Sao: La Hầu: thường sinh các điều trái ý, dễ gặp gỡ tai nạn, nhỏ đau. Cuộc sống thường sinh nhiều bài toán rắc rối, tai tiếng thị phi, thân dễ bệnh tật nạn, bội nghĩa tiền hao tốn.

Bạn đang xem: Tử vi tuổi tỵ năm 2017 tốt hay xấu ? vận hạn ra sao

Hạn: Tam Kheo: dễ dàng bị tai nạn đáng tiếc xâm phạm tổn thương tay chân. Khi lái xe thực hiện máy móc và phương tiện bén nhọn phải cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên rất xấu trong tình dục xã hội và gia đình. Cuộc sống thường ngày thường gặp điều nghịch ý, dễ dàng sinh rét giận, sảnh si, thiếu yên tâm và hữu hiệu trong cư xử, gây đều hậu quả bất lợi.

Mệnh: Mộc: gặp năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Thìn, Thân

Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu

Màu sắc: phù hợp với màu: đen, xanh - khắc với màu: trắng


*

Quý ông tuổi Nhâm Tý là fan khôn ngoan, mưu lược, thưởng áp dụng trí óc để phát hành sự nghiệp hơn là dùng sức lực lao động tay chân.Là người ăn uống nói hoạt bát, say mê giao du nên các bước chịu nhiều dịch chuyển và nhà đạo khó được ấm êm, cuộc sống đời thường phải chịu các thăng trầm, số có phước đức chiếu mạng, yếu tố hoàn cảnh nào cũng không rất thân dẫu vậy thường buộc phải khổ tâm.Nếu sinh vào mùa Đông Xuân, là người tốt số, nhờ vk mà được sung sướng, an nhàn. Nghịch sinh, buộc phải tha phương, trôi nổi gia đình sự nghiệp nặng nề yên nhưng vật chất không đến nỗi thiếu hụt hụt. Nếu như biết tu thân, tích đức, đừng không ít tham muốn, mê mệt vui...lo xây dựng mái ấm gia đình thì Hậu vận được phú túc, đàng hoàng an.


​Gây nhiều trắc trở trong công việc lần mái ấm gia đình tình cảm, phần lớn toan tính thường hay bị cản trở, dễ sinh bất mãn, bất an. Trong nặng nề khăn cũng có những may mắn, được quý nhân góp đỡ mang lại những niềm vui, các bước có thể đổi thay tốt hơn. Cuộc sống thường ngày ít xáo trộn, tuy nhiên nếu đã là người có quyền chức thì đề xuất cẩn thận, hoàn toàn có thể quyền hạn bị ngăn chặn, hóa giải, bến bãi chức... Gây trở ngại cho đường công danh, sự nghiệp. Cảnh giác phòng tai họa rủi ro, công việc làm ăn cần ngay chủ yếu minh bạch sổ sách, giầy tờ..., có kẻ xấu ghét ghen tìm giải pháp phá hại dễ bị băn khoăn với công quyền và pháp luật.
Là fan đã có gia đình nhưng với Quý bạn vẫn đang còn những nỗi niềm riêng nặng nề chia sẻ, lại thêm lòng tin có nhiếu buồn phiền vướng bận. Nếu tất cả thể, cũng cần tạo cuộc sống đời thường trong sáng so với gia đình. Phía bên ngoài xã hội chạm mặt chuyện buồn phiền khó xử, về nhà được trộn lẫn không khí êm ấm của gia đình đó cũng là sự sung sướng quý báu không phải người nào cũng có được. Quan lại hệ bạn bè thường gặp gỡ bất lợi, dễ bị đôi co, tai tiếng. Đừng nhằm bị thu hút vào những thú vui tai hại, rất có thể bị tai vạ ngăn trở cho đường sự nghiệp sự nghiệp.Đối cùng với Quý các bạn độc thân, cuộc sống vướng bận có rất nhiều dịp vui chơi giải trí nên càng sinh những rối rắm, nếu không tự chủ hoàn toàn có thể bị rún sâu vào tội lỗi, tác động hậu quả lâu dài. Trường hợp đã gồm quan hệ tình cảm cần sáng suốt trong số những quyết định sẽ tránh được tổn thương các mặt. Năm nay, mong muốn lập gia đình có thể thực hiện tại được vì không có gì kị kỵ so với Quý bạn. Mặc dù nhiên, hoàn cảnh đang rối ren, việc cử hành hôn lễ dễ chạm chán khó khăn, bất lợi.Quý bạn hợp với người tuổi Tân Hợi (47 tuổi), liền kề Dần (44 tuổi), Canh Thân (38 tuổi); tự khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (37 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi).
Năm nay Quý bạn sức mạnh dễ bị suy nhược. Tuy không có bệnh gì nặng nề nề tuy vậy đau nhỏ xíu thất hay cũng không gây khó khăn trong sinh hoạt, cẩn trọng phòng tai nạn.Lái xe cộ cẩn thận. Bổn mạng không yên tâm nhưng dựa vào Phước đức, sẽ không tồn tại gì nguy hiểm.

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Nhâm Tý 1972:

Tháng Giêng: các bước thuận lợi. Tiền bạc tăng.Tháng 2: cảnh giác hồ sơ giấy tờ.Tháng 3: khó khăn nhưng vượt qua được. Phòng tai nạn, căn bệnh tật.Tháng 4: Càng tranh chấp càng thiệt hại, kiên trì là hơn.Tháng 5: tránh việc mưu tính chuyện lớn.Tháng 6: gia đình có tin vui. Có cơ hội đi xa vui vẻ.Tháng 7: chống tai nạn, bệnh dịch tật.Tháng 8: Rối rắm, khiếp sợ nhiều việc, nặng nề giải quyết. Tiền tài kém. Tháng 9: Việc rất khó có người giúp, Ồm đau cũng mau hồi phục.Tháng 10: tránh việc ôm đồm những việc.Tháng 11: hữu dụng lớn buộc phải phòng hung họa. Tiền bạc khá.Tháng 12: gia đình có tin vui sự. Tốn hao tuy thế được việc.

Lưu ý: Thuật toán được sử dụng cho phân mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao tử vi phong thủy trong lá số tử vi phong thủy ( nhưng lại chỉ phụ thuộc Năm sinh, không tồn tại Giờ sinh, mon Sinh với Ngày sinh) tức là một số những Sao được an theo Năm sẽ tiến hành đem ra nhằm luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ gồm tính phổ biến chung không trả toàn đúng mực đối với trường hợp có đủ cả tiếng sinh, tháng sinh cùng Năm sinh. Mặc dù nhiên, ko thể có một cá thể hay một bạn bè nào dám xác định hay kiểm bệnh luận giải này là đúng đắn do vì chưng huyền học xuất hiện từ rất lâu đời, tài liệu giấy tờ của tiền nhân để lại luôn bị sửa chữa, thế đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, bạn đọc hãy quan tâm đến kỹ trước lúc quyết định. Chúng tôi đưa ra các hiệu quả này để bạn đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống chứ không hẳn một lời khuyên giỏi khuyến khích áp dụng hoặc tin theo một bí quyết mù quáng. Mỗi người có một Nghiệp khác nhau, không người nào giống ai. Pháp luật Nhân trái là quan trọng nghĩ bàn thuộc tận họ nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để cung cấp cho các Quả Thiện (điều tốt đẹp) sinh khởi, cản trở bớt những quả Khổ (điều xấu ác) sinh khởi. Họ nên tránh xa những việc ác nhằm Quả Thiện sinh khởi không bị cản trở, cũng giống như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi những hơn.

Xem thêm: Trò Chuyện Trực Tiếp - Trò Chuyện Trực Tuyến

taothaotruyen.vn không sáng tạo ra những nội dung này với không chịu trách nhiệm về phiên bản quyền câu chữ dịch vụ.