thục, dịu dàng, luôn lạc quan và luôn luôn yêu đời. Lúc lớn lên, thì những đặc trưng về tính cách này của người tuổi Hợi lại càng phát huy vì thế họ càng dành được sự yêu mến của nhiều người hơn. Chính sự chân thành, thân thiện của họ là điểm hấp dẫn lớn nhất đối với người xung quanh.

Nam giới thuộc tuổi Hợi lại chất phác và thật thà, họ thường mang lại mang đến người bao bọc một cảm giác an toàn khi bên cạnh vì vậy họ là một vào số sự lựa chọn lý tưởng đến những người phụ nữ mong muốn muôn tìm được cảm giác được an toàn bít chở.

Tuy nhẹ nhàng và tình cảm nhưng những người nữ tuổi Hợi lại rất dũng cảm, thẳng thắn và  hào phóng họ là hiện thân của mẫu người giống như những người chị cả vào gia đình. Tính cách nổi bật của họ là sự nhẫn nại, thân thiện, biết thông cảm và hòa đồng với người khác nên có khá nhiều những người bạn khác giới.

Tình yêu đối với những người tuổi Hợi thường rất bình lặng và thuận lợi. Tình cảm của họ thường rất sâu đậm. Với những người chưa tìm được tình yêu họ nên chú y nhiều đến thời điểm sau Tết, bởi đây là lúc họ dễ gặp được tình yêu nhất.

Những vật dụng sẽ đem lại may mắn cho họ:

Loài hoa đem lại may mắn: Hoa mộc miênQuả có may mắn: Quả táoLoại đá quý may mắn: Đá cẩm thạch

Cách tăng vận tình duyên trong năm 2016

Những người tuổi hợi nên biết rằng bé đường nối nhị góc nhà bên trái và bên phải tính từ cửa ra vào cúng chính là đường tài lộc và đường tình duyên của họ vì thế nên trồng hoặc đặt một vài loài hoa hay đặt những bình hoa tươi vào nhị góc nhà đó để tình duyên thêm thuận lợi.

Xem thêm: Giải Đáp: Bé 4 Tháng Tuổi Cân Nặng Bao Nhiêu Là Chuẩn Nhất Theo Who? ?

Tuổi Hợi xét vào ngũ hành thuộc hành thủy vì vậy phương Bắc sẽ là hướng  mang lại may mắn, thuận lợi mang đến họ là phương Bắc. Màu vàng và màu bạc là nhị màu chủ đạo đem lại mang lại họ sẽ may mắn quan lại trọng hơn hãy thường xuyên nở nụ cười đầy thiện ý với bất kỳ một người nào nhé!

Trên đây là nội dung bài viết Xem tử vi năm 2016 cho tuổi Hợi. Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệptình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 nhỏ giáp. Nếu thấy xuất xắc và ý nghĩa hãy phân chia sẻ tới mọi người và đừng quên xem thêm các tuổi khác vào chuyên mục Tử vi năm 2016 của taothaotruyen.vn nhé.