Là bạn tính tình mạnh khỏe dạn, y lộc dồi dào, quyền bính mưu cơ, tuổi trẻ bình bình. Trung niên thành tựu, tuổi già siêu tốt, nàng mạng nói quá nhiều cần cần an phận.

Bạn đang xem: Tuổi bính tý sinh năm 1996 mệnh gì? hợp màu gì? hợp với ai?


I. Tổng quan phong thủy trọn đời tuổi Bính Tý 1996

Bính Tý 1996 nạp âm Giản Hạ Thủy. Thiên Can Bính – Hỏa, Địa đưa ra Tý – Thủy. Thủy Hỏa xung khắc mang lại nên thực chất người Bính Tý mâu thuẫn nội chổ chính giữa và bề ngoài. Cuộc đời không mấy thuận lợi.

Tý tiên phong hàng Chi. Tý hình tượng nhỏ Chuột hóa thân ở đấy là sự tinh anh, cấp tốc nhẹn. Bạn đi đầu, sáng sủa trí. Trí óc của Tý được đặt đơn hàng đầu. Thêm thời vận cung cấp được sức bền, sự dẻo dai, thế giới quan, nhân sinh quan tiền rộng mở hiểu biết, thêm phong phú.

Trong Phong Thủy, 1996 của Bính Tý còn là số lượng phát lộc yêu cầu rất được ưa chuộng. Tài lộc từ số lượng 96 lên đường mà ra. Vào Tính biện pháp là bạn gần gũi, ưa sự dịu nhàng, càng bao gồm tuổi càng ưng ý sâu lắng. Bính Tý vốn thông minh nhưng hết sức nhạy cảm, thêm vào năng lực sáng tạo đa dạng mẫu mã và phong phú. Tương tự như chính bạn dạng thân đạt được phần làm sao đó mọi cơ may trong cuộc sống.

Bề ngoài có vẻ ưa lui tới vị trí đông người, khả năng hòa tâm hồn trong chỗ đông người và bạn hữu nhanh chóng. Nhưng chất riêng, khí hóa học trong nhỏ người luôn luôn đặng duy trì gìn ổn định và bền lâu. Vào bất kì môi trường xung quanh nào, yếu tố hoàn cảnh nào, Bính Tý đều biết phương pháp xoay chuyển. Như nước chảy nơi trũng, khúc đổ về nguồn. Chưa hẳn kiểu người gió chiều nào xoay chiều đó. Bính Tý là người thức thời, fan biết nhìn nhận và đánh giá môi trường, điều kiện hoàn cảnh xã hội cơ mà ứng đổi mới cho đúng theo thời.

II. Tử vi trọn đời Bính Tý 1996 về Công vấn đề và sự nghiệp 

Trong công việc và cuộc sống, Bính Tý thực chất thân và trọng điểm nhiệt tình. Can Bính là lửa nhiệt huyết. Thực tế nhiều phần Bính Tý hầu như là những người nhiều cầu mơ, tham vọng và đo lường và thống kê trong đầu. Tầm nhìn trong quá trình cũng không còn hẹp. Sự nghiệp thường vạch ra chiến lược cụ thể và theo đuổi nó cho cùng. Tín đồ biết thời, biết thế. Các bước đến tay Bính Tý, đúng chuyên môn, đúng đam mê. Thứ dương Hỏa của can Bính là tất cả nghị lực và cố gắng được hiện thực hóa. Thành thử, với những người Bính Tý, bao gồm thể auto viên, trường đoản cú khích lệ bạn dạng thân cũng tương tự cổ vũ ý thức những người xung quanh. Phương diện khác, do Tính Hỏa này cơ mà ưa biểu lộ ra ngoài, ưa được tri nhận.

Tính Hỏa trong suy nghĩ, tính Thủy trong hành động của Tý là thể hiện thái độ khôn ngoan, tài trí và nhanh nhẹn. Tuy vậy Can đưa ra xung phá nhau, mâu thuẫn, tuy thế trong các bước nó hài hòa và hỗ trợ cho nhau cùng cố gắng nỗ lực đạt được mục đích.

Làm việc hay quen thuộc biết với những người Bính Tý, phiêu lưu vẻ mong thị của họ. Sẵn sàng học hỏi cái mới. Mà lại Giản Hạ Thủy cũng là fan giữ kín trong lòng những suy xét của mình với những người khác. Khép bản thân của bạn Bính Tý tự đây cơ mà ra.

Bản thân bạn Bính Tý từ nỗ lực, cố gắng rất các để có được mục đích. Tự biết phiên bản thân các mâu thuẫn, tự mình nỗ lực vươn lên. Gặp gỡ hoàn cảnh khó, vẫn quen với nó, âm thầm, cố gắng phấn đấu. Tài chức, địa vị chính vì như thế được tích lũy, giàu có, phú quý.

Ngành nghề hợp với Bính Tý 1996


Đứng trước những gian truân hay khó khăn trong cuộc sống, bạn tuổi Tý thường dễ ợt vượt qua bởi họ đã tất cả tâm lý chuẩn bị trước. Fan tuổi Tý gồm biệt tài ăn uống nói đề xuất dễ kết bạn và tạo nên sức tác động trong cùng đồng.

Hành Thủy là những nghề liên quan tới nước như giặt ủi, cung cấp thoát nước, nước đái khát.

Các ngành khác là giao thông vận tải, du lịch, y tế, thủy lợi, hải sản, đánh bắt cá, nghề biển. Viễn thông truyền thông, thông tin liên lạc, doanh nghiệp bưu chính, giao hàng, bán sản phẩm trực tuyến.

Hoặc các ngành nghề tương quan đến kĩ năng tư duy, chiến lược gia, nhà tư tưởng, tư vấn, triệu chứng khoán, trung gian, môi giới, sales, khiếp doanh.

Tuổi Tý, Thái Tuế cư cung Tý. Với những người Bính Tý thường chạm chán không Tý phần nhiều hạn lớn, nàn lớn. Đó đúng mực phải điện thoại tư vấn là thời cơ lớn với họ. Thái Tuế là cách ngoặt, là chũm lấy chính nghĩa và cơ hội để thành công. Thái Tuế đáo hạn Bính Tý thường bám dáng đến pháp luật. Giả dụ làm ăn chân chủ yếu thì trên đây là thời cơ để Bính Tý chớp thời vận nhưng mà thành công

Thường những người tuổi Bính Tý kỵ câu hỏi xông nhà. Xét tức thì trong bản thân Thiên thời với Địa lợi thường tranh chấp Thủy – Hỏa cùng với nhau, yêu cầu kỵ đại sự như xông đất hay đụng thổ. Bởi vì thuộc tuổi Tý, vô cùng hợp khai trương, nhất là những cửa hiệu, cửa ngõ hàng.


III. Tử vi phong thủy trọn đời tuổi Bính Tý 1996 về Tình duyên 

Xem tử vi phong thủy trọn đời những người dân Bính Tý thường thâm thúy trong chuyện tình cảm. Cảm tình thời trẻ em nhiều dịch chuyển xáo trộn nhiều. Bọn họ quen ai luôn luôn muốn yêu thương một người và lấy tín đồ đó luôn. Cảm tình sâu nặng dành riêng cho đối phương. Tuy vậy tình cảm dễ dàng gãy đổ, không bền.

Khía cạnh Tử Vi, Tuổi Tý Đào Hoa cư tại Dậu. Thứ tình cảm của Đào Hoa ở trong Mộc, nằm chỗ đất Kim của Dậu, là miền tương khắc của Đào Hoa. Dòng duyên của mình không ở bề ngoài, diện mạo nhưng mà ở trung ương hồn, giải pháp cư xử khéo, tính tình chung thủy. Nhiều Bính Tý tình duyên cho khá muộn màng nhưng gia đạo sẽ ổn định định. Đào Hoa của Bính Tý là thứ đào hoa, đơm hoa kết trái muộn mới thành mới chắc chắn dài lâu.

Nạp âm Giản Hạ Thủy, cảm tình sâu nặng nhưng khó khăn đoán. Nó ngôi trường tồn, âm ỉ, tinh tế, trong sáng như mạch nước ngầm. Cũng chính là hình tượng làn nước ngầm cứ ẩn mình, cứ từng ngày từng giờ thẩm thấu qua từng khe đất. Bọn họ quen ai cũng tìm phát âm thật kỹ, thiệt lâu mới đi mang lại quyết định. Hóa học Thủy lắng sâu thỉnh thoảng khó phân chia sẻ, phân trần tâm tình. Chúng ta không phô trương chuyện tình cảm nhiều cho người ngoài. Cả đời sống trong một hôn nhân khá bí mật tiếng với ổn định.

 

*

 

IV. Tử vi phong thủy trọn đời tuổi Bính Tý 1996 về tài lộc

Tiền tài, vật chất phải cân nhắc Lộc Tồn công ty tiền bạc, kim tài. Lộc Tồn an theo Thiên Can năm sinh. Tuổi Bính Tý, Lộc Tồn cư cung vị Tỵ nằm trong âm Hỏa. Cung vị này vừa lòng hóa trong tam thích hợp Tỵ – Dậu – Sửu trong Kim cục. Gắng tam vừa lòng này Tỵ thích hợp thêm Hỏa Thủy. Mối cung cấp kim tiền thường tới từ hai nguồn là các bước tích lũy cùng tự thân vận động. Thành tựu cá thể đạt được. 

Nguồn trang bị hai là chi tiêu kinh doanh. Nhưng lại trong ngôi trường hợp may mắn tài lộc ở Bính Tý, khi nhưng Lộc Tồn luôn chạm mặt Triệt như thể yếu tố tác động của ngoại cảnh gia giảm thêm may mắn tài lộc của bạn tuổi Bính Tý. Tuổi trẻ hay lận đận chi phí tài và cửa ngõ tiền làm cho ăn. Trải trải qua nhiều thách thức, cũng chính từ đây, trải qua sóng gió nhằm trưởng thành, để thử khám phá mới mong muốn có thành công. 

V. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý 1996 về sức khỏe

Sức khỏe người tuổi Tý phụ thuộc số đông vào vị trí Tang Môn sinh sống Dần, Bạch Hổ làm việc Thân chiếu về Tý vào tam hợp. Sao Tang Môn hay là hạn về chuyện lo nghĩ và buồn rầu trong lòng. Thêm Bạch Hổ là tai căn bệnh nhức mỏi với xương khớp. Đặc biệt tai hạn hơn, thường chạm mặt nạn đổ máu, hình thương, xẻ xe với hình thương bên trên người. 

Đặc biệt những người tuổi Tý nên hết sức chăm chú mặt thân tâm giao động giữa thời cuộc. Can đưa ra Thủy – Hỏa tranh đấu, mặc dù Giản Hạ Thủy khôn khéo đến đâu, cũng cực nhọc tránh khỏi bài toán lo nghĩ, vạc sinh tâm bệnh. đa số kẻ sĩ bất phùng thời, hành vi việc tổn hao thân tâm. Đáo hạn phải tránh di chuyển xa khi Mã Tang, Kình Đà với Lưu Tang Môn hội ngộ. 

Vi. Bính Tý với xung phù hợp với các tuổi1. Tuổi Bính Tý 1996 cùng Canh Ngọ 1990 tất cả hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa bỏ ra Tý – Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: phái mạnh là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Thiếu phụ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Canh Ngọ: Thiên Can Canh – Kim, Địa chi Ngọ – Hỏa, hấp thụ âm Lộ Bàng Thổ. Phái mạnh là khảm Thủy – Đông Tứ trạch. Thiếu nữ mệnh Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Thiên Can tuổi tương khắc, Địa đưa ra tuổi tương khắc. Thiên can Bính phá Canh. Địa chi Tý Ngọ vừa xung vừa khắc.

Nạp âm bạn dạng mệnh Giản Hạ Thủy với Lộ Bàng Thổ dù tương khắc, Thổ tương khắc Thủy nhưng về bản chất lục thập hoa cạnh bên Thổ ôm Thủy. Thổ là nơi cất Thủy, tinh thanh lọc Thủy đến thanh khiết hơn. 

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch cùng Nam Canh Ngọ 1990 thuộc Đông tứ trạch. Ko hợp.

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và phụ nữ Canh Ngọ – Tây Tứ trạch chẳng thể tương hợp. Nhị tuổi này không nên kết hợp.

Tuy 2 tuổi này không chung tư tưởng, ko làm bình thường cùng một việc, nặng nề ở thông thường dưới một căn nhà nhưng ở xa nhau chừng sẽ hỗ trợ nhau xuất sắc hơn.

2. Tuổi Bính Tý 1996 với Tân hương thơm 1991 gồm hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa bỏ ra Tý – Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: phái nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Thiếu nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Tân Mùi: Thiên Can tuổi Kim, Địa đưa ra tuổi Thổ, nạp âm Lộ Bàng Thổ. Cung phi Nam: Ly Hỏa – Đông Tứ Trạch. Con gái Càn Kim – Tây Tứ trạch

Thiên Can Bính Hỏa tương khắc Tân Kim, cơ mà Bính lại đúng theo Tân

Địa chi Tý thủy tương khắc Mùi Thổ, hương thơm nhị sợ Tý.

Nạp âm phiên bản mệnh Giản Hạ Thủy với Lộ Bàng Thổ dù tương khắc, Thổ tương khắc Thủy tuy vậy về thực chất lục thập hoa liền kề Thổ ôm Thủy. Thổ là nơi đựng Thủy, tinh lọc Thủy mang đến thanh khiết hơn.

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch với Nam Tân mùi hương 1991 Đông Tứ Trạch. 

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và nàng Tân hương thơm 1991 – Tây Tứ trạch cần thiết tương hợp. Nhì tuổi này tránh việc kết hợp.

Trước vừa lòng sau khắc, xấu. Không bình thường tư tưởng, chí hướng, phương pháp làm việc, cực nhọc ở chung dưới một mái nhà cần ở cách nhau sẽ cung cấp nhau giỏi hơn.

3. Tuổi Bính Tý 1996 cùng Nhâm Thân 1992 tất cả hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa chi Tý – Thủy, hấp thụ âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: nam giới là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Cô bé là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Nhâm Thân: Thiên Can tuổi Thủy, Địa đưa ra tuổi Kim, hấp thụ âm kiếm Phong Kim. Nam: Cấn Thổ – Tây Tứ Trạch, Nữ: Đoài Kim, Tây Tứ Trạch

Thiên Can tuổi tương khắc. Thiên Can Nhâm phá Bính.

Địa chi Thân sinh Địa đưa ra Tý. Thân Tý chào bán tam hợp.

Kiếm Phong Kim và Giản Hạ Thủy. Nguyên lý Kim sinh Thủy, hết sức tốt

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch với Nam Nhâm Thân 1992 Tây Tứ Trạch. Nhì Tuổi này mặc dù không bình thường tư tưởng, suy nghĩ, chí hướng tuy nhiên hợp ở chung một nhà. Chỉ cần không suy tính bàn công việc gì chung, không thông thường công chung việc thì thuận lợi. Sự kết hợp này xuất sắc đẹp, đôi mặt cùng tất cả lợi.

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và chị em Nhâm Thân 1992 – Tây Tứ trạch. Vừa lòng ở tầm thường sống thuộc nhà, không phù hợp bàn tính công việc, làm ăn uống chung đụng. Trợ giúp nhau siêu tốt, đôi mặt cùng bao gồm lợi. Không đẹp mắt bằng nàng Bính Tý cùng Nam Nhâm Thân.

4. Tuổi Tuổi Bính Tý 1996 cùng Quý Dậu 1993 gồm hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa đưa ra Tý – Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: phái nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Phái nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Quý Dậu: Thiên Can tuổi Thủy, Địa đưa ra tuổi Kim, nạp âm tìm Phong Kim. Nam: Đoài Kim – Tây Tứ Trạch, đàn bà Cấn Thổ: Tây Tứ trạch

Thiên Can tương khắc, Địa bỏ ra tương sinh

Giản Hạ Thủy cùng Kiếm Phong Kim nguyên lý Kim sinh mang lại Thủy, khôn xiết tốt

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch cùng Nam Quý Dậu 1993 Tây Tứ Trạch. Nhị Tuổi này mặc dù không chung tư tưởng, suy nghĩ, chí hướng nhưng mà hợp ở chung một nhà. Chỉ việc không toan tính bàn các bước gì chung, không bình thường công chung vấn đề thì thuận lợi. Sự phối kết hợp này cực tốt đẹp, bền chắc, đôi bên cùng bao gồm lợi.

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và bạn nữ Quý Dậu 1993 – Tây Tứ trạch. Hợp ở tầm thường sống cùng nhà, không hợp bàn tính công việc, làm ăn chung đụng. Hỗ trợ nhau khôn xiết tốt, đôi mặt cùng có lợi. Không đẹp bằng nữ Bính Tý và Nam Quý Dậu.

5. Tuổi Bính Tý 1996 và gần kề Tuất 1994 có hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa đưa ra Tý – Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: phái mạnh là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Thiếu nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Giáp Tuất: Thiên Can tuổi Mộc, Địa bỏ ra tuổi Thổ, nạp âm đánh Đầu Hỏa. Phái nam là Càn kim ở trong Tây Tứ Trạch. Người vợ là Ly Hỏa ở trong Đông Tứ Trạch

Thiên Can giáp sinh Thiên Can Bính, Địa bỏ ra tương khắc, 

Giản Hạ Thủy với Sơn Đầu Hỏa, ở trong tính Thủy khắc Hỏa. Tuy nhiên 2 nạp âm này khó gặp gỡ gỡ bên trên thực tế. Phải độ tương khắc và chế ngự giảm nhẹ.

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch và Nam giáp Tuất 1994 Tây Tứ Trạch. Tương hợp

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và cô gái Giáp Tuất 1994 – Đông Tứ trạch. Tương hợp

6. Tuổi Bính Tý 1996 và Ất Hợi 1995 bao gồm hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa đưa ra Tý – Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: phái nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Con gái là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Ất Hợi: Thiên can tuổi Mộc, Địa đưa ra tuổi Thổ, nạp âm đánh Đầu Hỏa. Phái nam Khôn Thổ ở trong Tây Tứ trạch, đàn bà Khảm Thủy ở trong Đông Tứ Trạch.

Thiên Can tuổi Mộc – Hỏa tương sinh, Địa bỏ ra tuổi tương khắc.

Giản Hạ Thủy và Sơn Đầu Hỏa, ở trong tính Thủy tương khắc Hỏa. Dẫu vậy 2 hấp thụ âm này khó gặp gỡ gỡ trên thực tế. Buộc phải độ tương khắc và chế ngự giảm nhẹ.

Xem thêm: Profile Niên Bách Ngạn Tố Diệp, Hào Môn Kinh Mộng 3 Đừng Để Lỡ Nhau

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch cùng Nam Ất Hợi 1995 Tây Tứ Trạch. Tương hợp

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và người vợ Ất Hợi 1995 – Đông Tứ trạch. Tương hợp

7. Tuổi Bính Tý 1996 cùng Bính Tý 1996 bao gồm hợp không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa chi Tý – Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: nam giới là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Thanh nữ là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

8. Tuổi Bính Tý 1996 và Mậu dần 1998 bao gồm hợp nhau không?

Bính Tý: Thiên Can Bính – Hỏa, Địa bỏ ra Tý – Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy. Cung Phi: phái nam là Tốn Mộc – Đông Tứ trạch. Nàng là Khôn Thổ – Tây Tứ trạch

Mậu Dần: Thiên Can tuổi Thổ, Địa bỏ ra tuổi Mộc, hấp thụ âm Thành Đầu Thổ. Nam Khôn thổ nằm trong Tây Tứ Trạch, thiếu nữ Tốn Mộc ở trong Đông tứ trạch

Thiên can Hỏa – Thổ tương sinh, Địa bỏ ra Thủy – Mộc tương sinh

Thành Đầu Thổ chạm mặt Giản Hạ thủy, nằm trong tính Thổ tự khắc Thủy dẫu vậy 2 hấp thụ âm này khó gặp gỡ do đó giảm nhẹ hình khắc.

Nữ Bính Tý 1996 Tây Tứ trạch với Nam Mậu dần 1998 Tây Tứ Trạch. Tương hợp

Nam Bính Tý 1996 – Đông tứ trạch và phái nữ Mậu dần 1998 – Đông Tứ trạch. Tương hợp

Kết luận

Như vậy, chuyện kết hôn, lập thành thất gia Bính Tý 1996 bình ổn. Việc chọn được tuổi tương xứng và kết thân, thành thân với những người dân thuộc tuổi sau thì nhà đạo an nhiên, êm ấm, con cái thành tài thành nhân: Mậu dần dần 1998, Ất Hợi 1995, sát Tuất 1994, Quý Dậu 1993, Nhâm Thân 1992. Không chỉ có là việc đại sự, hôn nhân, hay hợp tác làm ăn. Tính chất tương đối và cộng hưởng mặt âm khí và dương khí ngũ hành, là hầu hết yếu tố đầu tiên cần phải xem xét để Tính tuổi hợp.