Sao: Thủy Diệu: Đi xa tài năng lộc, cảm xúc không thuận, dễ tất cả sóng gió, lòng tin mệt mỏi, chán chường.

Bạn đang xem: Xem tử vi năm 2016 cho tuổi tý

Hạn: Ngũ Mộ: dễ dẫn đến bị lừa gạt hao chi phí tốn của, trộm cắp mất mát, cần cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt (Mèo giỡn trăng): Không phù hợp với tuổi trẻ, vì đây là thời gian rảnh rỗi rỗi, ăn hại cho việc xây dựng sự nghiệp, hoàn toàn có thể là do cuộc sống đời thường đã có tín đồ gánh vác hầu hết việc, hay vì thời rứa không thuận yêu cầu mai danh ẩn tích. Dù ở thực trạng nào Quý bạn cũng chớ để xảy ra tình trạng "nhàn cư vi bất thiện"

Mệnh: Thủy: chạm mặt năm Hỏa không tốt

Hợp tuổi: Thìn, Thân

Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu

Màu sắc: phù hợp với màu: trắng, đen - khắc với màu: vàng


*

Quý Anh tuổi Bính Tý là bạn thông minh, năng động, biết thâu tóm thời cơ, tiên liệu. Quý Anh có khá nhiều tham vọng, nhưng vày Can bỏ ra tương khắc, cực nhọc tránh ngoài thăng trầm, công danh và sự nghiệp sự nghiệp lắm lần đổi thay. Dựa vào tuổi mạng thuận hợp, cuộc sống đời thường không mẩy vất vả, gian nan, trong trở ngại thường có bạn giúp đỡ. Rộng nữa, Quý Anh là người tốt toan tính, "biết mình, biết người", dễ dàng hòa nhập với thực tế, hoàn cảnh nào cũng ứng xử nhạy bén bén, đam mê ở ẩn, dễ thành công hơn người.


Đi xa thì bao gồm lợi, vào rủi tất cả may, phải thận trong quan hệ giới tính tài bao gồm và chống trộm cắp. Sự nghiệp tài lộc mưu sự dễ thành, làm cho ít hưởng trọn nhiều.Gặp những may mắn


Tình cảm có không ít bất an, ý thức cũng kém. Quan tiền hệ bạn bè nên bớt thiểu bởi vì càng giao tiếp nhiều càng sinh rối rắm. Chưa tồn tại gia đình tránh việc kết hôn năm nay


Năm ni Can bỏ ra đều tốt, sức khỏe tăng trường, không có bệnh thiến gì nặng nề. Mặc dù nhiên,cẩn thận chống tai nạn, rất có thể bị yêu quý tích.


Diến biến những tháng năm năm nhâm thìn tuổi Bính Tý 1996:

Tháng Giêng & 2: công danh tài lộc đổi thay. Chống hao tài, mất của. Bao gồm chuyện bi quan trong thân tộc.Tháng 3: quá trình trở ngại. Quan hệ giới tính sinh lạnh giận.Tháng 4 & 5: lái xe cẩn thận, phòng tai nạn thương tâm phạm thân. Các bước trở ngại. Mưu sự không thành.Tháng 6: Việc khó có người giúp. Gồm dịp đi xa, đổi khác công việc.Tháng 7 & 8: các may mắn. Có của hoạnh tài. Công việc thuận lợi.Tháng 9: tránh việc ôm đồm nhiều việc. Chống thất thoát, tốn hao.Tháng 10 và 11: công danh tài lộc thăng tiến. Mưu sự có người giúp. Tình cảm vui vẻ.Tháng 12: phòng tiểu nhân khiến hại. Công việc không được như ý.


Lưu ý: Thuật toán được sử dụng cho thể loại "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao tử vi trong lá số tử vi phong thủy ( tuy vậy chỉ dựa vào Năm sinh, không có Giờ sinh, tháng Sinh với Ngày sinh) có nghĩa là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra để luận giải. Vì vậy sự luận đoán chỉ tất cả tính thông thường chung không hoàn toàn đúng đắn đối với trường hợp bao gồm đủ cả tiếng sinh, tháng sinh và Năm sinh. Tuy nhiên, ko thể có một cá thể hay một bầy đàn nào dám khẳng định hay kiểm chứng luận giải này là đúng đắn do vì huyền học lộ diện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của chi phí nhân để lại luôn bị sửa chữa, cầm cố đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy lưu ý đến kỹ trước lúc quyết định. Shop chúng tôi đưa ra các công dụng này để các bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống đời thường chứ không hẳn một lời khuyên tuyệt khuyến khích sử dụng hoặc tin theo một biện pháp mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không có ai giống ai. Hình thức Nhân trái là bắt buộc nghĩ bàn thuộc tận họ nên làm những Phước Thiện (việc tốt) để hỗ trợ cho gần như Quả Thiện (điều xuất sắc đẹp) sinh khởi, cản trở giảm những trái Khổ (điều xấu ác) sinh khởi. Chúng ta nên kị xa các việc ác để Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng giống như hạn chế Duyên nhằm Quả Khổ sinh khởi nhiều hơn.

Xem thêm: Nghệ Thuật Hôn Bướm Phụ Nữ, Khiến Nàng Lên Đỉnh Cực Dễ Dàng

taothaotruyen.vn không trí tuệ sáng tạo ra các nội dung này và không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền ngôn từ dịch vụ.