Cung KHÔN. Trực NGUYMạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng)Khắc PHÚC ĐĂNG HỎACon nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)Xương bé KHỈ. Tướng mạo tinh bé DÊ

Ông tử vi phong thủy độ mạng

(Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 - con gái mạng)

*


1. Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Thân

Xem tử vi phong thủy thấy Nhâm Thân là những người có tinh thần tự lập cao, từ nhỏ đã có khá nhiều ước mơ, hoài bão. Đến lúc trưởng thành, những người này chuyên chỉ, bắt buộc cù, nỗ lực hết mình để tạo một sự nghiệp vững chắc.

Bạn đang xem: Dự đoán tử vi nhâm thân 1992 tháng 09/2022

Tiền bạc, vật hóa học không phải toàn bộ với họ nhưng họ ý thức được rằng, mình cần phải phấn đấu, sống bao gồm ích, hiến đâng hết mình.

Bước đầu lập nghiệp sẽ có tương đối nhiều khó khăn, thử thách tuy nhiên với lòng kiên định và ý trí quyết tâm, Nhâm Thân đã chứng minh được mang lại mọi tín đồ thấy năng lượng thực sự của mình. Trường đoản cú 30 tuổi trở đi, các bước của họ có nhiều cơ hội, triển vọng mới.

Họ là những người dân sống thật thà, thật thà và xuất sắc bụng, chuẩn bị sẵn sàng giúp đỡ, cảm thông sâu sắc với đa số con fan bất hạnh.

“Ở hiền chạm chán lành”, họ như mong muốn được trời phú cho một sức khỏe tốt cả về thể hóa học lẫn tinh thần. Ít lúc thấy những người dân này nhức ốm, bị bệnh hay bi lụy phiền, mệt mỏi.

2. Tử vi đường tình duyên

*

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng

Khi còn trẻ, Nhâm Thân tập trung nhiều hơn thế nữa vào cải tiến và phát triển sự nghiệp. Vì vậy tình duyên thường mang lại muộn hơn so với họ. Những người dân này hiếm khi rung động trước những mối quan hệ mới chạm chán gỡ.

Tình cảm của mình chỉ thực sự cải tiến và phát triển khi hai bạn đã cùng nhau gắn bó với trải qua nhiều thăng trầm vào cuộc sống. Khi yêu, Nhâm Thân là 1 trong những người tình phổ biến thủy, người bạn đời lý tưởng của những chị em. Mặc dù nhiên, côn trùng tình của họ có dài lâu được hay không còn nhờ vào vào sự thực lòng của đối phương.

- Tuổi Nhâm Thân sinh tháng 5, 6, 9 (Âm lịch): Phải trải qua không ít mối tình, tuổi Nhâm Thân mới tìm kiếm được người một nửa yêu thương thích hợp với mình. Mặc dù rất mắc với công việc nhưng bạn phải dành nhiều thời gian hơn nữa nhằm quan tâm, âu yếm cho người ấy.

- Tuổi Nhâm Thân sinh tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): Sớm tìm kiếm được ý trung nhân của cuộc đời mình nhưng ngoài ra mối quan hệ giới tính này vẫn chưa thực sự hòa hợp. Đừng quá lo lắng, chỉ cần đôi bạn trẻ nhường nhịn, chia sẻ và lắng tai nhau những hơn, tình yêu sẽ ngày một tốt đẹp.

- Tuổi Nhâm Thân sinh mon 3, 4, 8 (Âm lịch): tình duyên thuận lợi, tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, với mọi người trong nhà gắn bó và trải trải qua không ít thăng trầm vào cuộc sống.

3. Nhà đạo và sự nghiệp

*

Tuổi 1992 Nhâm Thân nam mạng

Nhâm Thân được số đông người thương yêu bởi sự năng động, ân cần và sáng tạo trong công việc. Họ luôn là người đóng góp nhiều ý tưởng phát minh độc đáo, mới lạ cho tập thể.

Dù còn con trẻ nhưng những người này vẫn sớm gặt hái được nhiều thành công và được không ít người biết đến. Đường công danh, sự nghiệp gặp gỡ nhiều may mắn, thận lợi.

Gia đạo yếu phần hòa hợp, đôi lúc xảy ra mâu thuẫn trong số những người thân trong nhà. Thế nhưng với sự khôn khéo ứng xử của mình, Nhâm Thân mau lẹ đứng ra hòa giải, gắn kết tình cảm gia đình.

4. Coi tuổi làm cho ăn, tuổi bà xã chồng

- Tuổi hợp làm cho ăn:

Lựa chọn tuổi phù hợp làm nạp năng lượng giúp cho quá trình và sự nghiệp của Nhâm Thân may mắn, thuận tiện và thành công hơn.

Hợp tác với những người tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân, giáp Tuất, không phần đa được học hỏi và giao lưu thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề mà Nhâm Thân còn nhận ra sự hỗ trợ nhiệt tình mỗi lúc khó khăn.

-Lựa chọn vợ, chồng:

*

Xem tuổi kết hôn bà xã chồng

Kết hôn với những người dân tuổi Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần: nếu kết hôn vợ ck với hầu như tuổi này, Nhâm Thân không những có đường tình duyên dễ dàng mà công việc, sự nghiệp cũng chạm chán nhiều tiến triển xuất sắc đẹp. Cả đời được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng, làm việc gì cũng đạt tác dụng tốt.

Kết hôn với những người tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi: đời sống cảm xúc phong phú, hòa hợp, vợ chồng thủy tầm thường son sắt. Mặc dù công việc, sự nghiệp còn các khó khăn, trắc trở nhưng Tân Mùi như mong muốn khi có người bạn đời luôn ủng hộ, “kề vai giáp cánh”, thuộc mình vượt qua test thách.

Kết hôn với những người tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu: quan hệ này đôi lúc xảy ra những mâu thuẫn, bao biện vã. Vì sao bởi nhì bên đều sở hữu những bất đồng trong cách nhìn và bao gồm cái “tôi” cao, không một ai chịu dường nhịn cùng lắng nghe ai. Để có được tình yêu thọ dài, hòa hợp, Nhâm Thân cần phải bỏ đi cái “tôi” cá thể của mình, thân thiết và chăm sóc người ấy nhiều hơn nữa.

Ở độ tuổi 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 vận mệnh của Nhâm Thân yếu may mắn, không nên tiến hành những chuyện trọng đại trong cuộc đời như nạp năng lượng hỏi, cưới xin. Nếu như không, cuộc sống thường ngày hôn nhân sau này của chúng ta ít nhiều sẽ bị hình ảnh hưởng.

Nhâm Thân là những người dân thật thà, tầm thường thủy và hết bản thân trong tình yêu. Họ ít khi thay đổi tình cảm của mình, ví như tình yêu tất cả đổ vỡ, nhiều kỹ năng là vì chưng hai bạn không đoàn kết hoặc vì chưng đối phương đã mất tình cảm. Nạm nhưng, cũng có thể có một số người tuổi Nhâm Thân sinh tháng 1, 3, 6, 9, 10 (Âm lịch) lại sở hữu số đào hoa, được không ít người yêu mến, theo đuổi.

- Tuổi đại kỵ:

Dù bên trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên, Nhâm Thân cũng buộc phải tránh những người tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, gần cạnh Tý, Canh Ngọ, Mậu Tý.

Bởi đó là các tuổi cấm kị sẽ gây nên nhiều cạnh tranh khăn, rắc rối cho cuộc sống nam mạng tuổi Thân.

*

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992

5. Năm khó khăn nhất

Theo tử vi phong thủy trọn đời, vào cuộc đời, ở độ tuổi 25, 28, 36, 42, Nhâm Thân sẽ chạm chán nhiều trở ngại cả về công danh sự nghiệp sự nghiệp lẫn sức khỏe, tình duyên.

Bởi vậy, thao tác làm việc gì cũng nên đề phòng, cẩn thận, không nên chủ quan, mất yên tâm sẽ dẫn đến sai trái nghiêm trọng. Trải qua thời kì khó khăn này, phái nam mạng tuổi Thân vẫn rút ra nhiều bài học kinh nghiệm kinh nghiệm quý báu giúp mình trưởng thành, chín chắn hơn.

Đó đã là hành trang đặc biệt quan trọng để Nhâm Thân desgin và phát triển sự nghiệp của mình.

6. Ngày giờ xuất phát hợp nhất

Khi triển khai những công việc, kế hoạch quan trọng, Nhâm Thân cần phải lựa định ngày đẹp, giờ đẹp để xuất hành. Điều này sẽ giúp các bước của họ diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, suôn sẻ hơn.

7. Color hợp mệnh trong phong thủy

*

Màu dung nhan hợp mệnh

Tuổi Nhâm Thân 1992 nam giới mạng mệnh Kim, dựa theo quy luật tử vi ngũ hành ta có:

- Tương sinh: Thổ sinh Kim

- Tương hợp: Kim - Kim

- Tương khắc: Hỏa tương khắc Kim

=>> tín đồ tuổi Nhâm Thân nam giới mạng nên lựa chọn màu mệnh Thổ (Vàng, nâu), hoặc màu bản mệnh (Trắng, xám, bạc). Màu chế ngự nên né là màu sắc mệnh Hỏa (Đỏ, hồng, tím, cam).

Màu sắc tử vi phong thủy cân bằng âm dương ngũ hành, nếu vận dụng màu thích hợp mệnh sẽ giúp thân công ty tăng vượng khí, kích hoạt vận may tài lộc.

8. Vật dụng phẩm tử vi hợp nhất

Những đồ vật phẩm tử vi phong thủy có công dụng gia tăng sinh khí, cải vận, mở cung tài lộc, mang lại sự may mắn, thành công cho cuộc sống của thân chủ.

Xem thêm: Cách Chỉnh Cấu Hình Máy Tính Win 7, 10, Xp, 8, Chỉnh Phân G, Cách Chỉnh Cấu Hình Máy Tính

Đặc biệt, tuổi Nhâm Thân 1992 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Có mặt Phật theo bên mình như được Đức Phật bịt chở, soi đường chỉ lối, cuộc sống an nhiên, công việc thuận lợi.

Tuổi Nhâm Thân 1992 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm cho từ Bạc (hành Kim) là đúng theo với phiên bản mệnh nhất. Không tính ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim)