Tử vi 2021 tuổi Tý về các khía cạnh: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe,... Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tý theo các năm tuổi: Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm cho người tuổi Tý. Mời bạn đọc tham khảo!

1. Tổng quan tử vi 2021 tuổi Tý

*

Tử vi 2021 tuổi Tý

Tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp nhiều điều may mắn, tốt lành. Năm này, vận số của những người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, nếu cố gắng nỗ lực sẽ đạt được nhiều thành tích vượt trội.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi tỵ năm 2021: hứa hẹn 1 năm thăng hoa rực rỡ

Về cát tinh, quý bạn tuổi Tý sẽ được Văn Xương tinh và Tuế Hợp che chở, phát huy tối đa năng lực của bản thân để gặt hái nhiều thành công. Về hung tinh, xuất hiện Bệnh Phù và Mạch Việt - báo hiệu những giảm sút về sức khỏe. Vì vậy bản mệnh dù bận rộn với công việc nhưng cũng không quên chăm lo cho sức khỏe của bản thân.

Để gia tăng sự tự tin, vận may cho bản thân, khi đi ra ngoài, tuổi Tý có thể xem ngày xuất hành, hoặc mặc trang phục có màu sắc hợp tuổi với bản mệnh. Như vậy sẽ giúp quý bạn có tâm lý tự tin, sẵn sàng đón nhận những thử thách.

Năm 2021, tuổi Tý có vận khí hanh thông hơn năm cũ nên hứa hẹn sẽ đón nhận nhiều thời cơ mới. Mọi hành động của người cầm tinh con Chuột trong năm Tân Sửu này sẽ chịu sự chi phối của cục diện Lục Hợp Thái Tuế cát lành, vì thế vận trình tử vi có phần khởi sắc, tích cực hơn.

2. Luận giải tử vi 2021 tuổi Tý chi tiết

Sự nghiệp - công danh

Sự nghiệp của tuổi Tý trong năm 2021 có nhiều điều đáng để kỳ vọng. Được sự bảo hộ của cát tinh Văn Xương, người tuổi Tý có cơ hội được thăng quan tiến chức nếu như làm tốt công việc của mình. Bản mệnh ra ngoài gặp được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ, quý nhân tương trợ, nhanh chóng đạt được thành công trong kinh doanh.

Người trẻ tìm việc sẽ có được công việc như mong muốn. Người đang đi làm ổn định sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến, phát triển bản thân. Những dự định trong năm này của tuổi Tý đều có khả năng thành hiện thực, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, cố gắng nỗ lực, không bỏ cuộc dù gặp thử thách.

Trong năm này, tuổi Tý có nhiều cơ hội để xuất hành đi công tác, mở mang thêm tầm hiểu biết của bản thân. Đây cũng là dịp để quý bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức mới.

*

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý 2021

Tài lộc - tiền bạc

Tài lộc của người tuổi Tý trong năm 2021 cũng có nhiều khởi sắc. Được Tuế Hợp âm thầm giúp đỡ nên bản mệnh làm gì cũng sẽ đạt được kết quả. Tài chính vững vàng, có năng lực kinh doanh, nghề tay trái cũng mang tới nguồn lợi nhuận tốt.

Mặt Thiên Tài đại diện cho khả năng thu nhập từ nghề tay trái của tuổi Tý khá tốt. Nếu như trước đây, tuổi Tý khá khó khăn trong việc định hướng, tìm kiếm nguồn thu nhập thêm thì tới năm 2021 này, nhiều cơ hội từ trên trời rơi xuống, được quý nhân dìu dắt giúp đỡ. Bản mệnh giống như viên ngọc ngày càng được mài giũa.

Trong năm này, việc sử dụng tiền cũng cần phải có kế hoạch hơn. Quý bạn không nên dồn hết tất cả các khoản tiền vào mục đích tiết kiệm, cũng không nên sử dụng hết khoản tiền cho mục đích đầu tư. Các khoản tiền cần được chia nhỏ với các mục đích khác nhau, một phần để dành dụm, phần để đầu tư thì sẽ có khoản lời vào cuối năm.

Tình duyên - gia đạo

Trong năm 2021, chuyện tình cảm của tuổi Tý cũng được thăng hoa, đời sống tâm hồn phong phú, hạnh phúc. Đối với những người trẻ thì sẽ có một tình yêu viên mãn, nếu nỗ lực hết mình với chuyện tình cảm ấy thì sẽ có một kết cục viên mãn.

Những người đang độc thân thì sẽ có cơ hội tiếp xúc với người khác phái, gặp được những mối nhân duyên tốt đẹp. Nhưng để bắt đầu một mối quan hệ thì cần một sự nghiêm túc, không nên mơ màng nhận lời đối phương.

Đối với những người đã lập gia đình thì sẽ có một cuộc sống bình an, hòa hợp bên cạnh người thân, con cái. Mối quan hệ tình cảm vợ chồng ngày càng được củng cố, gắn bó khăng khít. Trong năm này, quý bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm tới gia đình, vì gia đình sẽ là nguồn động lực to lớn để tuổi Tý thực hiện những mục tiêu khác trong cuộc đời mình.

Sức khỏe

Trong năm Tân Sửu 2021 này, tuổi Tý có Bệnh Phù tọa mạng, vì thế sức khỏe ít nhiều bị ảnh hưởng. Có thể do quý bạn làm việc quá sức, chưa có chế độ nghỉ ngơi hợp lý,.. dẫn đến tinh thần, sức khỏe bị suy nhược. Tuy nhiên quý bạn cũng không cần quá lo lắng, những dấu hiệu bệnh tật nếu phát hiện, chữa trị kịp thời thì sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại.

3. Chi tiết tử vi2021 theo từng tuổi cho người tuổi Tý

Tuổi Canh Tý 1960

*

Tuổi Canh Tý 1960

Quý bạn tuổi Canh Tý sinh năm 1960 trong năm nay được Thiên can tương hỗ, tạo nên Tỉ Kiếp, được Thương Quan che chở, vì vậy bản mệnh được hưởng sự bình an của tuổi già. Cuộc sống đã có phần tích lũy tài sản từ trước, vì vậy tới nay, dù thời cơ có thay đổi thì cũng không còn phản lặn lội vất vả chuyện cơm áo gạo tiền nhiều.

Mọi chuyện trong năm được con cái chăm lo, quý bạn không cần phải lao tâm quá nhiều. Chỉ cần chú ý trong năm 2021 này cải thiện về tình hình sức khỏe của bản thân, giảm bớt áp lực, giữ tâm trạng luôn vui vẻ, thoải mái.

Tử vi tuổi Canh Tý 2021 - Nam mạng 1960

Tử vi tuổi Canh Tý 2021 - Nữ mạng 1960

Sinh năm 1960 mệnh gì?

Tuổi Nhâm Tý 1972

*

Tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tý trong năm 2021 được thiên can Nhâm Thủy gặp Tân Kim tạo Kiếp Tài thần, Thiên Ấn tương sinh, Thiên Quan hợp mạng, đây là những dấu hiệu tốt cho vận trình tử vi năm nay.

Quý bạn sẽ gặp được những niềm vui bất ngờ trong cuộc sống, chủ yếu là gặp được bạn bè tốt, có quý nhân phù trợ giúp đỡ, công việc ổn định, hanh thông hơn năm cũ.

Trong năm này gia đạo sẽ có nhiều tin vui, có thể là dựng vợ gả chồng cho con cái, gia đình chào đón thêm thành viên mới,.. Nhiều việc phát sinh nên tuổi Nhâm Tý cũng phải chi tiêu khá nhiều tiền bạc, bản mệnh cần phải tính toán, tiết kiệm hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 - Nam mạng 1972

Tử vi tuổi Nhâm Tý 2021 - Nữ mạng 1972

Sinh năm 1972 mệnh gì?

Tuổi Giáp Tý 1984

*

Tử vi 2021 tuổi Nhâm Tý

Tuổi Giáp Tý trong năm 2021 có thiên can Giáp Mộc, tương khắc với Tân Kim, địa chi tương hợp. Đây là những dấu hiệu cho thấy vận trình tử vi của người tuổi Tý sinh năm 1984 sẽ có một chút thử thách, nhưng nếu nỗ lực vượt qua thì sẽ đạt được kết quả xứng đáng.

Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng cần chọn người hợp tác làm ăn, không nên đặt quá nhiều tin tưởng vào cách mối quan hệ mới gặp. Những người làm công ăn lương được hưởng mức lương hậu hĩnh, có cơ hội đầu tư kinh doanh. Người đang muốn chuyển việc thì đây chưa phải là thời cơ thích hợp.

Trong năm 2021 này, tuổi Giáp Tý 1984 có sao Mạch Việt là thần vượng sự nghiệp, dấu hiệu của sự đột phá trong công việc. Nếu bản mệnh nỗ lực, cố gắng không ngừng thì có thể được thăng quan tiến chức, tuy áp lực nhiều nhưng thành quả rất xứng đáng.

Tử vi tuổi Giáp Tý 2021 - Nam mạng 1984

Tử vi tuổi Giáp Tý 2021 - Nữ mạng 1984

Sinh năm 1984 mệnh gì?

Tuổi Bính Tý 1996

*

Tử vi 2021 tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý 1996 trong năm 2021 này có thiên can Bính Hỏa tương hợp Tân Kim, địa chi tương hợp, vì vậy các khía cạnh của cuộc sống đều được thuận lợi. Công việc làm ăn có cơ hội mở rộng quy mô, các mối quan hệ xã giao rộng mở, bản mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp của người khác.

Trong chuyện tình cảm, nữ nhân được nhiều người theo đuổi, có cơ hội tuyển chọn bạn đời theo đúng tiêu chuẩn. Còn nam giới thì cần chủ động hơn để nắm lấy tình yêu của mình.

Tử vi tuổi Bính Tý 2021 - Nam mạng 1996

Tử vi tuổi Bính Tý 2021 - Nữ mạng 1996

Sinh năm 1996 mệnh gì?

4. Diễn biến tử vi 2021 theo tháng cho người tuổi Tý

*

Diễn biến tử vi tuổi Tý

Tháng 1: Trong tháng này, người tuổi Tý sẽ gặp được cơ hội tốt trong công việc. Nhưng nếu bản mệnh thờ ơ thì cơ hội sẽ vụt qua nhanh chóng. Cần phải nỗ lực, kiên quyết hơn trong việc thể hiện năng lực của mình thì sẽ nắm bắt được cơ hội.

Tháng 2: Khoảng thời gian này, tuổi Tý dễ gặp phải một số phát sinh trong công việc, hoặc chuyện tình cảm. Bản mệnh không nên chần chừ, càng không nên trì trệ. Nếu đã đặt ra mục tiêu thì hãy cố gắng đạt được.

Tháng 3: Công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt nhưng cần đề phòng tài chính bị hao hụt. Nguyên nhân có thể là do bản mệnh tin tưởng người khác, mạo hiểm đầu tư làm ăn dù chưa có sự chuẩn bị, dẫn đến thua thiệt.

Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này có phần túng thiếu nhưng may mắn được bạn bè, quý nhân giúp đỡ. Vận trình tình của của người tuổi Tý khởi sắc đáng kể.

Tháng 5: Công việc làm ăn phát sinh một số vấn đề ngoài tính toán của bản thân, vì vậy cần dành nhiều thời gian để khắc phục những sự cố. Dù vậy, đây là thời điểm tuổi Tý thu nhận về rất nhiều kinh nghiệm, cần bình tĩnh để giải quyết.

Tháng 6: Bản mệnh trong tháng này làm gì cũng cần tính toán cẩn trọng, tránh hấp tấp, nóng vội sẽ dễ dẫn tới những quyết định nhầm lẫn.

Tháng 7: Đây là khoảng thời gian vận khí hanh thông, mọi thử thách đã qua đi, đây là lúc tuổi Tý thu về những thành quả xứng đáng với mình.

Tháng 8: Ra ngoài gặp bạn bè tốt, được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần học cách kiềm chế sự nóng nảy của mình thì mới có khả năng làm những việc lớn lao.

Tháng 9: Tháng này công việc làm ăn xuất hiện đối thủ cạnh tranh, bản mệnh không nên chủ quan. Tập chung vào việc của mình và cố gắng nỗ lực, khiêm nhường, kiên trì thì sẽ giữ vững được vị trí của mình.

Tháng 10: Khoảng thời gian này cần chú ý các mối quan hệ xã giao bên ngoài. Nếu là những người mới kết giao thì không nên tin tưởng quá nhiều. Trong giao tiếp cũng cần khéo léo hơn để tránh thị phi, tai tiếng.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ 2G Sang 3G Của Viettel Trong 5 Bước Đơn Giản, Cách Chuyển Từ 2G Sang 3G Của Viettel

Tháng 11: Tháng này bản mệnh gặt hái được những thành công nhất định, nhưng đó chưa phải là đích đến. Hãy khiêm tốn hơn và cố gắng nỗ lực để đạt được những mục tiêu tiếp theo.

5. Tổng kết: Những điều tuổi Tý cần lưu ý trong năm 2021

Trong năm Tân Sửu 2021 này, người tuổi Tý cần lưu ý những điều sau:

Đây là một năm khá thuận lợi với người tuổi Tý, bản mệnh gặp được nhiều cơ hội tốt nhưng cùng với đó cũng là những thách thức cần vượt qua. Hãy chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vàng để đón nhận những điều đến với mình như một món quà của cuộc sống. Cách bạn chào đón thử thách sẽ quyết định tới khả năng thành công trong tương lai.Có quý nhân phù trợ giúp đỡ nhưng bản mệnh nên khiêm nhường, không ngừng học hỏi để cải thiện bản thân. Chớ nên háo thắng, tự cao sẽ khiến cho công việc gặp bất lợi.