Tra cứu giúp phong thủy

Nhập bất kể thông tin gì bạn phải tìm tìm ở ô bên dưới rồi ấn enter.

Bạn đang xem: Xem tử vi trọn đời tuổi tân sửu 1961 nữ mạng

*

Khám phá 12 cung hoàng đạo

Tất tần tất những kín đáo của 12 cung hoàng đạo, từ bỏ tình yêu, tính cách, tới sự nghiệp của 12 cung sao sẽ được hé mở.

Chi tiết

Có thể các bạn sẽ thích

Những chủ đề được ân cần nhiều độc nhất trên EPT thời gian gần đây.

XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI

Nhà tài trợ của EPT


TỬ VI TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG

Nhóm chuyên viên EPT

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Sửu 1961 thiếu phụ mạng

Năm sinh 1961.Năm Âm Lịch: Tân SửuCung ChấnMạng Bích Thượng Thổ (đất trên vách)Bà Chúa Tiên độ mạng

Tổng quan liêu về tuổi Tân Sửu 1961

Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,Đất sinh sống đầu vách ít ai cuốc đào.Tháng giêng lỗi số biết bao,Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.Số này khắc chị em khắc cha,Gần nhau xích mích ra đi lại buồn.Tánh bạn nòi dữ nói hung,Khẩu xà trung ương phật nói rồi bỏ qua.Gái thì lập nghiệp phương xa,Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.Cho tốt trời sẽ an bày,Tu nhân tích đức để rày mai sau.Trời Phật tin cẩn phụng thờ,Cho cần hậu vận new nhờ tấm thân.

Cuộc đời tuổi Tân Sửu 1961 đàn bà mạng

Cuộc đời tuổi Tân sửu 1961 có khá nhiều tốt đẹp mắt về vụ việc tình cảm. Số này khi còn trẻ thi có rất nhiều lao đao về cuộc sống, mang đến thời kỳ trung vận bắt đầu được vững vàng vàng, im ổn hơn, nhưng lại về mái ấm gia đình và sự nghiệp có sụp đổ đôi lần mới thành công được, cuộc sống về hậu vận mới được an nhàn, im vui.

Tình Duyên Tuổi Tân Sửu 1961 thiếu nữ mạng

Nếu tuổi Tân sửu nàng mạng sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch, thì sẽ sở hữu được 3 lần biến đổi về tình duyên cùng hạnh phúc.Nếu tuổi Tân sửu đàn bà mạng sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm kế hoạch thì sẽ sở hữu 2 lần biến đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Tân sửu cô bé mạng sinh vào các tháng: 3, 6, 7 cùng 11 Âm lịch, thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không có biến đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Tân Sửu 1961 thiếu nữ mạng

Phần gia đạo, có không ít tốt đẹp mắt vào thời kỳ chi phí vận và trung vận. Phần công danh có khá nhiều tốt đẹp vào chi phí vận, cơ mà trung vận với hậu vận ko được tốt đẹp mấy trong vụ việc công danh, Sự nghiệp có không ít tốt đẹp mắt và gồm thể xong vào khoảng tầm năm 32 tuổi. Tài lộc được giỏi đẹp và không thiếu thốn vào thời kỳ trung vận.

Tuổi Tân sửu người vợ mạng đúng theo làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu hợp với các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, phối hợp làm nạp năng lượng hay bắt tay hợp tác với đa số tuổi này sẽ mang về những như mong muốn và thành công xuất sắc trong quá trình làm ăn uống buôn bán.

Hôn nhân tuổi Tân Sửu thanh nữ mạng

Tuổi Tân sửu nữ mạng thành thân với những tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi, thì bạn cũng có thể có cuộc sống cao sang trọng quyền quý, vì chưng những tuổi này phù hợp với tuổi Tân sửu thanh nữ mạng bao gồm cả tình duyên lẫn mặt đường tài lộc.Tuổi Tân sửu cô bé mạng kết bạn với hầu hết tuổi: Nhâm Dần, Mậu Thân, thì bạn chỉ bao gồm một cuộc sống thông thường mà thôi, do tuổi này chỉ hợp với tuổi Tân sửu đường tình duyên mà không hợp về con đường tài lộc.Tuổi Tân sửu phụ nữ mạng kết thân với phần đông tuổi: gần cạnh Thìn, Bính Thìn thì bạn có thể có cuộc sống thường ngày túng thiếu, vợ ông chồng hay tranh cãi, hay chịu đựng cảnh liên tiếp xa vắng, vày những tuổi này không hợp về tình duyên và tài lộc.Tuổi Tân sửu thiếu phụ mạng tránh việc kết hôn vào hầu như năm: 18, 20, 26, 30, 32, 38 cùng 42 tuổi. Nếu kết hôn vào trong thời điểm trên, bạn có thể sẽ phải gặp gỡ cảnh hay buồn phiền, tiếp tục xa vắng, biệt ly.Tuổi Tân sửu thiếu phụ mạng sinh vào các tháng: 1, 2, 4, cùng 5 Âm định kỳ thì bao gồm số đa phu, có nghĩa là số nhiều chồng hay là vất vả về đường chồng con.

Tuổi Tân Sửu kỵ với tuổi nào?

Tuổi Tân sửu nàng mạng kỵ độc nhất vô nhị với tuổi: tiếp giáp Thìn, Bính Thìn, không nên kết hôn hay hợp tác và ký kết làm dùng kèm những tuổi này. Nếu không dễ có cảnh phân chia li, tốt đổ vở.

Những năm trở ngại nhất của tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu 1961 thiếu nữ mạng bao hàm năm trở ngại nhất, kia là trong những năm mà chúng ta ở vào số tuổi 24, 26 với 31 tuổi. Trong năm này đề nghị đề phòng tai nạn đáng tiếc hay bệnh dịch tật, bao gồm tổn hao may mắn tài lộc vào trong thời gian này.

Xem ngày giờ phát xuất hợp tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân sửu phụ nữ mạng cần xuất hành, vào các ngày lẻ, tháng chẵn vò tiếng chẵn thì sẽ chạm mặt nhiều may mắn, làm nạp năng lượng hay thanh toán giao dịch đều thu được nhiều công dụng tốt đẹp mà không sợ hãi bị thất bại. Với ngày, giờ và tháng như trên được vận dụng trong suốt cuộc sống sẽ luôn luôn được tán thành như ý.

*

Tử vi từng năm của tuổi Tân Sửu

Tử vi tuổi Tân sửu đàn bà mạng từ trăng tròn đến 25 tuổi: trong khoảng thời hạn này bạn có nhiều xui xẻo về tình duyên, có nhiều buồn rầu và đau buồn cho duyên số của bạn, chuyện tình yêu không được dễ dàng cho lắm.Tử vi tuổi Tân sửu thiếu nữ mạng trường đoản cú 26 cho 30 tuổi: trong khoảng thời gian này các bạn sẽ có nhiều thuận lợi về vụ việc tình cảm, cuộc sống đời thường có phần êm đẹp, cuộc sống chạm mặt nhiều suôn sẻ về làm cho ăn, cũng giống như về sự việc tài lộc một trong những năm mon này.Tử vi tuổi Tân sửu nữ giới mạng từ bỏ 31 mang lại 35 tuổi: Trong thời gian này bài toán làm ăn có phần chạm mặt bế tắc. Vào khoảng thời gian 32 tuổi thì bạn không nên đi xa, năm 33 tuổi có tương đối nhiều xui xẻo về sự việc tài chính, bạn nên cảnh giác về sự việc tiền tệ bạc trong 2 năm này. Năm 34 với 35 tuổi, có ích nhỏ, đề nghị làm ăn hay giao dịch tiền bạc trong hai năm này thì sẽ giỏi hơn.Tử vi tuổi Tân sửu nàng mạng từ 36 mang đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, việc làm ăn bình thường, gia đình có cuộc sống hạnh phúc yên ổn vui. Năm 37 cùng 38 tuổi, có khá nhiều triển vọng giỏi đẹp trong quá trình và công danh, may mắn tài lộc xán lạn. Năm 39 và 40 tuổi, 2 năm này vượng vạc về tài lộc, lẫn cả tình cảm, trong thời gian này mà tiến hành làm ăn sắm sửa lớn thì cực kỳ tốt.Tử vi tuổi Tân sửu đàn bà mạng trường đoản cú 41 mang lại 45 tuổi: Trong thời hạn này có khá nhiều tốt đẹp trong cuộc sống, cuộc sống thường ngày có phần phong túc nên cẩn trọng việc làm ăn uống và thanh toán giao dịch thì tốt hơn.Tử vi tuổi Tân sửu nàng mạng từ bỏ 46 mang lại 50 tuổi: vào thời gian này có triển vọng hoàn thành sự nghiệp, tài lộc được dồi dào, vấn đề làm ăn uống không chạm mặt trở ngại, yêu cầu giao thương, sắm sửa thì đem về nhiều tài lộc. Năm 47 tuổi, có đại kỵ vào thời điểm tháng 2, mon này tốt nhất có thể không phải đi xa.Tử vi tuổi Tân sửu thanh nữ mạng trường đoản cú 51 đến 55 tuổi: trong thời gian 51 tuổi thì những mặt đều ở tại mức độ trung bình. Trong năm khác phần bổn mạng tất cả yếu kém, vấn đề làm ăn uống nên kiêng những vấn đề phải gây ra sự bi quan lo cho gia đạo, gồm hao tài vào trong thời gian này.

Xem thêm: Tiểu Nương Tử Nhà Thợ Săn Chương Mới Nhất, Tiểu Nương Tử Nhà Thợ Săn

Tử vi tuổi Tân sửu cô gái mạng từ 56 đến 60 tuổi: thời gian này tình cảm, gia đình, tiền tài đều ở trong khoảng độ bình thường, bạn cũng đề xuất đề phòng bệnh tật, nên liên tiếp thăm khám chu kỳ thì sẽ xuất sắc hơn.