coi sơ lược tử vi 2015 đến tuổi giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý. Năm Ất Mùi đem đến may mắn đến các cá thể tuổi Tý trong những mối quan tiền hệ. Vận động xã hội được mở rộng, phương châm trong bè cánh được củng cố...


Xem sơ lược tử vi 2015 mang lại tuổi sát Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý. Năm Ất Mùi mang lại may mắn mang đến các cá thể tuổi Tý trong các mối quan tiền hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, mục đích trong bọn được củng cố...

Bạn đang xem: Vận mệnh người tuổi tý năm 2015

Nhận dạng tuổi Tý:

- Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020

- Màu đưa về may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây

- con số may mắn: 2, 3

- loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet

Bảng tương hợp, tương khắc và chế ngự của Tuổi con chuột năm 2015:

2015 đem lại may mắn mang lại các cá thể tuổi Tý trong những mối quan tiền hệ. Vận động xã hội được mở rộng, sứ mệnh trong cộng đồng được củng cố, tuy vậy điều tối quan trọng đặc biệt là nhã nhặn và dẹp vứt tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính giải pháp được cho là điểm đặc trưng của Chuột rất có thể làm hỏng mối quan liêu hệ nếu khách hàng không chế ngự nó.

Chuyển động, biến đổi do đó chính là hai trường đoản cú khóa quan trọng đặc biệt của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự khiếu nại trọng đại trong cuộc sống thường ngày của bạn, khi chúng ta đưa ra những quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

Bản chất

Chuột là loài vật đứng đầu vào mười hai nhỏ giáp, chính vì thế những fan sinh vào thời điểm năm Tý là phần đa nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng mang đến những điểm lưu ý tính bí quyết như dí dỏm, sáng chế và say đắm hiểu biết.

Nhìn phổ biến thì fan tuổi Tý nói nhiều, gợi cảm và đầy mức độ sống tuy vậy có khuynh hướng trở phải hung hăng. Nếu bạn sinh vào trong những năm sau thì các bạn sẽ cầm tinh nhỏ Chuột.

Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Người tuổi Tý hoàn toàn có thể ngoan gắng đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có hoài bão và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó đem đến cho họ sự can đảm và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không gật đầu thất bại và luôn luôn khao khát sự thống trị. Chúng ta luôn điều hành và kiểm soát và tìm phương pháp để dẫn đầu trong gần như chuyện.

Người tuổi Tý gồm có tính cách khỏe khoắn và các khi hoàn toàn có thể kéo bọn họ đi sai đường, tuy nhiên họ vẫn không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên răn khôn ngoan cho người sinh vào thời điểm năm Tý là:

Học biện pháp đối xử ân cần với tất cả người và cầm cố kìm chế câu hỏi áp đặt chủ ý riêng của bản thân mình lên bạn khác là vấn đề hết sức quan lại trọng. Hi vọng rằng, tín đồ tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để hoàn toàn có thể trở nên kiên nhẫn và bao dong hơn với tất cả người.

Sức khỏeHoạt rượu cồn liên tục là điểm mạnh, nhưng lại đồng thời cũng là nhược điểm của các cá thể tuổi Chuột, bạn cấm đoán mình đủ thời gian để ngủ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… rất có thể gây cho mình sự mệt mỏi, cần để ý tập luyện, âu yếm sức khỏe các hơn. Giả dụ điều gì đó khiến chúng ta đau đầu, hãy rước lại sự khuây khỏa bằng vấn đề đi du lịch.

Nói bình thường là người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ việc năng động của mình mà họ giành được thân hình rất đẹp và tài năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Bạn tuổi Tý nên chú ý đến những bài bác tập nhằm mục đích giúp bọn họ giữ yên tâm vì lợi ích lâu dài.

*

Sự nghiệp với tài chính

Đây hình như không buộc phải là năm nhiều may mắn trong con đường công danh, tiền tài của các cá nhân tuổi Tý, nhưng lại thực tế, điều này giúp đỡ bạn không bắt buộc chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có tương đối nhiều thời gian hơn mang đến gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, các bạn có sự trợ giúp của mọi bạn khi đương đầu với những thử thách hay yêu cầu từ cấp cho trên, khách hàng hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôi lỏi nổi tiếng, con chuột sẽ xử trí ổn định thỏa những chướng ngại trang bị trên đường.

Yếu tố Lửa mang ý nghĩa sâu sắc về tài chính, bởi vì vậy, năm 2015 này còn có liên quan những tới tài chính, các hoạt động của bạn hầu hết xoay quanh đồng tiền. Nhờ vào lời khuyên nhủ sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm cố định trong năm, các bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đã có được những tác dụng ngoài ý muốn đợi. Tuy nhiên, một nói nhở cho bạn là tránh việc ham mê đầu tư mạo hiểm, do đồng tiền đã có được do như mong muốn thường không bền.

Một thời điểm nào đó, nếu bạn có thời cơ làm quá trình mình ưng ý, hãy thay lấy nó, đừng ngại ngần núm đổi. Sự đứng yên ổn một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong thời gian này. Với cương cứng vị mới, hãy đầy niềm tin thể hiện năng lực thay vì chưng e ngại bất cứ điều gì.

Người tuổi Tý tinh ý và sáng suốt một phương pháp đặc biệt. Điều này góp họ tập trung vào quá trình to lớn. Năng lực này đi kèm theo với óc phán đoán tốt được cho phép họ xử lý vấn đề trước lúc nó nảy sinh.Họ cũng luôn luôn bị cửa hàng bởi địa vị, may mắn tài lộc và tập trung vào danh vọng trên tuyến đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ buộc phải nhiều vị trí biến hóa năng động cho phép họ sáng chế vì những công việc thường nhật sẽ làm cho thui chột tài năng sáng sinh sản của họ.

Tình duyên

Sự xung tự khắc của Thủy và Hỏa khiến cho cho chuyện yêu đương của chuột không thuận lợi. Đây chưa hẳn năm để xây dựng các mối tình dục yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm tìm một công ty đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ liên tục xảy mang lại giữa nhì người nếu không biết không nguy hiểm trong lời ăn, tiếng nói và thống kê giám sát thận trọng trước khi hành động.

Nhiều thời gian trong năm, Chuột lâm vào tình thế trạng thái cô đơn, nhưng chủ yếu ở thời khắc này, bạn tập trung vào điều quan trọng đặc biệt nhất: bạn dạng thân mình. Với những bạn đã sở hữu một nửa, nhằm gìn giữ mối quan hệ này, bạn phải bắt tay cùng với những đổi khác tích cực có tính nâng cao tình cảm, nếu không, hai fan sẽ dễ dàng tan vỡ.

Người tuổi Tý thực hiện sự quyến rũ của chính bản thân mình khi họ tham gia những chuyển động xã hội và tất cả xu hướng luôn luôn muốn chạm mặt gỡ những người dân mới chính vì điều này. Lối ứng xử logic và thu hút khiến mọi tín đồ vây xung quanh họ.

Có một yếu điểm là tín đồ tuổi Tý không tốt trong việc dứt những mối quan hệ và điều đó ngăn cản chúng ta tiến cho tới một quan hệ mới.

Hạp tuổi

Trong câu hỏi chọn chúng ta bè, hãy thức giấc táo, sáng suốt nhằm tìm ra ai là bạn thực sự xuất sắc với mình, đừng đặt ý thức nhầm chỗ. Những tuổi hợp với Chuột trong năm này là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, những tuổi tương khắc là Mùi và Ngọ.

Theo http://thienduong.vn/tu-van/len-ke-hoach/tu-vi-tuoi-ty-2015-ct-554-1.html

Năm 2015 Ất hương thơm này thì Tuổi Tý bao hàm may rủi ro vận hạn gì nhỉ? Hãy thuộc Blog Phong Thủy tìm hiểu vận hạn Tuổi Tý trong năm 2015 nhé

Tử vi 2015 cho tuổi Tý: gần kề Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý

*

*Tính chất tầm thường : cạnh bên Tý hấp thụ âm hành Kim bởi Can gần kề ( Mộc ) ghép với đưa ra Tý (Thủy), Thủy sinh Mộc = đưa ra sinh Can, hấp thụ Âm sinh Chi, thuộc tầm tuổi Đời gặp mặt nhiều may mắn, không nhiều bị trở ngại và nghịch cảnh ngơi nghỉ Tiền cùng Trung Vận – dù trong thời hạn Xung tháng Hạn có chạm mặt khó khăn cũng dễ chạm chán Qúy Nhân hỗ trợ để quá qua dễ dàng dàng. Do Nạp Âm khắc Can cần vào vài ba năm cuối Hậu Vận cũng có vài vấn đề và nhiều vấn đề không xứng ý toại lòng.

Giáp Tý cầm đầu hàng Can gần kề ( tính tình cứng cỏi, nhiều tự hào, khinh chũm ngạo thứ ), lại cầm đầu hàng chi Tý ( mẫu người họat bát, lanh lợi, đa mưu túc trí « núm tinh bé chuột » ). Tuổi cạnh bên Tý hoàn hảo hơn người, trong bất kể lãnh vực nào, từ thời con trẻ cũng thừa trội đồng chí đồng trang lứa. Tuổi Tý hầu như có trực giác bén nhậy, linh lợi, những viễn kiến, rất lạc quan dù phải sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt cũng không lúc nào nhụt chí. Gần kề Tý tuy không được như 3 tuổi ngay cạnh ( Dần, Ngọ, Tuất) thừa hưởng vòng Lộc Tồn bao gồm vị, dẫu vậy nếu Lá số dành được thêm vòng Thái Tuế + vòng Tràng Sinh ( Mệnh đóng tại Thân+Kim cục hay tại Tý+Thủy Cục) cũng là mẫu tín đồ mang những tham vọng, nặng trĩu lòng với quê nhà đất nước, có tình nghĩa với đồng bào, bà con Dòng Họ. Giả dụ Mệnh Thân có khá nhiều Chính Tinh với Trung Tinh đắc cách, xa lánh Hung gần kề Tinh ( + Hình tướng tá : Tam đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đủ không khuyết hãm+bàn tay 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, chổ chính giữa Đạo tạo thành thành chữ M ngay ngắn ko đứt quãng, lại sở hữu thêm 2 chỉ suôn sẻ và Danh Vọng ) cũng chính là mẫu fan dễ thành công, có danh vọng và vị thế cao trong xã Hội ở đa số ngành nghề -thường tại đoạn Lãnh Đạo Chỉ Huy. Với bạn nữ mạng tuổi Dương – những Nam Tính, hành động trượng phu, thêm Hồng Loan ngộ Kình, Đào tin vui ngộ Triệt cần mặt cảm xúc dễ có không ít sóng gió, đời sống lứa song ít thuận hảo, nếu bộ Sao trên rơi vào Mệnh Thân tốt Cung Phu, Thê.

Giáp Tý theo Dịch Lý thuộc Quẻ sơn Thủy MÔNG : Mông ( là mông muội – còn u tối, non yếu ớt ) – Hình Ảnh của Qủe : Nước ( Thủy) bên dưới chân Núi ( đánh ) là hình ảnh của mẫu Suối, nước sâu tức là tối tăm ( muội ), suối còn nhỏ tuổi chưa thành loại Sông lớn nên được gọi là « đồng Mông ». Chiếc suối bắt đầu còn non yếu chần chừ chảy về đâu !, tượng trưng cho sự bất ổn, mù quáng, mê muội với liều lĩnh. Nếu biết triết lý và quá qua được các chướng ngại ngùng thì một ngày kia có thể tạo thành loại Sông lớn. Mù qúang thiếu kinh nghiệm, thiếu nhấn thức, lại thừa phóng túng « vung tay qúa trán » mang lại một sự quan tâm qúa trớn dễ có hậu qủa tai sợ hãi !. Trên một Lãnh Vực rộng lớn nguy hiểm mà thiếu kinh nghiệm tay nghề và hiểu biết là vì sao của sự thất bại. Phải biết nghe theo những lời khuyên nhủ nhủ cùng kinh nghiệm của rất nhiều người đi trước với cần kiên nhẫn – hầu hết sự vẫn thành công. Quẻ này địa chỉ sự từ Tin và sống bao gồm Kỷ chế độ Trật Tự cùng khép bản thân vào mẫu mực.

Tử vi năm năm ngoái tuổi liền kề Tý – nam giới Mạng :

Hạn Thái Bạch nằm trong Kim hợp tính kim và đưa ra Tý, tương khắc nhập Can tiếp giáp : xấu những ở đầu năm. Thái Bạch nửa cát nửa Hung, công ty về ưu sầu tai ương, rầy rà quan tiền sự, hao tài tốn của, thị phi điều tiếng, khủng hoảng và tật dịch dễ cho bất thần, tốt nhất là vào tháng kị ( tháng 5). Phải nhớ Hạn Thái Bạch tính từ thời điểm tháng sinh của đương số trong năm nay đến tháng sinh vào năm sau. Những người dân sinh đầu xuân năm mới thường bị tác động nhiều của Hạn trong trong năm này – riêng với những người sinh ở những tháng cuối năm – hạn gồm thể ảnh hưởng sang năm sau.

Tiểu Vận : Tứ Linh ( Long Phượng Hổ cái ) + Lộc Mã giao trì ( hội Lộc giữ ) + tướng Ấn, Khốc lỗi : quá trình nhiều thăng tiến – tiền tài vượng vào đầu Năm, mặc dù năm nay gặp mặt Hạn Thái Bạch đúng theo Mệnh, tương khắc Can thêm Mã+Tang ( +Tang lưu ), Cô Qủa, Tuế Phá, Thái Tuế + Phục Binh : việc Làm sau như ý dễ có rủi ro, những phiền lòng dễ chạm chán Tiểu Nhân ghét ghen đố kỵ trong giao tiếp nên mềm mỏng, không nên phản ứng mạnh, dù có khá nhiều bất đồng vày « Phá hư » với không hài lòng – của cả mặt Tình Cảm,Gia Đạo ( Hồng + Kình, Đào Hỉ + Triệt : mon 2, 8 – bàu trời cảm xúc dễ bao gồm Cơn Giông – tránh việc phiêu lưu ! ) ; về di chuyển ( tháng 1, 5, Chạp : lưu ý xe cộ, đồ gia dụng nhọn, tránh việc nhảy cao, trượt băng, hạn chế di chuyển xa ) đề cập cả sức khỏe ( dịch Phù : Tim Mạch : bắt buộc đi kiểm tra, nếu tất cả dấu hiệu nghi vấn ). Tốt nhất là hầu hết Em sinh trong tháng ( 8, 10 ), tiếng sinh ( Tỵ, mùi hương ) bởi vì Thiên Hình, không Kiếp ( rủi ro, mến tích, tật bệnh, hao tài, rắc rối pháp lý ) cùng hiện diện thêm trong tiểu Vận – trường hợp Lá Số cá thể còn hội nhiều Hung liền kề Tinh dị kì càng phải an toàn nhiều hơn. Làm cho nhiều câu hỏi Thiện cũng chính là 1 một trong những cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Đoài bao gồm 4 hướng giỏi : tây-bắc ( vận khí : giỏi về Tài Lộc), tây nam ( Thiên Y : mức độ khỏe), Đông Bắc ( Diên Niên : tuổi Thọ) với Tây ( Phục Vị : giao dịch). Tứ hướng sót lại xấu – xấu nhất là phía Đông ( tuyệt mệnh).

Bàn làm việc : ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây Bắc, Tây.

Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc giỏi đầu Đông, chân Tây.

Nên nhớ trong Vận 8 ( 2004 – 2023 ) Ngũ Hoàng ( đem đến rủi ro, tật dịch ) chiếu vào hướng tây Nam ( hướng giỏi về sức khoẻ ). Để giảm bớt sức tai hại của Ngũ Hoàng, nên treo 1 Phong Linh bởi Kim Khí trong chống ngủ ở góc cạnh Tây Nam cho tới hết năm 2023.

Tử vi năm năm ngoái tuổi sát Tý thanh nữ Mạng :

Hạn Thái Âm thuộc Thủy sinh xuất Kim Mệnh, sinh nhập cùng với Can ngay cạnh ( Mộc ) và thuộc hành với chi Tý ( Thủy ) : tốt nhất ở đầu với giữa năm, trung bình nghỉ ngơi cuối năm. Thái Âm là hạn lành : công danh sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dồi dào, càng đi xa càng tất cả lợi, nhà đạo vui vẻ bình yên, nhiều hỉ tín – nhưng vô ích cho những ai đó đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt và Khí huyết – dễ đau đầu, cực nhọc ngủ, ý thức giao động, độc nhất vô nhị là tháng 11. Không nên thức khuya, sử dụng Màn
Hình trong nhiều giờ. Mỗi một khi thấy lòng bất an, phải du ngọan không quá lâu hay tìm vị trí thóang mát để di chăm sóc Tinh Thần.

Tiểu Vận : việc làm thăng tiến gồm Lộc bất ngờ ( Tứ Linh « Long Phượng Hổ cái », Lộc Mã giao trì hội Lộc lưu lại + tướng Ấn, Thanh Long, Khốc hỏng ) vào đầu Xuân ; nhưng để ý Phục Binh, Cô Qủa, Tang Môn + Tang lưu hiện hữu : về Tình Cảm, Gia Đạo : khung trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, nhất là chúng ta còn độc thân, nhưng lại dễ tất cả bóng mây ( Đào Hỉ + Triệt, Hồng + Kình ), về sức mạnh ( dịch Phù + Thái Âm : nên chú ý về tim mạch, mắt, khí huyết ) và dịch chuyển ( Mã + Tang , Cô Qủa : chú ý xe cộ, đồ dùng nhọn, tránh dancing cao, trượt băng trong các tháng ( 1, 2, 8, 12 ), tốt nhất là các Em sinh trong tháng ( 8, 10 ) , giờ đồng hồ ( Tỵ, mùi ) do Thiên Hình, không Kiếp ( đen đủi ro, yêu đương tích, tật bệnh, hao tài, trắc trở pháp lý) hiện diện thêm tại Tiểu Vận – ví như trong lá số cá nhân còn hội tụ nhiều Hung sát tinh trên cả Đại Vận lẫn đái Vận lại càng phải thận trọng hơn. Tiền tài vượng về đầu Xuân – đề xuất nhớ sau như mong muốn về tài lộc là dễ có vụ việc Tình Cảm !.

Phong Thủy : Quẻ Cấn bao gồm 4 hướng tốt : tây-nam ( nội khí : tiền bạc ), tây-bắc ( Thiên Y : sức khỏe), Tây ( Diên Niên : tuổi lâu ) cùng Đông Bắc ( Phục Vị : thanh toán ). Tứ hướng còn lại xấu – xấu nhất là Đông nam giới ( tốt mệnh ).

Bàn làm việc : ngồi chú ý về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân tây-nam hay đầu Đông, chân Tây.

Nên ghi nhớ trong Vận 8 ( 2004 – 2023) Ngũ Hoàng (đem lại khủng hoảng và tật bệnh) chiếu vào hướng Đông Bắc, hướng xuất sắc của tuổi. Muốn hóa giải sức hiểm họa của Ngũ Hoàng về rủi ro, tật bệnh, nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc cạnh Đông Bắc cho đến khi xong năm 2023 của Vận 8.

Giáp Tý hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Mậu Thân, Nhâm Thân, sát Thân, Bính Tý, Canh Tý, Canh Thìn, Nhâm Thìn, Bính Thìn, hành Thổ, hành Kim cùng hành Thủy. Né với ( tuổi, năm, tháng, ngày, giờ đồng hồ ) Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, những tuổi mạng Hỏa, Mộc có hàng Can Canh, Tân.

Về color (quần áo, giày dép, xe cộ cộ) : hợp với màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà. Kiêng màu Hồng, Đỏ ; nếu dùng, Hồng, Đỏ phải xen kẽ những màu Xám, Đen giỏi Trắng, Ngà để giảm bớt sự tương khắc kị.

2) tử vi năm năm ngoái tuổi Bính Tý ( Giản Hạ Thủy = Nước cuối mối cung cấp ).

*Tính Chất phổ biến : Bính Tý hấp thụ âm hành Thủy bởi vì Can Bính ( Hỏa ) ghép với đưa ra Tý ( Thủy), Thủy khắc nhập Hỏa = chi khắc Can, thuộc độ tuổi Đời gặp gỡ nhiều trở lực và nghịch cảnh sống Tiền Vận. Tự Trung Vận ( tùy theo tác động của giờ sinh ) mang lại Hậu Vận nhờ chi và hấp thụ âm tương xứng Ngũ Hành, thêm sự nỗ lực của phiên bản thân, cuộc sống trở nên thanh nhàn và thanh thản rộng Tiền Vận. Sinh vào ngày thu và Đông được dễ ợt hơn vào Xuân và Hạ. Chi Tý đứng đầu hàng Chi yêu cầu tuổi Tý thường xuyên là mẫu tín đồ thông minh cấp tốc nhẹn, thường tại đoạn lãnh đạo, chức trọng quyền cao. Trong lãnh vực nghiên cứu và phân tích thường đào sâu tỉ mỉ đưa ra tiết, vì đó, một số trong những lớn, thường sẽ có những phát minh sáng tạo sáng tạo nên nổi tiếng trong không ít ngành. Người có Can Bính tính tình thẳng thắn – cùng với Bính Tý có tài hơn người, dẫu vậy ít chạm mặt thời vận tốt. Phiên bản tính thuần hậu, khiêm cung, sống những nội tâm, không thích hợp phô trương, chính vì thế thường thành công ở lãnh vực nghiên cứu và phân tích và ráng Vấn. Nếu Lá số Tử Vi có không ít Chính Tinh và Trung Tinh đắc cách, xa lánh Hung gần kề Tinh sinh hoạt Mệnh Thân (+ Hình tướng tá : Tam Đình cân xứng ; Ngũ Quan tức thì ngắn ko khuyết hãm + hai bàn tay bao gồm 3 chỉ chủ yếu Sinh Đạo, Trí Đạo, vai trung phong đạo tạo thành thành chữ M ngay ngắn không ngăn cách lại có thêm 2 chỉ như mong muốn và Danh Vọng ) cũng là mẫu người thành công có địa vị trong buôn bản Hội ở hồ hết ngành nghề. Vị Hồng Loan gặp Phục Binh, Đào Hỉ + Tuần buộc phải mặt tình yêu và cuộc sống lứa đôi dễ có sự việc – nên lưu ý các mon ( 2, 5, 8 ) khi vận số đi vào Năm Xung tháng hạn.

Bính Tý theo Dịch Lý ở trong Quẻ tử vi phong thủy HOÁN : Hóan ( là tán, tiêu tán không tụ lại một chỗ, giải thể ). Hình Ảnh của Quẻ : Gió ( Phong ) thổi xung quanh nước ( Thủy ) làm nước tung tóe rải rác khắp đông đảo nơi. Thường thường thì đội họp, Tụ lại mới xuất sắc ( Quẻ Tụy ), tuy thế ly tán hay giải thể đi cũng có khi giỏi : ví dụ điển hình sương mù tụ các qúa, phải nắng lên làm cho tan đi thì tốt hơn tuyệt thời nhiễu lọan dân chúng phòng đối nên giải tán đi hay giải thể nhóm nhỏ dại không đắc dụng để họp thành đội lớn hữu dụng hơn. Mục tiêu của giải thể là để hội tụ tại đoạn khác giỏi hơn, đồng nhất hơn, đem về sự hợp lý cho gần như người. Điều khó là người tiến hành phải có lòng cùng biết mạo hiểm quả cảm hơn fan để gây lòng cảm phục, không dừng lại ở đó sự triển khai phải đúng thời đúng lúc. Trung tâm của Lời khuyên nhủ : Hãy xóa bỏ lòng vị kỷ cùng tham vọng cá thể để hòa nhập vào Tập Thể, nên xem thêm ý kiến của người tài năng và tay nghề cao – điều quan trọng là bắt buộc Kiên Nhẫn.

Tử vi năm ngoái tuổi Bính Tý (19 tuổi) nam giới Mạng :

Hạn La Hầu ở trong Mộc, sinh xuất Thủy Mệnh và chi Tý ( Thủy ), sinh nhập Can Bính ( Hỏa ) : xấu các ở đầu năm. La Hầu về tối độc cho Nam mạng, công ty về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, thị phi khẩu thiệt, hao tài tốn của, khủng hoảng và tật bệnh dịch dễ mang lại bất thần, tuyệt nhất là trong nhị tháng tránh ( 1, 7 ). đề nghị nhớ Hạn tính từ tháng sinh của Đương Số trong trong năm này đến tháng sinh của năm tiếp theo : số đông Em sinh ở những tháng đầu năm thường bị tác động nhiều của Hạn này trong trong năm này – những Em sinh vào cuối năm, Hạn rất có thể kéo lâu năm sang năm cho tới ‼.

Tiểu Vận : Triệt nằm ngay Tiểu Vận dễ gây trở ngại mang đến công việc, học tập ( thi tuyển ) đang hanh thông ( Tứ Linh « Long Phượng Hổ cái », Tấu Thơ, Hỉ Thần, Mã Khốc Khách, Thanh Long, giữ Hà, Văn Tinh ), nhưng mà cũng có ích làm giảm sút rủi ro của Hạn La Hầu + Kình Đà. Trong năm nay dễ gồm sự chuyển biến bắt đầu trong Họat Động : tốt ít tuy vậy xấu nhiều do hạn La Hầu + Kình ( Mã đầu đối kiếm : Gươm treo cổ chiến mã rất xấu so với tuổi Bính nghỉ ngơi năm Ngọ ). đề xuất lưu tâm nhiều tới Sức Khoẻ ( Thận, Tai ) và dịch rời ( Mã + Tang : chú ý xe cộ,vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng ; cẩn thận khi họat cồn trước những Dàn Máy nguy hại trong các tháng « 1, 3, 5, 7 » ), kể cả mặt Tình Cảm, gia đạo ( Hồng + Phục Binh, Đào, Hỉ + Tuần, Cô Qủa ) ; độc nhất vô nhị là rất nhiều Em sinh trong thời điểm tháng ( 8, 10 ), tiếng sinh ( Tỵ, hương thơm ) vì chưng Thiên Hình, không Kiếp ( xui xẻo ro, yêu đương tích, tật bệnh, rắc rối sách vở và giấy tờ pháp lý ) cùng hiện hữu thêm trong đái Vận – ví như trong Lá Số cá thể còn quy tụ nhiều Hung giáp Tinh khác trong cả Đại Vận lẫn đái Vận lại càng phải an ninh hơn. Tiền tài vượng vào đầu Hạ. Vì chưng Lộc Tồn+Triệt, song Hao : đề xuất làm nhiều bài toán Thiện bằng phương pháp hao tán – kia cũng là một trong cách hóa giải La Hầu của Cổ Nhân.

Phong Thủy : Quẻ Tốn bao gồm 4 hướng giỏi : Bắc ( nội khí : tài lộc ), phái mạnh ( Thiên Y : sức khoẻ), Đông ( Diên Niên : tuổi thọ ) với Đông nam giới ( Phục Vị : thanh toán giao dịch ). Bốn hướng sót lại xấu, xấu duy nhất là Đông Bắc ( hay mệnh ).

Bàn thao tác : ngồi quan sát về Bắc hay Nam.

Giường ngủ : đầu nam giới chân Bắc xuất xắc đầu Tây, chân Đông.

Nên nhớ trong Vận 8 ( 2004 – 2023) Ngũ Hoàng ( mang về rủi ro, tật dịch ) chiếu vào hướng tây Nam ( ma quỷ : xấu về Phúc – độ xấu tăng cao) : phải treo 1 Phong Linh bởi Kim Khí trong chống ngủ ở góc cạnh Tây Nam cho tới hết năm 2023. đái Vận năm liền kề Ngọ 2014, Ngũ Hòang nhập hướng Đông phái nam ( Mệnh Qúai ) : nên lưu ý về tử vi phong thủy trong năm nay !.

Tử vi năm trước tuổi Bính Tý (19 tuổi) – đàn bà Mạng :

Hạn Kế Đô nằm trong Kim phù hợp Mệnh Thủy và đưa ra Tý ( Thủy ), khắc xuất với Can Bính ( Hỏa ) : xấu những ở giữa với cuối năm. Kế Đô về tối độc cho thiếu nữ mạng, công ty về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, khủng hoảng rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong 2 tháng kiêng ( 3, 9 ). Bắt buộc nhớ Hạn tính từ thời điểm tháng sinh của Đương Số trong năm nay đến tháng sinh vào năm sau. Với những Em sinh vào những tháng đầu năm mới dễ bị tác động nhiều của Hạn này những năm nay; riêng những Em sinh vào những tháng thời điểm cuối năm Hạn hoàn toàn có thể kéo nhiều năm sang năm sau.

Tiểu Vận : Triệt nằm ngay Tiểu Vận rất dễ gây trở ngại bất thần cho công việc, học hành, thi cử đang khô cứng thông ( Tứ Linh « Long Phượng Hổ chiếc », Văn Tinh, Tấu Thơ, Hỉ Thần, Mã Khốc khách ), tuy vậy cũng có lợi làm giảm sút độ xấu của Hạn Kế Đô + Kình Đà, quan Phủ. Gồm sự chuyển đổi trong họat cồn : giỏi ít xấu nhiều vị Hạn Kế Đô. Phải lưu tâm những đến sức mạnh ( Khí Huyết, Thính Giác ) và Di Chuyển, ngân sách chi tiêu ( Mã ngộ Tang, Cô Quả, song Hao) trong các tháng ( 1, 3, 5, 9 ) ; tất cả mặt tình yêu ( Đào Hỉ + Tuần, Hồng + Phục Binh : đố kiêng , ghen ghét ) và tiếp xúc trong những tháng ( 2, 8 ). Tốt nhất là những Em sinh mon ( 8, 10 ), tiếng sinh ( Tỵ, hương thơm ) vày Thiên Hình, ko Kiếp ( xui xẻo ro, yêu quý tích, tật bệnh, rắc rối sách vở và giấy tờ pháp lý ) cùng hiện hữu thêm trong đái Vận. Trường hợp trong Lá Số cá nhân còn hội tụ nhiều Hung sát Tinh không giống trong cả Đại Vận lẫn tè Vận lại đề nghị càng bình an hơn !. Trong giao tiếp tránh tranh cãi dù có khá nhiều bất đồng cùng không được ưng ý- không nên có bội nghịch ứng mạnh. Tiền bạc vượng vào đầu Hạ – cần cho may mắn tài lộc lưu thông nhanh mới bổ ích ( Lộc + Triệt, song Hao ). đề xuất làm nhiều vấn đề Thiện – đó cũng là một cách giải Hạn Kế Đô của Cổ Nhân.

Nên theo lời khuyên nhủ của Quẻ tử vi HÓAN giống hệt như Nam mạng.

Phong Thủy : Quẻ Khôn có 4 hướng tốt : Đông Bắc ( vận khí : may mắn tài lộc ), tây bắc ( Diên Niên : tuổi thọ ), Tây ( Thiên Y : sức khỏe ) và tây-nam ( Phục Vị : thanh toán ) ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc ( xuất xắc mệnh ).

Bàn thao tác : ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây Bắc, Tây với Tây Nam.

Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc giỏi đầu Đông, chân Tây.

Nên lưu giữ trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng ( đem đến rủi ro cùng tật dịch ) chiếu vào hướng Đông Bắc ( vận khí : hướng tốt nhất của tuổi ). Để giảm sút sức tai hại của Ngũ Hoàng cần treo 1 Phong Linh bằng Kim Khí trong chống ngủ ở góc cạnh Đông Bắc cho đến hết năm 2023 của Vận 8.

Tử vi tuổi Bính Tý (79 tuổi) nam Mạng :

Hạn Kế Đô nằm trong Kim sinh nhập Thủy Mệnh và bỏ ra Tý ( Thủy ), tự khắc xuất cùng với Can Bính ( Hỏa ) : độ xấu sút nhẹ ngơi nghỉ đầu năm, tăng cao giữa cùng cuối năm. Kế Đô mặc dù không tai hại nhiều mang đến Nam mạng nhưng chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan liêu sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật dịch dễ mang đến bất thần trong những tháng tránh ( 3, 9 ).

Tiểu Vận : Triệt nằm ở Tiểu Vận tuy có tạo ra trở ngại bất ngờ đột ngột cho mưu sự và công việc đang khô nóng thông ( Tứ Linh « Long Phượng Hổ dòng », Mã Khốc Khách, Văn Tinh, Tấu Thơ, Hỉ Thần, Thanh Long, lưu Hà ) – cơ mà lợi cho đa số ai đang chạm mặt bế tắc, khó khăn lại được dễ dãi và như mong muốn khi đổi hướng họat rượu cồn và giảm bớt sự mối đe dọa của Hạn Kế Đô. đề xuất lưu tâm những đến sức khỏe ( bài bác Tiết, Thính Giác ) và dịch rời ( Mã + Tang ) trong các tháng ( 1, 3, 5, 9 ), độc nhất là tháng 5 ( Kình cư Ngọ : Mã đầu đối tìm – gươm treo cổ ngựa chiến rất xấu cùng với tuổi Bính sinh hoạt năm Ngọ ) ; dễ tất cả phiền muộn trong gia đạo và tiếp xúc ( Hồng + Phục Binh, Đào, Hỉ + Tuần, Cô quả : nên mềm mỏng, không nên phản ứng mạnh mẽ dù có không ít bất đồng « Phá lỗi » và không vừa lòng ). Đặc biệt với rất nhiều Qúy Ông sinh tháng ( 8, 10 ), giờ đồng hồ sinh ( Tỵ, mùi hương ) càng phải không nguy hiểm hơn vì chưng Thiên Hình, không Kiếp hiện diện thêm trong tè Vận dễ mang đến rủi ro, mến tích, hao tán, rắc rối pháp luật và tật bệnh bất thần !. Tiền bạc vượng vào ngày hạ – đề nghị cho may mắn tài lộc lưu thông cấp tốc ( Lộc+Triệt, song Hao ) mới bổ ích !. Hao tài cũng là một cách giải hạn Kế Đô của Cổ Nhân.Nên theo lời khuyên răn của Quẻ phong thủy HÓAN như tuổi Bính Tý 1996.

Phong Thủy : Quẻ Khảm gồm 4 hướng tốt : Đông nam giới ( nội khí : may mắn tài lộc ), phái nam ( Diên Niên : tuổi thọ ), Đông ( Thiên Y : sức mạnh ) cùng Bắc ( Phục Vị : giao dịch ). Tư hướng còn lại xấu, xấu duy nhất là tây-nam ( hay mệnh ).

Bàn thao tác làm việc : ngồi chú ý về Đông Nam, Bắc, Nam.

Giường ngủ : đầu Nam, chân Bắc tuyệt đầu Tây, chân Đông.

Nên lưu giữ trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng ( đưa về rủi ro, tật bệnh dịch ) chiếu vào hướng tây Nam ( tốt mệnh : độ xấu tăng dần !). Để bớt sức hiểm họa của Ngũ Hoàng đề xuất treo 1 Phong Linh bởi Kim Khí trong chống ngủ ở góc Tây Nam cho tới hết năm 2023 của Vận 8.

Tử vi 2015 tuổi Bính Tý (79 tuổi) cô bé Mạng :

Hạn Thái Dương nằm trong Hỏa khắc xuất Thủy Mệnh và bỏ ra Tý ( Thủy ) ; thuộc hành cùng với Can Bính ( Hỏa ) : xuất sắc và xấu tăng đột biến ở đầu năm, bớt nhẹ ở giữa và cuối năm. Thái Dương là hạn lành, nhà về danh lợi : sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào, càng đi xa càng có lợi, nhà đạo vui vẻ bình an, những hỉ tín. Nhưng có hại cho những ai đó đã có vụ việc về Tim Mạch, Mắt, Khí máu – dễ đau đầu, nặng nề ngủ, tinh thần giao động. Tránh việc thức khuya với xử dụng những giờ trên màn Hình. Mọi khi lòng không an tâm nên Du Ngọan thời gian ngắn hay tìm nơi thóang mát để di dưỡng Tinh Thần.

Tiểu Vận : Triệt nằm ngay Tiểu Vận rất dễ khiến trở ngại ban sơ cho mưu sự và công việc đang khô nóng thông ( Tứ Linh « Long Phượng Hổ cái », Mã Khốc Khách, Văn Tinh, Tấu Thơ, Hỉ Thần ) – tuy vậy cũng nhờ vào Triệt hóa giải giảm độ xấu của không may ro, tật bệnh dịch do Kình Đà, Quan phủ và lợi cho hầu hết ai đang thuyệt vọng khó khăn sẽ gặp gỡ nhiều thời cơ tốt để đổi hướng Họat Động. Mặc dù Thái Tuế, quan Phù tất cả đem lại dễ dàng trong tiếp xúc lúc đầu, mà lại cũng nên cẩn thận trong Mưu Sự ( Tuế Phá + Tang ) cùng Công Việc, tốt nhất là sức khỏe ( Hạn Thái Âm + Kình Đà : Tim Mạch, Mắt, Khí ngày tiết ) và dịch chuyển ( Mã ngộ Tang, Cô Qủa : nên để ý xe cộ, đồ vật nhọn ) dễ tất cả bất hòa với phiền muộn trong gia đạo ( Đào Hỉ + Tuần, Hồng + Phục Binh ) và hao tán ( tuy nhiên Hao ) trong số tháng ( 1, 3, 5, 8 ). Đặc biệt so với những Qúy Bà sinh vào tháng ( 8, 10 ), tiếng ( Tỵ, mùi hương ) do Thiên Hình, ko Kiếp cùng hiện diện thêm trong tè Vận dễ mang về rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và tật bệnh bất ngờ ! tiền bạc vượng vào đầu Hạ, cần cho tài hóa lưu thông cấp tốc ( Lộc+Triệt ) mới bao gồm lợi.

Nên theo lời khuyên nhủ của Quẻ tử vi phong thủy HOÁN như tuổi Bính Tý 1996.

Phong Thủy : Quẻ Cấn gồm 4 hướng tốt : tây nam ( nội khí : tiền tài ), Tây ( Diên Niên : tuổi thọ ), tây-bắc ( Thiên Y : sức khỏe ) với Đông Bắc ( Phục Vị : giao dịch ). Bốn hướng sót lại xấu, xấu nhất là phía Đông nam ( tuyệt mệnh ).

Bàn thao tác làm việc : ngồi nhìn về Tây Nam, Tây.

Giường Ngủ : đầu Đông Bắc, chân tây nam hay đầu Đông, chân Tây.

Nên ghi nhớ trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng ( đem đến rủi ro và tật dịch ) hấp thụ vào hướng Đông Bắc ( hướng tốt của tuổi ), ao ước hóa giải sức tai hại của Ngũ Hoàng bắt buộc treo 1 Phong Linh bởi Kim Khí ở góc Đông Bắc trong chống ngủ cho đến hết năm 2023 của Vận 8.

Bính Tý hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Canh Thìn, Nhâm Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Thân, ngay cạnh Thân, Canh Thân, sát Tý, Nhâm Tý, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Né tuổi Canh Ngọ, Mậu Ngọ và các tuổi mạng Thổ, Hỏa với hàng Can Nhâm, Qúy.

Màu sắc đẹp ( quần áo, giầy dép,xe cộ ) : phù hợp với màu Xám, Đen, Trắng, Ngà. Kiêng màu Vàng, Nâu ; nếu dùng Vàng, Nâu nên xen kẹt Trắng, Ngà tuyệt các màu xanh da trời để giảm sút sự tương khắc kị.

*Tính Chất tầm thường : Mậu Tý nạp âm hành Hỏa do Can Mậu ( Thổ ) ghép với bỏ ra Tý ( Thủy), Thổ tương khắc nhập Thủy = Can tương khắc Chi, thuộc lứa tuổi thường khó khăn và trở không tự tin ở tiền Vận. Từ nửa Trung Vận mang lại Hậu Vận cuộc Đời trở nên nhàn hạ và lử đử hơn nhờ việc tương hợp năm giới giữa Can và Nạp Âm cùng sự phấn đấu của bạn dạng Thân từ Trung Vận để vượt qua các trở ngại.

Mậu Tý có không thiếu thốn tính chất của Can Mậu cương trực và cứng ngắc + bỏ ra Tý sáng dạ sáng tạo, dễ dàng nổi danh hơn người so với thuộc trang lứa. Sinh vào mùa Xuân, Hạ thì hòa hợp mùa sinh ; mùa Đông ít thuận lợi hơn. Ví như Mệnh Thân có tương đối nhiều Chính Tinh cùng Trung Tinh đắc biện pháp hợp Mệnh, xa lánh Hung tiếp giáp Tinh và Tuần, Triệt ( + Hình tướng : Tam Đình cân nặng xứng, Ngũ Quan đầy đủ không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay gồm 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, trung tâm Đạo chế tạo ra thành chữ M tức thì ngắn không đứt qũang, lại sở hữu thêm 2 chỉ như mong muốn và Danh Vọng ) cũng là mẫu mã người thành công xuất sắc có địa vị trong buôn bản Hội. Nếu bao gồm thêm Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ) khôn xiết nổi danh, độc nhất là ngành nghiên cứu Khoa Học.

Mệnh Thân đóng góp tại Tý, Sửu thủa thiếu hụt thời mặc dù vất vả, mà lại Trung Vận phát Phú. Bởi vì Hồng Loan ngộ Phục Binh nên một trong những người thời trai trẻ, khía cạnh Tình Cảm có nhiều hối lẫn.

Mậu Tý theo Dịch Lý nằm trong Quẻ phong thủy HÓAN ( xem phần lý giải của Quẻ Dịch khu vực Tuổi Bính Tý ).

Tử vi tuổi Mậu Tý năm năm ngoái – phái mạnh Mạng :

Hạn Thái Bạch thuộc Kim khắc xuất Hỏa Mệnh, cơ mà hợp bỏ ra Tý ( Thủy ) và Can Mậu ( Thổ ) : xấu những ở đầu cùng giữa năm ; bớt nhẹ làm việc cuối năm. Thái Bạch đối với Nam mạng : nửa Cát, nửa Hung, phần Hung công ty về ưu sầu tai ương, rầy rà quan lại sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, khủng hoảng và tật bệnh dễ đến bất ngờ đột ngột nhất là tháng 5. Không nên đầu tư chi tiêu và khuếch trương Họat Động. Hạn tính từ thời điểm tháng sinh trong năm này đến tháng sinh năm sau ; sinh vào cuối năm hạn hoàn toàn có thể lân thanh lịch năm cho tới !.

Tiểu Vận : Thái Tuế, quan lại Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ dòng ), Mã Khốc Khách, Văn Tinh, Tấu Thơ, Hỉ Thần : dễ mang về thăng tiến và may mắn tài lộc trong mưu sự và quá trình – được nhiều người biết đến, duy nhất là những Lãnh Vực tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Nhưng chạm chán Hạn Thái Bạch + Kình Dương ( Mã Đầu đối tìm : Gươm treo cổ chiến mã rất xấu so với tuổi Mậu ở năm Ngọ ), Đà La, quan liêu Phủ, Tang Môn ( hội Tang lưu giữ ) trong đái Vận, cũng nên xem xét mặt cảm tình ( Hồng Loan + Phục Binh ) vào tháng ( 2, 8 ), công việc, mức độ khoẻ, dịch rời ( Mã + Tang Môn hội Tang lưu lại ) hồi tháng ( 3, 5 : Kình Đà, Quan tủ ), tháng ( 11, 12 : Khôi + Triệt : vấn đề làm, giao tiếp – đề nghị mềm mỏng, không nên phản ứng dạn dĩ – dù có không ít bất đồng « Phá lỗi » với không vừa ý ). Đối với hồ hết Qúy Ông sinh mon ( 8,10 ), giờ sinh ( Tỵ, mùi ) lại càng phải cảnh giác hơn, vì chưng Thiên Hình, không Kiếp ( mang đến rủi ro, yêu quý tích, tật bệnh, hao tán, rắc rối pháp luật ) cùng hiện hữu thêm trong đái Vận. Trường hợp Lá Số cá nhân còn quy tụ nhiều Hung ngay cạnh tinh trong cả Đại Vận lẫn tè Vận lại càng phải lưu ý nhiều hơn trong các tháng kị. Tài lộc vượng vào đầu Hạ. đề xuất làm nhiều vấn đề Thiện tốt hao tán ( tuy vậy Hao) – này cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch của Cổ Nhân.

Nên theo lời khuyên nhủ của Quẻ phong thủy HOÁN như tuổi Bính Tý.

Phong Thủy : Quẻ Đòai có 4 hướng giỏi : tây bắc ( sinh khí : tiền bạc ), tây nam ( Thiên Y : sức khỏe ), Đông Bắc ( Diên Niên : tuổi thọ ) với Tây ( Phục Vị : giao dịch thanh toán ). Bốn hướng còn sót lại xấu, xấu nhất là hướng Đông ( tuyệt mệnh ).

Bàn thao tác : ngồi quan sát về Tây Bắc, Tây với Đông Bắc.

Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc tốt đầu Đông, chân Tây.

Nên ghi nhớ trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng ( mang đến rủi ro với tật căn bệnh ) chiếu vào hướng phía tây Nam ( hướng giỏi về sức khỏe ) . ước ao hóa giải không may ro, tật bệnh bắt buộc treo 1 Phong Linh bởi Kim Khí trong phòng ngủ sinh sống góc tây-nam cho không còn năm 2023 của Vận 8.

Tử vi năm 2015 tuổi Mậu Tý – bạn nữ Mạng :

Hạn Thái Âm ở trong Thủy tương khắc nhập Hỏa Mệnh, thuộc hành với chi Tý ( Thủy ) với khắc xuất với Can Mậu ( Hỏa ) : xuất sắc và xấu các ở cuối năm, sút nhẹ ở đầu xuân năm mới và thân năm. Thái Âm là hạn lành nhà về danh lợi : công danh và sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, nhiều hỉ tín ; nhưng có hại cho những ai đã có vụ việc về Tim Mạch, Mắt cùng Khí tiết : dễ đau đầu khó khăn ngủ, ý thức giao động, duy nhất là tháng 11.

Tiểu Vận : Thái Tuế, quan tiền Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ cái ), Mã Khốc Khách, Tấu Thơ, Hỉ Thần, Văn Tinh + hạn Thái Âm : mưu sự khô cứng thông, tiếp xúc tốt đẹp mắt ; công việc đem lại nhiều tiền bạc và được rất nhiều người biết đến, độc nhất vô nhị là trong lãnh vực văn hóa truyền thống Nghệ Thuật, Thẩm Mỹ, Truyền Thông, ghê Doanh, Kỹ Nghệ và các ngành tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Tuy vậy Kình Đà, quan liêu Phủ hiện hữu – cũng dễ gồm bóng mây trong Tình Cảm, Gia Đạo ( Hồng ngộ Phục, Kình Đà + Mã ngộ Tang Cô Qủa : tháng 2, 8 ) nói cả dịch chuyển – sức Khỏe, độc nhất vô nhị là Tim Mạch , Mắt với Khí ngày tiết ( Thái Âm + căn bệnh Phù ) trong những tháng ( 1, 3, 5, 11 ). Đối với mọi Qúy Bà sinh mon ( 8, 10 ) giờ ( Tỵ, hương thơm ) lại gặp gỡ thêm Thiên Hình, ko Kiếp ( đen thui ro, mến tích, tật bệnh, hao tán, rắc rối pháp lý ) trong tiểu Vận ; trường hợp Lá Số cá thể còn quy tụ nhiều Hung cạnh bên tinh vào cả Đại Vận lẫn đái Vận lại càng phải lưu ý nhiều hơn trong các tháng ( 2, 3, 5, 8 ). Tiền bạc vượng cùng đầu Hạ – cảnh giác về bỏ ra Thu ( tuy vậy Hao ).

Nên theo lời khuyên nhủ của Quẻ phong thủy HOÁN như Tuổi Bính Tý.

Phong Thủy : Qủe Cấn tất cả 4 hướng giỏi : tây nam ( nội khí : tài lộc ), Tây ( Diên Niên : tuổi lâu ), tây-bắc ( Thiên Y : sức mạnh ) cùng Đông Bắc ( Phục Vị : thanh toán giao dịch ). Tư hướng sót lại xấu, xấu nhất là phía Đông phái mạnh ( xuất xắc mệnh ).

Bàn thao tác : ngồi quan sát về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân tây-nam hay đầu Đông, chân Tây.

Nên lưu giữ trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng ( đem đến rủi ro, tật dịch ) hấp thụ vào hướng Đông Bắc ( hướng giỏi của tuổi ) – muốn giảm bớt sức tác hại của Ngũ Hoàng phải treo 1 Phong Linh bởi Kim Khí trong phòng ngủ ở góc Đông Bắc cho tới hết năm 2023 của Vận 8.

Mậu Tý hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Mậu Thìn, Bính Thìn, gần kề Thìn, Mậu Thân, Bính Thân, Canh Thân, Canh Tý, Nhâm Tý, hành Mộc, hành Hỏa với hành Thổ. Tránh ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Bính Ngọ, giáp Ngọ và những tuổi mạng Thủy, mạng Kim có hàng Can Giáp, Ất.

Màu nhan sắc ( quần áo, giày dép, xe cộ ) : phù hợp với các color Xanh, Hồng, Đỏ. Né màu Xám, Đen ; nếu sử dụng Xám, Đen nên đan xen Xanh xuất xắc Vàng, Nâu để giảm bớt sự tương khắc kị.

*Tính Chất phổ biến : Canh Tý hấp thụ âm hành Thổ vì Can Canh ( Kim ) ghép với đưa ra Tý ( Thủy ) , Kim sinh nhập Thủy = Can sinh Chi, nạp Âm cùng Can lại tương hợp ngũ hành thuộc lứa tuổi gồm căn bạn dạng vững chắc, tài năng hơn người, những may mắn, ít gặp gỡ trở ngại trên phố đời từ chi phí Vận cho Hậu Vận. Dù trong thời điểm xung tháng hạn có chạm mặt khó khăn trở mắc cỡ cũng dễ dàng dàng gặp gỡ được Quý Nhân hỗ trợ để vượt qua. Trường hợp ngày sinh gồm hàng Can Nhâm Qúy, sinh tiếng Sửu mùi hương lại đạt thêm Phúc mập của chiếc Họ.

Tuổi Canh với tam phù hợp ( Thân Tý Thìn ) thừa kế vòng Lộc Tồn thiết yếu vị thêm Tam Hóa Liên Châu ( Hóa Khoa, Hóa Lộc, Hóa Quyền đi liền nhau, nếu những Sao Thái Dương, Thái Âm, Vũ Khúc đóng tại Mệnh Thân ), ví như Lá Số tử vi được thêm vòng Thái Tuế + cục Thổ hay viên Thủy hay là mẫu fan nhiều tham vọng, nặng lòng với quê hương đất nước, gồm tình nghĩa với đồng bào, bà bé dòng họ, có lòng tin trách nhiệm cao ko riêng với phiên bản thân, mà lại còn đối với Cộng Đồng, Tập Thể.

Canh Tý cứng rắn, sắc sảo, nhiều mưu túc trí, thông minh hơn fan trong bất kể lãnh vực nào, lúc còn trẻ cũng thừa trội bạn cùng trang lứa. Giả dụ Mệnh Thân đóng tại Tam thích hợp ( Thân Tý Thìn ) với bao gồm Tinh và Trung tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh Hung gần kề tinh ( + Hình tướng mạo : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm, da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay với 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, tâm Đạo tạo ra thành chữ M tức thì ngắn ko đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ như ý và Danh Vọng ) rất nhiều là mẫu tín đồ thành công, có vị thế cao trong làng Hội ở mọi ngành nghề.

Tuổi Canh với phiên bản tính độc lập, mê say cô đơn, Đào Hỉ ngộ Kình, nên một vài người về mặt tình yêu và đời sống bình thường dễ có vấn đề khi vận số đi vào Năm xung tháng hạn. Canh Tý theo Dịch Lý ở trong Qủe Địa Thủy SƯ : Sư là đám đông, quần bọn chúng ( trong quân đội như Sư Đoàn ) cần sử dụng hình ảnh chỉ huy Sư Đoàn như thể hình tượng của 1 người lãnh đạo và Lãnh Đạo một đám đông ( cộng Đồng, Đảng Phái, Đoàn Thể …) mọi điều trọng tâm Niệm :

– cực chẳng đã mới đề nghị ra quân, ra quân yêu cầu có chính Nghĩa.

– dùng Tướng cần xứng đáng, đừng nhằm kẻ bất tài tham gia.

– Phải cẩn trọng từ thời điểm đầu, kỷ cách thức nghiêm minh, dẫu vậy phải khéo léo để khỏi mất lòng dân quân.

– Nếu gặp gỡ kẻ địch đương ở cố gắng mạnh thì nên tạm tránh, ko sao.

– Khi thành công xuất sắc rồi, luận công ban thưởng thì kẻ đái Nhân bao gồm công chỉ nên thưởng họ bằng tiền bạc, đừng giao mang lại Họ nhiệm vụ ; trọng trách phải về mình những người tài năng Đức bởi vậy nước bắt đầu thịnh.

Tóm lại bạn Chỉ Huy cần phải biết xử thế, độ lượng và kiên trì, sáng suốt lãnh đạo để tiếp cận thành công.

Tử vi năm ngoái tuổi Canh Tý – phái nam Mạng :

Hạn La Hầu thuộc Mộc tương khắc nhập cùng với Thổ Mệnh, tự khắc xuất cùng với Can Canh ( Kim), sinh xuất với đưa ra Tý ( Thủy) : xấu những ở cuối năm. La Hầu về tối độc đến Nam Mạng, chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan tiền sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, khủng hoảng và tật dịch dễ mang lại bất thần, duy nhất là trong số tháng né ( 1, 7 ). Cần nhớ Hạn tính từ thời điểm tháng sinh trong năm này đến tháng sinh vào năm tới. Tín đồ nào sinh vào đầu năm dễ bao gồm nhiều tác động trong năm nay ( trường hợp Tiểu Vận nằm trong tam giác « Mệnh thùng » ),sinh vào cuối năm hạn hoàn toàn có thể lân lịch sự năm tới ‼

Tiểu Vận : Tuần nằm ngay Tiểu Vận cùng Triệt tại Cung lưu giữ Thái Tuế tuy dễ làm cho trở ngại đến mưu sự và quá trình đang khô hanh thông thuở đầu ( Thái Tuế, quan Phù, Tứ Linh « Long Phượng Hổ mẫu », Mã Khốc Khách, Lộc Tồn, Khôi Việt, tướng Ấn, Thanh Long ) nhưng có ích hóa giải được khủng hoảng rủi ro của Hạn La Hầu. Tuy có tương đối nhiều Sao giải nhưng gặp mặt Hạn La Hầu tự khắc Mệnh + năm hạn Thiên khắc Địa Xung + Phục Binh, Phá Hư, La Võng, Tang Môn hội Tang lưu giữ cũng nên quan tâm đến những tháng kị ( 1, 2, 6, 7, 8 ) về :

– các bước và giao tiếp ( Khôi + Triệt, Ấn + Tuần, Phục Binh : dễ chạm mặt Tiểu Nhân đố kị, ghét ghen – không nên phản ứng mạnh, dù có không ít bất đồng cùng không vừa ý).

– sức mạnh ( căn bệnh Phù : nên xem xét nhiều đến máy bộ tiêu hóa – yêu cầu đi kiểm tra, nếu gồm dấu hiệu không ổn định ).

– dịch rời ( Mã + Tang : nên chú ý xe cộ, đồ vật nhọn, bớt dịch rời xa, tránh dancing cao, trượt băng ).

– tình yêu Gia Đạo ( bàu trời cảm xúc đang nắng rất đẹp dễ tất cả cơn giông bất thần : Đào Hồng Hỉ ngộ Kình Đà, Cô Qủa – tránh việc phiêu lưu, ví như đang yên ấm !). Tuyệt nhất là Qúy bạn sinh trong tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ mùi hương ) do Thiên Hình, ko Kiếp ( xui xẻo ro, mến tích, tật bệnh, hao tán, rắc rối sách vở và giấy tờ Pháp Lý ) hiện hữu thêm trong tiểu Vận. Giả dụ Lá Số cá nhân còn chứa đựng nhiều Hung giáp Tinh vào cả Đại Vận lẫn đái Vận lại càng đề xuất cảnh giác hơn !. Tài lộc vượng vào đầu Thu. Dù có những tín hiệu thuận lợi ban đầu cũng tránh việc Đầu tứ hay khuếch trương rộng rãi Họat động trong thời gian nay. đề nghị làm nhiều việc Thiện : hao tán ( của đi thay tín đồ ) cũng là một cách giải hạn La Hầu của Cổ Nhân. đề xuất theo lời khuyên răn của Quẻ Địa Thủy Sư.

Phong Thủy : Quẻ Tốn có 4 hướng xuất sắc : Bắc ( sinh khí : tài lộc ), Đông ( Diên Niên : tuổi thọ ), phái nam ( Thiên Y : sức khỏe ) và Đông phái nam ( Phục Vị : giao dịch thanh toán ). Bốn hướng còn sót lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Bắc ( xuất xắc mệnh ).

Bàn làm việc : ngồi nhìn về Nam, Bắc.

Giường ngủ : đầu Bắc, chân Nam hay đầu Tây, chân Đông.

Nên nhớ trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hòang ( mang về rủi ro với tật dịch ) chiếu vào phía tây Nam ( Ngũ Qủy : xấu về Phúc – độ xấu tăng nhiều ! ). Để giảm sút rủi ro và tật bệnh cần treo 1 Phong Linh bởi Kim Khí trong chống ngủ ở góc Tây Nam cho đến hết năm 2023 của Vận 8. đái Vận năm giáp Ngọ 2014, Ngũ Hòang nhập góc Đông nam ( Mệnh Qúai ) : nên chú ý nhiều về phong thủy và cẩn thận mọi chuyện trong năm nay !.

Tử vi 2014 tuổi Canh Tý – cô gái Mạng :

Hạn Kế Đô ở trong Kim Thủy sinh xuất Thổ Mệnh, thuộc hành với Can Canh ( Kim) với sinh nhập với chi Tý ( Thủy ) : xấu các ở đầu với giữa năm. Kế Đô buổi tối độc cho bạn nữ Mạng, công ty về ưu sầu tai ương, rầy rà quan liêu sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, khủng hoảng rủi ro và tật căn bệnh dễ mang đến bất thần, tuyệt nhất là trong những tháng né ( 3, 9 ). Phải nhớ hạn tính từ tháng sinh trong năm này đến tháng sinh vào năm tới. Sinh vào đầu năm mới thì dễ chạm chán hạn trong năm nay ( nếu Tiểu Vận bên trong tam giác « Mệnh, Quan, Tài ») – trường hợp sinh vào thời điểm cuối năm hạn rất có thể lân sang năm tới ‼.

Tiểu Vận : Tuần nằm ở Tiểu Vận cùng Triệt tại Cung lưu giữ Thái Tuế tuy tạo trở ngại mang lại mưu sự và các bước đang khô hanh thông ban sơ ( Thái Tuế, quan Phù, Tứ Linh « Long Phượng Hổ chiếc », Mã Khốc Khách, Lộc Tồn, Khôi Việt, tướng tá Ấn, Thanh Long), cơ mà nhờ kia hóa giải được đen thui ro, tật bệnh, nếu như gặp. Dù có tương đối nhiều dấu hiệu thuận lợi thuở đầu trong năm nay, nhưng gặp hạn Kế Đô vừa lòng Mệnh + năm hạn Thiên tự khắc Địa xung + bầy đàn Sao xấu : Phục Binh, bệnh dịch Phù, Phá Hư, La Võng cũng cần lưu tâm đến các tháng ( 2, 3, 6, 8, 9 ) về :

– Công Việc, giao tiếp ( dễ chạm chán Tiểu Nhân quấy phá, đố kị và ganh ghét, đề xuất mềm mỏng dính trong đối thọai, không nên phản ứng mạnh, dù có nhiều bất đồng « Phá hư » với không hài lòng ).

– sức mạnh ( Tiêu Hóa và Khí huyết : cần đi đánh giá nếu thấy lốt hiệu bất ổn ).

– dịch chuyển ( Mã + Tang, Khôi + Triệt : để ý xe cộ, đồ dùng nhọn, hạn chế di chuyển xa, tránh khiêu vũ cao, trượt băng ; cẩn trọng khi họat động trước các Dàn Máy nguy khốn ).

– Tình Cảm, Gia Đạo ( bàu trời cảm tình đang nắng đẹp mắt dễ gồm cơn giông bất ngờ : Đào Hồng Hỉ + Kình Đà, Cô Qủa nên lưu ý « tháng 2, 8 » ).

Nhất là gần như Qúy bạn sinh hồi tháng ( 8, 10 ), giờ đồng hồ sinh ( Tỵ hương thơm ) bởi vì Thiên Hình, ko Kiếp ( đen đủi ro, yêu mến tích, hao tán, tật bệnh, rắc rối sách vở Pháp Lý ) hiện hữu thêm trên Tiểu Vận. Trường hợp trong Lá Số cá nhân còn có tương đối nhiều Hung gần cạnh Tinh hội tụ trong cả Đại Vận lẫn đái Vận lại cần càng cảnh giác rộng ‼. May mắn tài lộc vượng vào đầu Thu. Dù là những tín hiệu thuận lợi ban đầu – trong năm này cũng tránh việc Đầu Tư, nâng cao hay mở rộng Hoạt Động. Buộc phải làm nhiều việc Thiện : hao tán ( của đi vắt người) cũng là một cách giải hạn Kế Đô của Cổ Nhân.

Nên theo lời răn dạy của Quẻ Địa Thủy SƯ như phái mạnh mạng .

Phong Thủy : Quẻ Khôn tất cả 4 hướng tốt : Đông Bắc ( vận khí : tài lộc ), tây bắc ( Diên Niên : tuổi lâu ), Tây ( Thiên Y : sức khỏe ) và tây nam ( Phục Vị : thanh toán ). Tứ hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Bắc ( tốt mệnh ).

Bàn thao tác : ngồi nhìn về Đông Bắc, Tây, Tây Bắc.

Giường ngủ : đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây.

Trong Vận 8 ( 2004 -2023 ) Ngũ Hoàng gần kề ( đem về rủi ro và tật dịch ) nhập góc Đông Bắc ( hướng rất tốt của Tuổi ). Để giảm bớt sức hiểm họa của Ngũ Hoàng, nên treo 1 Phong Linh bởi kim khí trong phòng ngủ ở góc cạnh Đông Bắc cho tới hết năm 2023 của Vận 8 ( 2004- 2023).

Canh Tý phù hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) liền kề Thìn, Bính Thìn, Canh Thìn, Bính Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân, Mậu Tý, ngay cạnh Tý, hành Hỏa, hành Thổ với hành Kim. Tránh với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Bính Ngọ, Nhâm Ngọ và các tuổi mạng Mộc, Thủy với hàng Can Bính, Đinh.

Màu nhan sắc ( quần áo,giày dép, xe cộ cộ) : phù hợp với các màu Hồng, Đỏ, Vàng, Nâu. Tránh các màu xanh da trời ; nếu cần sử dụng màu xanh, nên đan xen Đỏ, Hồng tốt Trắng, Ngà để giảm sút sự khắc kị.

*Tính Chất phổ biến : Nhâm Tý hấp thụ âm hành Mộc do Can Nhâm ( Thủy ) ghép với bỏ ra Tý ( Thủy), Can cùng Chi tất cả cùng hành Thủy sinh nhập Mộc Mệnh, thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, con đường Đời thênh thang rộng lớn mở, ít chạm mặt trở ngại từ tiền Vận cho tới Hậu Vận. Dù trong năm xung mon hạn có gặp mặt khó khăn trở ngại, cũng dễ chạm chán Qúy Nhân hỗ trợ để vượt qua dễ dãi ‼.

Nhâm Tý có tương đối đầy đủ hai đặc điểm của Can chi : Can Nhâm ( dương Thủy ), đổi khác linh họat, nhân hậu, có tinh thần trách nhiệm cao – các dục tính và bỏ ra Tý ( dương Thủy ) mở đầu hàng Chi, thông minh, cấp tốc nhẹn, dung nhan bén ( cố kỉnh tinh con chuột ), thường xuyên ở mục đích lãnh đạo, chức trọng quyền cao. Trong lãnh vực nghiên cứu và phân tích rất say mê tìm hiểu, cần đã có khá nhiều sáng tạo ra phát kiến nổi danh ở các ngành

Nếu Mệnh Thân có bao gồm Tinh và những Trung Tinh đắc phương pháp hợp Mệnh, xa lánh Hung tiếp giáp Tinh (+ Hình tướng tá : Tam Đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đủ không khuyết hãm ; da dẻ tươi nhuận, 2 bàn tay ba chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, trọng tâm Đạo chế tạo ra thành chữ M ngay ngắn ko đứt quãng, lại sở hữu thêm 2 chỉ suôn sẻ và Danh Vọng ) cũng là mẫu fan thành công, có địa vị danh vọng trong buôn bản hội ở phần nhiều ngành nghề.

Hồng Loan bị Tuần lẫn Triệt, Đào Hỉ gặp mặt Phục Binh, cần tình duyên với đời sống lứa song dễ bao gồm vấn đề, nếu cỗ Sao trên rơi vào hoàn cảnh Mệnh Thân xuất xắc cung Phối ( Phu tuyệt Thê ).

Nhâm Tý đựng được nhiều Thủy Tính trong tuổi, lúc Thủy vượng tuyệt suy, thiếu chất Thổ kìm giữ – các bộ phận Bài ngày tiết như Thận, Bàng Quang, Thính Giác, Khí Huyết dễ dàng có vụ việc khi phệ tuổi ; nên để ý từ thời trẻ, về Già đỡ bận tâm.

Nhâm Tý theo Dịch Lý nằm trong Quẻ Thiên Thủy TỤNG : Thiên ( xuất xắc Càn ) là Trời, Thủy ( hay Khảm ) là Nước ; TỤNG là luận ( bàn cãi, khiếu nại tụng ). Hình Ảnh của Quẻ : Trời có xu thế đi lên, Nước có xu thế chảy xuống phải chăng – như vậy là trái hướng nhau, không đồng Đạo buộc phải dễ ra đời tranh cãi, kiện cáo. Do đó lời khuyên răn : khi thao tác gì cũng cần phải suy tính kỹ lưỡng đừng để gây ra tranh tụng. Bạn trên tránh việc dùng quyền lực tối cao để áp chế kẻ dưới ; kẻ bên dưới cũng tránh việc dùng kế ác khẩu để hại người trên, nếu vì thế sẽ hình thành tranh chấp. Kết qủa là Tụng – Sở dĩ bao gồm Tụng – trước đó phải bao gồm nguyên nhân. Phải nhớ rằng giả dụ không tạo nên tranh chấp thì chẳng lúc nào có kiện Tụng sảy ra ‼.

Tử vi năm năm ngoái tuổi Nhâm Tý – phái nam Mạng :

Hạn Kế Đô trực thuộc Kim tương khắc nhập với Mộc Mệnh, sinh nhập với Can Nhâm và đưa ra Tý bao gồm cùng hành Thủy : xấu những ở cuối năm. Kế Đô tuy không tác hại nhiều với phái mạnh mạng, nhưng nhà về ưu sầu tai ương, rầy rà quan tiền sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro khủng hoảng và tật căn bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong những tháng né ( 3, 9 ). Yêu cầu nhớ hạn tính từ thời điểm tháng sinh trong năm này đến tháng sinh vào năm tới. Tín đồ nào sinh vào cuối năm hạn có thể lân sang trọng năm cho tới !.

Tiểu Vận : Thái Tuế, quan liêu Phù, Tứ Linh ( Long Phượng Hổ dòng ), Mã Khốc Khách, Tấu Thơ, Hỉ Thần, quan liêu Phúc đưa về nhiều khô cứng thông thuở đầu cho mưu sự và công việc. Tuy nhiên chạm mặt Năm xung + Hạn Kế Đô tương khắc Mệnh, lại thêm bè phái Sao xấu : Kình Đà, quan liêu Phủ, La Võng, Tang Môn hội Tang lưu lại cũng cần thận trọng trong những tháng tránh ( 1, 2, 3, 9, 11 ) về :

– Công Việc,Giao Tiếp ( Khôi, Tướng chạm chán Tuần + Triệt, Phục Binh dễ dàng có vụ việc trong việc làm, ganh ghét, đố kị bởi Tiểu Nhân. Nên suy nghĩ chức vụ, mềm mỏng trong đối thọai, kiêng phản ứng táo tợn dù có tương đối nhiều bất đồng « Phá lỗi » cùng không vừa lòng ).

Xem thêm: Top 50 Hình Ảnh Lúa Chín Vàng Cực Đẹp, Hình Ảnh Cánh Đồng Lúa Chín Vàng Cực Đẹp

– sức mạnh ( bài xích Tiết, Thính giác : đề nghị đi kiểm tra sức mạnh khi có dấu hiệu phi lý ).

– di chuyển