*

Xem tử vi phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2022 về việc nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe thể chất, hạn sao chiếu mệnh, gồm phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc ko .

Bạn đang xem: Tử vi tuổi tân hợi năm 2022

1. Tổng quan tiền về tuổi Tân Hợi 1971 phái mạnh mạng năm 2022 Nhâm Dần

Nam mạng năm 1971 tuổi Tân Hợi, tức tuổi bé Heo. Thường điện thoại tư vấn là khuyên răn Dưỡng đưa ra Trư, tức Lợn nuôi nhốt. Tính kim – thoa Xuyến Kim – tức là Vàng trang sức quý đẹp đẹp nhất .

Mệnh: Kim gặp gỡ năm 2022 tính kim Bạch Kim: Bình thường

Địa chi: Hợi gặp gỡ Dần: Lục Hợp


Thiên can: Tân chạm mặt Nhâm: Bình thường

Bạn vẫn đọc : Xem tử vi phong thủy tuổi Tân Hợi 1971 năm 2022 nam mạng cụ thể cụ thể đúng chuẩn

Sao chiếu mệnh: Sao Kế Đô (Hung tinh): nhà về bệnh tật, tai họa người âm phá rối, cho dù mệnh công ty sức sống dồi dào tuy thế lại tự sinh chuyện rồi gặp mặt đại hạn, yêu thương tật bất ngờ.

Vận hạn: Hạn Địa Võng: Hạn gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị đọc lầm, mang tiếng xấu.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong


Thái Tuế năm 2022: Phạm Thái Tuế – Phá Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: không phạm Tam Tai

Tuổi Kim lâu năm 2022: không phạm Kim Lâu: Năm này bản mệnh rất có thể kết hôn cưới hỏi

Hạn Hoang Ốc năm 2022: ko phạm Hoang Ốc: bản mệnh hoàn toàn có thể xây nhà, sửa nhà.

2. Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi Tân Hợi 1971 nam giới mạng

Sao Kế Đô là 1 trong hung tinh đem đến sự bi ai khổ, chán nản, lãnh đạm. Sức mạnh của sao Kế Đô cực kì lớn, ảnh hưởng tác hễ từ trường của hung tinh này khiến phiên bản mệnh cảm xúc không an tâm, luôn luôn tự ti và không tin tưởng chính bản thân bản thân .Hung tinh Kế Đô công ty về bệnh tật, tai ương fan âm phá rối, dù mệnh công ty sức sinh sống dồi dào tuy thế lại tự sinh chuyện rồi gặp đại hạn, mến tật giật mình .Nhìn phổ biến sao Kế Đô chiếu mệnh nam cô gái đều xấu cả, nhưng người mang âm khí có khả năng sẽ bị nặng hơn, ý thức hay không ổn định, hay buồn bực chán nản. Nhà đạo không an tâm, tạo ra tang sự, phải xa xứ lông bông. Phái nam giới chạm chán sao này phải ra đi mới có tài năng lộc còn quanh quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị phái đẹp hại .Nữ giới rất kỵ sao Kế Đô, khi bị sao này chiếu mạng thì hay chạm chán chuyện không vui. Tuy thế nếu mang bầu, với thai mà gặp sao Kế Đô thì ngược lại, dữ đang hóa lành. Bởi lẽ theo ý niệm người xưa là thanh nữ có thai bị sao Kế Đô chiếu mệnh đã không tác động tác động xấu mà trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi trong bụng .Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm thông thường, giữa năm xuất chúng, đầu xuân năm mới đại hung thì cuối năm đại cát. Vậy cho nên gia công ty cứ hy vọng, ước ao mỏi một năm tốt đẹp thì hơn .

3. Vận hạn năm 2022 của tuổi Tân Hợi 1971 nam giới mạng

Gặp hạn Địa Võng những nỗi bi ai than, kị kỵ đi cùng với ai kia lúc tối trời. Ko nên cho người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh cài đồ quốc cấm, đồ vật lậu. Đặc biệt lời ăn lời nói rầy rà đa đoan .Viết về sao Địa Võng và hạn này, có câu thơ như sau :“ Địa Võng những nỗi bi lụy thanLời ăn, lời nói xanh đoan rầy soát ”Ý nghĩa của câu thơ này nói về hạn Địa Võng thường gặp mặt rắc rối, thị phi, tranh cãi, bị đọc nhầm, có tiếng xấu … do những điều trên buộc phải đời sống của đương số cảm thấy lo âu, phiền muộn, bi đát rầu …Khi chạm mặt hạn Địa Võng, những bạn cần kiêng kỵ điều dữ, tuân theo điều lành, như thể :Về kinh tế tài chủ yếu : Làm ăn uống minh bạch, ko hám đồ dùng rẻ, hầu hết đồ lạ, thiết bị quốc cấm hay trang bị không rõ nguồn gốc, mối cung cấp gốc. Đặc biệt khi mua phải tất cả hóa đơn, triệu chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh khỏi lao lý, tiền mất, tật mang, …Về đời sống : Mọi bạn trong mái ấm gia đình nên nhường nhịn nhịn nhau, mọi người đều bớt lời. Khi gồm công chuyện xảy ra, đề nghị cùng nhau luận bàn, xử lý. Đặc biệt là bỏ lỡ xích míc, mọi fan đồng lòng. Vì vậy với hoàn toàn rất có thể sắp xếp ổn định thỏa những việc, trở ngại vất vả đang lần lượt qua đi, đông thời mọi người trong nhà đã yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp đỡ mái ấm gia đình càng váy đầm ấm, sự sung sướng .“ tránh việc đi cùng với ai trời buổi tối ” kị bị gọi nhầm, hoài nghi về mối quan hệ thiếu minh bạch, độc nhất vô nhị là tình dục nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí, fan đó hết sức hoàn toàn rất có thể là tội phạm nhưng hoàn toàn hoàn toàn có thể sẽ liên lụy tới phiên bản thân .Một điều nữa nhé là ko được cho tất cả những người khác ngủ trọ, hoặc nếu đấy là việc làm cho bắt buộc, thì nên đề chống thận trọng. Theo tuvingaynay.com tránh trường hợp gặp phải kẻ tà đạo, làm cho tiền tài cất cánh mất, mà lại mọi fan trong đơn vị lại nghi kỵ lẫn nhau. Gồm câu : “ 1 mất 10 ngờ ”, thời điểm đó sự ấm áp của đại gia đình dễ bị tác động tác động, hoặc hoàn toàn hoàn toàn có thể dẫn tới anh chị em em bất hòa với nhau, tình cảm không hề khăng khít nữa .

4. Vận niên năm 2022 của tuổi Tân Hợi 1971 phái nam mạng


Cẩu Cuồng Phong là hình mẫu Chó bị gió độc, điều này báo hiệu một năm không phải như mong ao ước nhiều so với bạn dạng mệnh, tuy nhiên nếu biết kiên định và khôn khéo chờ thời thì vẫn gửi bại thành win không nặng nề gì. Bên cạnh ra, trong thời gian này sức mạnh thể chất của người sử dụng không được tốt, nên rất là để ý quan vai trung phong .Về phương diện việc làm sự nghiệp thì trong những năm nay bạn dạng mệnh nên giữ nguyên mọi vấn đề như cũ, tiêu giảm biến hóa. Trong năm gặp mặt vận niên này bạn nên giữ gìn chữ tín với mọi người, chọn lựa cách làm ăn chắc như đinh, không nên tham gia những việc có nhân tố may rủi, tiêu giảm xuất tiền tài, chờ thời cơ .Trong năm chạm mặt vận niên Cẩu Cuồng Phong, phiên bản mệnh trọn vẹn có thể chạm mặt được bạn giỏi nhưng dễ dàng sinh lòng đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp .

5. Tuổi Tân Hợi 1971 nam giới mạng trong thời gian 2022 gồm phạm hạn Thái Tuế không?

Theo phong thủy thời nay, những năm 2022, gồm 4 nhỏ giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi đã phạm Thái Tuế. Cụ thể :

Tuổi dần dần năm 2022 : Năm bản mệnh ( năm tuổi ), tuổi dần phạm Trị Thái Tuế ( tuyệt Trực Thái Tuế ), vận trình chạm chán nhiều trở ngại, sức mạnh thể chất bị ảnh hưởng tác đụng .Tuổi Tỵ năm 2022 : Tuổi Tỵ phạm sợ Thái Tuế, bản mệnh dễ dàng bị tín đồ khác hãm hại, bị đồng minh bán đứng, chuyện bắt tay hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bạn dạng thân hay các bạn hữu, người thân trong gia đình thương gặp gỡ bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu nhầm dẫn mang đến tổn thất lớn lớn, bị kiện cáo …Tuổi Thân năm 2022 : Tuổi Thân phạm Xung Thái Tuế, phiên bản mệnh những năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ dàng bị tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đối đầu, vận trình nhiều di chuyển .Tuổi Hợi năm 2022 : Tuổi Hợi phạm Phá Thái Tuế, bạn dạng mệnh dễ gặp gỡ phải hồ hết chuyện bị phá hoại đơ mình, hoàn toàn rất có thể bị phá mang lại mất đi quyền lực tối cao tối cao, tiền tài hay sức mạnh thể chất, tình duyên, bè bạn, tình thân, những quan hệ xã hội …Như vậy, những năm 2022 thì tuổi Tân Hợi 1971 nam giới mạng phạm hạn Thái Tuế – Phá Thái Tuế .

6. Tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng trong năm 2022 bao gồm phạm hạn Tam Tai không?


Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm tiếp tục đến với từng tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, vật dụng ba. Còn “ Tai ” tức thị tai ương, họa hại. Và trong một đời tín đồ như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp gỡ hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tục chạm chán hạn Tam tai .Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – ThìnBản mệnh tuổi dần – Ngọ – Tuất chạm mặt hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu chạm chán hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi chạm chán hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – MùiBản mệnh tuổi Tân Hợi, theo ý niệm dân gian đề nghị tránh trong thời gian Tam tai : Kỷ Tị, Canh Ngọ, Tân Mùi, Tân Tị, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Quý Tị, tiếp giáp Ngọ, Ất Mùi, Ất Tị, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tị, Mậu Ngọ, Kỷ mùi .Như vậy trong năm 2022, tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng ko phạm hạn Tam Tai .

7. Tuổi Tân Hợi 1971 phái mạnh mạng trong thời hạn 2022 bao gồm phạm tuổi Kim thọ không?

Tuổi Kim Lâu là 1 khái niệm trong kỹ thuật cổ Phương Đông để chỉ vận hạn yêu cầu tránh khi cưới hỏi và làm cho nhà. Hạn Kim Lâu gồm 4 dạng chính là :Kim thọ Thân : là Kim thọ hại đến chính phiên bản thân mình. Thường xuyên hạn này là hạn Kim thọ nam – phạm tuổi fan Nam lúc xem làm nhà nên năm Kim thọ .Kim thọ Thê : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể mang lại đại hạn cho tất cả những người vợ .Kim lâu Tử : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn rất có thể mang lại đại hạn cho những người con cháu trong bên .


Kim lâu Lục Súc : Đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn rất có thể hại đến gia súc và nếu ai làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim lâu này trả toàn có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi đồ nuôi .Theo tởm nghiệm tay nghề dân gian và cổ thư giữ lại thì “ một, ba, sáu, tám thị Kim thọ ”. Tức lấy tuổi âm phân chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số bên trên thì phạm Kim lâu, đối kháng cử dư 1 phạm Kim lâu Thân, dư 3 phạm Kim lâu Thê, dư 6 phạm Kim lâu Tử, dư 8 phạm Kim thọ Lục Súc, xung quanh 8 tuổi ko phạm Kim thọ là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân cùng Nhâm Thân .Như vậy trong thời điểm 2022, tuổi Tân Hợi 1971 phái nam mạng là 52 tuổi ko phạm tuổi Kim Lâu. Năm này bản mệnh hoàn toàn có thể xây nhà, sửa nhà, thành hôn cưới hỏi .

8. Tuổi Tân Hợi 1971 nam giới mạng trong thời điểm 2022 gồm phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang tức là bỏ phí, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Vậy nên hạn này có nghĩa là ngôi bên hoang, một vận hạn nhưng mà tất cả họ cần tránh, kị kỵ khi xây nhà. Nếu có tác dụng nhà cơ mà vào hạn đúng cung xấu đã dễ khiến cho việc làm thực hiện hay chạm chán trắc trở, trở ngại vất vả. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn uống khó phát, sức mạnh thể chất, quan hệ nam nữ mái ấm gia đình ngày càng có tương đối nhiều yếu tố theo phía xấu đi .Hạn tuổi Hoang Ốc được phân thành 6 cung toàn bộ, trong những số ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, solo cử như sau :Nhất cat ( tuyệt Kiết cũng thế ) ( tốt ) : có tác dụng nhà tuổi này sẽ có chốn định cư tốt, gần như việc hanh hao thông, dễ ợt ( tốt nhất kiết định cư, thông vạn sự ) .Nhì Nghi ( xuất sắc ) : làm nhà tuổi này sẽ có được lợi, tác phẩm thịnh vượng, phong phú ( hai nghi tấn thất địa sinh tài ) .Tam Địa tiếp giáp ( xấu ) : Tuổi này làm nhà là phạm, gia nhà sẽ mắc bệnh tật ( Tam gần kề nhơn do giai đắc mệnh ) .Tứ Tấn tài ( giỏi ) : làm nhà tuổi này thì phúc lộc đang tới ( Tứ tấn tài đưa ra phước lộc lai ) .Ngũ lâu tử ( xấu ) : Tuổi này có tác dụng nhà là phạm, trong nhà phân chia rẽ, lâm vào cảnh cảnh tử biệt sinh ly ( Ngũ tử ly thân chống tử biệt ) .Lục Hoang ốc ( xấu ) : Tuổi này có tác dụng nhà cũng trở thành phạm, cạnh tranh mà thành có được ( Lục ốc sinh sản gia bất khả thành ) .Theo ý niệm dân gian, trường hợp vào trong thời điểm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ lâu tử thì dễ gặp gỡ những hạn nhà về bị tiêu diệt chóc, căn bệnh tật, tán gia bại sản nếu thiết lập hoặc xây nhà trong những năm đó. Đúc kết theo phương pháp tính dân gian, đời bạn 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, thọ tử hoặc Địa giáp .Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đối chọi thuần như sau : rước Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng solo vị chức năng chia mang đến 6 cùng lấy số dư. Trường hợp số dư một là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ lâu tử, dư 6 là Lục Hoang ốc .Như vậy trong thời gian 2022, tuổi Tân Hợi 1971 nam giới mạng là 52 tuổi âm ko phạm hạn tuổi Hoang Ốc. Năm này phiên bản mệnh trả toàn rất có thể xây nhà, sửa công ty .

9. Kết luận tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam giới mạng năm 2022

Đánh giá bán chung

Năm 2022 sẽ là một năm không nhiều có di chuyển với phái nam mạng tuổi này. Hầu như thứ ra mắt bình ổn, ít sóng gió nhưng cũng không nhiều nâng tầm. Mọi việc vẫn cần được nỗ lực nhiều hơn mới dành được tiềm năng như mong ước. Sự khinh suất trọn vẹn trả toàn hoàn toàn có thể dẫn cho rắc rối bất kể khi nào, cho nên hành sự phải an toàn và kỹ lưỡng .

Công việc làm ăn uống năm 2022

Sự nghiệp của tuổi này đang có ít điểm sáng nhưng cũng không chạm mặt nhiều yếu đuối tố đáng ngại. Các bước chủ về bình ổn, bao gồm làm tất cả ăn, làm nhiều hưởng nhiều. Bạn dạng mệnh càng xông xới càng dễ đạt được quyền lợi lớn lao .Đôi lúc trọn vẹn có thể chạm chán thử thách cần vẫn không thể chủ quan. Các bạn càng thao tác cẩn thận thì càng giảm bớt được không đúng sót dẫn đến vấn đề .Năm nay chúng ta cũng nên không thay đổi mọi vấn đề như cũ, giảm bớt biến hóa. Chỉ việc bạn quyết vai trung phong và siêng năng thì đang thu được rất nhiều thành quả tốt đẹp .

Tiền bạc, tài chính năm 2022

Về khía cạnh tài lộc, những người tuổi này đang có ít sự lên chức quá cụ thể trong năm nay. Nhưng các bạn vẫn trả toàn hoàn toàn có thể dữ nạm chủ động biến đổi được vận mệnh của bản thân mình bằng việc cần mẫn thao tác, tăng sức phát minh sáng tạo nên sẽ thuận tiện được thăng chức tăng lương .Người làm marketing thương mại kinh doanh có thu bao gồm chi, cần bằng phẳng tiêu tốn, góp vốn đầu tư chi tiêu khôn ngoan để thu nhiều lợi về mình. Năm này cũng bắt buộc hạn chế cho người khác mượn tiện, hoặc nếu đây là việc bắt buộc, thì buộc phải đề phòng bình yên .


Tình duyên, nhà đạo năm 2022

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam giới mạng về cảm tình khá mèo lợi, mối quan hệ với mái ấm gia đình người thân trong gia đình, đối tác doanh nghiệp chiến lược khôn xiết hòa thuận trong thời gian 2022 .Vợ ck ân phải và đồng cảm nhau. Cảm xúc thâm thúy, hòa thuận, ít xẩy ra xung đột. Bản mệnh nên liên tục tương tác với cha mẹ và bé cháu. Các thế hệ vào mái ấm mái ấm gia đình liên tục tiếp xúc với trợ góp lẫn nhau sẽ giúp đỡ tăng tiến tình cảm .

Xem thêm: Top 79+ Mẫu Tranh Gạch 3D Ốp Tường Phòng Khách Rẻ Đẹp, Ấn Tượng

Sức khỏe khoắn năm 2022

Ở tuổi 52, sức khỏe thể chất của tuổi này có tín hiệu giảm sút nhiều. Bản mệnh tiếp tục tí hon đau lặt vặt hoặc tái phát bệnh dịch cũ trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ là vậy, sao hạn còn hoàn toàn rất có thể khiến chúng ta dễ gặp mặt nhiều tai nạn thương tâm khác biệt như ngã ngã, bị yêu mến hoặc tai nạn không mong muốn xe cộ .Vì vậy, nam mạng Tân Hợi 1971 trong thời điểm Nhâm dần dần 2022 nên đon đả hơn đến bảo đảm an toàn cá thể và cảnh giác hơn khi ra phía bên ngoài .